3 mẫu đồng hồ nữ mới tốt nhất năm 2019

Back to Posts

3 mẫu đồng hồ nữ mới tốt nhất năm 2019

Trong khi cá nhân tôi và rất nhiều người phấn khích khi thấy xu hướng Unisex chiếm lĩnh ngành công nghiệp đồng hồ, và cuối cùng, tôi nghĩ phụ nữ họ vẫn thấy vui khi lựa chọn đồng hồ của riêng mình. Hiện nay không phải tất cả đồng hồ nữ đều được thiết kế bởi kim cương, đá quý và kiểu dáng mỏng, mặc dù chúng ta vẫn đánh giá cao những thứ đó.

Patek Philippe Nautilus Ref 7118
Năm nay, có một số đồng hồ Nautilus mới dành cho các quý cô

Thay vào đó, những gì chúng ta thấy là một lựa chọn bao quát hơn rất nhiều. Một kiểu thu hút tất cả các kiểu phụ nữ khác nhau, và một kiểu kết hợp các phong trào đẳng cấp thế giới và sự khéo léo của nghệ thuật. Vì vậy, có thể nói đây là những mẫu đồng hồ mà Thumuadonghohieu.com (Thu mua đồng hồ cũ)  nghĩ là đồng hồ nữ mới tốt nhất trong năm 2019. Những chiếc đồng hồ xa xỉ này bao gồm, phong cách thời trang tiến bộ, và đây chỉ là một trong những ví dụ tuyệt vời trong ngành chế tạo đồng hồ hiện đại.

Có thể bạn quan tâm: 16 mẫu đồng hồ cao cấp nam và nữ được chú ý nhất từ T8.2019

Chanel J12

Chanel đã sản xuất chiếc đồng hồ J12 để kỹ niệm 20 năm thành lập, với phong cách thể thao và tính thẩm mỹ của nó, khi nâng cấp nó với bộ máy tự động caliber 12.1. Chanel J12 có khả năng dự trữ năng lượng tới 70 giờ và khả năng chống nước 200m. CHúng ta đã thấy Chanel nghiêm túc hơn khi sản xuất đồng hồ của họ trong vài năm qua, và việc chuyển sang mua nhà sản xuất bộ máy đồng hồ Kenissi có trụ sở tại Thụy Sĩ đã chứng minh điều đó.

Chanel J12
Đồng hồ Chanel J12 mới cung cấp một bộ máy cơ nâng cấp.

Bây giờ, bạn có thể nhận thấy nhiều sự khác biệt so với những mô hình trước đó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn giữa một màu đen hoặc trắng gốm đơn sắc, và bạn sẽ tiếp tục yêu thích chúng với đường kính vỏ chunky 38mm. Tuy nhiên, tôi biết bạn sẽ đánh giá cao kiểu chữ mới và mặt số tinh tế trong thiết kế mới này.

Hublot Big Bang One Click 39 “Rainbow”

Đồng hồ này không chính xác là loại đồng hồ mà tôi yêu thích. Nhưng có một điều chắc chắn tôi biết họ làm những chiếc đồng hồ nữ sặc sỡ là có lý do. Vì vậy, nếu bạn thích vẻ ngoài táo bạo này từ Hublot Big Bang, thì One Click 39 “Rainbow” thực sự là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Hublot Big Bang One Click 39 Tuổi Rainbow
Hublot Big Bang One Click 39 tuổi Rainbow Rainbow được thiết lập với 307 viên đá quý màu

Hublot đã không giữ lại ở đây với thiết kế của họ. Không chỉ có 307 viên đá quý cầu vồng trên mặt số, và 48 viên đá quý cắt kiểu baguette tô điểm cho khung bezel và đá quý được khảm trên các vấu. Chiếc đồng hồ này không chỉ là thứ đáng để sở hữu, nó được trang bị bộ máy tự động lên dây cót Hub1710 có thời gian dự trữ năng lượng trong 50 giờ và khả năng chống nước 100 mét.

Patek Philippe Nautilus 7118

Patek Philippe Nautilus là chiếc đồng hồ mọi người đều muốn sở hữu, nhưng cực kỳ khó để có được. Bạn có đủ kiên nhẫn để chờ đợi trong danh sách của họ khoảng 10 năm hay không? Nếu tôi là phụ nữ thì chắc không thể. May mắn thay có một dòng Nautilus dành riêng cho phụ nữ, và năm nay nó đã được nâng cấp.

Patek Philippe Nautilus 7118

Trước đây bạn có thể chỉ lựa chọn Nautilus bằng thép hoặc vàng hồng với kim cương. Bây giờ, bạn có thể lựa chọn giữa thiết kế đơn giản và thanh lịch tuyệt vời (đặc biệt với đồng hồ thể thao) Nautilus bằng vàng hồng với mặt số bằng vàng hồng hoặc opaline nhạt và phiên bản bằng thép với vỏ kim cương tùy chọn. Đây là một trong số những chiếc đồng hồ nữ mới tốt nhất cho năm 2019. Tất cả mọi thứ từ kích thước vỏ 35.2mm và độ dày 8.62mm cho đến bộ máy Calibre 324 SC mà bạn có thể xem qua chuyển động của nó ở mặt sau.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts