Đồng hồ Patek Philippe một trong các hãng đồng hồ Nổi tiếng trên thế giới

Thành lập vào năm 1839 dưới tên Patek, Czapek & Cie. đến năm 1851 đổi tên thành Patek Philippe & Cie. Có trụ sở đặt tại thành phố Geneva của Thụy Sĩ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ đeo tay.

Những Yếu tố giúp thương hiệu đồng hồ Omega được ưa chuộng

Đến thời điểm hiện tại thương hiệu đồng hồ Patek Philippe đã có cho mình 9 dòng đồng hồ với 192 mẫu với thiết kế sang trọng, hiện đại và thẩm mỹ. Mỗi dòng có một đặc điểm riêng biệt trong thiết kế và sản xuất, đi kèm với nó là 50 bộ máy được nghiên cứu và phát minh ra bởi thương hiệu này. Đây là một trong những thành quả đáng tự hào mà một thương hiệu lớn đạt được nhờ sự sáng tạo trong từng bước đi.

Trong năm 2018 Patek Philippe đã cho ra mắt 13 mẫu đồng hồ mới nhằm cạnh tranh và tìm kiếm thị phần tiêu dùng, khi phải cạnh tranh gay gắt với những thương hiệu đồng hồ lớn.

6 dòng đồng hồ của hãng Patek Philippe:

 • GRANDES COMPLICATIONS
 • COMPLICATIONS
 • CALATRAVA
 • GONDOLO
 • ELLIPSE D’OR
 • NAUTILUS
 • AQUANAUT
 • TWENTY~4®
 • MONTRES DE POCHE(Dòng đồng hồ bỏ túi)
Đồng hồ Patek Philippe 5531R RÉPÉTITION MINUTES, HEURE UNIVERSELLE dòng COMPLICATIONS sản xuất trong năm 2018

3 dòng động cơ (Bộ máy chuyển động) của Patek Philippe:

 • CUỘN DÂY THỦ CÔNG (REMONTAGE MANUEL)
 • CUỘN DÂY TỰ ĐỘNG (REMONTAGE AUTOMATIQUE)
 • ĐÁ THẠCH ANH (QUARTZ/Pin)
Bộ máy QUARTZ E15
Bộ máy thạch anh E15 của Patek Philippe có tuổi thọ Pin đồng hồ 3 năm

Ngoài chức năng đếm giờ của một chiếc đồng hồ đeo tay bình thường, bạn có thể tìm thấy các chức năng hiển thị khác trên các mẫu đồng hồ Patel Philippe chẳng hạn như Lịch năm, múi giờ kép và múi giờ thế giới. Tất cả đều được hiển thị trên một chiếc đồng hồ của hãng này, đây chính là giá trị thương hiệu riêng của hãng đồng hồ Patek Philippe.

Patek Philippe cũng rất chú trọng tới kiểu dáng và phong cách thẩm mỹ, chính vì vậy trên một số mẫu đồng hồ bạn sẽ cảm nhận được sự quyến rũ, đạt đến tột cùng nhiều khi bạn không thể cưỡng lại được. Đây được xem như một biểu tượng về phong cách của thương hiệu Patek Philippe.

Đồng hồ Patek Philippe GONDOLO 4972-1G
Đồng hồ Patek Philippe dòng GONDOLO 4972-1G, một loại hình chiếc thùng đặc trưng của thương hiệu.

Thường những chiếc đồng hồ đeo tay có mặt tròn, nhưng trong những thiết kế và ứng dụng hãng đồng hồ Patek Philippe đã hình học hóa nó với nhiều hình dạng khác nhau, cho thấy chuyên môn và kỹ thuật của thương hiệu đồng hồ này là rất hiện đại.

5 Chất liệu chủ yếu trên các mẫu đồng hồ

Thép Acier
Vàng hồng Or rose
Vàng xám Or gris
Vàng vàng Or jaune
bạch kim Platine

Trên đây là 5 loại chất liệu chính được hãng Patek Philippe sử dụng để làm ra những mẫu đồng hồ của mình, Dây đeo đồng hồ được làm kim loại từ những vật liệu trên và một loại dây da.

Đồng hồ Patek Philippe giá rẻ không?

Trên thực tế mỗi thương hiệu sản xuất chế tạo đồng hồ, đều phải có chiến lược kinh doanh cụ thể cho những phân khúc người dùng hợp lý. Nếu quá chú tâm vào những phân khúc thời thượng mà đánh mất thị phần của những phân khúc thấp hơn bạn sẽ thua.
Chính vì vậy mà giá bán của các dòng đồng hồ Patek Philippe cũng có nhiều mức giá hợp lý nhất cho người dùng từ phổ thông cho tới thượng lưu.

Theo nhìn nhận của mình thì giá của Patek Philippe đắt hơn giá đồng hồ Omega nếu cùng phân khúc.

Đồng hồ đeo tay patek philippe fake?

Chắc chắn rồi, bất kỳ một thương hiệu đồng hồ lớn nào cũng bị làm giả bởi những tổ chức không tốt, họ dựa vào mẫu mã sẵn có của mỗi thương hiệu để làm với những vật liệu kém chất lượng.

Hiện nay một số mẫu đồng hồ được làm giả tinh vi, Supper Fake nếu không có kiến thức về đồng hồ chắc chắn bạn sẽ bị lừa và mất tiền oan uổng. Nói như vậy để bạn đề phòng, có một chân lý không thể thay đổi đó là một chiếc đồng hồ Fake tinh vi đến cỡ nào, cũng sẽ bị phát hiện bởi các chuyên gia mà thôi.

Đại lý và cửa hàng bán đồng hồ Patek Philippe phân phối và Ủy quyền:

Hiện tại trên thế giới có 434 đại lý và cửa hàng trên toàn thế giới được Patek Philippe ủy quền và cấp giấy phép kinh doanh những sản phẩm đồng hồ đeo tay do mình làm ra. Với thị phần rộng lớn của mình, thương hiệu Patek Phiplippe khiến các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình phải e ngại.