16 mẫu đồng hồ cao cấp nam và nữ được chú ý nhất từ T8.2019

Back to Posts
16 mẫu đồng hồ cao cấp nam và nữ được chú ý nhất từ T8.2019

16 mẫu đồng hồ cao cấp nam và nữ được chú ý nhất từ T8.2019

Lương Gia Watch sở hữu website Thumuadonghohieu.com hôm nay sẽ thảo luận về những chiếc đồng hồ xa xỉ tốt nhất bạn có thể tìm thấy cho cả nam và nữ không có ngân sách không giới hạn.

Bạn có thể mua một chiếc đồng hồ Swatch với giá dưới 50 đô la và nó sẽ chạy không ngừng cho đến khi hết pin và bạn có thể thay pin để nó có thể tiếp tục hoạt động. Một chiếc đồng hồ xa xỉ cũng là một lựa chọn cần thiết, khi bạn có đủ ngân sách để mua nó, rất nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn từ vật liệu, thiết kế, cho đến chức năng.

Một chiếc đồng hồ xa xỉ có ý nghĩa thực sự với một trong hai yếu tố sau:

 1. Biểu tượng trạng thái
 2. Món quà đặc biệt cho một ngày đặc biệt quan trọng nào đó như quà kỷ niệm, quà tốt nghiệp, hoặc tặng đồng hồ trong ngày của mẹ hoặc ngày của cha, vv.

Bạn có thể phải đi cả ngày để chọn những chiếc đồng hồ với giá có thể lên đến 50.000 đến 60.000 đô la mỗi chiếc mà bạn có thể mua để sử dụng. Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã và phong cách, khiến bạn cảm thấy bối rối.

Do vậy, Lương Gia Watch sẽ tập hợp một bộ sưu tập gồm những chiếc đồng hồ xa xỉ có giá phù hợp hơn, cho bạn thoải mái lựa chọn.

Điều khoản cần biết và những điều cần tìm trong một chiếc đồng hồ xa xỉ

Nếu bạn đang có kế hoặc chi tiêu một số tiền lớn cho chiếc đồng hồ xa xỉ, bạn có thể tìm bất cứ chiếc đồng hồ nào bạn thích.

Chúng tôi rất nhiều bạn đọc hoàn toàn thoải mái với các thuật ngữ chúng tôi đã sử dụng trong bài viết để mô tả các lựa chọn của chúng tôi. Tuy nhiên, đây cũng chính là tài liệu tham khảo hữu ích cho những người mới bắt đầu quan tâm tới đồng hồ.

Thương hiệu là gì? Khi bạn đang nói về đồng hồ cao cấp, sang trọng, thương hiệu là những gì nó cần để khẳng định tên tuổi, nếu bạn là người đam mê đồng hồ sành sỏi. Một trong những thương hiệu nổi tiếng được mọi người trên thế giới biết đến đó chính là Rolex, trong khi những thương hiệu khác ít được biết đến hơn. Tất cả những mẫu đồng hồ xa xỉ chúng tôi lựa chọn đều thuộc về những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực ché tác đồng hồ.

Biến chứng là gì? Biến chứng trên đồng hồ là tính năng mà một chiếc đồng hồ được trang bị ngoài chức năng hiển thị giờ, phút và giây. Thuật ngữ đồng hồ có biến chứng phức tạp chỉ được đề cập đến với đồng hồ cơ học (loại trừ đồng hồ thạch anh). Càng nhiều chức năng, bộ máy đồng hồ cơ càng có nhiều bánh răng được thiết kế theo từng loại biến chứng.

Thiết kế và sản xuất: Phần lớn đồng hồ cao cấp, xa xỉ và sang trọng hiện nay đều được sản xuất tại Thụy Sĩ. Tuy nhiên, có những ngoại lệ đáng chú ý cho những quy tắc đó, một vài thương hiệu được sản xuất tại Đức và Italia.

Kính là gì? Kính là bộ phận được làm ra để bảo vệ mặt số của đồng hồ, nó gồm 3 loại đã và đang được sử dụng đó là kính nhựa, kính thủy tinh và kính sapphire. Kính sapphire là loại kính tiêu chuẩn được trang bị trên đồng hồ cao cấp, nó có khả năng chống hư hại và ít bị trầy xước.

Vật liệu là gì? Vật liệu tiêu chuẩn để sản xuất vỏ đồng hồ là thép không gỉ, có thể được mạ bằng kim loại quý, hoặc trong đồng hồ sang trọng thực sự, chúng được làm hoàn toàn bằng vàng, bạch kim hoặc các vật liệu quý khác, và có thể được khảm đá quý lên đó. Dây đeo còn được gọi là vòng tay, chúng có thể được làm bằng kim loại, làm bằng một số loại da (da bò, da bê, da cá sấu, vv), làm bằng cao su.

Máy hay bộ máy (Movement) là gì? Bộ máy là một bộ phận được hoàn thành khi kết hợp với nhiều bộ phận khác nhau, nó giúp cho đồng hồ hoạt động. Bộ máy cơ truyền thống có 2 loại với cơ chế tự động lên dây và cơ chế lên dây cót bằng tay, được các nhà sưu tầm đồng hồ ưu thích. Bộ máy thạch anh được giới thiệu lần đầu tiên vào những năm 1970, hiện vẫn được trang bị trên nhiều đồng hồ, nó có độ chính xác cao, độ bền cùng với kích thước nhỏ gọn.

Dự trữ năng lượng là gì? Thuật ngữ dự trữ năng lượng cho biết số giờ một chiếc đồng hồ cơ có thể chạy liên tục khi được lên dây cót đầy đủ, và sẽ dừng lại khi hết cót. Đồng hồ tự động sẽ tiếp túc lên dây khi có hoạt động từ cánh tay người đeo. Với đồng hồ thạch anh, là loại đồng hồ chạy bằng năng lượng Pin, và nó có thể chạy liên tục trong khoảng 2 năm mới phải thay pin 1 lần.

Khả năng chống nước là gì? là khả năng mà chiếc đồng hồ của bạn có thể không bị nước vào ở độ sâu nhất định nó đạt được. Khả năng chống nước được đề cập trong sách hướng dẫn khi bạn mua đồng hồ, nó được thể hiện bằng mét hay feet. Đây là một yêu cầu tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ, bạn cần phải lưu ý.

Top 8 đồng hồ cao cấp giá cả phải chăng dành cho nam và nữ trong tháng 8 năm 2019

Ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ cao cấp tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng có thể mua mới chiếc đồng hồ Patek Philippe với giá 25.000 đô la. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể có được một chiếc đồng hồ tuyệt vời dành cho mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp hơn với những chiếc đồng hồ, giúp bạn tỏa sáng khi đeo mỗi ngày. Đây thực sự là những chiếc đồng hồ xuất sắc và được chúng tôi lựa chọn cẩn thận để giới thiệu đến bạn.

Có rất nhiều lý do đê mua một chiếc đồng hồ cao cấp được đề cập trong bài viết này như:

 • Bạn có thể tìm kiếm một chiếc đồng hồ tuyệt vời để bắt đầu cho bộ sưu tập của bạn.
 • Có thể bạn cần một thứ gì đó trông thật tuyệt để đeo, trong khi đồng hồ Rolex của bạn đang được bảo trì, bảo dưỡng.
 • Bạn có thể đang tìm kiếm một món quà đăch biệt dành cho người đặc biệt của mình.
 • Có thể bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ để bạn có thể đeo nó cả ngày, với sự thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng.

Dó đó, chúng tôi đã lựa chọn các mô hình khách nhau từ những thương hiệu đồng hồ cao cấp dễ nhận biết nhất, với mục đích giúp bạn dễ dàng tìm thấy những chiếc đồng hồ phù hợp với bạn.

Chúng tôi đã chia các lựa chọn thành đồng hồ nam và nữ, và hơn nữa chúng là những mẫu đồng hồ có giá cả phải chăng nhất, có thể đắt hơn một chút, nhưng vẫn nằm trong ngân sách chi tiêu của bạn. Chúng tôi muốn chứng minh với bạn rằng, cụm từ xa xỉ, giá cả phải chăng là điều mà bạn có thể nghĩ tới.

5 Mẫu Đồng hồ nam giá cả phải chăng nhất

Càng đi sâu vào lĩnh vực đồng hồ, chúng ta càng nghe nhiều về các loại và sự khác biệt giữa chúng. Bán sẽ nghe về đồng hồ thợ lặn, đồng hồ công cụ, đồng hồ phi công, đồng hồ ăn mặc và đồng hồ phong cách quân đội.

Do vậy, chúng tôi đã cố gắng chọn cho bạn một loại mẫu đồng hồ từ kinh điến đến táo bạo và risqué. Tất cả đều có chung đặc điểm là được các chuyên gia tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia lựa chọn một cách cẩn thận, rất đáng chú ý và giá cả phải chăng.

Longines Flagship Heritage L4.795.4.78.2

Đây là chiếc đồng hồ không có gì nổi bật ngoài nét cổ điển của thương hiệu đồng hồ Longines. Nó là một bản tái hiện hiện đại rất tốt của một trong những mẫu Flagship mà thương hiệu Longines tạo ra.

Hãy nhìn vào nó ngày hôm nay, rõ ràng là chúng ta không xem xét tới những một mới nhất mang tính thời trang của đồng hồ. Những nét đơn giản, thanh lịch của nó cho thấy phong cách truyền thống của ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ được kính trọng nhất, và bạn sẽ bị mê hoặc bởi mặt số màu trắng hạnh nhân hơi óng ánh của nó, được trang trí bằng kim và điểm nhấn bằng vàng. Bạn sẽ tìm thấy sự thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp được thể hiện trong chiếc Flagship đầu tiên được ra mắt hơn 60 năm trước vào năm 1957, trên phiên bản Longines Flagship Heritage L4.795.4.78.2.

Bạn không thể phủ nhận thực tế rằng, phiên bản này là một trong những mô hình sắc nét và dễ nhận biết nhất.

Longines Flagship Heritage L4.795.4.78.2 được trang bị bộ máy L615, dựa trên bộ máy ETA 2895/2 hoạt động cực kỳ chính xác, nó là bộ máy cơ lên dây tự động có tần số dao động 28.800 BPH và thời gian dự trữ năng lượng khoảng 42 giờ.

Mặc dù không có kích thước tiêu chuẩn như các mẫu của longines ngày nay, với đường kính 38.5mm, nhưng nó rất đặc biệt và trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi bộ trang phục.

Nói chung, đây là một chiếc đồng hồ rất cân bằng và ấn tượng mà bạn có thể đeo nó trong mọi lúc. Nó đơn giản là chiếc đồng hồ tuyệt vời để sở hữu nó trên cổ tay của bạn.

Longines Flagship Heritage L4.795.4.78.2

Các tính năng khác biệt bao gồm:

 • Giờ, phút, giây nhỏ ở vị trí 6 giờ
 • Chống nước 30 mét
 • Mặt kính sapphire
 • Dây đeo da cá sấu màu nâu
 • Ngày hiển thị tự động ở vị trí 6 giờ

Seiko Prospex Marinemaster Professional Diver, SBBN031

Bạn muốn có một chiếc đồng hồ lặn thợ lặn thực sự, không phải chỉ để đi lặn, mà có thể đeo nó hàng ngày. Seiko Prospex Marinemaster Professional Diver, SBBN031 là một chiếc đồng hồ tuyệt vời đáng tin cậy của bạn.

Seiko Prospex Marinemaster Professional Diver, SBBN031

Chiếc đồng hồ Seiko này có tất cả mọi thứ mà một chiếc đồng hồ thợ lặn thực sự có – màu đen, kích thước lớn, cứng cáp, đáng tin cậy và khả năng chống nước lên đến 300 mét. Nó chắc chắn xứng đáng với biệt danh của nó là cá ngừ “Tuna”.

Seiko là một trong những công ty sản xuất đồng hồ quan trọng nhất hoạt động trong lĩnh vực đồng hồ thợ lặn. Bộ sưu tập Marinemaster đã ra mắt cách đây hơn 50 năm, vào năm 1965, với chiếc đồng hồ huyền thoại Seiko 6217 150m mà nhóm nghiên cứu của Nhật Bản đã sử dụng trong cuộc thám hiểm nghiên cứu Nam cực lần thứ 8.

Vỏ cá ngừ nhiều lớp, được bảo vệ bởi tấm thép không gỉ đặc trưng và vòng chữ o được chế tạo đặc biệt của nó vẫn cung cấp một trong những giải pháp tốt nhất trên thị trường để chống lại áp lực cao.

Đây là một điều khá ngạc nhiên: Tuna chứa một bộ máy thạch anh, chính xác là bộ máy Seiko 7C46 (high-torque quartz) với 7 chân kính cao cấp, được sản xuất riêng cho chiếc đồng hồ này.

Bạn sẽ trả tất cả số tiền đó để đeo một chiếc đồng hồ thạch anh trên cổ tay của bạn? Hoàn toàn có thể, nếu nó được sản xuất giống như mẫu đồng hồ cá ngừ.

Mỗi phần của nó đều được làm rất tỉ mĩ và chất lượng. Có vỏ thép chải xước mờ, khung vỏ bằng gốm, dây đeo thoải mái và thậm chí có cả các chi tiết nhỏ trên mặt số và chất phát quang LumiBrite rõ ràng.

Các tính năng khác biệt bao gồm:

 • Kính Hardlex hai mặt
 • Khả năng chống nước 300 mét
 • Các điểm đánh dấu được bao phủ bởi LumiBrite dễ đọc
 • Tuổi thọ pin 5 năm

Eberhard Aiglon Grande Taille Automatic Steel 41030.5S 

Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá thấp nhất và họ đã âm thầm làm cho nó có sức hút trên thị trường bằng cách sản xuất các phiên bản cao cấp kể từ khi thành lập vào năm 1887 bởi Georges Eberhard.

Aiglon Grande Taille là tất cả những gì bạn có thể hướng tới, bởi nó có mức giá hợp lý. Nó có mặt số sẫm màu lộng lẫy, được tăng cường một cách tinh tế bởi thiết kế xuyên tâm 3 tông màu, giúp tăng lên độ tinh khiết, đơn giản của cọc số và kim được làm bằng thép.

Đường kính 41mm, tuy nó không lớn bằng kích thước tiêu chuẩn hiện đại, nhưng điều này mang đến cho nó một phong cách cổ điển, đứng trước thử thách của thời gian, miễn nhiễm với xu hướng thời trang.

Được trang bị bởi bộ máy cơ tự động Sellita SW200-1 mạnh mẽ và đáng tin cậy, với thiết kế nhỏ gọn chỉ dày 11mm, khiến nó trở nên hoàn hảo gần như mọi lúc và khả năng dự trữ năng lượng khoảng 38 giờ.

Dây đeo có sẵn bằng thép Chablis hoặc da đà điểu màu đen, mang lại cho nó một cái nhìn tinh tế hơn, giúp bạn thay đổi phong cách lúc cần thiết.

Eberhard Aiglon Grande Taille Automatic Steel 41030.5S 

Các tính năng khác biệt bao gồm:

 • Mặt trước bằng kính sapphire
 • Hiển thị ngày tự động
 • Khả năng chống nước 50 mét

Hamilton Khaki Field Automatic 38mm

Hamilton đã mô tả chiếc đồng hồ này với những tính năng tốt nhất của đồng hồ quân đội và phi công với mức giá hấp dẫn.

Nó là chiếc đồng hồ chất lượng và cứng cáp, nhưng vẫn rất thoải mái khi đeo trên cổ tay, và nó đã khẳng định được giá trị trên thị trường đồng hồ với một số kết quả ấn tượng.

Trái tim của ó là bộ máy ETA, được đặt tên là H-10 Automatic, và được công ty tùy chỉnh để có được thời gian dự trữ năng lượng đầy đủ trong 80 giờ, đây được xem như một chiến công thực sự xuất sắc.

Mặt số màu đen, các chi tiết được in một cách hoàn hảo với tông màu trắng, với điểm chỉ giờ là số học trò, nó được bảo vệ bởi mặt kính sapphire hơi vòm.

Ngoài ra, mặt sau bạn cũng thấy nó được trang bị bằng kính sapphire cho phép bạn quan sát bộ máy hoạt động bên trong. Bên cạnh đó nó được gắn một dây đeo thời trang bằng thép rất chắc chắn, được thiết kế thông minh và vô cùng thoải mái khi đeo.

Hamilton Khaki Field Automatic 38mm

Các tính năng khác biệt bao gồm:

 • Đồng hồ được làm bằng thép không gỉ
 • Dự trữ năng lượng 80 giờ
 • Chuyển động tự động
 • Chống nước 100 mét

Tissot Chemin des Tourelles Squelette

Chiếc đồng hồ với mặt số skeleton được sản xuất từ một công ty đồng hồ của Thụy Sĩ đáng tin cậy với mức giá rất đáng yêu, và vẻ ngoài của nó đã chứng minh điều này.

Chemin des Tourelles Squelette được lấy theo tên từ con phố nơi Tissot đã duy trì một nhà máy sản xuất đồng hồ trong 162, là một chiếc đồng hồ đẹp được phát hành bởi Maison Maison để kỷ niệm cho quá khứ huy hoàng của nó.

Bộ máy ETA 6497-1 được làm thủ công với khả năng dự trữ năng lượng trong 46 giờ, được bảo vệ bởi lớp vỏ 42mm, mặt trước và mặt sau làm bằng kính sapphire. cọc số và kim được bố trí và phối màu hợp lý trên mặt số khung xương, giúp cho mức độ dễ đọc tốt hơn rất nhiều.

Các ốc vít blued cung cấp một hiệu ứng hình ảnh rất đẹp cùng với các bánh răng và hồng ngọc vàng qua mặt sau bằng kính.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của chiếc đồng hồ này là cách nó thay đổi một cách tinh tế trong các điều kiện ánh sáng khác nhau: bề mặt và lớp hoàn thiện khác nhau của chúng mang lại một số hiệu ứng bất ngờ, đặc biệt là trong phiên bản thép.

Dây đeo có sẵn với 3 lựa chọn, trong đó chúng tôi thích nhất là phiên bản dây da màu đen với khóa bướm.

Tissot Chemin des Tourelles Squelette

Các tính năng khác biệt bao gồm:

 • Mặt kính và mặt sau bằng kính sapphire
 • Dự trữ năng lượng 46 giờ
 • Bộ máy ETA 6497-1
 • Chống nước 50 mét

3 Mẫu đồng hồ nam có giá đắt hơn

Nếu ngân sách của bạn cao hơn một chút so với giá bạn đã nhìn thấy ở trên, hãy xem 3 mẫu đồng hồ dưới đây có thể sẽ dành cho bạn. Chúng tôi đã cố gắng tìm những mẫu đồng hồ tốt nhất với mức giá không quá cao. Tuy nhiên, chúng tôi không cắt giảm các tính năng ở trên đồng hồ.

Nomos Glashutte Orion 1989 38mm

Chiếc đồng hồ Nomos Glashutte Orion 1989 38mm là sản phẩm đặc biệt của công ty, vì nó là phiên bản giới hạn được giới thiệu để kỷ niệm 25 năm ngày bức tường Berlin sụp đổ.

Công ty sản xuất đồng hồ của Đức tại thị trấn Glashutte, nơi cung cấp những chiếc đồng hồ đẹp, rắn chắc, thể thao với những bộ máy của riêng họ với mức giá gần như chưa từng thấy trên thị trường đồng hồ.

Trang bị bộ máy Alpha Nomos, được thử nghiệm nghiêm ngặt ở 6 vị trí khách nhau (hơn cả chứng nhận COSC của Thụy Sĩ chỉ ở 5 vị trí) với độ chính xác cao, cùng với một loạt tính năng tuyệt vời với độ dày nhỏ gọn 2,3mm, được bảo vệ bên trong bởi lớp vỏ có đường kính 38mm.

Mặt số màu xám, nổi bật với mặt kính bảo vệ sapphire tinh khiết, và mặt kính sapphire ở mặt sau cho thấy vẻ đẹp của bộ máy được trang hoàn hảo. Nó được hoàn thiện bởi dây đeo bằng da lộn thời trang, đơn giản là cảm giác tuyệt vời khi đeo trên cổ tay.

Nó không mang hơi hướng thể thao, nhưng nó là sự phù hợp hoàn hảo cho các quý ông lịch sự với nhiều hơn những sở thích tinh tế.

Nomos Glashutte Orion 1989 38mm

Các tính năng khác biệt bao gồm:

 • Vỏ thép không gỉ
 • Dày 8,86 mm
 • Chống nước 30 mét
 • Kính sapphire, mặt trước và mặt sau

Breitling Superocean II 44 mod 910-158S A17392D8/C

Superocean 44mm có một di sản bắt nguồn từ một trong những công ty nổi sản xuất đồng hồ thể thao nổi tiếng và hoạt động trên toàn thế giới.

Dòng Superocean ra mắt vào năm 1957, với chiếc đồng hồ đầu tiên cung cấp khả năng chống nước lên tới 200 mét: nhưng trong phiên bản này, con số đã tăng lên đến 1000 mét đáng kinh ngạc, khiến nó trở nên hoàn hảo để lặn sâu – và hoàn thành với van thoát khí heli.

Tính dễ đọc trong mọi điều kiện, nhờ vào một lượng lớn vật liệu phát sáng được phân bổ hợp lý trên mặt số đúc, với các chữ số Ả Rập.

Về chuyển động, chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy calibre Breitling 17 được chứng nhận COSC, dựa trên bộ máy ETA 2824-2. Một bộ máy cơ tự động lên dây cót, hoạt động với tần số 28.800 BPH và khả năng dự trữ năng lượng trong khoảng 42 giờ.

Vỏ và dây đeo được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, tạo cảm giác thoải mái, chắc chắn, cùng với khung bezel xoay trơn được thiết kế lại cho dễ đọc.

Có sẵn ở kích thước 44mm với mặt số màu đen hoặc màu xanh, nó chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn trong mọi dịp.

Breitling Superocean II 44 mod 910-158S A17392D8/C

Các tính năng khác biệt bao gồm:

 • Combo vỏ sarin và thép không gỉ sáng bóng
 • Chống nước 1.000 mét
 • Hiển thị ngày tự động
 • Mặt trước bằng kính sapphire

Omega Seamaster Aqua Terra 231.10.42.21.06.001

Aqua Terra có nghĩa là biển và đất liền, đây thực sự là một mô tả phù hợp cho chiếc đồng hồ tuyệt vời, nó chính là chiếc đồng hồ huyền thoại mang tính biểu tượng của Omega.

Mặt đồng hồ mang đến một thiết kế nổi bật của Teak Concept Concept, với hoa văn dọc đặc trưng lấy cảm hứng từ sàn gỗ trên những chiếc thuyền sang trọng, gắn nhãn là đặc biệt và sang trọng .

Vỏ thép không gỉ được thực hiện hoàn hảo của nó, được làm trong một sự kết hợp cân bằng thời trang của satin và bóng hoàn thiện, được bổ sung bởi một vòng đeo tay được thực hiện tốt và đeo. Điều đó đang được lưu ý, bạn có thể tìm thấy các loại dây đeo có sẵn mà bạn có thể sử dụng để thay đổi tâm trạng của người đồng hồ để phù hợp với dịp này.

Vỏ thép không gỉ bảo về bộ máy độc quyền Omega Co-axial Calibre 8500/8501, gần đây được giới thiệu để trang bị cho dòng đồng hồ Seamaster và cung cấp một bộ thoát đồng trục và hai thùng có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ, được chứng nhận COSC.

Chuyển động tuyệt đẹp này có thể nhìn thấy đầy đủ trong tất cả vinh quang của nó từ mặt sau bằng kính sapphire. Ồ, và bạn thực sự có thể mặc vẻ đẹp này ngay cả khi lặn (nhẹ): nó được chứng nhận là chống nước 150 mét.

Omega Seamaster Aqua Terra 231.10.42.21.06.001

Các tính năng khác biệt bao gồm:

 • Hoàn thiện kép – đánh bóng và satin – trên vỏ thép và dây đeo cổ tay
 • Tự động, dự trữ năng lượng 60 giờ
 • Chống nước 150 mét
 • Mặt trước và mặt sau bằng kính sapphire

 5 Mẫu đồng hồ đeo tay nữ giá bán phải chăng nhất

Từ trước đến nay, các quý cô luôn có nhiều sự lựa chọn khác để hoàn thiện vẻ ngoài của mình bằng trang sức. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi một số người biết rằng chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được sản xuất cho một người phụ nữ.

Vào năm 1810, Abraham Louis Breguet nổi tiếng đã được Caroline Murat, em gái của Napoleon và Nữ hoàng của thành phố Naples giao nhiệm vụ tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên. Chiếc đồng hồ với số tham chiếu 2639, đã được giao cho Nữ hoàng vào năm 1812, thật không may, dường chiếc đồng hồ đặc biệt này không còn tồn tại.

Mặc dù các mô hình sau đây có thể không nổi tiếng như Breguet đã nói ở trên, nhưng đây là những lựa chọn của Lương Gia Watch để tôn vinh cổ tay của phụ nữ trên toàn thế giới.

Tissot Couturier Automatic Lady

Bắt đầu biểu đồ của chúng tôi với một ví dụ đáng yêu của một chiếc đồng hồ Tissot Couturier Automatic Lady từ “all-rounder”. Tissot là một ví dụ hoàn hảo của loại đồng hồ thời trang, bạn có thể đeo nó trong mọi dịp.

Mặt số ánh kim khá đơn giản và nghiêm ngặt của nó, được trang trí với một họa tiết guilloche tinh tế, cho thấy vẻ nữ tính, được bao phủ bởi kính sapphire mặt trước và mặt sau, lọ ra bộ máy ETA 2824-2 tiêu chuẩn, với thời gian dự trữ năng lượng 38 giờ.

Tissot Couturier Automatic Lady có sẵn với kích thước 32mm vừa phải để đảm bảo mức độ dễ đọc trên mặt số. Bạn nên quan tâm tới điều này, bởi nó có thể khắc phục vấn đề cho cổ tay nhỏ hơn, đặc biệt là khi đeo với dây đeo bằng thép không gỉ.

Chúng tôi khuyên bạn cũng nên xem xét dây đeo cổ tay bằng da màu đen với khóa bướm, đây là một kiểu ít thể thao và hoành tráng.

Tissot Couturier Automatic Lady

Các tính năng khác biệt bao gồm:

 • Vỏ thép không gỉ và vỏ thép
 • Bộ máy ETA 2824-2 tự động, 25 viên hồng ngọc, dự trữ năng lượng 38 giờ
 • Chống nước 100 mét
 • Mặt trước và mặt sau bằng kính sapphire

Movado Ladies Museum Classic 0607016

Mặt số màu đen (màu đen phù hợp với mọi thứ, đặc biệt là LBD của bạn), thiết kế đơn giản với kim giờ và phút bằng vàng hồng cùng với một chấm vàng hồng, khiến cho chiếc đồng hồ này trở nên quyến rũ.

Movado Ladies Museum Classic 0607016 là chiếc đồng hồ được giới phê bình đánh giá cao khi được trưng bày vĩnh viễn trong bộ sưu tập MoMA ở New York, chiếc đồng hồ đầu tiên được trao vinh dự như vậy.

Hiện đại như vẻ ngoài của nó, bạn gần như không thể tin được rằng hình dạng biểu tượng của nó bắt nguồn từ một nghệ sĩ, Nathan George Horwitt, người đã thiết kế nó vào năm 1947.

Và bạn có thể có nó trên cổ tay của bạn ở một mức giá (rất) hợp lý.

Đồng hồ được mạ vàng vàng hồng 18k trên vỏ thép không gỉ với dây đeo bằng da màu đen sành điệu. Mặc dù khá nhỏ, với kích thước 28 mm của vỏ máy.

Movado Ladies Museum Classic 0607016

Các tính năng khác biệt bao gồm:

 • Phong trào thạch anh Thụy Sĩ
 • Chống nước 30 mét
 • Mặt trước bằng kính sapphire

Gucci Unisex G- Timless Automatic YA126430

Khi thời trang và đồng hồ kết hợp, bạn thường có thể tìm thấy một chút hỗn hợp, cả về mặt tốt và mặt xấu. Nhưng với chiếc đồng hồ Gucci Unisex G- Timless Automatic YA126430 này, chúng tôi thấy nó là tốt.

Đồng hồ này có kích thước 38 mm (unisex), vì vậy chúng tôi khá chắc chắn rằng nó sẽ được mua bởi một cặp tình nhân đang hẹn hò.

Một mặt số guilloched trong một màu đen thời trang được chia một cách hợp lý bởi điểm đánh dấu giờ gọn gàng, số duy nhất trên mặt số là ô cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ.

Vòng đeo tay bằng da màu đen sành điệu (hoặc dây đeo bằng thép không gỉ tùy thuộc vào biến thể chính xác), chắc chắn sẽ quyến rũ bạn vì hoàn toàn không thể đạt được trạng thái của một chiếc cổ điển và sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Gucci Unisex G- Timless Automatic YA126430

Các tính năng khác biệt bao gồm:

 • Vỏ thép không gỉ
 • Bộ máy Sellita tự động với dự trữ năng lượng 38 giờ
 • Chống nước 50 mét
 • Mặt trước và mặt sau bằng kính sapphire

Mido Baroncelli II Automatic Ladies M022.207.66.116.12

Mido Baroncelli II Automatic Ladies M022.207.66.116.12 là chiếc đồng hồ giúp phụ nữ khi đeo toát lên vẻ nữ tính. Nó được làm với mặt số xà cừ, vỏ 33mm ánh kim được phủ lớp mạ PVD màu vàng hồng. Trang bị dây đeo cổ tay mềm mại, thoải mái với một móc cài triển khai trong một màu hồng phấn và các điểm nhấn kim cương nhỏ trên vỏ và các điểm đánh dấu giờ.

Trang bị bộ máy ETA C07.611 sắc nét với kim giây trung tâm và cung cấp khả năng dự trữ năng lượng 80 giờ, bạn có thể quan sát chuyển động của nó từ mặt sau bằng kính sapphire.

Mido Baroncelli II Automatic Ladies Watch M022.207.66.116.12

Các tính năng khác biệt bao gồm:

 • Vỏ thép không gỉ mạ vàng hồng PVD, có điểm nhấn kim cương
 • Bôộ máy ETA C07.611, dự trữ năng lượng 80 giờ
 • Chống nước 50 mét
 • Mặt trước và mặt sau bằng kính sapphire

Rado Ceramica 963.0540.3.023

Hãy tưởng tượng một vòng đeo tay màu đen, bóng xung quanh cổ tay của bạn. Một cái gì đó giống như một viên ngọc. Dấu hiệu phân biệt duy nhất sẽ là một đôi bàn tay sáng, bị cô lập trong bóng tối và đường viền mờ của thương hiệu trên mặt số.

Đây là dòng gốm của đồng hồ Rado, kiểu dáng đẹp và gợi cảm theo phong cách hậu công nghiệp, và được làm bằng một dây đeo bằng gốm ghép nối liền với vỏ và mặt kính sapphire của nó, đồng hồ Ceramica đã có một đặc điểm rõ ràng kể từ khi ra mắt năm 1990.

Chúng đã và vẫn là tương lai, và trông giống như một viên ngọc quý hơn là một chiếc đồng hồ thực sự . Ngoài ra, không phải ai cũng sẽ đánh giá cao các chuyển động thạch anh của họ, nhưng đối với một thiết kế nổi bật như thế này.

Rado Ceramica 963.0540.3.023

Các tính năng khác biệt bao gồm:

 • Vòng tay và vỏ gốm sứ công nghệ cao được cấp bằng sáng chế
 • Phong trào thạch anh
 • Chống nước 50 mét
 • Mặt trước bằng kính sapphire

3 Mẫu đồng hồ đeo tay nữ giá bán đắt hơn một chút

Thêm một chút nữa vào ngân sách chi tiêu của bạn cho phép tìm thấy những mẫu đồng hồ cao cấp tốt hơn với mức giá dễ dàng chấp nhận.

Vì đồng hồ của Ladies có xu hướng ít tốn kém hơn so với đồng hồ nam của họ, đặc biệt là vì chúng thường gắn các chuyển động thạch anh ngay cả trong những mẫu đồng hồ cao cấp nhất, bạn chắc chắn sẽ có một số lựa chọn tuyệt vời.

Cartier Women Tank Francaise Pink Mother of Pearl W51028Q3

Tank, được đặt tên từ hình dạng của dây đeo, gợi nhớ đến những chiếc xe tăng, là một trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất trên toàn thế giới. Bất cứ ai có hứng thú với đồng hồ đều có thể nhận ra ngay lập tức và chắc chắn sẽ khơi dậy sự quan tâm của người xem thông thường.

Đó là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian sẽ luôn duy trì phong cách với mặt số retro nhưng vẫn duyên dáng được trang trí bằng những chữ số La Mã không thực tế nhưng đặc trưng của thương hiệu Cartier, với một đôi kim màu xanh lam, và vương miện nhỏ đính hồng ngọc để phù hợp với màu sắc óng ánh của mặt số.

Gắn kết một phong trào thạch anh Calibre 057 do Thụy Sĩ sản xuất, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay Pin cho nó trong nhiều năm.

Cartier Women Tank Francaise Pink Mother of Pearl W51028Q3

Các tính năng khác biệt bao gồm:

 • Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ
 • Swiss Made thạch anh Cartier 057
 • Chống nước 30 mét
 • Mặt trước bằng kính sapphire

Montblanc Bohème Date Automatic 28mm 114733

Mọi người đều đánh giá cao Montblanc bởi thiết kế đẹp mặt, nhưng ít người đã dành sự quan tâm đúng mức cho dòng đồng hồ tuyệt vời này,họ luôn không ngừng phát triển và trở nên thú vị hơn qua từng năm .

Trong thực tế, thiết kế tinh tế, cao quý của nó thể hiện sự khác biệt trong ý nghĩa tinh khiết nhất của nó. Mặt số màu trắng bạc, tinh xảo của nó được điểm xuyết bằng những viên kim cương như vạch chỉ giờ và chức năng hiển thị ngày thông qua cửa sổ hình elip độc đáo ở vị trí 6 giờ, có thể nhìn rõ màu sắc tuyệt đẹp của kim thông qua lớp kính sapphire.

Bohème Date 114733 sở hữu một chuyển động ETA, có thể nhìn thấy đầy đủ từ mặt sau bằng kính sapphire và nằm thoải mái trên cổ tay của bạn nhờ một vòng đeo tay bằng thép không gỉ được làm tinh xảo.

Montblanc Bohème Date Automatic 28mm 114733

Một số đặc điểm nổi bật của nó là:

 • Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ
 • Mặt số đính kim cương
 • ETA dựa trên chuyển động tự động
 • Chống nước 30 mét
 • Mặt trước và mặt sau bằng kính sapphire

Longines La Grande Classique – Blue Diamond Dial L4.515.0.97.6

May mắn thay, Longines biết chính xác làm thế nào để sản xuất một chiếc đồng hồ cổ điển. Longines La Grande Classique – Blue Diamond Dial L4.515.0.97.6 là chiếc đồng hồ hoàn hảo dành cho phụ nữ.

Kích thước vỏ 24mm của đồng hồ làm toát lên sự sang trọng đến từng chi tiết. Bạn không thể không để bản thân bị mê hoặc bởi vẻ đẹp mê hoặc của mặt số màu xanh thẫm, được tô điểm bằng kim cương.

Đây thực sự là một mặt số ấn tượng về sự sang trọng khi nó được đính 12 viên kim cương Wesselton VS với tổng số 0,034 carat. Trong khi vòng bezel được khảm 144 viên kim cương Wesselton VVS, với tổng số 0,648 carat.

Thiết kế được bổ sung bởi một vòng đeo tay giống như Jubilee trơn tru trong chín hàng, với một khóa gấp an toàn và cơ chế mở rộng.

Longines La Grande Classique – Blue Diamond Dial L4.515.0.97.6

Một số đặc điểm nổi bật của nó là:

 • Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ
 • Mặt số và vỏ kim cương
 • Phong trào thạch anh 420 Thụy Sĩ
 • Chống nước 30 mét
 • Mặt trước bằng kính sapphire

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts