Thu mua đồng hồ cũ Hải Phòng | Mua Bán Đồng Hồ Cũ Tại Hải Phòng

MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ TẠI HẢI PHÒNG

Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng mua bán đồng hồ cũ tại Hải Phòng đáng tin cậy, với dịch vụ thu mua đồng hồ cũ Uy tín, để bán đồng hồ và nhận được số tiền lớn. Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là lựa chọn hàng đầu dành cho tất cả những người đang muốn bán đồng hồ cũ của mình tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết thu mua đồng hồ của bạn với giá cao và cạnh tranh nhất.

Google Rating
4.2
Based on 10 reviews
Facebook Rating
4.9
Based on 18 reviews
js_loader
1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Ngày càng có nhiều người đam mê và nhà sưu tập đồng hồ quan tâm tới đồng hồ cũ, chính vì vậy trên thị trường mua bán đồng hồ cũ chưa bao giờ sôi động như bây giờ. Cũng chính vì vậy mà ngày càng nhiều cửa hàng kinh doanh đồng hồ cũ xuất hiện, không chỉ ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, và trên tất cả các tỉnh thành phố lớn nhỏ ở Việt Nam, trong đó có Hải Phòng. Dó đó, dịch vụ mua bán đồng hồ cũ tại Hải Phòng ngày càng trở nên phát triển, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

Hiện tại, có rất nhiều cửa hàng mua bán đồng hồ cũ tại Hải Phòng, với dịch vụ thu mua đồng hồ giá cao nhằm thu hút những người muốn bán đồng hồ cũ của mình cho họ. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều đáng tin cậy, vì vậy trước khi muốn bán lại đồng hồ đã qua sử dụng của mình, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ nơi thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng mà bạn muốn giao dịch, để tránh mất thời gian và công sức của bạn.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia được biết đến là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ cũ Hải Phòng đáng tin cậy, với quy trình đơn giản, nhanh chóng và an toàn, chắc chắn bạn sẽ bán được đồng hồ cũ của mình với giá cao và cạnh tranh nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trao đổi đồng hồ cũ của bạn với một trong những chiếc đồng hồ có sẵn tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, khi bạn có nhu cầu. Lưu ý rằng, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua bán đồng hồ cũ trực tuyến tại Hải Phòng, bởi cửa hàng của chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM, vậy nên khi cần bán lại đồng hồ hiệu của bạn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0986011011 / Zalo / Messenger, hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực truyến mà chúng tôi cung cấp ở trên để nhận được báo giá NGAY LẬP TỨC. Trong trường hợp, bạn muốn bán đồng hồ cũ của mình trực tiếp bởi giá trị đồng hồ lớn, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian đến nhà của bạn để giao dịch, và mọi chi phí đi lại chúng tôi chịu hết.

Xin LƯU Ý rằng! Chúng tôi KHÔNG thu mua đồng hồ FAKE dưới mọi hình thức và chỉ mua lại đồng hồ SANG TRỌNGGIÁ TRỊ từ 15 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI LƯƠNG GIA

Hoạt động trên thị trường đồng hồ cũ từ khá lâu, có thể nói Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những nơi mua bán đồng hồ cũ tại Việt Nam đáng tin cậy nhất. Ngoài việc bán đồng hồ cũ chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ giá cao trên toàn quốc, thông qua hình thức mua bán trực tiếp hoặc trực tuyến.

Với quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản, dễ hiểu và an toàn mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt quá trình hoạt động, khi khách hàng có nhu cầu mua bán trao đổi đồng hồ cũ, họ sẽ có được rất nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài việc có thể bạn được đồng hồ với giá cao, bên cạnh đó bạn còn trực tiếp làm việc với một trong những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đã qua sử dụng. Với chuyên môn, kinh nghiệm và luôn cập nhật thị trường, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất muốn bán đồng hồ cũ của họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình khi họ yêu cầu, từ lúc bắt đầu quá trình thu mua đồng hồ, cho đến lúc kết thục giao dịch.

TẠI SAO BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO LƯƠNG GIA?

1. BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ BẠN ĐANG GIAO DỊCH VỚI MỘT CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ.

2. LÀ ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO VÀ THANH TOÁN NGAY LẬP TỨC, CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

3. NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ THÔNG QUA HÌNH THỨC BÁN ĐỒNG HỒ TRỰC TIẾP, HOẶC TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG, THỜI GIAN THƯỜNG MẤT TỪ 15 ĐẾN 30 PHÚT.

4. HỖ TRỢ CHU ĐÁO CHO KHÁCH HÀNG MUỐN BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA MÌNH, TỪ LÚC BẮT ĐẦU CHO ĐẾN KHI KẾT THÚC QUÁ TRÌNH.

5. TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG, CHÚNG TÔI LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ.

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín và đáng tin cậy trên toàn quốc, do đó việc bán chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của bạn cho chúng tôi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tuyệt vời khi bán đồng hồ cũ của họ, với quy trình thu mua đồng hồ đơn giản và dễ sử dụng. Quá trình chung khi mua bán đồng hồ cũ có thể mất khoảng 1 giờ để hoàn thành, nhưng thường từ 15 đến 30 phút, kể từ khi chúng tôi có được thông tin đồng hồ của bạn, cho đến khi giao dịch kết thúc.

Bán đồng hồ hiệu của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia ở Hải Phòng, Hà Nội, Tphcm, Đồng Nai, Cần Thơ hay bất kỳ khu vực nào trên toàn quốc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bán Trực tiếp hoặc Trực tuyến: Nếu thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể bán đồng hồ trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM. Với hình thức này, việc đánh giá và đưa ra báo giá là cực kỳ chính xác, vì chúng tôi làm việc trực tiếp với đồng hồ của bạn. Trường hợp không tiện cho việc đi lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại / Zalo / Messenger hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn ở trên để nhận báo giá ước tính cho đồng hồ của bạn. Với hình thức này, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân, đồng thời đề cập đến tình trạng đồng hồ, thương hiệu, năm sản xuất, hộp và giấy tờ gốc đi kèm (nếu có) và các khía cạnh khác có thể làm tăng giá trị đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, không thể thiếu là hãy đính kèm những bức ảnh có độ phân giải cao được chụp chân thực từ chiếc đồng hồ của bạn.

Đưa ra báo giá ước tính: Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin về chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của mình, thì chúng tôi càng có nhiều dữ liệu để đánh giá và bạn có thế nhận được báo giá ước tính cao hơn cho đồng hồ của mình.

Mang đồng hồ của bạn cho chúng tôi: Nếu bạn hài lòng với báo giá ước tính mà chúng tôi đã gửi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 để lên lịch hẹn, sau đó mang đồng hồ của bạn tới một trong hai địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Trong trường hợp bạn không thuận tiện cho việc đi lại, chúng tôi sẽ sắp xếp đến tận nơi mà bạn yêu cầu để tiếp tục quy trình thu mua đồng hồ, mọi chi phí đi lại chúng tôi sẽ tự chịu.

Thanh toán: Khi chúng tôi có được đồng hồ của bạn, một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá lại với sự chứng kiến của bạn, sau đó đưa ra mức giá thu mua cuối cùng. Nếu bạn chấp nhập bán với giá đó, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn NGAY LẬP TỨC.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH BÁN ĐỒNG HỒ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN ĐỒNG HỒ CŨ TẠI HẢI PHÒNG VỚI GIÁ CAO?

Có thể nói, việc xác định giá của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng cần phải có kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn, đồng thời họ phải áp dụng linh hoạt các tiêu chí quan trọng có thể ảnh hưởng tới giá trị đồng hồ, từ đó đưa ra mức giá tốt nhất cho một mẫu đồng hồ cụ thể. Nếu đây là lần đầu tiên bạn muốn bán lại chiếc đồng hồ chính hãng của mình cho một người mua đồng hồ cũ ở Hải Phòng, việc xác định giá trị của nó là rất khó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách đưa ra giá ước tính cho chiếc đồng hồ cũ của bạn ngay bây giờ, với những yếu tố được liệt kê dưới đây.

HỘP VÀ GIẤY TỜ

Khi muốn bán lại đồng hồ đã qua sử dụng, nếu đồng hồ của bạn có đầy đủ hộp, giấy tờ gốc và phụ kiện liên quan đi kèm, điều này sẽ giúp đồng hồ của bạn được bán với giá cao hơn đáng kể, so với một chiếc đồng hồ cùng loại không có chúng. Bởi những người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng dựa vào những thứ này để xác thực đồng hồ của bạn một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

TÌNH TRẠNG

Tình trạng của một chiếc đồng hồ cũ đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá trị bán lại của nó. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ gìn đồng hồ của mình trong hộp khi không sử dụng đến để tránh những thiệt hại đáng tiếc nào có thể xảy ra như; trầy xước, vỡ mặt kính, nước vào, v,v. Bất kỳ hư hỏng đáng kể nào xuất hiện trên của bạn có thể thể khiến giá trị bán lại của nó bị giảm đáng kể. Ngược lại, một chiếc đồng hồ trong tình trạng tuyệt vời và đang hoạt động tốt, nó sẽ được mua lại với giá cao hơn, tùy vào thương hiệu và mẫu đồng hồ cụ thể.

THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu đồng hồ hiệu càng phổ biến và có uy tín sẽ có giá trị bán lại càng cao. Các thương hiệu đồng hồ cao cấp giữ giá trị bán lại trung bình tốt nhất, bao gồm; Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Audemars Piguet, Omega, A.lange & Söhne, và rất nhiều thương hiệu khác. Trong số đó, Rolex là thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là giá trị bán lại trung bình của đồng hồ Rolex cũ là tốt nhất, một số thậm chí còn tăng giá trị gấp nhiều lần trên thi trường mua bán đồng hồ cũ.

MẪU ĐỒNG HỒ HIẾM VÀ PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Có những mẫu đồng hồ khác nhau từ các thương hiệu đồng hồ hiệu khác nhau, được tìm kiếm nhiều trên thị trường đồng hồ cũ, chính vì vậy mà chúng ngày càng trở nên hiếm dó chúng không còn được sản xuất, điều này làm cho giá trị của chúng không giảm nhiều so với giá bán lẻ ban đầu, thậm chí bạn có thể phải bỏ ra một số tiền lớn rất nhiều so với giá bán lẻ ban đầu để sở hữu nó. Bên cạnh đó, các thương hiệu đồng hồ cao cấp cũng thường cho ra mắt những phiên bản đồng hồ được sản xuất với một số lượng giới hạn nhất định, để kỷ niệm một dịp đặc biết nào đó. Điều này cũng làm cho giá trị bán lại của những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn tăng lên đáng kể, do nhu cầu tìm kiếm nhiều hơn.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ BẢO DƯỠNG

Trong quá trình sử dụng, có thể đồng hồ của bạn đã được mang đi bảo dưỡng và bảo trì, trong trường hợp này hãy giữ lại tất cả giấy tờ và biên lai liên quan. Điều này giúp đảm bảo rằng đồng hồ của bạn vẫn ở tình trạng tốt, đồng thời giúp người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng có thể biết các bộ phận đồng hồ của bạn là nguyên bản, hay đã bị thay thế. Nếu đồng hồ cũ của bạn vẫn còn nguyên bản sau những lần bảo trì, bảo dưỡng sẽ được bán lại với giá trị tốt nhất. Trong trường hợp, có những bộ phận đã bị thay thế, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị đồng hồ của bạn.

Ở ĐÂU THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia chuyên về đồng hồ cũ, là nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm địa chỉ mua bán đồng hồ cũ tại Hải Phòng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ cố gắng đánh giá chính xác nhất giá trị đồng hồ của bạn, và cung cấp cho bạn một báo giá cạnh tranh dựa trên thông tin mà chúng tôi nhận được. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình từ khi bắt đầu quy trình cho đến khi kết thúc, giải đáp thắc mắc và đưa ra báo giá ngay lập tức.

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội 100000
TPHCM: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM  Phan Văn Trị – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TPHCM
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Mở cửa: Cả tuần – 24/7

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ cũ từ năm 2010, với kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn đã được tích lũy, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn báo giá của hầu hết các thương hiệu đồng hồ xa xỉ, như; Vacheron Constantin, Patek PhilippeAudemars PiguetRolex, Cartier, Breitling, TAG Heuer, Omega và nhiều thương hiệu khác.

Vậy, tại sao chọn Cửa hàng đồng hồ Lương Gia khi bạn muốn bán đồng hồ cũ của mình?

  • Chúng tôi thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng với giá cao và cạnh tranh.
  • Đưa ra báo giá tức thì hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ khách hàng từ đầu quy trình cho đến khi kết thúc.
  • Mua bán tất cả đồng hồ từ các thương hiệu có uy tín, mức giá mua lại từ 15 triệu trợ lên.
  • Trao đổi đồng hồ cũ, nếu bạn có nhu cầu.
  • Thanh toán ngay lập tức.

– Bạn đang tìm kiếm

Cửa hàng mua bán đồng hồ cũ tại Hải Phòng đáng tin cậy?

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ ĐỊA CHỈ BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN NHẤT, ĐỂ BẠN CÓ THỂ BÁN ĐỒNG HỒ ĐÃ QUA SỬ DỤNG CỦA MÌNH VỚI GIÁ CAO.

Vui lòng để lại đánh giá

Thu mua đồng hồ cũ Hải Phòng | Mua Bán Đồng Hồ Cũ Tại Hải Phòng
5 1 5 5
0 / 5 Số lượt đánh giá 5

Your page rank:

.
.
.
.