Richard Mille 25-01 Tourbillon Adventure Sylvester Stallone

Back to Posts
Richard_Mille_25-01_Tourbillon_Adventure_Sylvester_Stallone_1

Richard Mille 25-01 Tourbillon Adventure Sylvester Stallone

Richard Mille 25-01 Tourbillon Adventure Sylvester Stallone là mẫu đồng hồ có thiết kế vô cùng bắt mắt, được sản xuất từ ​​titan và Carbon TPT siêu nhẹ, trang bị bộ máy Caliber RM25-01.

Gần đây thương hiệu đồng hồ Richard Mille đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ mới nhất mang tên Richard Mille 25-01 Tourbillon Adventure Sylvester Stallone. Phiên bản này đã mang lại nhiều màu sắc mới mẻ và cuốn hút người sử dụng. Vậy có gì đặc biệt ở chiếc đồng hồ này đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết ngay sau đây.

Sự kết hợp hoàn hảo của Richard Mille 25-01 Tourbillon Adventure Sylvester Stallone

Lấy ý tưởng từ nhân vật nam chính trong phim Rambo (2008) do diễn viên Sylvester Stallone thủ vai, chiếc đồng hồ này đã để nhân vật này làm đại diện cho sản phẩm của mình.

Richard_Mille_25-01_Tourbillon_Adventure_Sylvester_Stallone_1Với một trường hợp tròn, Đồng hồ RM 25-01 Tourbillon Adventure Sylvester Stallone xây dựng dựa trên truyền thống của thương hiệu và thêm các chức năng cho đồng hồ đeo tay cơ khí với các phong trào dựa trên tourbillon.

Phong trào thủ công Caliber RM25-01 khá là chuẩn xác, đánh bại ở 3Hz (21.600 bph) với 72 giờ dự trữ năng lượng. Chuyển động này có “chronograph cạnh tranh” cùng với chức năng chỉ báo mô men chuyển động cho sức căng của dây điện, cũng như chỉ báo dự trữ năng lượng.

Thương hiệu Richard Mille sử dụng một chiếc la bàn trong một chiếc đồng hồ. Đối với Richard Mille 25-01 Tourbillon Adventure Sylvester Stallone thì nó có thể tháo rời. Chiếc đồng hồ đi kèm với hai lựa chọn bezel với một trong số họ có một titan gấp và mui xe TPT carbon trên mặt đồng hồ.

Đây là bezel la bàn và nó bao gồm một kim la bàn từ tính được định vị ngay trên mặt số. Các tính năng khác bao gồm một mức độ tinh thần (cấp độ bong bóng phía sau “kính nhìn ban đêm” kính màu xanh lá cây cũng như buồng kín nước nhỏ chứa năm viên nang lọc nước.

Với đồng hồ Richard Mille 25-01 Tourbillon Adventure Sylvester Stallone, khi bạn loại bỏ các bezel la bàn, bạn có thể gắn nó vào một đĩa với lưỡi lê gắn kết mà biến nó thành một la bàn bản đồ mang phong cách có thể được gắn vào một clip hoặc dây buộc.

Các bezel quay hai chiều khác có ba thang đo cho phép tính toán sự sống còn khác nhau như hướng la bàn sử dụng mặt trời và quy mô 24 giờ. Trong phong cách Richard Mille điển hình và lấy cảm hứng từ tình yêu của anh ta về những cỗ máy cao cấp, RM 25-01 Tourbillon Adventure là một bộ phim đầy màu sắc của các chỉ số và dấu hiệu lấy cảm hứng từ nhạc cụ.

Richard_Mille_25-01_Tourbillon_Adventure_Sylvester_StalloneĐồng hồ RM 25-01 Tourbillon Adventure được sản xuất từ ​​titan và Carbon TPT với khả năng chống nước 100 mét. Nếu không có vương miện nó rộng 50,85 mm và với chúng nó có lẽ rộng hơn 55 mm. Mặc dù tất cả các thông tin về chiếc đồng hồ Tourbillon Adventure, Richard Mille đã không xây dựng thêm về kích thước vỏ máy.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts