Tìm hiểu về hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay & Mua hộp xoay ở đâu

Back to Posts
Tìm hiểu về hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay

Tìm hiểu về hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay & Mua hộp xoay ở đâu

Hộp xoay đồng hồ cơ là phụ kiện đồng hồ lý tưởng và cần phải có đối với bất kỳ ai sở hữu ít nhất một chiếc đồng hồ tự động. Sử dụng hộp xoay đồng hồ cao cấp không chỉ thuận tiện và dễ dàng, mà còn có những lợi ích cho việc bảo quản đồng hồ tự động của bạn.

Cơ chế lên dây cót của hộp xoay đồng hồ bắt chước chuyển động của cổ tay, để chuyển động tự động bên trong đồng hồ được cung cấp năng lượng một cách tối ưu và có thể đeo đồng hồ bất cứ lúc nào.

Nếu bạn không sử dụng hộp xoay đồng hồ, và đồng hồ không được đeo trong khoảng 48 giờ, đồng hồ sẽ hết năng lượng và ngừng hoạt động. Sau đó, nếu bạn muốn đeo nó, trước tiên bạn phải cung cấp năng lượng cho đồng hồ bằng cách lắc hoặc lên dây cót thủ công thông qua núm vặn. Sau đó, bạn phải cài đặt thời gian và ngày chính xác.

Điều này rất bất tiện và tốn thời gian. Đó là lý do tại sao sở hữu một chiếc hộp xoay đồng hồ đang trở nên rất phổ biến đối với những người đam mê và sưu tầm đồng hồ hiện nay.

Hộp xoay đồng hồ cơ có đủ hình dạng và kích thước. Trong bài viết chia sẻ kiến thức về hộp xoay đồng hồ này, hãy cùng chúng tôi xem xét hộp xoay đồng hồ 2 chiếc (hay hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay). Ví dụ: nếu bạn có một hoặc hai chiếc đồng hồ tự động, loại hộp xoay đồng hồ cơ này là một mẫu phù hợp.

Bạn nên chú ý điều gì khi mua hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay?

Chúng tôi đã và đang bán hộp xoay đồng hồ cơ trong nhiều năm, và chúng tôi bán hộp đựng đồng hồ của nhiều thương hiệu khác nhau như Driklux, M&Q,… ở nhiều phân khúc giá trung bình trở lên.

Dựa trên kinh nghiệm kinh doanh hộp đựng đồng hồ cao cấp của chúng tôi, nói thật là chúng tôi chia sẻ bài viết này để tiếp cận người mua hộp đựng đồng hồ ở Hà Nội, TPHCM hay ở bất kỳ khu vực nào trên toàn quốc, đang tìm kiếm một hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay.

Trước hết, chúng tôi khuyên bạn nên mua hộp xoay đồng hồ 2 chiếc, và loại hộp đựng này có thể xoay theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ và luân phiên. Khi đó một chiếc đồng hồ tự động của bạn sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ để, chiếc còn lại quay ngược chiều kim đồng hồ để lên dây cót.

Hộp xoay đồng hồ M&Q F2
Mua hộp xoay đồng hồ 2 chiếc – M&Q F2

Với một hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay có thể xoay theo cả hai hướng, sẽ rất linh hoạt và tiện dụng cho bất kỳ chiếc đồng hồ nào của bạn. Ngoài hướng quay có thể điều chỉnh, các vòng quay có thể điều chỉnh cũng được khuyến nghị.

Bằng cách cài đặt số vòng quay mỗi ngày, bạn có thể chọn chính xác con số mà đồng hồ của mình yêu cầu. Hầu như tất cả các hộp xoay đồng hồ cơ hiện đại ở phân khúc giá tầm trung trở lên đều cung cấp các tùy chọn này.

Bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để cài đặt các chế độ của hộp xoay đồng hồ. Bạn sẽ có thể cài đặt hộp đựng đồng hồ cơ một cách nhanh chóng và dễ dàng, sau đó bạn không phải lo lắng về điều đó nữa.

Hộp xoay đồng hồ Driklux 2 chiếc
Mua hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay – Driklux V2

Do đó, điều quan trọng là bạn phải mua hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay dễ vận hành, chẳng hạn như thông qua màn hình cảm ứng, màn hình LCD hoặc bluetooth, chẳng hạn như với hộp xoay đồng hồ Driklux.

Một bộ phận quan trọng khác là giá đỡ đồng hồ. Giá đỡ đồng hồ là bộ phận mà bạn gắn đồng hồ tự động của mình vào, và sau đó nó sẽ lên dây cót cho đồng hồ của bạn. Giá đỡ đồng hồ phải linh hoạt để bạn có thể gắn nhiều loại đồng hồ khác nhau vào đó. Ngoài ra, giá đỡ đồng hồ phải dễ dàng đặt vào và lấy ra khỏi hộp đựng đồng hồ.

Luôn kiểm tra xem giá đỡ đồng hồ có được làm đúng cách với vải mềm để nó không thể làm hỏng đồng hồ của bạn hay không. Hộp xoay đồng hồ của thương hiệu Driklux hãy M&Q có giá đỡ đồng hồ rất tốt, linh hoạt và bảo vệ đồng hồ một cách tối ưu. Đặc biệt là khi bạn để đồng hồ của mình vào trong hộp xoay đồng hồ 2 chiếc để lên dây, đồng hồ của bạn không thể bị rơi ra ngoài.

Lời khuyên cuối cùng của chúng tôi là hãy mua một chiếc hộp xoay đồng hồ chính hãng tốt mà bạn sẽ yêu thích trong nhiều năm. Bạn có thể mua hộp xoay đồng hồ giá rẻ ở nhiều nơi khác nhau, nhưng những thứ này thường từ các thương hiệu và nguồn gốc không rõ ràng, vì vậy không mang lại hiểu quả khi sử dụng.

Hãy cảnh giác vì hộp xoay đồng hồ cơ là thiết bị điện, vì vậy bạn không muốn mạo hiểm với một chiếc hộp đựng đồng hồ kém chất lượng phải không? Chúng tôi luôn khuyên bạn nên mua hộp xoay đồng hồ 2 chiếc từ những người bán hộp xoay đồng hồ uy tín và đáng tin cậy. Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể mua hộp đựng đồng hồ ở Hà Nội và được bảo hành.

Hộp xoay đồng hồ 2 chiếc tốt nhất

Hộp xoay đồng hồ 2 chiếc là một lựa chọn tốt. Dưới đây chúng ta sẽ thảo luận về các loại hộp xoay đồng hồ cơ khác nhau mà bạn có thể yên tâm khi đang tìm kiếm hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay tốt.

Hộp xoay đồng hồ Driklux 2 chiếc - T2
Mua hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay của thương hiệu Driklux với giá chỉ 6.800.000 đồng.

Chúng tôi bắt đầu với hộp xoay đồng hồ Driklux T2. Những mẫu này có kiểu dáng sang trọng và tất cả các chức năng cần thiết để lên dây cót cho 2 chiếc đồng hồ tự động đúng cách và an toàn. Với nhiều lựa chọn về màu sắc như đen, đen và vân gỗ nâu, kích thước 31,5cm x 25cm x 30,5cm, và được bảo hành 24 tháng khi mua tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

Màu sắc Đen – Đen và Đen – Vân gỗ nâu
Hộp xoay bao gồm 1 Tủ + 1 Adapter + 1 Thẻ bảo hành
Số ổ quay 2
Kích thước 31,5cm x 25cm x 30,5cm
Vật liệu Gỗ MFD chất lượng cao, bên trong nhung sợi nhỏ, cửa kính cường lực
Nguồn điện DC 5V 1A
Bảo hành 24 tháng

Hộp xoay đồng hồ Orbita Sparta 2

Nếu bạn chọn một hộp xoay đồng hồ tối giản siêu chức năng, thì cuối cùng bạn có thể lựa chọn hộp xoay đồng hồ Orbita Sparta 2. Hộp xoay đồng hồ này trông đơn giản, có chất lượng cao nhờ động cơ của Thụy Sĩ. hộp xoay đồng hồ Orbita Sparta 2 không quá chú trọng nhiều về ngoại hình, mà hoàn toàn là về chức năng.

Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay - Swiss Kubik

Thương hiệu hộp xoay đồng hồ Swiss Kubik của Thụy Sĩ có một loạt hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay đẹp. Những chiếc hộp xoay đồng hồ cơ cao cấp này được trang bị động cơ Thụy Sĩ, và được sản xuất hoàn toàn tại Thụy Sĩ, vì vậy chất lượng luôn được đảm bảo. Những chiếc hộp xoay đồng hồ Swiss Kubik này nhỏ gọn và được hoàn thiện đẹp mắt.

Hộp xoay đồng hồ Benson Smart-Tech II

Cuối cùng về một thương hiệu tốt với nhiều lựa chọn hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay, chúng tôi đề cập đến Benson. Đặc biệt, hộp lên dây đồng hồ Smart-Tech II và Black Series là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang tìm kiếm một chiếc hộp xoay đồng hồ tuyệt vời. hộp xoay đồng hồ cơ Benson cung cấp màn hình cảm ứng, động cơ Nhật Bản, đèn LED và các tùy chọn lưu trữ bổ sung cho các loại đồng hồ khác nhau.

Mua hộp xoay đồng hồ cơ tại Cửa hàng Lương Gia

Có rất nhiều thương hiệu và mô hình hộp xoay đồng hồ cơ khác nhau. Bạn có thể tìm thấy một chiếc hộp xoay đồng hồ tốt tại các cửa hàng bán hộp xoay đồng hồ uy tín, với sự hiểu biết. Một hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay không nhất thiết phải đắt tiền. Hãy xem các thương hiệu ở trên mà chúng tôi đã liệt kê, và bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều sự lựa chọn. Không chỉ về mặt thương hiệu mà còn về giá cả, kiểu dáng và màu sắc.

Mua một chiếc hộp xoay đồng hồ cao cấp tại Cửa hàng Lương Gia, quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo. Khi bạn mua hộp xoay đồng hồ chính hãng từ chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, có được những lời khuyên tốt và giá cả cạnh tranh. Trong trường hợp không may xảy ra sự cố với hộp xoay đồng hồ sau này, chúng tôi sẽ hỗ trợ và bảo hành cho bạn.

Điều quan trọng nhất là bạn mua được một chiếc hộp xoay đồng hồ tốt. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về hộp xoay đồng hồ cơ, hãy theo dõi sản phẩm và các bài viết trên website của chúng tôi.

Chúng tôi viết về một số thương hiệu nhất định, hộp xoay đồng hồ nói chung, và kinh nghiệm của chúng tôi. Tất nhiên, bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0986011011 hoặc gửi email cho chúng tôi. Là một trong những cửa hàng bán hộp xoay đồng hồ đáng tin cậy, với rất nhiều mẫu hộp xoay có sẵn trong kho, bạn sẽ dễ dàng tìm mua được một chiếc hộp xoay đồng hồ cơ phù hợp với nhu cầu của mình.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nha Trang: Đường B3, Khu Đô Thị Vĩnh Điểm Trung, Nha Trang
Điện thoại | Zalo: 0986011011 – Mr.Hùng
Mail: Luonggiawatch@gmail.com
Website: https://thumuadonghohieu.com
Hướng dẫn chỉ đường: https://goo.gl/maps/2pNDuwUGi1YXZkYp9

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
You've just added this product to the cart: