3 Lưu ý cần thiết trước khi mua đồng hồ đã qua sử dụng

Back to Posts
3 Lưu ý cần thiết trước khi mua đồng hồ đã qua sử dụng

3 Lưu ý cần thiết trước khi mua đồng hồ đã qua sử dụng

Bạn đã có sự lựa thông minh để lựa chọn một chiếc đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng – thứ mà bạn có thể đeo mỗi ngày, tất nhiên nó có giá trị lớn và có thể tạo ra một khoản đầu tư tuyệt vời. Tuy nhiên, vẫn có một số điều cần lưu ý trong khi bạn mua một chiếc đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng. Vì vậy, trước khi bạn quyết tâm một một chiếc đồng hồ như vậy, hãy đọc thật kỹ bài viết này của chúng tôi.

Rolex GMT-Master II Batman 16710
Đồng hồ Rolex GMT-Master II Batman được các nhà sưu tập và người dùng yêu thích trên thị trường đồng hồ cũ

Đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng giữ giá trị tốt hơn

Rolex Submariner 16610V

Giống như một chiếc xe hơi hoàn toàn mới, một chiếc đồng hồ mới sẽ mất đi một phần giá trị đáng kể của nó khi bạn bước ra khỏi cửa hàng, nơi bạn mua chúng. Mặc dù nó vẫn là chiếc đồng hồ mới, không bị trầy xước, nhưng khi bạn đã đeo nó, thì giá trị của nó đã giảm đi so với lúc được trưng bày tại cửa hàng. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về điều đó, với một chiếc đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng, khấu hao của đồng hồ đã được chủ sở hữu trước đó chịu.

Rolex Submariner 116613
Rolex Submariner 116613 là chiếc đồng hồ lặn có khả năng giữ giá trị rất tốt trong danh mục của Rolex

Mua một chiếc đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng, cho phép bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền kể từ khi bạn mua, bởi nó đã khấu hao hết giá trị ban đầu. Bạn sẽ không chỉ mua được một chiếc đồng hồ đẹp, mà còn có được một chiếc đồng hồ luôn giữ được giá trị còn lại của nó hoặc nếu bạn may mắn, bạn có thể bạn được với mức giá cao hơn lúc bạn mua.

Rolex Daytona
Rolex Daytona nổi tiếng là mẫu đồng hồ thể thao được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường, bởi chúng rất hiếm

Mua đồng hồ cũ từ người bán uy tín

Không bao giờ mua đồng hồ cũ trên một trang web bán đồng hồ trực tuyến mà bạn chưa nghiên cứu kỹ về họ. Nếu bạn không tìm thấy những đánh giá hoặc thông tin thiếu chính xác về họ, tốt nhất là đừng mua từ đó. Điều đó có nghĩa bạn sẽ tránh được nguy cơ bị lừa, khiến tiền mất mà đồng hồ lại không có.

Thương hiệu Audemars Piguet

Luôn tìm kiếm những đánh giá tích cực mới nhất của khách hàng để lại, từ một website bán đồng hồ đã qua sử dụng mà bạn đang quan tâm. Từ địa chỉ cửa hàng, người đại diện, số điện thoại liên hệ, tất cả cần phải rõ ràng và chính xác.

Thương hiệu Patek Philippe

Tại cửa hàng Thumuadonghohieu.com – Lương Gia Watch, chúng tôi có tất cả những thứ mà bạn đang tìm kiếm, và cung cấp một số ưu đãi tốt nhất về đồng hồ đã qua sử dụng cao cấp. Mặt khác, giá chúng tôi bán ra luôn phản ánh đúng giá trị trên thị trường đồng hồ, điều đó có nghĩa là chúng tôi trả giá hợp lý khi thu mua đồng hồ từ khách hàng và đảm bảo rằng chiếc đồng hồ bạn mua từ cửa hàng chúng tôi luôn là chính hãng, cũng như giá trị phù hợp.

Chính sách bán hàng và sau bán hàng

Khi bạn đã xác định được cửa hàng bán đồng hồ cũ có uy tín, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đã xem và hiểu các điều khoản và điều kiện của họ. Nếu sau khi bạn đọc có gì chưa hiểu, ngay lập tức phải hỏi lại người bán để họ giải thích cho bạn hiểu. Khi mua đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng, ngoài việc tìm hiểu chính sách, bạn cũng cần phải tìm hiểu loại đồng hồ bạn muốn mua từ cửa hàng đó.

Thương hiệu Breitling

Ví dụ tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, khi bạn mua một đồng hồ trực tuyến của chúng tôi, bạn có thời gian để quyết định xem nó có thực sự là thứ bạn muốn không. Trên hết, tất cả hình ảnh sản phẩm chúng tôi chụp là ảnh chất lượng cao, để bạn có thể thấy chính xác những gì bạn đang xem – trước khi bạn quyết định mua nó.

Chúng tôi có chính sách bán hàng và đổi trả rõ ràng, chẳng hạn như khi bạn mua đồng hồ của chúng tôi, khi bạn muốn quay đầu, chúng tôi chỉ trừ từ 10 – 20% giá trị bạn mua trong thời hạn 1 năm, đi kèm đó là chính sách bảo hành nếu bạn gặp phải vấn đề trong quá trình sử dụng. Đây là những chính sách đảm bảo và điều khoản mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua đồng hồ đã qua sử dụng tại cửa hàng đồng hồ của chúng tôi.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts