Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ cây – Để bàn – Treo tường

Back to Posts
Đồng hồ cây giả cổ điển

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ cây – Để bàn – Treo tường

Bạn thích loại đồng hồ cây – Để bàn – Treo tường như thế nào?
Bạn là người thích phong cách truyền thống hay hiện đại?
Bạn thích bộ máy cơ học hay đồng hồ thạch anh?

Xem thêm: Yếu tố nào bạn quan tâm khi quyết định mua đồng hồ đã qua sử dụng?

Cân nhắc trước khi mua đồng hồ

Đồng hồ cao cấp có nhiều kiểu dáng, kích cỡ, tùy chọn khác nhau và ở các mức giá khác nhau (đối với các mặt hàng có giá cao hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đảm bảo bạn nhận được giá tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp).

Đồng hồ cây giả cổ điểnKhi xem xét mua đồng hồ nào, câu hỏi đầu tiên đặt ra là: Bạn có muốn một chiếc đồng hồ cây, đồng để bàn hay một chiếc đồng hồ treo tường không? Nếu đồng hồ là một món quà, sự lựa chọn có thể phụ thuộc vào sự kiện hoặc dịp nào đó như khai tân gia nhà mới, thành lập công ty…

Ngoài ra, thông thường, sự lựa chọn phụ thuộc vào nơi đồng hồ có thể sẽ được đặt, kích thước của không gian, và mẫu đồng hồ sẽ đó phù hợp với đồ nội thất và trang trí của nơi đặt đồng hồ.

Đối với nhiều người, câu hỏi về truyền thống hay hiện đại là một cân nhắc lớn. Bạn đang tìm kiếm một lâu đời từ thời ông nội của mình hay đồng hồ treo tường truyền thống với một chuyển động cơ học có giá trị lâu dài và có thể chăm sóc nó cẩn thận như một món đồ gia truyền thực sự? Bạn đang tìm kiếm một đồng hồ treo tường kỳ quái và tương lai để làm sáng một căn phòng? Đồng hồ thiên văn, như Tellurium được nhiều người coi là món quà của cả đời.

Đồng hồ cây để bàn giả cổ điểnBộ máy của những loại đồng hồ này, cũng là câu hỏi khá thủ vị trong việc lựa chọn phong trào cơ khí hay phong trào vận hành bột thạch anh.

Tất nhiên, Qua cái nhìn cũng như cảm nhận về đồng hồ và các vật liệu được sử dụng được đưa vào trong thiết kế và sản xuất bạn sẽ có được quyết định chính xác hơn.
Bạn có muốn một chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn bằng gỗ, với tiêu tiêu chuẩn thiết kế truyền thống? Hộp đồng hồ bằng kim loại và kính? Mặt đồng hồ được làm từ đồng được đánh bóng và niken đến sắt rèn… Thiết kế có trọng lượng và con lắc, tính năng finials hoặc mặt trăng, tính năng quay số mờ.

Các giai điệu chiming, được cung cấp với hầu hết các đồng hồ truyền thống. Kiểu chuông cổ điển, bao gồm cả St. Michael (tường, cây, mantel), Westminster và Whittington, vẫn có thể được nghe thấy trong nhiều đồng hồ truyền thống. Một số đồng hồ chuyển động cơ học cao cấp có ba tùy chọn chuông báo.

Phong trào cơ khí và thạch anh

Lựa chọn giữa bộ máy chuyển động cơ học (đòi hỏi phải lên dây cót định kỳ) và một động cơ chạy bằng pin (không yêu cầu lên dây cót) giống như lựa chọn giữa xe có hộp số tay và hộp số có hộp số tự động. Cả hai tùy chọn đều mang lại những lợi thế riêng biệt – và cũng có thể, trong tâm trí của một số người, chúng có những nhược điểm nhất định, vì vậy lựa chọn phong trào cơ học hay thạch anh phụ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người.

Đối với một số người, khám phá bộ máy của chiếc đồng hồ là niềm vui thuần khiết. Họ thích thú khi nhìn thấy các hoạt động bên trong như nghe âm thanh nhấp của bánh răng, theo dõi chuyển động…

Đồng hồ cơ khí yêu cầu phải bảo trì thường xuyên, bao gồm làm sạch và bôi dầu, đồng hồ chạy bằng pin thường được bảo trì miễn phí, thay pin mỗi năm một lần, hoặc có thể lâu hơn.

Truyền thống và đương đại

Đồng hồ cây cổ điểnCả hai trường phái đồng hồ truyền thống và hiện đại đều phục vụ cho mục đích chính là trang trí, tùy vào mục đích sử dụng của mỗi cá nhân, có thể trang trí nhà hoặc văn phòng theo những cách độc đáo nào đó mà họ muốn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts