THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO - THANH TOÁN NGAY

Tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi cam kết thu mua đồng hồ hiệu đã qua sử dụng (Pre-Owned Watches) giá cao và cạnh tranh nhất trên Toàn Quốc. Quý khách hàng có thể bán ngay đồng hồ cũ của mình thông qua quy trình thu mua đồng hồ đơn giản gồm 4 bước đơn giản ở bất cứ đâu (Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, v,v), với sự an toàn và thanh toán NGAY LẬP TỨC.

Google Rating
4.9
Based on 13 reviews
Facebook Rating
5.0
Based on 1 reviews
js_loader
1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Trước hết, xin cảm ơn và chào mừng các bạn đã truy cập vào trang Web thu mua đồng hồ của Cửa hàng đồng hồ Lương Gia!

Theo phán đoán từ kinh nghiệm mua bán đồng hồ đã qua sử dụng từ nhiều năm trên thị trường, chúng tôi đoán các bạn đang tìm kiếm các cửa hàng thu mua đồng hồ cũ như Lương Gia, với mong muốn bán lại đồng hồ của mình với giá cao, nhanh chóng và an toàn. Và yêu cầu của bạn là cửa hàng mua bán đồng hồ đó phải là một chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ, để tránh mất thời gian và có thể đánh giá chính xác giá trị mà chiếc đồng hồ chính hãng của bạn mang lại.

Một cửa hàng kinh doanh đồng hồ không có năng lực, thiếu kiến thức và kinh nghiệm sẽ đánh giá sai giá trị thực tế của một chiếc đồng hồ hiệu. Vậy làm thế nào để bạn có thể bán lại được chiếc đồng hồ của mình với giá cao? Dịch vụ thu mua đồng hồ tại Thumuadonghohieu.com sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng, cho dù bạn ở Hà Nội, Tphcm hay bất cứ đâu tại Việt Nam. Cụ thể thế nào, hãy theo dõi toàn bộ bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ từ năm 2010, kể từ khi dịch vụ mua bán đồng hồ trực tuyến chưa phát triển mạnh mẽ như bây giờ. Với kinh nghiệm, cũng như kiến thức có được, chúng tôi có thể khẳng định luôn mang đến cho Quý khách hàng khi có nhu cầu mua bán đồng hồ dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ của Cửa hàng đồng hồ Lương Gia hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị mà họ nhận được cho chiếc đồng hồ của mình. Bởi, đồng hồ của bạn sẽ được định giá chính xác nhất bởi một trong những chuyên gia đồng hồ có kiến thức của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, cùng với giao dịch an toàn, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại Thumuadonghohieu.com sẽ giúp bạn:

1. TIẾT KIỆM thời gian và chi phí đi lại.
2. Làm việc với một CHUYÊN GIA mua bán đồng hồ đúng nghĩa.
3. BÁN NGAY được đồng hồ với GIÁ CAOCẠNH TRANH nhất trên thị trường, với QUY TRÌNH đơn giản.
4. Bán lại đồng hồ đã qua sử dụng chính hãng của bạn ở bất cứ khu vực nào thông qua biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến.
5. KHÔNG ép giá khách hàng – Thuận MUA vừa BÁN.
6. KHÔNG mua bán đồng hồ qua TRUNG GIAN.
7. Thanh toán NGAY LẬP TỨC bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Quy trình thu mua đồng hồ cũ, bao gồm 4 bước đơn giản:

Kể từ khi hoạt động đến nay, chúng tôi đã và nỗ lực hết mình để xây dựng một quy trình thu mua đồng hồ đơn giản và dễ sử dụng nhất mà ai cũng có thể thực hiện được, từ những Quý khách hàng mơ lần đầu tiên bán chiếc đồng hồ của mình. Quy trình mua bán đồng hồ của chúng tôi gồm 4 bước cụ thể, bạn có thể xem ở bên dưới.

Bước 1: Gửi thông tin và hình ảnh đồng hồ mà bạn muốn bán cho chúng tôi qua số ĐIỆN THOẠI | ZALO: 0986011011, Messenger hoặc thông qua biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin và hình ảnh đồng hồ mà bạn gửi, một trong những thợ đồng hồ có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ ĐÁNH GIÁ SƠ BỘ và đưa ra BÁO GIÁ ƯỚC TÍNH ngay cho bạn. Đồng thời lên lịch hẹn cụ thể để Quý khách hàng mang đồng hồ đến một trong những địa chỉ Cửa hàng đồng hồ Lương Gia gần nhất:

 • Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Nha Trang: Đường B3, Khu Đô Thị Vĩnh Điểm Trung, Nha Trang

Trong trường hợp Quý khách hàng không thuận tiện cho việc đi lại, có thể yêu cầu chúng tôi đến trực tiếp nhà để giao dịch, mọi khoản chi phí đi lại chúng tôi chịu (trường hợp đồng hồ có giá trị lớn).

Bước 3: Thẩm định, đánh giá thực tế đồng hồ trước sự chúng kiến của khách hàng. Thông qua tình trạng, tuổi, nhu cầu và độ hiếm,… của đồng hồ để đưa ra mức giá thu mua cuối cùng. Lưu ý rằng, mức giá cuối cùng mà bạn nhận được đã được thợ đồng hồ của chúng tôi đánh giá rất kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng, đồng thời đó là mức giá cạnh tranh nhất.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được thanh toán NGAY LẬP TỨC bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, sau khi mọi thủ tục mua bán hoàn thành (viết giấy mua bán).

THU MUA ĐỒNG HỒ CÁC THƯƠNG HIỆU VÀ KHU VỰC

Là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ hiệu uy tín và đáng tin cậy nhất, Quý khách hàng có thể bán lại bất kỳ chiếc đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng của mình cho chúng tôi với giá cao và cạnh tranh nhất – với quy trình đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Chúng tôi, thu mua đồng hồ cũ từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, Đức, Pháp, và rất nhiều thương hiệu khác nữa. Quý khách hàng có thể tham khảo các thương hiệu đồng hồ mà chúng tôi mua dưới đây, trong trường hợp bạn không thấy thương hiệu bạn muốn bán, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá nhanh nhất và chính xác nhất cho đồng hồ của bạn thông qua ĐIỆN THOẠI | ZALO hay MESSENGER.

Có thể bạn tìm thấy Cửa hàng đồng hồ Lương Gia khi tìm kiếm người thu mua đồng hồ cũ uy tín trên công cụ tìm kiếm Google khi có nhu cầu bán đồng hồ sang trọng của mình, nhưng bạn thấy chúng tôi ở quá xa so với bạn và bạn nghĩ việc giao dịch sẽ rất khó. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, chúng tôi là cửa hàng mua bán đồng hồ chuyên nghiệp và chúng tôi có thể mua lại đồng hồ của bạn dù bạn có ở bất cứ đâu, miễn là đồng hồ của bạn có giá trị từ 15 triệu đồng trở lên.

Chỉ cần hoàn thiện biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến của chúng tôi để nhận được báo giá miễn phí ngay lập tức, và nếu bạn đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra. Trong trường hợp bạn không tiện trong việc đi lại, chúng tôi sẽ bố trí và sắp xếp đến nhà của bạn để thực hiện giao dịch.

Dưới đây là một trong những Tỉnh và Thành Phố mà bạn  có thể bán đồng hồ của bạn, nhưng nếu bạn không tìm thấy địa điểm của bạn ở đây hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0986.011.011 để nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời từ các chuyên gia đồng hồ của chúng tôi.

BẢNG GIÁ THU MUA ĐỒNG HỒ

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia đã và đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đã qua sử dụng từ lâu, chính vì vậy chúng tôi đã xây dựng một bảng giá thu mua đồng hồ để Quý khách hàng có thể tham khảo, cũng như biết được giá trị chiếc đồng hồ sang trọng của họ có thể mang lại.

Chúng tôi hiểu, tại Hà Nội, Tphcm hay trên toàn quốc giá cả sẽ là mối quan tâm hàng đầu của bạn trước khi quyết định bán đồng hồ của mình cho người thu mua đồng hồ cũ nào, dĩ nhiên bạn sẽ bán nó cho người nào mua đồng hồ của bạn với giá cao nhất (điều đó là chắc chắn).

Thu mua đồng hồ cũ - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Tuy nhiên, bảng giá thu mua đồng hồ mà chúng tôi cung cấp dưới đây (cho năm 2022) nhằm mục đích giúp khách hàng sử dụng để tham khảo, bởi vì giá trị đồng hồ trên thị trường liên tục thay đổi theo từng ngày, từng giờ, tùy thuộc vào nhu cầu, độ hiếm, cũng như tình trạng của nó.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm giao dịch đồng hồ của mình tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, bởi chúng tôi là địa chỉ thu mua đồng hồ hiệu với giá cao và cạnh tranh nhất trên thị trường, không ép giá, nên đảm bảo Quý khách hàng sẽ không bị thiệt hại về tiền.

wdt_ID Thông tin đồng hồ Mô hình / Model Giá mua
1 Submariner - No Date - Steel, 40mm, 114060 $9,150
2 Air-King - Oyster Perpetual, Steel, 34mm, Oyster Bracelet 114200 $4,000
3 Air-King - Oyster Perpetual, Steel, 34mm, Oyster Bracelet 114210 $4,000
4 Air-King - Oyster Perpetual, Steel & White Gold, 34mm, Oyster 114234 $4,600
5 Explorer - Steel, 34mm, Oyster Bracelet 114270 $5,100
6 Oyster Perpetual - Steel, 39mm, Oyster Bracelet 114300 $5,600
7 Date - Steel, 34mm, Oyster Bracelet 115200 $5,400
8 Date - Steel, Engine Turned Bezel, 34mm, Oyster Bracelet 115210 $5,500
9 Date - Steel & White Gold, Diamond Dial, 34mm, Oyster Bracelet 115234 $6,000
10 Oyster Perpetual - Steel, Colored Dials, 36mm, Oyster Bracelet 116000 $4,800
Thông tin đồng hồ Mô hình / Model Giá mua

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ TRỊ ĐỒNG HỒ CŨ

Trước khi bán đồng hồ cũ của mình, bạn cần phải biết và hiểu rõ được những yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá trị của một chiếc đồng hồ. Giá trị của những chiếc đồng hồ giống nhau có thể có giá khác nhau, việc xác định giá của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng là vô cùng phức tạp. Để xác định giá thu mua đồng hồ cũ, cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ liệt kê và giải thích cho bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng.

Khi muốn bán lại đồng hồ đã qua sử dụng, nếu đồng hồ của bạn có đầy đủ hộp, giấy tờ gốc và phụ kiện liên quan đi kèm, điều này sẽ giúp đồng hồ của bạn được bán với giá cao hơn đáng kể, so với một chiếc đồng hồ cùng loại không có chúng. Bởi những người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng dựa vào những thứ này để xác thực đồng hồ của bạn một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ cũ đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá trị bán lại của nó. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ gìn đồng hồ của mình trong hộp khi không sử dụng đến để tránh những thiệt hại đáng tiếc nào có thể xảy ra như; trầy xước, vỡ mặt kính, nước vào, v,v. Bất kỳ hư hỏng đáng kể nào xuất hiện trên của bạn có thể thể khiến giá trị bán lại của nó bị giảm đáng kể. Ngược lại, một chiếc đồng hồ trong tình trạng tuyệt vời và đang hoạt động tốt, nó sẽ được mua lại với giá cao hơn, tùy vào thương hiệu và mẫu đồng hồ cụ thể.

Thương hiệu đồng hồ hiệu càng phổ biến và có uy tín sẽ có giá trị bán lại càng cao. Các thương hiệu đồng hồ cao cấp giữ giá trị bán lại trung bình tốt nhất, bao gồm; Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Audemars Piguet, Omega, A.lange & Söhne, và rất nhiều thương hiệu khác. Trong số đó, Rolex là thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là giá trị bán lại trung bình của đồng hồ Rolex cũ là tốt nhất, một số thậm chí còn tăng giá trị gấp nhiều lần trên thi trường mua bán đồng hồ cũ.

Có những mẫu đồng hồ khác nhau từ các thương hiệu đồng hồ hiệu khác nhau, được tìm kiếm nhiều trên thị trường đồng hồ cũ, chính vì vậy mà chúng ngày càng trở nên hiếm dó chúng không còn được sản xuất, điều này làm cho giá trị của chúng không giảm nhiều so với giá bán lẻ ban đầu, thậm chí bạn có thể phải bỏ ra một số tiền lớn rất nhiều so với giá bán lẻ ban đầu để sở hữu nó. Bên cạnh đó, các thương hiệu đồng hồ cao cấp cũng thường cho ra mắt những phiên bản đồng hồ được sản xuất với một số lượng giới hạn nhất định, để kỷ niệm một dịp đặc biết nào đó. Điều này cũng làm cho giá trị bán lại của những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn tăng lên đáng kể, do nhu cầu tìm kiếm nhiều hơn.

Trong quá trình sử dụng, có thể đồng hồ của bạn đã được mang đi bảo dưỡng và bảo trì, trong trường hợp này hãy giữ lại tất cả giấy tờ và biên lai liên quan. Điều này giúp đảm bảo rằng đồng hồ của bạn vẫn ở tình trạng tốt. Đồng thời giúp người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng có thể biết các bộ phận đồng hồ của bạn là nguyên bản, hay đã bị thay thế. Nếu đồng hồ cũ của bạn vẫn còn nguyên bản sau những lần bảo trì, bảo dưỡng sẽ được bán lại với giá trị tốt nhất. Trong trường hợp, có những bộ phận đã bị thay thế, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị đồng hồ của bạn.

– Bạn đang tìm kiếm

Nơi Thu mua đồng hồ Cũ Giá Cao?

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ ĐỊA CHỈ MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu. Một số câu hỏi tương tự đã được gửi liên tục. Vì vậy chúng tôi đã cố gắng tổng hợp lại những câu hỏi thường gặp kèm theo câu trả lời, để giúp khách hàng của chúng tôi tìm hiểu mọi thứ cần thiết trước khi bắt đầu bán đồng hồ của họ tại đây.

Vui lòng để lại đánh giá

Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao • Nhanh Gọn • Thanh Toán Ngay
4.92 1 5 53
0 / 5 Số lượt đánh giá 53

Your page rank:

Comments (19)

 • Quang Vinh

  Xin chào Cửa hàng đồng hồ Lương Gia!

  Tôi tìm kiếm trên mạng và thấy cửa hàng mình có thu mua đồng hồ cũ, hiện tại tôi đang có chiếc đồng hồ Rolex Datejust 116233 Rolesor vàng, mặt vi tính muốn bán lại. Tôi ở Nghệ An, nếu bên bạn thu mua lại hãy liên hệ với tôi qua Email để chúng ta cùng trao đổi và thương lượng giá. Xin cảm ơn!

  02/07/2021 at 15:59
 • Nam Nguyen

  Chào anh Quang Vinh!
  Bên em đã liên hệ với anh qua Email, anh vui lòng kiểm tra mail sau đó gửi thông tin và hình ảnh đồng hồ để bên em xem và có thể đưa ra báo giá cho anh trong thời gian sớm nhất ạ. Cảm ơn!

  02/07/2021 at 16:03
 • Anh Nguyen

  Chào Shop!
  Mình đang cần tiền và muốn bán lại đồng hồ Omega Seamaster và Tudor Black Bay, thông tin và hình ảnh cụ thể mình đã gửi qua mẫu báo giá trực tuyến trên website. Mong nhận được báo giá với mức giá tốt nhất từ bên bạn. Thanks!

  02/07/2021 at 16:15
 • Nam Nguyen

  Chào Anh!
  Bên em đã nhận được yêu cầu báo giá của anh, sẽ liên hệ với anh sớm nhất có thể. Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ thu mua đồng hồ của Lương Gia!

  02/07/2021 at 16:18
 • Thanh Nguyễn

  Bạn ơi, bố mình có chiếc đồng hồ Rolex được các vị tặng. Và muốn mời bạn đến tận nhà để kiểm tra và mua thì có được không?

  15/07/2021 at 15:07
 • Nam Nguyen

  Chào bạn Thanh Nguyễn!
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thu mua đồng hồ cũ của cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn qua mail ngay bây giờ. Nếu đồng hồ Rolex của bạn là chính hãng, chúng tôi sẽ cho người đến tận nhà để kiểm tra và thu mua cho bạn với giá cao. Cảm ơn bạn rất nhiều!

  15/07/2021 at 15:12
 • Nam Mô A Mi Đà Phật

  Mình có đồng hồ cũ Jowisssa cần bán

  26/09/2021 at 09:41
 • Nam Nguyen

  Chào bạn!
  Đồng hồ Jowisssa là loại đồng hồ thời trang, nên giá trị khi bán lại sẽ bị mất giá rất nhiều, vậy nên bên mình không nhận thu mua thương hiệu này bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  26/09/2021 at 09:44
 • Plastic

  I’m American, I saw you on Google search engine. Can I sell my Pre-Owned luxury watch to you?

  09/01/2022 at 18:24
 • Nam Nguyen

  Hi Plastic!

  Welcome to our online luxury watch buying and selling website. We can buy back your luxury watch. However, please let us know your watch’s brand, model and current condition.

  11/01/2022 at 09:37
 • Peter Mullan

  Hi, I just found your website, it looks like it’s a used watch buying and selling website. I have a lot of friends who are Vietnamese, if you want I can ask them to buy and sell Luxury watches with you. I look forward to your reply. Have a good day!

  26/01/2022 at 14:38
 • Nam Nguyen

  Hi Peter Mullan!

  We are very glad that you are interested in our watch buying and selling service, and that you can understand the content on this website.

  Of course we can cooperate, I have sent you a separate email, hope this is a good start. Please check your email and get back to us. Thanks!

  26/01/2022 at 14:43
 • jane Tran

  Đây đúng là một địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tuyệt vời, từ đầu đến cuối quy trình tôi đều rất hài lòng. Tôi đã bán được chiếc đồng hồ Rolex Datejust 116231 nhanh chóng với giá cao, mức giá mà tôi không nghĩ tới. Cảm ơn cửa hàng đồng hồ Lương Gia!

  27/01/2022 at 09:44
 • Minh Cường

  Địa chỉ cửa hàng hơi xa, nhưng tôi vẫn tin tưởng và qua đây, trước khi đến tôi nghĩ sẽ bán một số chiếc đồng hồ của mình mà thôi, tuy nhiên đồng hồ của cửa hàng quá đẹp khiến tôi phải mua thêm :D.

  27/01/2022 at 11:09
 • Ngọc sơn

  Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ quá uy tín, tôi đã có thể chiếc đồng hồ Omega một cách dễ dàng và đơn giản, đặc biệt giá lại cao hơn so với các cửa hàng tôi từng liên hệ.

  28/01/2022 at 16:24
 • Nam Nguyen

  Dạ Cửa hàng đồng hồ Lương Gia cảm ơn Anh Long ạ.

  29/01/2022 at 18:25
 • Phuong Hằng

  Chúc cửa hàng đồng hồ Lương Gia năm mới gặt hái được nhiều thành công, và ngày càng hoàn thiện dịch vụ bán và thu mua đồng hồ cũ tốt nhất, giúp mọi khách hàng có thể an tâm khi tới đây. Tôi là một trong những khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

  01/02/2022 at 18:31
 • Nam Nguyen

  Dạ, Lương Gia cảm ơn chị đã quan tâm và góp ý tới dịch vụ mua bán đồng hồ của chúng tôi, chúc chị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng.

  01/02/2022 at 18:53
 • Long Lee

  Tôi đã giao lưu đồng hồ tại cửa hàng, đây thực sự là một địa chỉ thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy, chúc năm mới làm ăn phát đạt.

  06/02/2022 at 10:01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.