10 chiếc đồng hồ Casio Edifice có giá dưới 6 triệu đồng

Back to Posts
Casio_Edifice_EQS600DB-1A4

10 chiếc đồng hồ Casio Edifice có giá dưới 6 triệu đồng

10 chiếc đồng hồ Casio Edifice có giá dưới 6 triệu đồng được thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của nhật bản giới thiệu đến những người đam mê đồng hồ trong bộ sưu tập Edifice của mình, chúng có rất nhiều tính năng, cũng như bộ máy hoạt động dựa vào năng lượng mặt trời.

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ cho nam và nữ

Trong khi G-Shock tiếp tục thống trị thế giới đồng hồ thời trang và tiện ích, dòng Edifice của Casio là nơi thương hiệu này thử nghiệm các tiện ích công nghệ cao như kết nối Bluetooth đi kèm với mức giá phải chăng.

Mới đây, thương hiệu Nhật Bản Casio gây ngạc nhiên cho giới đồng hồ khi ra mắt 10 chiếc đồng hồ chronograph mới thuộc bộ sưu tập Edifice, với nhiều tính năng khác nhau, được trang bị các bộ máy chạy bằng năng lượng mặt trời của Casio. Đặc biệt, mỗi đồng hồ mới chỉ có giá dưới 6 triệu vnđ.

Casio_Edifice_EQS600DB-1A4Mặc dù có một vài khác biệt rõ rệt ở vật liệu được sử dụng và thiết kế tổng thể của từng chiếc đồng hồ, một số chi tiết vẫn được giữ nguyên trong mỗi chiếc đồng hồ mới. Tất cả 10 mẫu chronograph đều có khả năng kháng nước đến 100 mét và bao gồm các tính năng thân thiện với người dùng như ngày và chỉ báo mức pin. Bảng điều khiển pin năng lượng mặt trời của mỗi chiếc đồng hồ nằm bên dưới mặt số cho phép đồng hồ được sạc trong ánh sáng thấp, đèn huỳnh quang cũng như ánh sáng ban ngày.

10 phiên bản đồng hồ có tên gọi như sau: EQS900DB-1AV / 2AV, EQS900CL-1AV, EQS600DB-1A4 / 1A9, EFSS500DB-1AV / 1BV và EFSS510D-1AV / 2AV / 7AV.

Hai mẫu EQS900DB (1AV và 2AV) là các biến thể của cùng một phiên bản trong bộ sưu tập Solar. Phiên bản 1AV có màu đen và xám; 2AV có màu xanh dương và đen. Cả hai phiên bản đều được trang bị tính năng hiệu suất tốc độ cao với mặt số carbon mới được chế tác từ cùng sợi carbon dùng trong xe đua Công thức 1.

Mặt số phụ được đặt ở vị trí 6, 9 và 12 giờ với bộ đếm giây nhỏ, bộ đếm 30 phút và bộ chia 24 giờ ở mỗi vị trí tương ứng. Tại vị trí 6 giờ là một chỉ báo mức pin sẽ báo hiệu cho bạn biết khi nào đồng hồ của bạn cần được sạc. Cuối cùng là cửa sổ được đặt tại góc 4 giờ .

EQS900CL-1AV cũng có kết cấu tương tự và mặt số carbon tích hợp nhưng thiết kế sắc nét hơn với chỉ số màu vàng và kim giờ và phút, đi cùng chỉ dấu đỏ trên thang đo dự trữ năng lượng, kim giây chronograph và kim 30 phút. Cả ba mẫu EQS900 mới đều có giá 170 USD.

Casio_Edifice_EQS-900CL-1AVUCả hai đồng hồ EQS600DB-1A4 / 1A9 đều có bố cục mặt số phụ tại góc 6, 9 và 12 giờ tương tự như dòng EQS900. Sự khác biệt lớn ở đây là sự hiện diện của các chỉ dấu và thang đo ba chiều được cải tiến bao quanh các mặt số phụ khác nhau, cộng với kích thước vỏ đồng hồ là 49 mm.

Phiên bản 1A4 có mặt số màu đỏ đậm, gần như đỏ tía trong khi 1A9 có tông màu màu vàng mù tạt thú vị. Cửa sổ ngày được đặt theo chiều ngang tại góc 3 giờ và thang đo chỉ báo năng lượng vẫn được giữ ở cùng góc bên trái của mặt số giây nhỏ. Một chi tiết nhỏ bé nhưng mà nên tạo nên sự khác biệt lớn là bốn kim đồng hồ kiểu dáng khác nhau được dùng trên các mặt số phụ. Kim đồng hồ hình cái cân độc đáo được sử dùng trên mặt số phụ 30 phút. Cả hai chiếc đồng hồ EQS600DB đều có giá 200 USD.

Casio_Edifice_EQS-600DB-1A4Casio giữ nguyên cấu hình mặt số tương tự cho các phiên bản EFSS500DB-1AV / 1BV nhưng bổ sung thêm lớp kính sapphire để bảo vệ đồng hồ. Kích thước đồng hồ vẫn là 49 mm và cửa sổ ngày vẫn ở vị trí 3 giờ nhưng kim đồng hồ của mặt số phụ 30 phút của đồng hồ được chuyển sang mặt số giây nhỏ tại góc 6 giờ.

Khách hàng có thể lựa chọn phiên bản có kim đồng hồ và chỉ số màu xám hoặc vàng. Kèm vào đó, nhà sản xuất còn tạo sự khác biệt khi thiết kế thêm bốn đinh vít trên vành bezel mang đến cho đồng hồ một vẻ ngoài cổ điển. Cả hai mẫu đều có giá 220 USD.

Casio_Edifice_EFS-S500DB-1AVUCuối cùng, 3 chiếc đồng hồ EFSS510D-1AV / 2AV / 7AV mang đến cái nhìn thể thao và truyền thống nhất trong tất cả mười chiếc đồng hồ. Một lần nữa, các mặt số phụ được đặt ở vị trí 6, 9 và 12 giờ nhưng được thiết kế nhỏ hơn và nhẹ nhàng hơn với các chỉ báo ba chiều nhô ra ngoài.

Vành bezel phẳng với kim giờ và phút hình tháp gần giống đồng hồ lặn nhưng vành bezel này lại là cố định. Có tất cả ba tùy chọn màu sắc là màu xanh đậm, bạc trắng và đen khá hấp dẫn.

Casio_Edifice_EFSS510D-2AVUBa phiên bản EFSS510D-1AV / 2AV / 7AV có kích thước 46 mm và có giá 170 USD.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts