3 giải pháp chơi đồng hồ Rolex trong năm mới 2019

Back to Posts
3 giải pháp chơi đồng hồ Rolex trong năm mới 2019

3 giải pháp chơi đồng hồ Rolex trong năm mới 2019

3 giải pháp chơi đồng hồ Rolex trong năm mới 2019, dưới đây là những mục tiêu chúng tôi muốn đạt được trong 365 ngày tới. Cho dù đó là để áp dụng vào lối sống lành mạnh hoặc giúp cho năng suất cao hơn trong công việc, cũng có thể là quà tặng cho người thân yêu của chúng ta, việc lưu ý những ý định này sẽ tạo ra điều tuyệt vời cho chúng ta ở trong thời gian tới. Là những người đam mê Rolex, bạn rất quan tâm tới những bộ sưu tập có thể xuất hiện trong năm nay.

3 giải pháp chơi đồng hồ Rolex trong năm mới 2019
Mua Rolex phù hợp, mua đồng hồ đã qua sử dụng và bán những chiếc bạn không còn dùng

Mừng năm mới 2019, cửa hàng thu mua đồng hồ cũ Lương Gia xin phép đưa ra 3 giải pháp cho người chơi đồng hồ Rolex, giúp bạn có kế hoạch hợp lý hơn có quyết định bổ sung thêm đồng hồ vào bộ sưu tạp của bạn.

Nhìn Và Cảm nhận Mua Một Chiếc Rolex phù hợp

Chúng tôi thấy tất cả điều này rất được người dùng quan tâm. Khi cổ tay của bạn được trang bị bằng một chiếc đồng hồ Rolex đẹp nhưng lại không vừa. Và đó điều không hợp lý nó làm mất đi thiết kế hấp dẫn của đồng hồ. Cho dù đó là trường hợp quá lớn hay quá nhỏ, hoặc dây đeo quá chật hay quá lỏng, một chiếc đồng hồ không phù hợp không chỉ khó nhìn, mà còn khiến bạn rất khó chịu khi đeo.

Nhìn Và Cảm nhận Mua Một Chiếc Rolex phù hợp
Đeo đồng hồ Rolex vừa vặn luôn mang lại sự thoải mái

Hãy nhìn kỹ vào cổ tay của bạn và tìm ra kích thước phù hợp nhất trước khi chọn mua một chiếc Rolex.Bạn có cổ tay nhỏ sẽ có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ có kích thước 34mm và 36mm truyền thống hơn. Hay bạn có cổ tay trung bình, có thể chọn mua chiếc đồng hồ có vỏ lớn hơn như 40mm và 41mm. Nếu cổ tay bạn lớn bạn có thể yêu cầu một chiếc Rolex có size lớn nhất từ 42mm đến 44mm. Nếu không bạn có thể thử một loạt các kích cở ở trên và chọn ra kích thước phù hợp nhất cho mình, bằng sự tư vấn của người bán hàng.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên lựa chọn dây đeo cho phù hợp, có thể tháo các liên kết trên dây đeo nếu như quá rộng. Nhưng bạn cũng không muốn một dây đeo vừa khít, bạn cần phải mở rộng thêm một chút để phù hợp hơn khi đeo.

Mua Đồng hồ Rolex đã qua sử dụng

Điều gì tuyệt vời nhất với bạn? Tôi có thể khẳng định đó là mẫu và giá cả phù hợp khi bạn mua được một chiếc đồng hồ cũ yêu thích, khi mua ở của hàng bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng.

Mua Đồng hồ Rolex đã qua sử dụng
Mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn

Đồng hồ Rolex được làm ra với sự bền bỉ, nó có thể tồn tại không chỉ vài năm mà còn lên tới vài trăm năm. Do đó, khi bạn mua Rolex đã qua sử dụng, bạn sẽ sở hữu cho mình thứ gì đó đầy sức sống. Điều quan trọng bạn phải mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng từ một đại lý uy tín, hãy thận trọng bởi khi bạn mua Rolex đã qua sử dụng ở thị trường thứ cấp hiện nay đầy rẫy những chiếc đồng hồ giả, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ mua từ các cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Uy tín, đó là nơi mà những người đam mê đồng hồ Rolex có thể tin tưởng, như cửa hàng đồng hồ của Lương Gia.

Bạn có thể mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng ở đây:
https://thumuadonghohieu.com/dong-ho/rolex/

Bán đồng hồ Rolex của bạn khi không còn dùng

Một mẹo khác không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn giúp bạn bán đồng hồ rolex mà bạn không còn sử dụng. Trong khi nhiều chiếc đồng hồ giữ giá trị tình cảm với bạn, hãy xem trong hộp đồng hồ của bạn và chọn ra những chiếc đồng hồ mà bạn thích đeo, còn lại bạn có thể bán nó đi.

Bán đồng hồ Rolex của bạn khi không còn dùng
Kiểm tra trong bộ sưu tập Rolex của bạn để lọc ra những chiếc đồng hồ không còn phù hợp và bán nó đi

Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm được một số tiền từ việc bán Rolex của mình để tạo không gian cho những cái mới mà bạn chắc chắn sẽ đeo mọi lúc. Và khi bạn đã sẵn sàng bán Rolex của mình, đừng tìm đâu xa, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia để có giá tốt nhất và dịch vụ khách hàng hàng đầu. Chúng tôi là địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, cũng như nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay chính hãng khác đáng tin cậy tại Hà Nội và TpHCM, đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Vì vậy, khi bán đồng hồ Rolex của bạn cho Lương Gia, ban sẽ nhận được giá hợp lý nhất, bởi chúng tôi có chuyên gia đánh giá, có kinh nghiệm dựa trên nhu cầu trong lĩnh vực đồng hồ đã qua sử dụng.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia
Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
TpHCM: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TpHCM
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Fanpage: https://www.facebook.com/thumuadonghohieuuytin

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.