Nên mua đồng hồ Rolex cũ hay mới? Lựa chọn nào tốt nhất dành cho bạn

Back to Posts
Mua đồng hồ Rolex cũ hay mới

Nên mua đồng hồ Rolex cũ hay mới? Lựa chọn nào tốt nhất dành cho bạn

Đây là bài viết được biên soạn từ cửa hàng đồng hồ Lương Gia, hôm nay chúng tôi muốn nói về sự khác biệt giữa đồng hồ Rolex mới và cũ.

Thường thì khi nhắc tới thương hiệu đồng hồ Rolex, chắc hẳn 9/10 người đều biết về thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, đến từ Thụy Sĩ này. Bởi vì sao ư? Bởi không chỉ ở Việt Nam, mà hầu như trên toàn thế giới, mọi người đều biết đến Rolex, một biểu tượng sang trọng, đẳng cấp, khó có thể bị đánh bại trong thời điểm này.

Do vậy, khi bạn quyết định lựa chọn một chiếc đồng hồ của thương hiệu này, cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua đồng hồ Rolex cũ hay mới. Bình thường thì mỗi lựa chọn của bạn, đều có những ưu và nhược điểm riêng, vì vậy đừng vội vàng, hãy tham khảo, để đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho mình.

Những điểm cần lưu ý trước khi mua đồng hồ cũ?

Những_yếu_tố_nào_cần_chú_ý_khi_mua_đồng_hồ_cũ

Giá tiền

Đầu tiên cần phải nhắc tới đó là giá tiền, bạn sẽ phải trả thêm từ 1.000 USD – 2.000 USD khi mua đồng hồ Rolex mới, số tiền này không phải quá nhiều, nhưng vấn đề chúng ta cần nói tới là khả năng thanh khoản.

Tại sao khả năng thanh khoản lại quan trọng như vậy?

Điều này tùy thuộc vào bạn, trừ khi đây là chiếc Rolex duy nhất mà bạn định mua, hoặc bạn không định bán hay đổi chác, còn không bạn sẽ không muôn mua đồng hồ rolex mới đâu.

Mua_đồng_hồ_Rolex_Yacht-Master_II

Hãy nhìn vào hai chiếc đồng hồ rolex này, ngoại trừ lớp seal dán ngoài, còn đâu hai chiếc rolex này giống nhau hoàn toàn, chỉ khác là một chiếc rolex mới tinh, chiếc còn lại là hàng đã qua sử dụng.

Đây là một chiếc đồng hồ like-new, và Cửa hàng đồng hồ Lương Gia thích bán những chiếc như thế này, với những chiếc rolex đã bị trầy xước hay móp méo quá nhiều, cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ không nhập để bán. Và nếu chúng tôi nói đây là một chiếc đồng hồ Rolex like-new thì đúng là như vậy, đừng nghi ngờ.

Khi mua đồng hồ rolex mới, bạn sẽ có thêm một số tag và chúng chỉ là một miếng nhựa với mã vạch và Serial trên đó, bạn cũng có thêm một chiếc thẻ bảo hành nữa.

Việc mua đồng hồ rolex mới hay cũ sẽ tùy thuộc vào mỗi người, khi mua một chiếc đồng hồ rolex cũ, bạn phải quan tâm tới tình trạng. Tình trạng và giá cả là hai điểm quan trọng nhất.

Nếu bạn phải bỏ ra số tiền gần bằng đồng hồ mới, nhưng tinh trạng không tốt thì mua đồng hồ rolex mới còn hơn, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được kha khá nếu mua một chiếc Rolex like-new.

Khi bạn chán chiếc Rolex Yacht-Master này, và muốn nâng cấp lên Rolex Submariner vàng chằng hạn, đó là lúc khả nang thanh khoản lên tiếng.

Thẻ bảo hành

Bây giờ chúng ta hãy nói về thẻ bảo hành, có rất nhiều người mua đồng hồ rolex luôn đòi hỏi phải có thẻ bảo hành, nhưng với cửa hàng Bán đồng hồ Rolex cũ Lương Gia, không bao giờ coi thẻ bảo hành là một bằng chứng để đánh giá chiếc đồng hồ đó là chính hãng hay Fake, bởi cần phải kết hợp rất nhiều yếu tố, mới có thể đánh giá chính xác được đâu là đồng hồ Rolex cũ chính hãng hay không.

Thẻ bảo hành chỉ là một tấm nhựa, với thông tin bảo hành dành cho người chủ đầu tiên, sở hữu chiếc đồng hồ Rolex đó.

Thông thường, tôi luôn giữ thẻ bảo hành đi cùng chiếc đồng hồ Rolex đó, tuy nhiên, có nhiều người khi qua cửa hàng Đồng hồ Lương Gia, bán đồng hồ, nhưng lại không mang theo thẻ bảo hành. Họ có thể ở xa, và cũng không chắc là họ còn giữ thẻ hay không, cũng có thể sẽ về tìm chiếc thẻ ở một nơi nào đó trong nhà, sau vài tháng mới quay trở lại để lấy thêm vài triệu khi có thẻ, có thể lúc đó chiếc đồng hồ Rolex đã bán từ lâu rồi.

Nếu cửa hàng Thu mua đồng hồ hiệu Lương Gia, mua được đồng hồ Rolex cũ, có kèm thẻ bảo hành thì cũng rất tốt, nhưng nếu không có thì cũng không sao cả, bởi thẻ bảo hành chỉ có tác dụng với người có tên trên tấm thẻ đó, còn không thì cũng chỉ là một miếng nhựa mà thôi.

Theo nhận định của cửa hàng đồng hồ Lương Gia, những yếu tố quan trọng nhất với đồng hồ cũ là:

  • Người bán đồnghồ Rolex cũ phải có Uy tín.
  • Tình trạng đồng hồ.
  • Mức giá.
  • Chính sách sau bán hàng phải rõ ràng.

Trên đây là 4 yếu tố vô cùng quan trọng nếu mua đồng hồ Rolex cũ hay bất cứ thương hiệu đồng hồ nào, bạn cũng nên quan tâm, nếu đồng hồ có thẻ thì tốt, không có cũng chẳng sao cả.

Tình trạng đồng hồ

Hãy nói tới điểm cuối cùng khi quyết định mua đồng hồ Rolex cũ hay mới, khi mua mới bạn sẽ phải bỏ thêm từ 1.000 USD – 2.000 USD, và tất nhiên bạn phải mua nó ở cửa hàng đồng hồ chính hãng, được ủy quyền bởi Rolex.

Với đồng hồ mới, bạn sẽ nhìn thấy lớp nilon bảo vệ ở ngoài, mấy cái tag và thẻ bảo hành, mua một chiếc đồng hồ rolex cũ, tình trạng như mới, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ, thường thì đồng hồ rolex cũ giá rẻ hơn 20% – 40%, so với khi mua mới.

Có người họ đeo được một thời gian thì muốn đổi sang chiếc đồng hồ mới, và quyết định bán chiếc đồng hồ Rolex của mình, tại các cửa hàng thu mua đồng hồ cũ. chiếc đồng hồ đó có thể có thẻ bảo hành hoặc không, nếu bạn quá quan tâm tới thẻ bảo hành thì có thể mua đồng hồ Rolex mới, lúc đó sẽ có đầy đủ full set cho bạn.

Nên mua đồng hồ Rolex cũ hay mới?

Câu hỏi đặt ra là “có nên mua đồng hồ Rolex cũ“? Như đã nói ở trên, nếu bạn mua đồng hồ Rolex cũ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn, thế nhưng bạn sẽ gặp phải những rủi ro không hề mong muốn, đó là mua phải đồng hồ kém chất lượng, nếu như bạn không hiểu biết về đồng hồ. Lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này là tìm đến một đại lý được Rolex ủy quyền, và mua lấy một mẫu đồng hồ Rolex mới mà bạn ưu thích.

Quyết định cuối cùng tùy vào mỗi người, một vài người khác của chúng tôi chỉ thích mua mới, và tôi cố cho họ mức giá hợp lý nhất, Nhưng cuối cùng bạn cũng chỉ có một chiếc đồng hồ với 4 yếu tố quan trọng như đã nói ở trên.

Nên_mua_đồng_hồ_Rolex_cũ_hay_mới

Qua bài viết này, hy vọng các bạn đam mê đồng hồ sẽ đưa ra cho mình quyết định nê mua đồng hồ Rolex cũ hay mới, đó là những quyết định giúp bạn là người tiêu dùng sáng suốt.

Mua đồng hồ rolex cũ tại Hà Nội và Tphcm uy tín ở đâu?

Nếu bạn là một tín đồ của thương hiệu đồng hồ Rolex, dù là nam hay nữ, chắc chắn một điều bạn đã và biết đến những cửa hàng bán đồng hồ Rolex cũ Uy tín tại Việt Nam nói chung, cũng như tại Hà Nội và Tphcm nói riêng. Trái lại, bạn đang tìm hiểu, muốn mua đồng hồ rolex cũ chính hãng, giá tốt, chất lượng, trước đó bạn cần phải có thời gian tìm hiểu lịch sử về thương hiệu, các mẫu đồng hồ, chất liệu, vv, và cuối cùng là người bán đồng hồ đáng tin cậy.

Thương hiệu đồng hồ nào cũng sản xuất và hướng tới 2 đối tượng chính đó là phụ nữ và nam giới, và Rolex cũng không phải là ngoại lệ. Nhiều năm trước đây, đồng hồ dành cho phụ nữ và nam giới có sự khác nhau cơ bản rõ ràng, về kích thước, thiết kế, chất liệu. Ví dụ đồng hồ dành cho nữ thường có kích thước nhỏ hơn so với đồng hồ nam, chất liệu làm bằng vàng, và có thể được khảm kim cương, nhằm tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ khi đeo.

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, điều đó không còn đúng nữa, phong cách, xu hướng đồng hồ nữ kích thước ngày một lớn hơn, họ đại diện cho một tầng lớp  người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, trong xã hội hiện đại và ngày càng phát triển.

Khi bạn thấy một người phụ nữ đeo chiếc đồng hồ, hay mua một chiếc đồng hồ rolex nam cũ, tại cửa hàng của bạn thì cũng đừng lấy làm ngạc nhiên, bởi đó đã là xu hướng trên toàn thế giới hiện nay.

Lòng vòng lan man mãi, bây giờ hãy đi vào vấn đề chính, đó là tìm hiểu xem ở đâu bán đồng hồ rolex cũ tại hà nội và ở đâu bán đồng hồ rolex cũ tại tphcm Uy tín, đáng tin cậy, trên thị trường đồng hồ Rolex cũ nhé.

Cửa hàng bán đồng hồ rolex cũ tại hà nội

Có thể kể đến 2 cửa hàng bán đồng hồ Rolex cũ tại Hà Nội Uy tín, đáng tin cậy, trong số rất nhiều cửa hàng Uy tín đó là Lương Gia và Mạnh Dũng. Có thể bạn cho rằng tôi đang PR không đúng sự thật, nhưng nếu bạn tìm hiểu về họ, có thể thấy ngay điều tôi nói là sự thật. Website của họ tôi để ở ngay đâu bài viết này, các bạn có thể vào đó để tìm hiểu ngay, hoặc có thể tìm hiểu họ qua các diễn đàn đồng hồ, trang Facebook cá nhân, Fanpage, Group FB, hay trên Google, với những đánh giá tích cực của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ.

Niềm tin luôn được xây dựng dựa trên mức độ Uy tín, bạn là người bán Uy tín, chắc chắn người dùng sẽ nhớ tới bạn, họ sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân, và những người đó cũng sẽ làm như vậy, tiếng lành đồn xa. Khi làm kinh doanh, không có chỗ cho sự giả dối, chộp giật, không nên vì cái lợi trước mắt, mà đánh mất niềm tin, cơ hội, xa hơn nữa là khách hàng không muốn nhắc tới bạn. Điều gì sẽ xảy ra? Bạn sẽ trắng tay, phá sản, cuộc đời đi vào đen tối. OK!

Địa chỉ bán đồng hồ rolex cũ tphcm

Cũng như tại Hà Nội, tôi cũng muốn nhấn mạnh rõ tới địa chỉ bán đồng hồ rolex cũ tphcm, để khách hàng tham khảo đó là Cửa hàng đồng hồ Lương Gia và cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng. Tại đây bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, từ mẫu mã, chất liệu làm đồng hồ, kích thước, đặc biệt là giá bán, và chất lượng đồng hồ vô cùng hợp lý. Ngoài ra, chính sách bán hàng ở đây, chính là điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng, đó chính là khi bạn muốn quay đầu, khi bạn muốn nâng cấp lên một mẫu Rolex cao hơn, vô cùng dễ dàng.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts