Đồng hồ Patek Philippe Perpetual Retrograde Calendar 5059r-001 Rose Gold

Back to Posts
Patek_Philippe_Perpetual_Retrograde_Calendar_5059r-001_Rose_Gold

Đồng hồ Patek Philippe Perpetual Retrograde Calendar 5059r-001 Rose Gold

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Perpetual Retrograde Calendar 5059r-001 Rose Gold có nắp đáy ép là chiếc đồng hồ mà Cửa hàng thu mua đồng hồ Lương Gia muốn giới thiệu đến cho Quý vị và các bạn trong bài viết hôm nay.

Tổng quan về đồng hồ

Chiếc đồng hồ này có mã hiệu là Patek Philippe 5059 với chức năng lịch vạn niên, kim bật ngược Retrograde, vỏ của chiếc đồng hồ này được làm bằng vàng hồng 18k rất bóng với kích thước 36mm và dầy 12mm.

Với dáng tay càng, có thể đây là mẫu đồng hồ mà ít người có thể được chiêm ngưỡng, với 2 vít vặn mỗi bên của tay càng, điều này dường như tăng lên vẻ quý tộc cho người sử dụng.

Patek_Philippe_Perpetual_Retrograde_Calendar_5059r-001_Rose_Gold_-_Vít_vặn_càng

Đồng hồ được hoàn thiện rất chau chuốt bằng sự bóng bẩy của vỏ đồng hồ, cảm giác như bạn có thể soi gương được ở mặt sau của nó.

Núm tròn được khía cạnh giúp tạo ma sát để lên cót và chỉnh giờ cho chiếc đồng hồ này, nằm ngay ngắn ở vị trí 3h.

Đặc điểm đáng chú ý nhất ở trên chiếc đồng hồ Patek Philippe Perpetual Retrograde Calendar 5059r-001 Rose Gold đó chính là nắp đáy của nó có thể đóng mở được, khi mở nắp ra bạn sẽ thấy được bộ máy bên trong của đồng hồ. Nắp đáy đồng hồ đóng mở giúp bạn có thể hình dung ra chiếc đồng hồ quả quýt bỏ túi của thương hiệu này. Ở bên trong nắp đáy có ghi những thông số như chất liệu của đồng hồ là vàng 18k, Logo Patek, cái cân 750…

Patek Philippe Perpetual Retrograde Calendar 5059r-001 Rose Gold

Patek_Philippe_Perpetual_Retrograde_Calendar_5059r-001_Rose_Gold

Mặt số Dial

Với kích thước chỉ 36mm thì việc hiện thị lịch vạn niên trên mặt số cũng rất là khó, làm sao cho vừa dễ nhìn mà không bị rối mắt. Trên thực tế mặt số chiếc đồng hồ Patek Philippe Perpetual Retrograde Calendar 5059r-001 Rose Gold đã đáp ứng được tối đa những yêu cầu này.

Chúng ta có thể nhìn thấy với mặt số màu trắng việc phân bổ các chức năng như giờ – phút – giây. Ngày – thứ – tháng. Lịch năm nhuận – lịch tuần trăng khá là hợp lý và dễ nhìn.

Với 3 vòng tròn đồng tâm gồm

Patek_Philippe_Perpetual_Retrograde_Calendar_5059r-001_Rose_Gold_-_Lịch_năm_nhuận

  • Vòng tròn trong cùng gồm trục chính đặt kim giờ – phút – giây, chi tiết đáng chú ý nhất của chiếc đồng hồ Patek Philippe Perpetual Retrograde Calendar 5059r-001 Rose Gold đó là lịch tuần trăng thiên văn và lịch ngày nó được sắp đặt ngay ngắn có chủ đích không kém phần khoa trương. Phần lịch ngày của nó hiển thị bằng kim hình mũi tên, với tên gọi chuyên ngành là kim bật ngược Retrograde, nghĩa là khi kim nhích theo từng ngày đến cuối ngày 31 kim sẽ bật lại vị trí ban đầu là ngày mùng 1. Ô lịch nhỏ nằm thẳng hàng với trục giữa của đồng hồ thoát nhìn thì không có gì đặc biệt, nhưng nó chính là một chức năng cực kỳ quan trọng bởi nó là chức năng hiển thị nhăm nhuận, chính vì điều này mà giá của chiếc đồng hồ này có giá cao hơn hẳn so với những chiếc đồng hồ chỉ hiển thị chức năng lịch thường niên bình thường. Người sưu tầm đồng hồ thường nói vui về chiếc lịch này đó là bé hạt tiêu, nghĩa là bé nhất nhưng lại rất quyền lực.
  • Vòng tròn ở giữa hiển thị các cọc số chỉ giờ, tại vị trí 3h hiện thị lịch tháng và vị trí 9h hiển thị lịch thứ.
  • Vòng tròng ngoài cùng là các vạch chia nhỏ đến 1/5 giây

Bộ máy

Không chỉ dừng lại ở ngoại hình rất bắt mắt mà chiếc đồng hồ Patek Philippe Perpetual Retrograde Calendar 5059r-001 Rose Gold còn sở hữu bộ máy rất đẹp đó là bộ máy lên dây cót tự động Caliber 315 SQR được thiết kế với 31 chân kính, 48h giờ dự trữ cót và tần số dao động 21.600 vph/giờ.

Bộ máy được hoàn thiện rất đẹp mắt với các đường vân Costes de Genève và chiếc rotor làm bằng vàng 21k được in Logo của Patek Philippe ở trên.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5724R-001 cảm hứng từ đại dương

Dây và khóa

Dây đồng hồ là dây da cá sấu, loại dây màu nâu hoặc màu đen khi kết hợp với đồng hồ, khóa hoa thị cửa thương hiệu Patek Philippe tượng trưng cho sự sang trọng và quyền quý, hoa thị được lắp ghép tài tình và tỉ mỷ bởi 4 bông hoa ly đối xứng với nhau. Có rất nhiều nhà sưu mua chiếc đồng hồ này cũng chỉ bởi bộ khóa hoa thị của nó.

Patek_Philippe_Perpetual_Retrograde_Calendar_5059r-001_Rose_Gold-_Khóa_hoa_thị

Trên đây là toàn bộ thông tin về chiếc đồng hồ Patek Philippe Perpetual Retrograde Calendar 5059r-001 Rose Gold, hy vọng nó sẽ gúp Quý vị và các bạn có được thêm thông tin bổ ích về thương hiệu đồng hồ Patek Philippe.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.