Tuyệt phẩm đồng hồ Hublot Big Bang One Click Sang Blue King Gold Pave

Back to Posts
Đồng hồ Hublot Big Bang One Click Sang Blue King Gold Pave

Tuyệt phẩm đồng hồ Hublot Big Bang One Click Sang Blue King Gold Pave

Tuyệt phẩm đồng hồ Hublot Big Bang

Hublot Big Bang Sang Blue nó là một chiếc đồng hồ rất đẹp và rất nổi bật giữa muôn vàn chiếc đồng hồ Hublot bình thường khác. Đây là chiếc đồng hồ mà thương hiệu Hublot đã kết hợp với một người nghệ sỹ tên là Maxime Buchi, là một người nghệ sỹ gốc thụy sỹ và hiện đang sinh sống và làm việc tại London nước Anh. Ông là một nghệ sỹ săm hình và công việc hàng ngày của ông là săm hình. thường tiếp xúc với những con chữ có thể gọi nghề của ông với cái tên chuyên nghành hơn đó là typography, bởi vậy họ có sự sáng tạo không giới hạn.

Chính vì vậy Hublot đã kết hợp với Maxime Buchi để cho ra chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Sang Blue, sang Blue là tên thương hiệu mà ông đang sở hữu, trong đó có rất nhiều tạp chí về nghệ thuật, bên cạnh đó còn có thương hiệu về quần áo, đồ mặc đường phố… ông có cả 1 studio và hệ thống săm hình riêng của mình.

Qua những gì mà Maxime Buchi thể hiện trên chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Sang Blue thì toàn bộ các chi tiết ông đưa vào nó đều mang tính đối xứng và cân đối cực kỳ cao, đó là tác phẩm nghệ thuật của bộ óc sáng tạo không giới hạn để cho ra mẫu đồng hồ này.

Đối với quan điểm cá nhân cũng như các tín đồ yêu thích đồng hồ họ rất thích sự kết hợp giữa các cá nhân, các tổ chức với nhau, bởi sự hợp tác sẽ cho ra rất nhiều tác phẩm nghệ thuật không giới hạn trên những mẫu đồng hồ trong thời buổi hiện nay. Mỗi thương hiệu đều có một giới hạn trong thiết kế để cho ra những mẫu đồng hồ mang đặc trưng, đặc điểm về thương hiệu của mình

Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Sang Blue nó quá đẹp, quá xuất sắc vô cùng tinh tế đó chính là sự kết hợp của Hublot và Maxime Buchi.

Hublot đã tôn trọng sự sáng tạo qua những chi tiết design của Maxime Buchi và điều chỉnh các yêu cầu của ông đưa ra, kể cả điều chỉnh bộ máy bên trong đó là bỏ đi lịch ngày, tính năng chronograph… để cho ra đời chiếc đồng hồ hoàn thiện cực kỳ đẹp và tinh xảo này.

Đồng hồ Hublot Big Bang One Click Sang Blue King Gold Pave

Tên đầy đủ của chiếc đồng hồ này là Hublot Big Bang One Click Sang Blue King Gold Pave để giải thích đầy đủ cho tên của nó như sau:

  • Hublot Big Bang là một dòng đồng hồ thể thao của Hublot với cấu trúc 5 tầng của hãng
  • One Click chỉ kiểu làm dây của Hublot đó là bạn chỉ cần ấn chốt sẽ tách được dây ra
  • Sang Blue là tên thương hiệu mà Maxime Buchi làm chủ
  • King Gold Pave chỉ chất liệu vàng hồng và những viên kim cương được khảm trên đồng hồ.

Đồng hồ Hublot Big Bang One Click Sang Blue King Gold Pave

Kim cương được khảm trên toàn bộ đồng hồ với 276 viên, trên vòng Bezel được khảm 96 viên kim cương có trọng lượng lên tới carats, và 180 viên ở vỏ case nhỏ hơn trên vòng Bezel, nhìn tổng thể rất đẹp.

Đồng hồ Hublot Big Bang One Click Sang Blue King Gold Pave

Điểm nhấn nổi bật nhất chính là họa tiết Deco bên trong của mặt số Dial mà chúng ta vẫn hay nói, mặt số không có kim giờ – phút truyền thống nữa, mà thay vào đó là rất nhiều hình đa giác. Quan sát các bạn sẽ thấy vòng ngoài cùng là một hình bát giác, bên trong nữa là 2 hình vuông với 8 đỉnh đính gắn lên 8 góc của hình bát giác, tiếp theo nữa là hình bát giác, và hình vuông cứ vậy lồng ghép với nhau.

Theo như Maxime Buchi cho biết ông đã lấy ý tưởng này từ một bức họa nổi tiếng vitruvian man của Leonardo da Vinci có nghĩa là người Vitruvian người đàn ông đối xứng.

Nếu nhìn qua thì liệu các bạn có thể biết được cách xem giờ trên chiếc đồng hồ này không? Hãy quan sát ở trên mặt số các bạn có thể thấy 2 điểm màu trắng, đó là điểm chỉ giờ và chỉ phút, vòng quay ở trong chỉ giây thực chất là để trang trí cho đồng hồ mà thôi. Bạn có nghĩ rằng nếu thêm lịch ngày lên mặt chiếc đồng hồ thì sẽ thế nào, suy nghĩ một chút nếu hiển thị lịch ngày trên đó sẽ làm mất đi tính đối xứng vốn có của chiếc đồng hồ này.

Tất cả các hình đa giác có trên mặt đồng hồ đều được mạ bằng rhodium, kim loại này làm cho các hình đa giác trên mặt số trở nên cứng cáp hơn và có chiều sâu hơn rất nhiều, với thiết kế các hình đa giác trên mặt số rất tinh vi. Tiếp đến là Logo của Hublot ở trên mặt số giúp các bạn có thể nhận biết được thương hiệu này một cách dễ dàng.

Hầu hết các thiết kế mặt đồng hồ Hublot đều là hình tròn, và có 6 chiếc ốc hình chữ H trên vòng Bezel tạo ra một hình lục giác, nhưng chưa bao giờ các bạn thấy hình lục giác nó được chạm khắc rõ ràng như trên chiếc đồng hồ Hublot Big Bang One Click Sang Blue King Gold Pave này.

Về tổng thể thì đây là một chiếc đồng hồ có thiết kế hoàn toàn khác biệt với những chiếc đồng hồ Hublot khác mà chúng ta thường thấy, bởi đây là thiết kế của một người thợ săm nổi tiếng, nó hoàn toàn là một tác phẩm nghệ thuật mang hơi hướng hiện đại khi kết hợp với nghệ thuật vào trong đó.

Hublot Big Bang One Click Sang Blue King Gold Pave

Phần vỏ Case đồng hồ ngoài những viên kim cương khảm trên vỏ và 2 con ốc hình chữ H ở phần cuống dây đeo, chúng ta còn nhìn thấy một nút bấm One Click như đã nói ở trên, nó giúp cho chúng ta tháo dây ra dễ dàng với một lần nhấn. Bên cạnh đó nó còn được chạm khắc bởi nhiều hình vẽ đối xứng một cách tuyệt đối, nếu đây là chiếc đồng hồ Hublot Big Bang One Click Sang Blue King Gold Pave không được khảm kim cương, thì bạn sẽ nhìn rõ các hình vẽ chạm khắc trên vỏ case rất rõ ràng.

Tất nhiên thương hiệu đồng hồ Hublot cũng rất ưu tiên cho Maxime Buchi trọng việc design mọi thứ với trí tưởng tưởng sáng tạo của ông, tuy nhiên như chúng ta thấy chiếc đồng hồ này vẫn mang đầy đủ đặc điểm của một chiếc Hublot Big Bang với 5 lớp sandwich xen kẽ nhau bằng chất liệu vàng hồng và gốm, với 5 lớp như vậy tạo nên một chiếc đồng hồ Hublot Big Bang hoàn chỉnh.

Núm vặn trên đồng hồ cũng khá là chắc chắn, với chức năng chính là lên dây cót và điều chỉnh giờ trên đồng hồ, vì đồng hồ không hiển thị lịch ngày nên bạn không cần quan tâm tới các nún phụ khác.

Tổng kết lại thì mặt trước của chiếc đồng hồ Hublot Big Bang One Click Sang Blue King Gold Pave là một sự kết hợp hoàn hảo, với các chi tiết vô cùng đối xứng và đẹp mắt, nếu không có sự kết hợp như thế này thì những mẫu đồng hồ của Hublot cũng chỉ mang hơi hướng của những chiếc Big Bang như chúng ta thường thấy, chính vì điều này họ đã cùng nhau cho ra mẫu đồng hồ mới lạ và quyến rũ hơn rất nhiều.

Xem thêm:
Sơn Tùng M-TP đeo đồng hồ Hublot Classic Fusion King Gold Diamond Pave trong MV chạy ngay đi
Bộ sưu tập đồng hồ của Sơn Tùng M-TP

Case Back Mặt sau đồng hồ

Như chúng ta đã thấy mặt sau của đồng hồ không có gì nổi bật, bởi nó chính là khuôn mẫu của chiếc đồng hồ Hublot Big Bang mà thôi.

Bộ máy Caliber HUB 1710

Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang One Click Sang Blue King Gold Pave được trang bị bộ máy HUB 1710 với những điều chỉnh phù hợp nhất với thiết kế của Maxime Buchi.

Đây là một dòng đồng hồ thể thao nên khả năng kháng nước của nó cực kỳ ấn tượng ở độ sâu 100 met tương đương 10 ATM, cùng với thiết kế 27 chân kính (Jewels) và khả năng dự trữ cót lên tới 50 giờ.

Dây đồng hồ

Dây đồng hồ cũng được chạm khắc họa tiết rất đẹp và tỉ mỷ, với bộ dây này nó hoàn toàn phù hợp với mặt số của đồng hồ khi kết hợp với nhau, khả năng chịu nước của dây cũng rất tốt, chốt khóa không có gì nổi bật nên ở đây chúng ta không đề cập thêm nữa.

Như vậy là Cửa hàng mua bán đồng hồ Lương Gia tại Hà Nội đã giới giới thiệu khá chi tiết cho Quý vị và các bạn khá chi tiết về chiếc đồng hồ Hublot Big Bang One Click Sang Blue King Gold Pave ở trên, rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn để chúng tôi có thể làm tốt hơn với những bài viết tiếp theo.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts