Phố mua bán đồng hồ cổ sân chơi lành mạnh bổ ích

Back to Posts
Nhóm giao lưu đồng hồ chính hãng

Phố mua bán đồng hồ cổ sân chơi lành mạnh bổ ích

Ngày trước nói đến phố mua bán, người ta thường nghĩ tới 36 phố phường tại Hà Nội, nơi tập trung các làng nghề truyền thống ngày xưa, nhưng theo thời gian, nó đã dần mai một, và không thể giữ được nét đặc trưng đó nữa.

Đại lý đồng hồ Seiko tại Tphcm

Phố_hàng_mã_36_phố_phường_Hà_NộiVới thời đại công nghệ thông tin, internet phát triển chóng mặt, việc tìm hiểu thông tin trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhờ vào những chiếc điện thoại thông minh. Họ có thể ngồi nhà, và gọi điện là có ngay mặt hàng cần thiết mà không phải mất công, tốn thời gian để đi ra ngoài, nhìn, ngắm…

Thú chơi và sưu tầm đồng hồ cổ (Vintage)

Từ thời Internet chưa phát triển, thì các nhà sưu tầm đồng hồ cổ, đã có sân chơi riêng cho mình, họ lập nên những nhóm, câu lạc bộ… Mục đích là để gặp gỡ, giao lưu, chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ cổ mà người khác có. Tất nhiên phạm vi hoạt động lúc đó sẽ bị bó hẹp lại. Ở mỗi tỉnh, thành phố đều có những câu lạc bộ, nhóm đồng hồ như vậy, nhưng chắc gì họ đã biết đến nhau.

Phố mua bán đồng hồ cổ

Sau này, khi Inernet ngày càng phổ biến, nhờ vào những website trực tuyến, những Group mạng xã hội, thì khi đó họ mới có thể tìm thấy nhau. Thông qua những từ khóa tìm kiếm, thông qua những bài đăng rao vặt, thông qua những quảng cáo mất tiền từ google.

Phố mua bán đồng hồ cổ Online, đúng là như thế, những người sưu tập đồng hồ, những người bán đồng hồ, có thể tìm thấy nhau trên những trang Web về đồng hồ, những Group Facebook… Và họ gọi đó là Phố mua bán đồng hồ cổ, ở đó có rất nhiều loại đồng hồ, từ đắt tiền cho tới bình dân, từ đồng hồ cổ cho tới đã qua sử dụng, mới…

Có một điều rất đặc biệt, đó là phố mua bán đồng hồ cổ lập ra, có một quy luật rất nghiêm ngặt, họ không chấp nhận những chiếc đồng hồ Fake, tất nhiên rồi, cái đó tôi hoàn toàn ủng hộ, người mua và người bán đồng hồ hiệu họ cũng mong muốn điều đó. Và tôi thấy họ làm rất tốt, rất chuyên nghiệp, kiến thức về đồng hồ của họ rất cao, có thể phân biệt được ngay chiếc đồng hồ Fake thông qua ảnh chụp, Wow, rất tuyệt đúng không nào.

Hoạt động trong phố mua bán đồng hồ cổ online, các thành viên phải tuân thủ theo luật chơi mà quản trị viên đã đưa ra, tất nhiên nó không có hại gì cả, mà đó là một luật chơi nhằm đảm bảo quyền lợi cho các thành viên trong phố mà thôi.

Họ không chấp nhận treo đầu dê bán thịt chó, họ không chấp nhận những thành viên có ý gây hại cho phố mua bán đồng hồ cổ của mình. Như lừa đảo, đưa ra thông tin về đồng hồ không chính xác, những thành viên đó sẽ được biết tới, và rất khó để bán được đồng hồ ở đây “Black list”.

Một số diễn đàn, trang mạng liên quan tới phố mua bán đồng hồ cổ

Trên mạng xã hội đặc biệt phải kể đến Facebook, một trong những nơi mua bán nhộn nhịp bậc nhất hiện nay, mọi thứ đều có thể bán hàng online qua đây được.

Giao_lưu_đồng_hồ_chính_hãng_-_FacebookVà trong số đó có những nhóm liên quan tới đồng hồ đó là nhóm “Giao lưu đồng hồ chính hãng”, “Giao lưu đồng hồ hiệu”, “Mua bán đồng hồ hiệu”… Đây được xem là những nhóm lớn, dường như ai đam mê đồng hồ đều biết đến những nhóm này.

Những diễn đàn liên quan tới lĩnh vực đồng hồ đâu tiên và đến nay vẫn tồn tại đó là phodongho.phomuaban.vn với lượng thành viên lớn.

Xomco.vn_phố_mua_bán_đồng_hồ_cổCó thể nói Phố mua bán đồng hồ cổ là một trong những sân chơi lành mạnh, an toàn bậc nhất, nếu bạn có nhu cầu hãy đăng ký làm thành viên ở đây, để trải nghiệm và giao lưu với họ.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.