Triển lãm đồng hồ lớn tại Hong Kong Watch & Clock Fair

Back to Posts
Hong_Kong_Watch_&_Clock_Fair

Triển lãm đồng hồ lớn tại Hong Kong Watch & Clock Fair

Hong Kong Watch & Clock Fair được xem là triển lãm đồng hồ lớn, tuy không bằng Baselworld hay SIHH nhưng tại đây đã thu hút được rất nhiều thương hiệu đồng hồ lớn trên toàn thế giới quy tụ về đây để giới thiệu về đồng hồ của mình hay những phụ kiện đồng hồ mới.

Mẫu đồng hồ Rado Tradition Captain Cook MKIII truyền thống

Được tổ chức tại trung tâm trung chuyển đồng hồ của Châu Á, Hong Kong Watch & Clock Fair là một sự kiện khổng lồ với việc góp mặt của hàng trăm thương hiệu.

Hong_Kong_Watch_&_Clock_Fair

Khi nhắc tới những sự kiện về đồng hồ, thường người ta chỉ nghĩ tới châu Âu (hay cụ thể hơn là Thụy Sĩ) với Baselworld hay SIHH. Cùng lắm thì đi được đến Trung Đông với Dubai Watch Week. Không nhiều người thực sự để ý tới Châu Á, mặc dù đây lại là thị trường tiêu thụ đồng hồ mạnh nhất.

Được mệnh danh là Trung tâm Trung chuyển Đồng hồ ở Châu Á, Hong Kong là một địa danh không thể bỏ qua với những người mê đồng hồ. Đến với khu phố Tsim Sha Tsui tại Hong Kong, bạn có thể thấy bạt ngàn các cửa hiệu đồng hồ (thậm chí có tới hai cửa hàng Patek Philippe cách nhau chưa đến 50m). Và sự kiện đồng hồ quy mô nhất thế giới cũng được tổ chức ngay tại đây.

Trung_tâm_Hội_nghị_và_Triển_lãm_Hong_Kong

Xét về độ nổi tiếng và lịch sử, chắc chắn Hong Kong Watch & Clock Fair (HKWCF) không thể nào sánh được với Baselworld hay SIHH, nhưng về quy mô thì có thể nói HKWCF còn rộng lớn hơn hai sự kiện lâu đời kia. Được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong, HKWCF có sự góp mặt của hơn 800 thương hiệu, với diện tích mặt bằng lên tới 30,000 mét vuông và được diễn ra liên tục trong vòng 4 ngày từ 4/9 – 8/9.

Những_thương_hiệu_tham_gia_sự_kiện_HKWCF

Những thương hiệu tham gia sự kiện HKWCF không chỉ sản xuất đồng hồ, đó còn có thể là những thương hiệu sản xuất linh kiện, máy móc hoặc phụ kiện như dây, hộp xoay, giá trưng bày hay cả những máy móc đo đạc, vệ sinh đồng hồ nữa. Tóm lại, bạn có thể tìm bất cứ một thứ gì liên quan tới đồng hồ tại đây.

AVI-8_một_thương_hiệu_với_thiết_kế_lấy_cảm_hứng_từ_buồng_lái_máy_bay

Khác với Baselworld hay SIHH – nơi các thương hiệu đồng hồ giới thiệu những thiết kế mới nhất của mình; HKWCF lại là nơi hợp tác và kinh doanh, giúp những thương hiệu đồng hồ có thể tìm tới khách hàng. Vì lý do đó, không khí của sự kiện có chút khác biệt và đặc biệt là HKWCF KHÔNG CHO PHÉP CHỤP HÌNH, thế nên số lượng ảnh và video về sự kiện này sẽ khá hạn chế, mong các bạn thông cảm.

Thương_hiệu_quen_thuộc_như_Ronda_hay_Miyota

Về thương hiệu máy, chúng ta có những cái tên quen thuộc như Ronda hay Miyota

Con_ngựa_được_lắp_ráp_từ_những_linh_kiện_máy_Ronda

Con ngựa được lắp ráp từ những linh kiện máy Ronda

Những_thương_hiệu_thời_trang_như_Fila_cũng_góp_mặt_tại_HKWCF

Những thương hiệu thời trang như Fila cũng góp mặt tại HKWCF

Gỗ_đang_là_trào_lưu_mới_trong_thế_giới_đồng_hồ

Có vẻ như gỗ đang là trào lưu mới trong thế giới đồng hồ, có thể là đồng hồ đeo tay với mức giá siêu ấn tượng

Đồng_hồ_để_bàn_kiêm_sạc_không_dây_với_mức_giá_cũng_ấn_tượng_không_kém

hay đồng hồ để bàn kiêm sạc không dây với mức giá cũng ấn tượng không kém

Đồng_hồ_Jeep-tất_nhiên_là_lấy_cảm_hứng_từ_xe_Jeep

Đồng hồ Jeep – tất nhiên là lấy cảm hứng từ xe Jeep

Những_mẫu_trang_trí_thú_vị

Chúng ta cũng có những mẫu trang trí thú vị như thế này

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts