Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao • Nhanh Gọn • Thanh Toán Ngay

Bạn sở hữu những chiếc đồng hồ sang trọng nhưng không có thời gian để đeo chúng? Bạn muốn bán chiếc đồng hồ quý giá của mình để lấy tiền? Và bạn đang tìm cách để bán chiếc đồng hồ cũ của mình với giá cao? Tuy nhiên, bạn không biết bán đồng hồ cũ ở đâu?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia thu mua đồng hồ từ tất cả các thương hiệu nổi tiếng mà chúng tôi đang bán, ngay cả loại không có chức năng và cổ điển, đánh giá chúng dựa trên đặc điểm và kiểu dáng. Định giá đặc biệt cho các thương hiệu Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Cartier, Omega, Panerai và Audemars Piguet mà chúng tôi có thể đưa ra mức giá thu mua cao nhất. Bằng cách điền vào biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng nhận được báo giá cạnh tranh về đồng hồ của mình.

Giá trị của đồng hồ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do đó điều quan trọng là phải có một quy trình đánh giá chuyên nghiệp và chỉ Cửa hàng đồng hồ Lương Gia mới có thể làm điều đó. Việc đánh giá phải tính đến loại đồng hồ, năm sản xuất, cơ chế hoạt động, thương hiệu và kiểu máy, tính xác thực và tính nguyên bản của từng bộ phận, tình trạng và sự hiện diện của bất kỳ vật liệu quý nào (vàng, bạc, bạch kim, kim cương, v,v). Việc định giá cũng tính đến tính thẩm mỹ và giá trị hiện tại của nó trên thị trường.

Để có một đánh giá nghiêm túc và đáng tin cậy, cố gắng tính đến tất cả các yếu tố này, cần phải dựa vào kinh nghiệm của các chuyên gia của các cửa hàng thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy.

Khi bạn bán một chiếc đồng hồ mà không có giấy tờ để chứng minh nó là chính hãng, nên để chúng tôi kiếm tra cho đến khi thông tin đồng hồ của bạn được xác thực. Việc thanh toán sẽ được thực hiện sau khi đồng hồ đã được xác minh và đồng hồ không phải là đồ ăn cắp.

Lưu ý: Chúng tôi thu mua đồng hồ cũ có giá trị từ 1.000 USD trở lên.

– Quy trình thu mua đồng hồ cũ

01. Hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ

02. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá ước tính

03. Bạn đồng ý với mức giá mà giao dịch sẽ được thực hiện

04. Mang đồng hồ của bạn đến một trong các địa điểm cửa hàng đồng hồ Lương Gia tại 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội hoặc Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

05. Chúng tôi kiểm tra đồng hồ

06. Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt sau khi chúng tôi nhận đồng hồ

Lưu ý: Chúng tôi đã phân loại thương hiệu đồng hồ theo bảng chữ cái, bạn có thể tìm kiếm nhanh theo thứ tự mà chúng tôi sắp xếp để có thể lựa chọn nhanh thương hiệu mà bạn muốn bán.

1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

– Bạn đang tìm kiếm

Địa chỉ Thu mua đồng hồ Uy tín và Đáng tin cậy?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi tốt nhất để Bán đồng hồ của Bạn với GIÁ CAO

– Giới thiệu về Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ Bán và Thu mua đồng hồ đeo tay sang trọng đã qua sử dụng đáng tin cậy. Được sở hữu bởi Lương Minh Hùng, xuất thân là một nhà sưu tầm đồng hồ, sau đó chuyển sự quan tâm sang lĩnh vực kinh doanh đồng hồ. Nhờ vào kiến ​​thức thu được qua nhiều năm, anh ấy đã bắt đầu đã tham gia vào thị trường đồng hồ với tư cách là một người Bán và Thu mua đồng hồ đã qua sử dụng. Về cơ bản, anh ấy vẫn là một người yêu thích đồng hồ và đó là điều khiến Cửa hàng đồng hồ Lương Gia trở nên khác biệt so với phần còn lại.

– Những lợi ích khi bán đồng hồ của bạn

  • Đánh giá khách quan về chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của bạn
  • Chúng tôi mua đồng hồ của tất cả các thương hiệu đồng hồ sang trọng
  • Chúng tôi mua đồng hồ từ đơn giản đến các chức năng phức tạp
  • Báo giá cạnh tranh nhanh chóng
  • Thanh toán ngay khi giao dịch được thực hiện

– Tại sao chọn Cửa hàng đồng hồ Lương Gia?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ trên khắp các tỉnh và thành phố tại Việt Nam. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê đồng hồ, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia muốn cung cấp cho những người muốn bán đồng hồ sang trọng của họ một quy trình thu mua đơn giản và an toàn tuyệt đối, đồng thời đưa ra mức định giá tốt nhất trên thị trường.

Vui lòng để lại đánh giá

Thu Mua Đồng Hồ Luxury | Sang Trọng | Thụy Sỹ | Xách Tay
5 1 5 6
0 / 5 Số lượt đánh giá 6

Your page rank:

Leave a Reply

.
.
.
.
error: Alert: Content selection is disabled!!