Nơi thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng

Bạn đang tìm cách bán đồng hồ đeo tay của mình tại Hải Phòng? Và bạn đang tìm kiếm một cửa hàng thu mua đồng hồ cũ Hải Phòng đáng tin cậy để bán nó, nhưng chưa tìm thấy. Hoàn thành mẫu trực tuyến có sẵn, và gửi về cho chúng tôi theo hướng dẫn.

Điền thông tin chi tiết đồng hồ của bạn

Tìm và điền các thông tin chi tiết về đồng hồ của bạn theo mẫu. Bạn càng cung cấp nhiều thông tin về đồng hồ của mình, thì việc đánh giá càng trở nên chính xác.

Định giá ngay lập tức

Bạn sẽ nhận được một đánh giá ước tính dựa trên thông tin đồng hồ bạn cung cấp cho chúng tôi, và nó phải được đánh giá bời một chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ.

Gửi đồng hồ của bạn

Nếu bạn hài lòng với báo giá ước tính mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể gửi đồng hồ cho chúng tôi thông qua một dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy, để kiểm tra lần cuối bởi chuyên gia hoặc trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi làm việc để trao đổi nếu có thể.

Thanh toán

Khi giao dịch được chốt, chúng tôi có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản tùy vào sự lựa chọn nào mà bạn yêu cầu.
1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Tại sao bán đồng hồ của bạn cho Lương Gia?

Kinh nghiệm bán và thu mua đồng hồ đeo tay sang trọng, Thumuadonghohieu.com là nơi bạn có thể tin tưởng khi bán đồng hồ của bạn tại đây. Chúng tôi sẽ đánh giá đồng hồ của bạn một cách chính xác và cung cấp cho bạn một báo giá cạnh tranh dựa trên thông tin mà chúng tôi nhận được. Chuyên gia đồng hồ của chúng tôi làm việc hầu hết bất cứ lúc nào, để đảm bảo cho bạn báo giá ngay lập tức. Hoàn thành mẫu thu mua đồng hồ trực tuyến hoặc ghé thăm địa chỉ cửa hàng của chúng tôi, nơi những người thợ sẽ hỗ trợ bạn trong việc định giá đồng hồ của bạn.

Chúng tôi, có khả năng cung cấp cho bạn một báo giá về hầu hết các thương hiệu đồng hồ xa xỉ. Định giá được đưa ra ngay lập tức trên đồng hồ Patek Philippe, Audemars Piguet, Rolex, Cartier, Breitling, TAG Heuer, Omega và với nhiều thương hiệu khác.

  • Định giá miễn phí đồng hồ của bạn
  • Giá cả cạnh tranh
  • Hãy ghé tham nơi chúng tôi làm việc để được tư vấn về chuyên môn
  • Bán và thu mua tất cả các thương hiệu đồng hồ sang trọng
  • Trao đổi đồng hồ nếu bạn có nhu cầu
  • Thanh toán ngay lập tức

LƯƠNG GIA – Thu mua đồng hồ Cũ Mua bán đồng hồ cũ Giá cao nhất

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội 100000
TPHCM: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM Phan Văn Trị – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TPHCM
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật / Cả ngày (24h/24h)

Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương và các tỉnh thành phố khác tại Việt Nam.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank: