Lương Gia – Địa chỉ đánh bóng đồng hồ Rolex chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Rolex là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ phổ biến nhất trên thế giới. Nó được chế tạo để trở thành một chiếc đồng hồ công cụ, phục vụ cho việc xem thời gian. Ngoài ra, đồng hồ Rolex còn được xem là phụ kiện thời trang đắt tiền, nó dễ dàng kết hợp với bất kỳ phong cách thời trang nào cho cả nam và nữ, phù hợp để sử dụng trong mọi dịp.

Vỏ và dây đeo được làm bằng thép không gỉ, bạch kim, vàng, những loại vật liệu này không có khả năng chống trầy xước. Chính vì vậy, bạn không thể ngăn đồng hồ Rolex của mình tránh những vết trầy xước trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng dịch vụ đánh bóng đồng hồ để khôi phục lại vẻ đẹp đồng hồ của bạn như ban đầu.

Đánh bóng đồng hồ đeo tay hay đồng hồ Rolex cần phải có kỹ năng đặc biệt, mà những người đánh bóng đồng hồ chuyên nghiệp nhất mới có. Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ đánh bóng đồng hồ Rolex đáng tin cậy nhất ở Hà Nội và Tphcm. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ đánh bóng đồng hồ, nhưng tại Lương Gia bạn luôn nhận được dịch vụ đánh bóng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng, cụ thể hơn là Rolex, giống như sở hữu một chiếc xe hơi. Bạn cần phải chi rất nhiều tiền cho nó, bạn muốn giữ nó luôn đẹp, nhưng đồng hồ là công cụ dùng để xem thời gian, chính vì thế bạn sử dụng nó thường xuyên.

Đồng hồ Rolex được thiết kế để thay thế phụ kiện thời trang như vòng đeo tay đắt tiền. Với những mẫu đồng hồ Rolex hiện đại, nó có khả năng chống nước ở độ sâu 300 feet, được trang bị bộ máy cơ hoàn toàn tự động, do đó nó rất tiện lợi khi sử dụng.

Hơn nữa, Rolex đã dần thay thể vành bezel trên đồng hồ của mình bằng bezel gốm, với khả năng chống trầy xước cao. Bezel gốm được xem là công trình nghiên cứu mất nhiều thời gian nhất mà Rolex đã bỏ ra để tạo ra chúng như bây giờ.

Vì chiếc đồng hồ Rolex cực kỳ đắt tiền, mối quan tâm thực sự duy nhất của người sử dụng đó là những vết trầy xước. Các loại vật liệu mà Rolex đang sử dụng để sản xuất đồng hồ như vàng (vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng), bạch kim và thép không gỉ 904L, có thể và sẽ bị trầy xước khi sử dụng hàng ngày.

Các vết xước thường thấy nhất là ở trung tâm và các liên kết bên ngoài của dây đeo Rolex Oyster. Dây đeo Oyster được sử dụng trên đồng hồ Rolex như Submariner, Daytona và Yacht-Master. Bằng cách đánh bóng các vết trầy xước ở trung tâm và các liên kết bên ngoài, về cơ bản có thể giúp làm mới diện mạo dây đeo đồng hồ Rolex, do đó giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ của bạn.

Tuy nhiên, một số người sử dụng Rolex không tin vào việc đánh bóng đồng hồ sẽ giúp cải thiện độ mới cho đồng hồ của họ. Bạn sẽ thấy có những câu hỏi đại loại như “Tôi có nên đánh bóng đồng hồ Rolex của mình không?”, “Đánh bóng đồng hồ có an toàn không?”, vv.

Tranh cãi về việc nên đánh bóng đồng hồ hay không đánh bóng!

Đây là một trong những chủ đề gây tranh cãi nhiều nhất mà những người sử dụng đồng hồ Rolex tranh luận. Đây là một cuộc tranh luận mà cả hai bên đều đưa ra quan điểm riêng của mình.

Một số người chọn giữ dấu ấn tự nhiên theo thời gian, trong khi những người khác chọn cách đánh bóng Rolex của họ vài năm một lần để có được vẻ đẹp như mới.

Một số ý kiến xung quanh việc nên hay không nên đánh bóng đồng hồ

Duy trì tình trạng đồng hồ trong điều kiện tự nhiên ban đầu, giúp tăng giá trị đồng hồ cổ điển, bởi các nhà sưu tập đồng hồ, họ thích sự tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn có một chiếc đồng hồ hiện đại, đặc biệt là mô hình được sản xuất không giới hạn, thì nên đánh bóng nó thường xuyên để giữ cho nó luôn mới. Mặc dụ có rất nhiều người họ không chọn cách đánh bóng đồng hồ Rolex của mình, tuy nhiên đánh bóng một chút cho đồng hồ của bạn là việc làm tốt.

Một số người thích vết xước trên đồng hồ Rolex của họ, nó có thể là vết xước liên quan đến một câu chuyện, vì thế họ đánh giá cao vết xước đó, và không muốn loại bỏ nó đi. Nếu bạn muốn đồng hồ của mình trong như mới, đặc biệt nếu bạn mua đồng hồ Rolex cũ, hoặc bạn đang muốn bán lại, không có lý do gì để không tìm đến một dịch vụ đánh bóng đồng hồ Rolex chuyên nghiệp cả.

Trên thực tế, Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của Rolex sẽ tự động đánh bóng đồng hồ cho bạn, trừ khi người sử dụng nói với họ là không.

Bất kể lập trường của bạn có hay không về dịch vụ đánh bóng đồng hồ Rolex, thì việc đánh bóng sẽ không làm mất đi giá trị đồng hồ của bạn. Bạn có thể yêu cầu đánh bóng và hoàn thiện các vết trầy xước nhỏ, những vết trầy xước lớn nên được giữ lại, vì chúng có thể khiến cho đồng hồ mất đi một lượng kim loại đáng kể.

Nếu bạn muốn làm mới chiếc đồng hồ Rolex của mình, việc đầu tiền bạn cần phải tìm đến một người đánh bóng đồng hồ uy tín, có kinh nghiệm, tay nghề cao để làm điều đó. Nếu bạn chọn sai địa chỉ để đánh bóng đồng hồ Rolex của mình, ngay cả việc đánh bóng đơn giản, có nguy cơ họ sẽ loại bỏ rất nhiều kim loại trên đồng hồ của bạn, và tất nhiên điều đó sẽ làm mất giá trị Rolex của bạn ngay lập tức.

Ý kiến của các chuyên gia đánh bóng đồng hồ

Điều quan trọng là phải hiểu rằng đánh bóng đồng hồ, trên thực tế là loại bỏ mộ lớp kim loại cực mỏng trên đồng hồ. Bởi vì điều này, khiến nhiều người không muốn đánh mất trạng thái tự nhiên trên chiếc đồng hồ Rolex của mình.

Bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ đánh bóng đồng hồ của mình với những vết xước nông, mờ, điều này làm cho đồng hồ của bạn trông như mới với vẻ đẹp mịn màng ban đầu. Còn nếu vết xước sâu thi không nên, bởi khi đánh bóng với vết xước sâu, sẽ làm thay đổi hình dạng ban đầu trên đồng hồ của bạn, điều này là rất tai hại, vì bạn có thể mất rất nhiều tiền nếu như bán chúng đi.

Do vậy, việc tìm kiếm một chuyên gia đánh bóng đồng hồ có kinh nghiệm là vô cùng quan trọng. Nếu được thực hiện chính xác, việc đánh bóng sẽ làm cho đồng hồ của bạn mới trở lại. Hơn nữa, cấu trúc đồng hồ của bạn sẽ không bị thay đổi và giá trị sẽ không bị ảnh hưởng. Nếu bạn muốn bán đồng hồ Rolex của mình, việc đánh bóng có thể khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Bất kỳ chuyên gia đánh bóng nào được đào tạo, và cấp bằng chứng nhận, đều có thể làm cho đồng hồ Rolex của bạn trở nên mới trở lại, mà không làm mất đi cấu trúc ban đầu của nó.

Tôi có thể đánh bóng đồng hồ Rolex ở đâu?

Nếu bạn đang ở Hà Nội hay TpHCM hay bất kỳ nơi nào, và bạn đang tìm kiếm một dịch vụ đáng bóng đồng hồ Rolex chuyên nghiệp, thì Thumuadonghohieu.com là nơi tốt nhất và uy tín nhất bạn có thể đến.

Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy hình ảnh đồng hồ Rolex Yacht-Master II và Rolex Daytona Cosmograph trước và sau khi được chúng tôi đánh bóng.

Rolex Yacht-Master II trước và sau khi được đánh bóng

Đây là chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master II đã bị trầy xước và với kinh nghiệm, cũng như cách đánh bóng đồng hồ chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật đánh bóng nhẹ để làm cho nó đẹp lên.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master II
Đồng hồ Rolex Yacht-Master II xước dây đeo trước khi được đánh bóng

Chúng tôi sử dụng máy đánh bóng đồng hồ biến tốc độ tiên tiến với các bánh xe và hợp chất đệm đặc biệt để đánh bóng chiếc đồng hồ Rolex này.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master II

Lưu ý: Khung bezel là một trong những bộ phần đàn hồi nhất của đồng hồ, vì nó được làm bằng gốm, vì vậy nó trông vẫn rất mới trên chiếc đồng hồ này, và tât nhiên không có bất cứ thao tác đánh bóng nào được thực hiện với khung bezel này.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master II

Các liên kết bên ngoài được hoàn thiện chải xước mờ bằng satin, và các liên kết trung tâm được hoàn thiện bằng kỹ thuật đánh bóng.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master II
Đồng hồ Rolex Yacht-Master II xước dây đeo sau khi được đánh bóng

Như bạn thấy, vết cước nhỏ trên liên kết trung tâm của dây đồng hồ, không được xóa hoàn toàn. Điều này là do chúng tôi luôn đảm bảo giữ nguyên vẹn cấu trúc ban đầu của nó. Chúng tôi không bao giờ muốn giá trị của bất cứ chiếc đồng hồ Rolex nào bị mất đi. Thật vậy, chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master II này đã được chúng tôi đánh bóng, xử lý để giúp nó gần nhất với vẻ đẹp so với ban đầu.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master II

Rolex Daytona Cosmograph trước và sau khi được đánh bóng

Đồng hồ Rolex Daytona Cosmograph, Oyster, kích thước 40mm, là chiếc đồng hồ bằng vàng khối, được làm ra cho các tay đua chuyên nghiệp. Nó là chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng, được đặt theo tên của đường Daytona Beach ở Florida. Mặt đồng hồ được làm từ ngọc trai màu nâu, cọc số khảm kim cương, 3 mặt số phụ màu vàng phù hợp với vỏ và dây đeo của đồng hồ. Nhìn hình ảnh này, bạn sẽ thấy nó chưa hề qua một dịch vụ đánh bóng nào, vẫn rất nguyên sơ, và bây giờ chúng tôi sẽ đánh bóng nó cho các bạn thấy.

Rolex Daytona Cosmograph
Rolex Daytona Cosmograph trước khi được đánh bóng

Thông thường, người chủ sở hữu chỉ để lại vết xước nếu như nó có ý nghĩa với họ. Trong quá trình bán lại, không ai quan tâm đến câu chuyện về những vết xước mà người khác tạo ra, do đó nó sẽ được chúng tôi đánh bóng sạch sẽ.

Rolex Daytona Cosmograph

Việc đánh bóng đồng hồ bằng dịch vụ đánh bóng Rolex chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm tăng thêm giá trị cho đồng hồ của bạn, nếu bạn muốn bán lại nó. Và bạn có thể hiểu tại sao sau khi đánh bóng, nó tạo ra cái nhìn khác biệt hơn.

Rolex Daytona Cosmograph
Rolex Daytona Cosmograph sau khi được đánh bóng

Trên chiếc đồng hồ Daytona này, khung bezel cũng được làm bằng vàng. Vì vậy, chúng tôi cũng sẽ đánh bóng nó. Với kinh nghiệm, và tay nghề đánh bóng của mình. Bạn có thể nhìn thấy, nó xuất hiện trở lại với vẻ đẹp hoàn hảo, các chữ số và chỉ mục trở nên tươi mới hơn bao giờ hết.

Rolex Daytona Cosmograph

Cách đánh bóng đồng hồ Rolex

Hầu hết vỏ và dây đeo Rolex đều có bề mặt được hoàn thiện đánh bóng và chải xước mở. Bởi vì điều này, thợ đánh bóng đồng hồ Rolex cần phải sử dụng nhiều kỹ thuật trong cách đánh bóng đồng hồ để xử lý, cụ thể như việc xử lý trên từng khu vực của đồng hồ. Ngoài sự hoàn thiện khác nhau, rất nhiều đồng hồ Rolex sử dụng 2 loại vật liệu khác nhau, và đôi khi nhiều hơn, do đó quá trình đánh bóng vô cùng phức tạp.

máy đánh bóng đồng hồ tốc độ và hợp chất đặc biệt

Cách đánh bóng đồng hồ Rolex tốt nhất là kỹ thuật làm việc với một máy đánh bóng đồng hồ tốc độ, được thay đổi với bánh xe quay đặc biệt và các hợp chất đệm. Các hợp chất mà những người thợ đánh bóng Rolex chuyên nghiệp sử dụng, nó phụ thuộc vào chất liệu của đồng hồ, cũng như loại hoàn thiện họ muốn đạt được.

Quy trình đánh bóng đồng hồ Rolex

Bất kỳ một chiếc đồng hồ luxury watch (đồng hồ xa xỉ) nào trải qua quá trình đánh bóng, bộ máy sẽ được tháo ra khỏi vỏ trước khi đánh bóng. Bởi vì trong qua trình đánh bóng sẽ làm cho vỏ đồng hồ sinh ra nhiệu, nhiệt độ đó có thể gây nguy hiểm cho bộ máy bên trong của đồng hồ.

Khi bộ máy được đưa ra, bước tiếp theo là tháo rời khung bezel, mặt kính, núm vặn, núm bấm giờ (chronograph) và casbacks khỏi vỏ. Khi tháo rời các bộ phận này ra, sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc trên từng bộ phận riêng lẻ. Ngoài ra, khi đánh bóng từng bộ phận riêng biệt sẽ dễ dàng hơn, bởi lúc đó bạn không cần phải quan tâm đến các bộ phận khác trong quá trình làm việc.

Các vết xước sâu trên đồng hồ Rolex sẽ bị bỏ lại, do đó, chỉ đánh bóng các vết trầy xước nhẹ trên bề mặt là trọng tâm duy nhất. Ngoài ra, các khu vực không cần phải đánh bóng trên đồng hồ, sẽ được để lại y nguyên.

Khi một chiếc đồng hồ Rolex được đánh bóng bởi một người thợ chuyên nghiệp, mọi thứ sẽ được thực hiện chính xác đến mức, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt giữa lúc bạn mua và lúc hoàn thiện đánh bóng. Việc làm mới Rolex ở những nơi không chuyên nghiệp, có thể sẽ làm thay đổi hình dạng ban đầu đồng hồ của bạn. Nhưng với dịch vụ đánh bóng đồng hồ chuyên nghiệp của Lương Gia, bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này. Bởi dịch vụ của chúng tôi là hoàn hảo, được thực hiện theo đúng quy trình, cùng với máy móc, hợp chất phù hợp.

Mất bao lâu để đánh bóng Rolex?

Thợ đánh bóng Rolex chuyên nghiệp, họ biết phải làm gì, vì vậy nó thực sự không mất nhiều thời gian. Quá trình tách các bộ phận, và đánh bóng một lớp cực kỳ mỏng (đó là tất cả những gì bạn cần), việc đánh bóng có thể thực hiện trong một giờ hoặc lâu hơn.

Bạn có thường xuyên mang Rolex đi đánh bóng không?

Sự thật là, bạn có thể đánh bóng đồng hồ Rolex của mình thường xuyên, nếu bạn muốn xóa các vết xước nhẹ. Chỉ những vết xước sâu mới làm mất đi một lượng kim loại, điều này thật đáng lo ngại. Rất nhiều người thường xuyên đem đồng hồ của mình đi đánh bóng, nhưng việc đó không làm mất đi giá trị đồng hồ của họ.

Điều này đặc biệt đúng với dây đeo, bạn có thể đánh bóng dây đồng hồ bất cứ lúc nào bạn muốn, nhưng phải ở mức độ hợp lý. Hơn nữa, nếu một phần như liên kết mắt dây, hoặc khóa có quá nhiều thiệt hại, bạn có thể dễ dàng thay thế nó.

Mặt khác, vỏ Rolex có thể phức tạp hơn một chút, người dùng họ rất thận trọng trong quá trình đánh bóng, vì việc giữ các đặc điểm đặc biệt và hình dạng ban đầu, nghĩa là bạn cần phải đặt ra giới hạn về mức độ đánh bóng nào nên được thực hiện.

Tuy nhiên, các cách và kỹ thuật đánh bóng hiện đại, giống như những kỹ thuật mà chúng tôi đang sử dụng, sẽ không bao giờ có thể làm giảm giá trị đồng hồ của bạn.

Chuyên gia dịch vụ đánh bóng đồng hồ Rolex

Nếu bạn quan tâm đến việc đánh bóng Rolex của mình, chỉ cần ghé vào cửa hàng bán lẻ đồng hồ Rolex cũ của chúng tôi ở 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội. Chúng tôi sẽ chia nhỏ toàn bộ quá trình cho bạn, bằng cách cho bạn biết chính xác những vết trầy xước có thể loại bỏ, và kết quả cuối cùng sẽ là gì. Đánh bóng đồng hồ giá bao nhiêu bạn phải trả, và quan trọng nhất là không ai làm tốt điều đó tốt hơn chúng tôi.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ trực tuyến, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một quy trình trực tuyến đáng tin cậy, nơi bạn sẽ gửi cho chúng tôi hình ảnh vể Rolex của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá, và kỳ vọng về kết quả cuối cùng. Sau đó nếu bạn chấp nhận, bạn sẽ gửi cho chúng tôi đồng hồ của bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn, từ chúng tôi hoặc do bạn lựa chọn. Sau khi chúng tôi đánh bóng xong, chúng tôi sẽ gửi lại đồng hồ của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Dịch vụ đánh bóng Rolex chuyên nghiệp ở Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể gọi cho chúng tôi để đặt hẹn, chỉ cần cần bạn tới địa chỉ cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Về cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Chúng tôi là cửa hàng bán lẻ đồng hồ cũ hàng đầu tại Hà Nội. Với dịch vụ Mua, Bán, đánh bóng đồng hồ uy tín, chuyên nghiệp.

Tình yêu của chúng tôi dành cho đồng hồ Rolex trải dài và rộng khắp tại Việt Nam. Chúng tôi có một trong những bộ sưu tập đồng hồ Rolex cũ được xem là lớn nhất tại Hà Nội. Chúng tôi mua, bán, đánh bóng đồng hồ Rolex tất cả các mẫu: Rolex President, Yachtmaster, Date Just, Daytona, Submariner, Sky-Dweller, Sea Dwellers, GMT-Master, Explorer I & II, Air King.

Quy trình đánh Bóng đồng hồ Rolex

  1. Tiếp nhận thẩm định và tư vấn chi tiết, báo giá về dịch vụ
  2. Vệ sinh dây vỏ đồng hồ
  3. Tháo bộ chuyển động khỏi vỏ máy, bảo quản máy riêng biệt
  4. Đánh bóng riêng dành cho từng bộ phận dây, vỏ đồng hồ
  5. Vệ sinh sấy khô dây vỏ trước khi lắp vào bộ chuyển động
  6. Kiểm tra khả năng chống nước của vỏ đồng hồ
  7. Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ ở các vị trí
  8. Lắp đồng hồ và kiểm tra độ hoàn thiện

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank: