Trò chuyện với khách hàng lần đàu bán đồng hồ của mình

Back to Posts
Anh Hoàng lần đàu bán đồng hồ của mình

Trò chuyện với khách hàng lần đàu bán đồng hồ của mình

Không chắc chắn về cách bán đồng hồ của bạn hoặc quá trình bán nó như thế nào, chúng tôi đã gặp A.Hoàng, người đã bán chiếc đồng hồ cao cấp của mình cho thumuadonghohieu.com, và tôi đã hỏi về kinh nghiệm bán đồng hồ của anh ta.

Cuộc trò chuyện của chúng tôi với A.Hoàng

Anh Hoàng lần đàu bán đồng hồ của mình

Q. Tại sao bạn quyết định bán đồng hồ của bạn?

A. Tôi biết tôi muốn bán đồng hồ của mình khi nhận ra tôi không còn đeo nó nữa. Tôi đã mua nó khoảng 10 năm trước, nó đơn giản là không phù hợp với phong cách của tôi và cả trong cuộc sống hàng ngày. Có vẻ như thật lãng phí khi nhìn thấy chiếc đồng hồ Rolex Datejust của tôi nằm trong ngăn kéo mãi như thế. Tôi có thể bán nó để sử dụng cho một kỳ nghỉ, mua xe thậm chí là một chiếc đồng hồ mới phù hợp hơn! Điều tiếp theo cần làm là tìm đến một địa chỉ thu mua đồng hồ đáng tin cậy để bán.

Q. Làm thế nào bạn có thể lựa chọn người thu mua đồng hồ?

A. Tôi sống ở Cổ Nhuế,Hà Nội, nơi không có nhiều người mua đồng hồ chuyên nghiệp, vì vậy tôi nghĩ tốt nhất nên tìm người thu mua đồng hồ trực tuyến để bán. Ban đầu tôi muốn bán đồng hồ của mình trên những trang rao vặt, diễn đàn đồng hồ, nhưng tôi đã lo lắng về việc sẽ mất bao lâu và, thật lòng mà nói, tôi chỉ muốn một giải pháp nhanh chóng và ít rắc rồi. Tất nhiên, nó phải tùy thuộc vào họ sẽ trả cho tôi được bao nhiêu! Vì vậy, tôi đã nghiên cứu những người thu mua trực tuyến. Có rất nhiều người cũng như cửa hàng họ thu mua đồng hồ cao cấp, xa xỉ và tôi có thể bán đồng hồ của mình nhưng tôi lại không liên hệ với bất kỳ ai. Sau khi đọc các đánh giá trực tuyến của một số người thu mua, tội đã quyết định chọn Cửa hàng mua bán đồng hồ Lương Gia. Tôi xem các đánh giá qua bộ máy tìm kiếm Google của một vài nơi và một trong số đó là giả mạo, nhưng với cửa hàng đồng hồ Lương Gia “có vẻ như chân thực và đáng tin cậy”.

Q. Điều gì xảy ra tiếp theo?

A. Tôi gửi hình ảnh đồng hồ của tôi qua Zalo 0986 011 011 và qua Email, ngay lập tức tôi nhận được cuộc gọi với một báo giá ban đầu cho chiếc đồng hồ của mình và tôi cảm thấy hài lòng. Sau đó, họ bảo tôi có muốn chúng tôi đến tận nhà để thu mua hay không? Tôi bảo sẽ đem đồng hồ của mình tới cửa hàng của các bạn, và một mức giá cuối cùng được chốt.

Q. Bạn có bất kỳ mối quan tâm nào khi bán đồng hồ?

A. Tất nhiên rồi. Tôi chưa bao giờ bán đồng hồ vì vậy khi tôi nhận được báo giá cho đồng hồ của mình, và tôi không chắc đó có phải là mức giá hợp lý cho chiếc đồng hồ của tôi, điều quan trọng là tôi cảm thấy hài lòng với mức giá đó. Tất cả đều hoàn toàn liền mạch và tôi không cần phải lo lắng, bởi có một lý do Cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Lương Gia họ làm việc rất chuyên nghiệp, Uy tín và đáng tin cậy.

Q. Bán đồng hồ cho Lương Gia bạn cảm thấy sao?

Nhanh chóng và dễ dàng, tôi nhận được tiền ngay khi giao đồng hồ. Tôi có thể nói rằng tôi đã làm việc với một chuyên gia về đồng hồ, tôi hài lòng với giá cả và dịch vụ tôi nhận được. Chắc chắn nếu bạn bè tôi muốn bán đồng hồ của mình tôi sẽ khuyên họ bán cho Lương Gia.

Q. Bạn có hài lòng với mức giá bạn đã trả không?

A. Rất hài lòng, Tôi được cho biết rằng hộp và giấy tờ sẽ tăng thêm giá trị cho đồng hồ của tôi, điều này thật bất ngờ. May mắn thay tôi vẫn còn những thứ đó và gửi chúng cùng với đồng hồ của mình. Giá đề nghị cuối cùng nhiều hơn giá tôi mong đợi nhận được và tôi đã nhận ngay tiền. Sự kết hợp giữa giá và tốt độ giao dịch khiến việc bán đồng hồ cũ của tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Kết luận

Cửa hàng thu mua đồng hồ đeo tay Uy tín

Nếu bạn muốn bán đồng hồ cao cấp, xa xỉ của mình, hãy bắt đầu bằng cách nhận báo giá miễn phí từ chuyên gia đòng hồ của chúng tôi, chỉ cần nhận được thông tin và hình ảnh về chiếc đồng hồ chính hãng, chúng tôi sẽ liên lạc ngay với các bạn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts