Rolex là công ty uy tín số 1 thế giới 4 năm liên tiếp

Back to Posts
Trụ sở công ty Rolex tại Geneva

Rolex là công ty uy tín số 1 thế giới 4 năm liên tiếp

Reputation Institute là nên tác dữ liệu, phân tích sức mạnh, độ Uy tín, cũng như tầm ảnh hưởng của các công ty trên toàn thế giới. Hàng năm, Reputation Institute sẽ đưa ra danh sách 100 công ty hàng đầu trên toàn cầu, với việc phân tích rất nhiều khía cạnh, để xếp hạng độ uy tín, và sức ảnh hưởng của 100 công ty này.

Có thể bạn quan tâm: Mua đồng hồ Rolex cũ hay mới?

Yếu tố nào để đánh giá một công ty Uy tín hay không?

Các số liệu phức tạp có liên quan đến việc lập danh sách, và các công ty họ luôn nâng cao nhận thức, cũng như trách nhiệm, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ khả năng lãnh đạo, đạo đức, mục đích của thương hiệu, và thu hút khách hàng trên thị trường. Theo giám đốc danh tiếng của RI, Stephen Hahn-Griffiths cho biết danh sách mới nhất về top 100 thương hiệu vừa được phát hành, và Rolex vẫn giữ vị trí số 1 trong năm thứ 4 liên tiếp, khiến họ trở thành công ty có uy tín nhất trên toàn thế giới.

Rolex là công ty đồng hồ duy nhất của Thụy Sĩ có mặt hàng xa xỉ lọt vào top 10. Hahn-Griffiths nói trong một bài báo của Forbes rằng, nhiều công ty bị thiệt hại do thông tin xâu trên báo chí, cũng như các vụ bê bối hàng năm của các công ty, đã tạo ra một cái gì đó tiêu cực, làm cho danh tiếng của họ không được đánh giá cao như Nike, Facebook và Google.

Rolex là một công ty đặc biệt, họ gần như không có bất kỳ vụ bê bối nào, ngay cả những lúc thương hiệu này bị một số bài báo, tin tức sự kiện đưa tin không được thuận lợi cho lắm, và có khi vượt ra khỏi tầm kiểm soát họ. Một trong những yếu tố quan trọng để xếp hạng các công ty uy tín nhất thế giới, theo viện nghiên cứu danh tiếng Reputation Institute, đó là tính minh bạch, vấn đề này chưa bao giờ Rolex được đánh giá cao. Tuy nhiên, điều này dường như không làm ảnh hưởng quá nhiều đến danh tiếng của họ trong mắt người dùng.

Những yếu tố giúp Rolex luôn giữ vị trí số 1

Hahn-Griffiths nói trên Forbes, việc Rolex thực hiện các chương trình tài trợ và các sự kiện cao cấp rất thành công, đã giúp cho họ luôn giữ được danh tiếng của mình trên trường quốc tế. Danh tiếng của Rolex được xây dựng trên mối liên hệ với những phát ngôn viên, người nổi tiếng, những người đó đã trở thành đại sứ của thương hiệu, họ luôn cải thiện chất lượng của mình bằng sự chính trực. Chính vì điều này, họ đã thành công và làm cho thế giới ngày một nơi tốt đẹp hơn.

Bên ngoài Công ty Rolex

Thương hiệu đồng hồ Rolex được chứng thực bởi những người như Roger Federer; nhà làm phim, James Cameron (là người có chiếc đồng hồ Sea-Dweller mang tên ông rất được thèm muốn), vận động viên trượt tuyết, Lindsey Vonn; huyền thoại đua xe, Sir Jackie Stewart, và còn rất nhiều. Không có bất cứ thương hiệu nào có số lượng đại sứ thương hiệu đáng tin cậy như Rolex.

James Cameron
James Cameron tại Giải thưởng Rolex dành cho doanh nghiệp 2016

Đồng thời các chiến dịch quảng cáo của Rolex là cực kỳ hiệu quả, luốn nhấn mạnh đến tính chất mang tính biểu tượng, độ bền vượt thời gian. Chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho Rolex đạt vị trí số 1 trong 4 năm liên tiếp từ năm 2016 cho đến nay.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts