Đánh giá hộp xoay đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3

Back to Posts
Hộp xoay đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3

Đánh giá hộp xoay đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3

Paul Design là thương hiệu sản xuất hộp xoay đồng hồ và còn rất trẻ trên thị trường, được thành lập bởi Paul Chen, một cựu kỹ thuật viên từng làm việc với các thương hiệu nổi tiếng như Buben & Zörweg, Swiss Kubik và Elma. Với kinh nghiệm này, ông bắt đầu thiết kế và phát triển thương hiệu hộp xoay đồng hồ Paul Design của riêng mình.

Paul Chen tin tưởng vào chất lượng cao kết hợp với vật liệu đẹp. Tuy nhiên, anh ấy muốn những chiếc hộp lên dây cót đồng hồ cơ của mình có giá cả phải chăng, và do đó có sẵn cho mọi người yêu thích đồng hồ.

Hiện tại chúng tôi đang bán dòng sản phẩm hộp xoay đồng hồ Paul Design, và nếu ai đã từng sử dụng đều biết chất lượng của chúng tốt như thế nào. Điều này rất quan trọng vì những chiếc hộp lắc đồng hồ cơ cần phải chứng minh nó có thể hoạt động tốt trong một thời gian dài.

Như chúng ta đều biết, hầu hết những chiếc hộp xoay đồng hồ cơ giá rẻ của Trung Quốc sẽ hoạt động tốt trong thời gian đầu tiên, nhưng sau đó chúng bắt đầu phát ra tiếng ồn và có nguy cơ bị lỗi cao.

Đánh gái hộp xoay đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3

Trong bài viết này, chúng tôi chọn hộp xoay đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3 để làm sản phẩm đánh giá, theo phong cách macassar. Đây là một trong những chiếc hộp xoay đồng hồ cơ phổ biến nhất mà chúng tôi đang bán, và chúng tôi biết lý do tại sao.

1. Thiết kế

Người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn, và do đó, những chiếc hộp lên dây cót đồng hồ cơ phải trông đẹp mắt. Nó không chỉ là phụ kiện cung cấp năng lượng cho đồng hồ tự động, mà còn hơn thế nữa.

Paul Design Gentlemen 2+3 là một chiếc hộp xoay đồng hồ cơ nhỏ gọn. Ấn tượng đầu tiên là rất tốt vì hình thức, và nước sơn đẹp. Vật liệu gỗ macassar mang đến cho chiếc hộp xoay đồng hồ một vẻ ngoài rất sang trọng.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3
Paul Design Gentlemen 2+3 là hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay, phù hợp với những người sở hữu từ 2 chiếc đồng hồ trở lên.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3 được chia thành hai phần; phần dưới nơi có thể đặt hai chiếc đồng hồ để cung cấp năng lượng cho chúng, và phần trên nơi có bảng điều khiển màn hình LCD và không gian lưu trữ bổ sung dành cho ba chiếc đồng hồ. Phần dưới có thể được tiếp cận bằng cửa kính và phần trên có nắp bằng gỗ

Mặt trong của hộp lắc đồng hồ cơ Paul Design Gentlemen 2+3 được bao phủ bởi lớp vải mềm, được lựa chọn kỹ lưỡng để tránh trầy xước và vết hằn trên đồng hồ.

2. Độc đáo

Hộp xoay đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3 trông không đặc biệt lắm so với các hộp lên dây cót đồng hồ cơ từ các thương hiệu như Origin Times hoặc Döttling, nhưng nó hình thức đẹp và thiết thực. Cánh cửa và nắp gỗ trên cùng là nguyên bản vì nó chia đồng hồ thành hai phần.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3

Phong cách macassar ở bên ngoài của mô hình hộp xoay đồng hồ này rất đẹp, và mang lại cho hộp xoay một vẻ ngoài độc đáo. Giá đỡ đồng hồ có logo Paul Design và có một lỗ nhỏ ở mặt sau, cho phép cáp của bộ chuyển đổi vừa vặn hoàn hảo với dây đồng hồ. Đây là những chi tiết nhỏ, nhưng những chi tiết này tạo nên sự khác biệt.

3. Chất lượng

Hộp xoay đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3 sử dụng động cơ Maibuchi của Nhật Bản. Nhiều thương hiệu khác sử dụng chúng, bởi chúng có chất lượng tốt. Các động cơ gần như im lặng, điều này rất quan trọng khi bạn muốn đặt hộp lên dây cót đồng hồ cơ bên cạnh giường của mình.

Hộp lên dây cót đồng hồ cơ Paul Design Gentlemen 2+3 đã được thử nghiệm trong hai tuần, và nó vẫn hoạt động bình thường mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Pin tích hợp cho phép bạn sử dụng hộp xoay đồng hồ mà không cần bộ chuyển đổi nguồn.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3

Chúng tôi đã thử nghiệm hộp xoay đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3 với bộ chuyển đổi và pin. Pin đã kéo dài hơn ba tuần. Pin được sạc bằng cách kết nối hộp xoay đồng hồ với bộ chuyển đổi. Rất dễ sử dụng và lý tưởng để đặt hộp xoay đồng hồ vào két sắt, hoặc khi bạn muốn mang theo hộp lắc đồng hồ trong một chuyến du lịch, hoặc kỳ nghỉ.

Tuy nhiên, Hộp lên dây cót đồng hồ cơ Paul Design Gentlemen 2+3 không nhẹ, nó khá nặng so với kích thước của nó do có pin tích hợp.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design này có tất cả các chức năng thông thường và sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ và luân phiên. Qua đó bạn có thể chọn số vòng xoay mỗi ngày (TPD) chính xác.

Hai chức năng đặc biệt là “cuộn dây tốc độ – speed winding” và “chế độ ngủ – sleep mode”. Với chức năng lên cót nhanh, bạn có thể bổ sung năng lượng rất nhanh cho đồng hồ tự động của mình. Chế độ ngủ giúp đồng hồ được nghỉ ngơi, và không có nguy cơ bị lên dây cót quá mức. Cả hai chức năng đều không phải là tiêu chuẩn cho mọi đồng hồ, và do đó là một bổ sung tuyệt vời.

4. Hoàn thiện

Paul Chen đã chứng minh rằng anh ấy có một con mắt tuyệt vời, khi hoàn thiện sản phẩm của mình rỏ ràng đến từng chi tiết. Độ hoàn thiện của Hộp lên dây cót đồng hồ cơ Paul Design Gentlemen 2+3 ở mức cao.

Lớp sơn được hoàn thiện tốt kết hợp với phong cách macassar mang lại vẻ ngoài đẹp mắt cho hộp lắc đồng hồ cơ. Vỏ của hộp xoay được làm rắn, khiến cho nó trông rất nặng. Bảng điều khiển màn hình LCD dễ sử dụng, cửa và nắp đóng mở hoàn hảo.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3

Những gì chúng ta đang thấy thiếu là một đèn LED bên trong. Đó là điều mà nhiều thương hiệu khác có, nhưng có vẻ như Paul Design cố tình làm như thế. Thật tuyệt khi thấy đồng hồ của bạn được lên dây cót khi trời tối.

Mặt khác, cơ chế lên dây đồng hồ được điều khiển bằng bảng điều khiển LCD (có đèn), nên không cần đèn bên trong để điều khiển cơ chế lên dây đồng hồ hoặc xem bạn đang làm gì.

5. Mức giá

Hộp xoay đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3 có giá bán tại cửa hàng Lương Gia là 21.000.000 VNĐ, và đó là một mức giá thực sự hợp lý cho một chiếc hộp xoay đồng hồ cao cấp, với các chi tiết tuyệt vời và kết cấu chắc chắn.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3

Các hộp xoay đồng hồ cơ khác từ bộ sưu tập Paul Design đắt hơn một chút, nhưng chúng có thể lên dây nhiều đồng hồ hơn. Với động cơ Maibuchi, kiểu macassar, các chức năng đặc biệt như cuộn dây tốc độ và chế độ ngủ, bạn sẽ có được một sản phẩm được thiết kế tốt với giá 21 triệu.

➤  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm hộp xoay đồng hồ Driklux đang được bán tại Cửa hàng Lương Gia.

Kết luận

Hộp xoay đồng hồ cơ nên là một phụ kiện tiện dụng cho những người có nhiều đồng hồ tự động. Chúng tôi đã thử nghiệm hộp xoay đồng hồ Paul Design trong hơn hai tuần, và kết luận của chúng tôi là hộp lên dây cót đồng hồ Paul Design Gentlemen 2+3 này là một hộp lắc đồng hồ cơ tuyệt vời, với mức giá thực sự hợp lý.

Đó là một chiếc hộp xoay đồng hồ làm những gì nó nên làm; cung cấp năng lượng cho đồng hồ tự động. Phong cách, hoàn thiện, và thiết kế đều được hoàn thiện tốt khiến nó trở thành một chiếc hộp lên dây cót đồng hồ cơ hoàn chỉnh, và có thể hoạt động tốt trong nhiều năm.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts