Lợi ích của việc mua và bán đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng

Back to Posts
Lợi ích của việc mua và bán đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng

Lợi ích của việc mua và bán đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng

Thị trường đồng hồ cũ cao cấp và đang có những bước tiến dài hướng tới sự chấp nhận chung trong cộng đồng những người đam mê đồng hồ trong những năm gần đây. Từng là một phân khúc rất nhỏ của ngành công nghiệp đồng hồ, thị trường đồng hồ đã qua sử dụng giờ đang bùng nổ. Trên thực tế, nhờ tốc độ tăng trưởng nhanh, người ta có thể ước tính rằng doanh số bán đồng hồ đã qua sử dụng ngang bằng hoặc vượt qua doanh số bán đồng hồ mới.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Làm thế nào để loại hình tăng trưởng này xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn như vậy? Tất nhiên, có một số yếu tố, chẳng hạn như sự gia tăng của thương mại điện tử, sự cải thiện của dịch vụ và sự bùng nổ của phương tiện truyền thông trực tuyến tập trung vào đánh giá cao đồng hồ. Tuy nhiên, có một yếu tố cơ bản: Việc mua và bán đồng hồ trên thị trường đồng hồ cũ mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Hãy để Cửa hàng đồng hồ Lương Gia phác thảo chính xác những lợi ích của việc mua và bán trên thị trường đồng hồ cũ cao cấp.

1. Mua đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng có hiệu quả về chi phí

Các thương hiệu đồng hồ hàng đầu luôn khẳng định rằng sản phẩm của họ có thể tồn tại suốt đời hoặc một số, tùy thuộc vào mức độ mà một chiếc đồng hồ được chăm sóc và bảo trì. Không có gì lạ khi tìm thấy những chiếc đồng hồ đã có niên đại hơn 50 năm vẫn hoạt động tốt trên cổ tay của một ai đó. Vì vậy, chúng được cho là hàng xa xỉ có tuổi thọ cao, việc mua đồng hồ chất lượng cao trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng là một cách để tiết kiệm một khoản tiền. Bạn có thể tiết kiệm được từ 20% đến 80% so với giá bán lẻ khi mua đồng hồ đã qua sử dụng thay vì đồng hồ mới.

Một chiếc đồng hồ được chế tạo tốt và được bảo dưỡng tốt sẽ trông giống như một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới từ cửa hàng bán đồng hồ cũCửa hàng đồng hồ Lương Gia là một vị dụ. Trên thực tế, trừ khi bạn nói với một ai đó rằng chiếc đồng hồ bạn đang đeo là đồng hồ đã qua sử dụng thì người khác mới có thể biết. Vì vậy, có thể nói đây là lợi ích tuyệt vời. Bạn có thể đeo một chiếc đồng hồ hàng đầu và bạn cũng tiết kiệm được một số tiền lớn.

Phòng trưng bày đồng hồ đang bán

Mua đồng hồ đã qua sử dụng đặc biệt hữu ích trọng việc chống lại việc giảm giá trị của đồng hồ. Khi bạn mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, người chủ sở hữu đầu tiên đã chịu khoản khấu hao ban đầu và bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền cho giá trị còn lại cho chiếc đồng hồ đó. Do đó, nếu bạn muốn bán lại chiếc đồng hồ đó, bạn sẽ thu lại phần lớn hoặc trong một số trường hợp, thậm chí bạn có thể kiếm được nhiều hơn số tiền mà bạn đã bỏ ra ban đầu.

Tuy nhiên, có một cảnh báo cho điều này. Bạn chỉ nên mua đồng hồ đã qua sử dụng từ một cửa hàng bán đồng hồ cũ đáng tin cậy để đảm bảo rằng bạn đang mua đồng hồ chính hãng, và ở tình trạng tốt. Khi chúng tôi nhắc đến sự trung thực, ý của chúng tôi là người bán họ đã tiết lộ nếu có bất kỳ thành phần nào của đồng hồ; chẳng hạn như mặt số, khung bezel và dây đeo không phải là nguyên bản của đồng hồ mà là một bộ phận thay thế. Mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng với đầy đủ hộp, giấy tờ, hồ sơ dịch vụ và thông tin lưu trữ (nếu có) là điều lý tưởng nếu có.

2. Thị trường đồng hồ cũ là nơi cung cấp nguồn đồng hồ đã ngừng sản xuất, cổ điển và hiếm

Có một sự thật là các nhà bán lẻ được ủy quyền của các thương hiệu đồng hồ cao cấp chỉ có sẵn các mẫu đang được sản xuất. Họ thường không có các phiên bản đã ngừng sản xuất hoặc đồng hồ cổ điển tại cửa hàng, trừ khi họ cũng điều hành một cửa hàng kinh doanh đồng hồ đã qua sử dụng trong cùng một địa điểm. Do đó, nếu bạn đang săn lùng một mẫu đồng hồ đã ngừng sản xuất, một chiếc đồng hồ hiếm hoặc một chiếc đồng hồ cổ điển, thì thị trường đồng hồ cũ chính là nơi chúng được bán.

Đồng hồ Rolex Cellini 50525 Dual Time Vàng hồng Fullbox 2017

Khi một thương hiệu ra mắt phiên bản mới của một mẫu cụ thể, thông thường người ta sẽ tìm thấy dòng tham chiếu trước đó tràn vào thị trường đồng hồ đã qua sử dụng, ngay cả khi chúng chưa được sử dụng. Điều này là do các nhà bán lẻ được ủy quyền phải bán lượng hàng tồn để nhường chỗ cho những chiếc đồng hồ mới. Theo đó, đây có thể là thời điểm để bạn có thể mua được một chiếc đồng hồ mới với giá tốt nếu bạn không ngại mua một phiên bản cũ hơn một chút so với mẫu đồng hồ hiện tại.

Trước đây, bạn sẽ khá khó để có được một chiếc đồng hồ sang trọng quý hiếm hoặc cổ điển mà không có địa chỉ cụ thể. Rất may, những ngày này, điều đó trở nên dễ dàng hơn do thị trường đồng hồ đã qua sử dụng đang ngày càng phát triển và minh bạch hơn. Không chỉ có rất nhiều nguồn để tìm chiếc đồng hồ bạn đang tìm kiếm mà còn có rất nhiều thông tin trên Internet về các thương hiệu khác nhau, tài liệu tham khảo về đồng hồ, bộ sưu tập và các mẫu đặc biệt.

3. Ít áp lực và thuận tiện để mua một chiếc đồng hồ sang trọng

Lợi ích lớn của việc mua đồng hồ đã qua sử dụng trực tuyến từ một cửa hàng bán đồng hồ cũ uy tín là một trải nghiệm vừa ít áp lực và thuận tiện. Khi mua sắm trực tuyến từ sự thoải mái trong chính ngôi nhà của mình, bạn có thể dành thời gian và duyệt qua hàng trăm chiếc đồng hồ khác nhau để tìm chính xác chiếc đồng hồ bạn muốn. Bạn có thể chăm chú đọc, mô tả, xem hình ảnh và thực hiện một số nghiên cứu bổ sung trước khi quyết định mua một chiếc đồng hồ sang trọng phù hợp với mình.

Ngược lại, nếu bạn tìm kiếm đồng hồ trong một cửa hàng truyền thống, bạn chắc chắn sẽ bị theo dõi bởi nhân viên bán hàng. Không có gì sai khi nhận được sự trợ giúp từ nhân viên bán hàng, nhưng một số người mua có thể bị lung lay khi mua một chiếc đồng hồ không hoàn toàn hoàn hảo cho họ. Việc không bị áp lực khi mua hàng từ một website bán đồng hồ cũ của một cửa hàng bán đồng hồ cũ đáng tin cậy giúp bạn có trải nghiệm mua hàng thoải mái hơn.

Đồng hồ Omega Speedmaster 323.30.40.40.04.001 Mặt số Panda Size 40

Mua đồng hồ trực tuyến trên website bán đồng hồ cũ trực tuyến cũng rất tiện lợi. Việc tiếp cận với nhiều loại đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng là điều đặc biệt thiết thực đối với những người không sống ở các thành phố đô thị lớn. Các thành phố nhỏ hơn có thể sẽ không có các cửa hàng bán đồng hồ đã qua sử dụng sang trọng, và với việc xem xét một mẫu cụ thể nào đó trên website và quyết định mua nó sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Điều quan trọng là phải thực hiện một số nghiên cứu thích hợp và mua đúng người bán đáng tin cậy. Đọc các bài đánh giá, kiểm tra chúng trên phương tiện truyền thông xã hội và nếu có thể, hãy so sánh với những người bán khác. Đảm bảo rằng cửa hàng kinh doanh đồng hồ mà bạn chọn là đáng tin cậy trong việc bán đồng hồ chất lượng và cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu. Ngoài ra, hãy dành thời gian để hiểu chính sách đổi trả của cửa hàng là gì, cũng như liệu có bất kỳ bảo hành hoặc đảm bảo nào được cung cấp khi mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng hay không.

4. Đơn giản để bán đồng hồ không mong muốn của bạn

Bên cạnh việc mua, sự phát triển của thị trường đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng cũng có lợi cho những người muốn bán những chiếc đồng hồ không mong muốn. Không có gì lạ khi có một hoặc hai chiếc đồng hồ không được đeo trong nhiều năm. Tuy nhiên, do việc bán đồng hồ đã qua sử dụng ở thời điểm hiện tại là vô cùng đơn giản và có nhiều sự lựa chọn hơn trước.

Đồng hồ Omega Constellation 131.23.39.20.02.001 Demi vàng hồng 18k

Thị trường đồng hồ đã qua sử dụng giúp người tiêu dùng dễ dàng bán những chiếc đồng hồ không mong muốn của họ để lấy tiền hoặc đổi lấy một chiếc đồng hồ mà họ thực sự muốn có. Loại hình mua sắm này là tin tốt cho tất cả những người đam mê đồng hồ, những chiếc đồng hồ này sẽ được tung ra thị trường để có cơ hội được mua bởi một người mua khác, những người sẽ đánh giá cao chiếc đồng hồ đã từng bị bỏ quên.

Tùy chọn bán một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng cũng có nghĩa là sẽ có ít rủi ro hơn khi mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng. Bạn có thể tiếp tục và mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng khi biết rằng nếu cuối cùng bạn không còn thích nó, thì việc bán nó cho người thu mua đồng hồ cũ là điều tương đối dễ dàng. Bằng cách này, bạn có thể liên tục đổi mới bộ sưu tập đồng hồ của mình theo sở thích.

5. Kết nối với cộng đồng những người đam mê đồng hồ

Một lợi ích tuyệt vời nhưng có thể không quá rõ ràng khác của việc thường xuyên mua, bán và giao dịch trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng là tham gia vào cộng đồng những người cùng đam mê đồng hồ mà bạn có thể kết nối xung quanh mình. Đối với nhiều nhà sưu tập đồng hồ, các diễn đàn đồng hồ, các phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí là phần bình luận của các blog đồng hồ nổi tiếng là những nơi tuyệt vời để đặt câu hỏi về các mẫu đồng hồ cụ thể, thảo luận về các thương hiệu đồng hồ yêu thích hoặc giới thiệu những lần mua đồng hồ mới.

Đồng hồ Roger Dubuis limited Mặt trắng Vàng trắng Size 33x46mm

Các nền tảng trực tuyến này giúp những người yêu thích đồng hồ tìm thấy những người cùng chí hướng quan tâm đến những mục tiêu tương tự. Hầu hết những người tham gia vào các trang web dành riêng cho đồng hồ đều sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức của họ và sẵn sàng giúp đỡ những người đam mê đồng hồ mới. Thông thường, những kết nối trực tuyến này thậm chí có thể phát triển thành những buổi offline thực tế, nơi mọi người cùng nhau tìm hiểu về đồng hồ.

Tất nhiên, những nơi này không giới hạn đồng hồ đã qua sử dụng; cũng có rất nhiều cuộc thảo luận về đồng hồ mới. Tuy nhiên, phần quan trọng của các cuộc trò chuyện này là dành riêng cho thị trường đồng hồ cũ và xoay quanh những chiếc đồng hồ cổ điển, đã ngừng sản xuất và đã qua sử dụng.

Giữa việc tiết kiệm tiền khi mua sắm, giảm bớt những chiếc đồng hồ không mong muốn, tìm kiếm chiếc đồng hồ phù hợp với bạn và kết bạn với những người mê đồng hồ mới, rõ ràng là có rất nhiều lợi ích khi mua và bán trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts