Địa chỉ thu mua xe ô tô (xe hơi) cũ giá cao tại trên toàn quốc

Auto Mạnh Dũng địa chỉ thu mua xe ô tô cũ uy tín và đáng tin cậy

Cũng giống như bán một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, nếu bạn đang có nhu bán chiếc xe ô tô đã qua sử dụng của mình và mong muốn bán được với giá cao nhất, nhưng chưa tìm thấy cửa hàng thu mua xe ô tô cũ đáng tin cậy, đừng quá lo lắng hãy đến với Auto Mạnh Dũng. Là một cửa hàng thu mua xe ô tô cũ uy tín và đáng tin cậy trên toàn quốc, đặc biệt là tại Hà Nội và TPHCM.

Thu mua xe ô tô cũ

Auto Mạnh Dũng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cùng với kinh nghiệm thu mua xe ô tô, chúng tôi đảm bảo với Quý khách hàng rằng, giá chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh nhất. Với thủ tục thu mua xe ô tô nhanh chóng, ngay sau khi nhận được thông tin và hình ảnh về chiếc xe hơi bạn gửi, nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để đánh giá lại, sau đó hoàn thành các thủ tục cần thiết để thu mua xe.

Nhận báo giá xe ô tô của bạn

Sẵn sàng bán xe ô tô của bạn? Nhận báo giá nhanh chóng và dễ dàng bằng gọi điện thoại cho chúng tôi qua số 094 97 55555 hoặc sử dụng mẫu “NHẬN BÁO GIÁ XE Ô TÔ” trực tuyến để nhận báo giá ngay lập tức cho chiếc xe của bạn.

AUTO MẠNH DŨNG

 • Hà Nội: 17 Trần Phú, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội, 100000
 • Sài Gòn: 306 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM
 • Điện thoại: 094 97 55555
 • Email: Automanhdung@gmail.com
1 Step 1
THÔNG TIN BÁN XE Ô TÔ
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Thu mua xe ô tô (xe hơi) cũ tại Hà Nội

Việc bán xe hơi đã qua sử dụng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với Auto Mạnh Dũng. Quy trình thu mua xe hơi cũ tại Hà Nội minh bạch giúp khách hàng loại bỏ những căng thẳng và phức tạp liên quan đến việc bán một chiếc xe ô tô như Sedan, SUV, Hatchback, Coupe, Pick-up, v,v. Có nghĩa là bạn có thể tự tin bán xe ô tô cũ của mình để lấy tiền mặt tại Hà Nội một cách dễ dàng. Với tư cách là người thu mua xe ô tô cũ tại Hà Nội chuyên nghiệp, chúng tôi đã cách mạng hóa quy trình làm cho toàn bộ thủ tục mua bán xe ô tô nhanh chóng, an toàn và công bằng.

Với hầu hết những đánh giá tốt từ những khách hàng đã từng giao dịch, Auto Mạnh Dũng đã thay đổi cách mọi người bán xe của họ tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2015, cửa hàng đã mở rộng đến rất nhiều thành phố khác nhau của Việt Nam, giúp khách hàng có thể bán một chiếc xe nhanh chóng và thuận tiện.

Bắt đầu bằng cách nhận định giá trực tuyến, miễn phí thông qua “NHẬN BÁO GIÁ XE” mà chúng tôi cung cấp ở tại bài viết này HOẶC bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp theo số 094 97 55555. Chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ nhận được báo giá về chiếc xe của mình giá trị bao nhiêu. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần lên lịch ngày và giờ để mang xe ô tô đến 17 Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội để chúng tôi hoàn tất thủ tục mua bán. Đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ kiểm tra xe của bạn, hoàn thành các thủ tục giấy tờ, sau đó thanh toán và tiến hành bàn giao xe. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận định giá trực tuyến miễn phí của bạn ngay bây giờ và bán xe hơi của bạn tại Auto Mạnh Dũng ngay hôm nay.

Thu mua xe hơi cũ giá cao TPHCM

Khi bạn đang bán một chiếc hơi (ô tô) ở TPHCM, hãy tìm đến những người thu mua xe hơi chuyên nghiệp, ví dụ như Auto Mạnh Dũng. Cho dù bạn đang tìm kiếm tiền mặt hay một giải pháp thay thế nhanh chóng, an toàn và công bằng khi bán xe ô tô của mình tại TPHCM, hãy tin tưởng Auto Mạnh Dũng để làm cho trải nghiệm bán ô tô của bạn trở nên dễ dàng. Các chuyên gia về xe hơi thân thiện và am hiểu chúng tôi giúp việc bán xe của bạn ở TPHCM nhanh chóng, an toàn và công bằng.

Bước một là nhận định giá trực tuyến, miễn phí ngay trên bài viết này của chúng tôi. Trả lời một số câu hỏi về chiếc xe của bạn và chỉ trong vòng ít phút, bạn sẽ có một mức định giá cho kiểu dáng và mẫu xe ô tô của mình. Sau khi hoàn tất bạn có thể đặt lịch hẹn bán xe ngay trong ngày. Chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra xe của bạn, xử lý các thủ tục giấy tờ mua bán và tiến hành thanh toán và nhận xe sau khi hoàn tất.

Chúng tôi thu mua xe ô tô cũ của bất kỳ thương hiệu, kiểu dáng xe và mẫu xem, miễn là xe của bạn vẫn đang trong tình trạng tốt và hoạt động bình thường. Auto Mạnh Dũng đã thu mua hàng nghìn chiếc xe ô tô và khi ra về khách hàng luôn nở một nụ cười trên môi. Hãy tìm hiểu những người thu mua xe ô tô mà bạn đã biết, bạn sẽ nhận thấy rằng Auto Mạnh Dũng là nơi thuận tiện nhất để bán xe hơi của bạn tại TPHCM.

Tại sao chọn Auto Mạnh Dũng?

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn bán được chiếc xe ô tô của mình một cách nhanh chóng. Tiết kiệm chi phí quảng cáo, lên lịch hẹn cho những lần xem xe khiến bạn mất nhiều thời gian.

 • Chúng tôi có quy trình thu mua xe ô tô đã qua sử dụng vô cùng đơn giản, giúp việc bán xe của bạn trở nên DỄ DÀNG.
 • Những chuyên gia về xe của chúng tôi có KINH NGHIỆM và KIẾN THỨC và họ có cái nhìn sâu sắc về xu hướng thị trường ô tô và định giá xe chính xác.
 • Auto Mạnh Dũng thu mua xe ô tô trên TOÀN QUỐC để phục vụ bạn nhanh chóng, chỉ cần với một cuộc gọi điện thoại để nhận báo giá xe của bạn.
 • Thủ tục thanh toán NHANH CHÓNG sau khi các thủ tục mua bán xe được toàn tất.

Quy trình thu mua xe ô tô cũ tại Auto Mạnh Dũng

Để xây dựng được một quy trình thu mua xe ô tô đơn giản, không rườm rà, nhưng mang lại hiệu quả cho bên mua và bên bán là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, Auto Mạnh Dũng đã xây dựng riêng cho mình một quy trình thu mua nhanh chóng và đảm bảo rằng khách hàng bán được xe với giá tốt nhất.

Thu mua xe ô tô cũ

NHẬN BÁO GIÁ

Gọi cho chúng tôi theo số 094 97 55555 hoặc điền vào biểu mẫu “NHẬN BÁO GIÁ XE Ô TÔ” của chúng tôi để nhận báo giá tức thì từ các chuyên gia.
Thu mua xe ô tô cũ

LÊN LỊCH HẸN

Chấp nhận đề nghị báo giá của chúng tôi và chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian gặp bạn, để tiến hành làm thủ tục mua bán xe ô tô sao cho thuận tiện với bạn nhất.
Thu mua xe ô tô cũ

THANH TOÁN TIỀN

Sau khi mọi thủ tục mua bán xe hoàn tất, ngay lập tức chúng tôi sẽ thanh toàn đầy đủ tiền cho bạn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và chúng tôi sẽ lái xe về.

Quy trình thu mua xe ô tô cũ tại Auto Mạnh Dũng bao gồm các bước sau:

Bước 1: Quý khách hàng có thể mang xe trực tiếp đến cửa hàng Au To Mạnh Dũng tại Hà Nội hoặc TPHCM. Nếu ở các tỉnh khác hoặc xa cửa hàng không thể đến được, có thể gửi thông tin và hình ảnh xe ô tô của bạn đến cho chúng tôi; các thông tin bạn cần cung cấp bao gồm:

 • Thương hiệu xe, Model xe, màu xe, dung tích.
 • Số sàn hay số tự động, năm sản xuất, năm đăng ký xe.
 • Số Km đã đi.
 • Xe biển số tỉnh hay xe thành phố nào.
 • Xe đứng tên cá nhân hay đứng tên công ty.
 • Xe trả góp hay mua 1 lần duy nhất bằng tiền mặt.
 • Hình ảnh xe gồm: đầu xe, đuôi xe, bên trái, bên phải, nội thất, ngoại thất.

Khách hàng sẽ đưa ra mức giá bán xe mong muốn, chúng tôi sẽ ghi nhận giá bên bán đưa ra, sau đó kiểm tra và trao đổi thêm thông tin nếu cần thiết. Như trên đã nói, chúng tôi sẽ không ép giá người bán và luôn cam kết mua đúng giá trị thực tế trên giá trị hiện tại của xe.

Bước 2: Dựa trên các thông tin và hình ảnh khách hàng đã gửi, sau khi đã kiểm tra, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua dựa trên mức giá mà bạn yêu cầu. Nếu mức giá chúng tôi đưa ra bạn đồng ý bán, bên mua và bên bán sẽ tiến hành làm thủ tục mua bán và thanh toán. Nếu Quý khách hàng mang xe trực tiếp đến tại cửa hàng để bán, việc kiểm tra và đưa ra giá trị sẽ chính xác hơn rất nhiều.

Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tất những thủ tục và giấy tờ mua bán xe ô tô, sau đó tiến hành ký giấy xác nhận mua bán giữa hai bên. Trong qua trình làm thủ tục, mọi khoản phí chúng tôi sẽ chịu.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các thu tục mua bán xe, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ số tiền như đã ghi trên hợp đồng, bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt, tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Khi khách hàng đã nhận đủ tiền, chìa khóa và các giấy tờ liên quan đến xe phải được bàn giao lại cho chúng tôi.

Thủ tục thu mua xe hơi (ô tô) cũ

Để đảm bảo không có vấn đề tranh chấp sau khi mua xe, chúng tôi sẽ làm thủ tục sang sang tên xe ngay. Các loại giấy tờ cần thiết để làm thủ tục sang tên cho xe ô tô bắt buộc như sau.

Với bên bán xe ô tô

 • Giấy đăng ký xe ô tô.
 • Sổ đăng kiểm ô tô.
 • Bảo hiểm ô tô (nếu có).
 • Giấy CMND, Sổ hộ khẩu, Đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.

Với bên thu mua xe ô tô

 • Giấy CMND
 • Sổ hộ khẩu
 • Hợp đồng
 • Tiền mua xe

Các câu hỏi thường gặp

Nơi tốt nhất để bán một chiếc xe cũ?

Auto Mạnh Dũng là một trong những nơi thu mua xe ô tô cũ uy tín và đáng tin cậy – Với quy trình thu mua đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giá thu mua cạnh tranh, cùng với sự chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Làm thế nào để bán xe ô tô của tôi một cách an toàn?

1. Tránh bán xe ở những điểm thu mua xe ô tô đã qua sử dụng không đáng tin cậy và cần phải tìm hiểu thật kỹ người mua trước khi giao dịch, đặc biệt tránh giao dịch với người lạ.
2. Sàng lọc người mua một cách cẩn thận, việc này sẽ giúp cho bạn bán xe ô tô của mình một cách an toàn và suôn sẻ.
3. Khi có nhu cầu bán một chiếc xe hơi, hãy sắp xếp để gặp người mua ở nơi thuận tiện để bạn giao dịch, ví dụ như ở tại nhà của bạn.
4. Đừng giao chìa khóa xe của bạn cho người lạ.

Thời gian mua bán xe là bao lâu?

Để tránh mất thời gian cho cả hai bên, người bán xe ô tô cần phải cung cấp thông tin chính xác, hình ảnh trung thực, v,v để việc tiến hành kiểm tra diễn ra thuận lợi. Việc kiểm tra và đưa ra giá thu mua cuối cùng có thể mất khoảng 2 – 3 tiếng.

LIÊN HỆ NGƯỜI MUA

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 3

Your page rank: