Các đại lý đồng hồ Seiko tại Tphcm Uy tín – Lương Gia

Back to Posts
Đại lý đồng hồ Seiko t Tphcm

Các đại lý đồng hồ Seiko tại Tphcm Uy tín – Lương Gia

Thương hiệu hàng đầu nhật bản

Seiko là thương hiệu đồng hồ đến từ nhật bản, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người biết về thương hiệu này, với những mẫu đồng hồ Automatic hay chạy bằng tinh thể thạch anh Quartz (Pin).

Thương hiệu đồng hồ SeikoTuy không phải là thương hiệu đến từ thụy sỹ, nhưng với hơn 100 năm, kể từ lúc thành lập đến nay, Seiko đã khẳng định được thương hiệu, cũng như chỗ đứng của mình, bằng những mẫu đồng hồ thời trang, đẹp đặc biệt giá rất tốt.

Những mẫu đồng hồ Seiko được sản xuất với công nghệ tiên tiến bậc nhật, với dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín. Những mẫy đồng hồ Seiko được làm ra luôn đảm bảo tính chính xác cao trong chuyển động, cũng như độ ổn định của bộ máy.

Đại lý đồng hồ seiko tại tphcm

Với một thương hiệu hàng đầu nhật bản, có thể nói hầu như tất cả các nước trên toàn thế giới đều có các đại lý bán đồng hồ Seiko, và Việt Nam không phải là ngoại lệ.

Novak Djokovic là đại sứ thương hiệu SeikoTừ Bắc vào nam, tại các tỉnh và thành phố lớn đều có Đại lý đồng hồ seiko, chính bởi những mẫu thiết kế rất đẹp, phù hợp với mọi lứa tuổi, giá bán lại rất bình dân, ai cũng có thể mua được.

Để mở được một đại lý đồng hồ seiko tại tphcm phải có những quy định rất khắt khe, đó là yêu cầu từ phía nhà cung cấp Seiko, nếu bạn không đáp ứng đủ điều kiện thiết yếu, thì bạn sẽ không được làm đại lý bán đồng hồ của họ.

Cửa hàng thu mua đồng hồ cũ Lương Gia số 1 tại Việt Nam

Một số tiêu chí mà  theo tôi nghĩ là rất hợp lý, và cần phải như vậy để thu hút khách hàng, sử dụng sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Seiko.

Mặt bằng đây có thể coi là vấn đề mấu chốt để bạn có được làm đại lý đồng hồ Seiko tại Tphcm hay không. Đó là mặt bằng phải rộng rãi, càng gần trung tâm thương mại càng tốt, nơi thuận tiện giao thông qua lại, thiết kế phải có phòng trưng bày, nhìn phải khang trang, và sạch sẽ.

Khi đã đáp ứng được những tiêu chí cần thiết, bạn sẽ được cấp giấy phép mở đại lý đồng hồ Seiko tại Tphcm theo quy trình và trình tự, mà không chỉ riêng tại Tphcm thôi đâu, tôi nghĩ ở đâu cũng thế, hệ thống phải được setup giống hệt nhau, vì đó chính là bộ mặt của một thương hiệu.

Đại lý đồng hồ Seiko t TphcmMột số đại lý đồng hồ Seiko tại Tphcm mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mua đồng hồ của thương hiệu này:

  • Cửa hàng Seiko Xwatch: 42 Nguyễn Oanh – P7 – Gò Vấp – TPHCM
  • Cửa hàng Seiko Hải Triều: 160 Âu Cơ – Tân Bình – TPHCM
  • Cửa hàng Seiko Watchtime: 214 XVNT – Bình Thạnh – TPHCM
  • Cửa hàng Hưng Thịnh: 256 Nguyễn Thiện Thuật, P 3, Q3, TP HCM
  • Cửa hàng Seiko Shopdongho: 257 Nguyễn Trãi – Q1 – TPHCM

Nếu bạn là một trong những tín đồ trung thành, và yêu mến vẻ đẹp của những chiếc Seiko, hãy tìm đến những đại lý đồng hồ Seiko tại Tphcm trên để mua, chắc chắn đây là những cửa hàng Uy tín, chính vì vậy bạn không lo mua phải đồng hồ Seiko đểu hay kém chất lượng.

Ngoài những đại lý đồng hồ Seiko tại Tphcm nói trên bởi chúng tôi chưa cập nhật được hết, nếu biết thêm đại lý nào khác, mong các bạn góp ý để mình bổ sung thêm vào danh sách… Giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts