5 chiếc đồng hồ hoàn hảo tặng bạn gái trong ngày valentine

Back to Posts
5 chiếc đồng hồ hoàn hảo tặng bạn gái trong ngày valentine

5 chiếc đồng hồ hoàn hảo tặng bạn gái trong ngày valentine

Xu hướng thời trang mới nhất của phụ nữa là đeo những chiếc đồng hồ lớn hơn và cồng kềnh hơn. Ngày càng có nhiều người phụ nữ họ đã mua đồng hồ dành cho nam để đeo.

Trong bài viết này Lương Gia sẽ giới thiệu đến Quý bạn đọc 5 mẫu đồng hồ xa xỉ hoàn hảo nhất, dùng để tặng cho bạn gái hay người yêu của mình trong ngày valentine tới đây.

Xem thêm: https://thumuadonghohieu.com/3-chiec-dong-ho-nu-sang-trong-nhat/

5 chiếc đồng hồ hoàn hảo tặng bạn gái trong ngày valentine

Audemars Piguet Royal Oak tuxedo 41mm

Đây là phiên bản giới hạn gồm 500 chiếc có viền kim cương được thiết kế và hoàn thiện một cách hoàn hảo, nó được làm mờ khiến nó trở nên tuyệt vời hơn.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak tuxedo 41mm

Kết hợp với dây đeo bằng da màu đen bóng bẩy thực sự làm tăng thêm vẻ đẹp và cảm giác quyến rũ cho chiếc đồng hồ này.

Tuy nó có kích thước 41mm khá lớn, thế nhưng lại hoàn toàn phù hợp cho cả nam và nữ, nếu được có thể làm 1 cặp đồng hồ đôi trong ngày 14 tháng 2 này thì quá tuyệt vời.

Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak tuxedo cũng có sẵn với kích thước nhỏ hơn 37mm, được làm ra cho phụ nữ. Tuy nhiên, phụ nữ họ không chỉ mua kích thước này, mà thay vào đó là kích thước 41mm lớn hơn.

Rolex Daytona 40mm vàng 18k

Đây chắc chắn là mẫu đồng hồ thể thao dành cho nam giới, nhưng trong vài năm gần đây, tôi đã thấy phụ nữ đeo nó nhiều hơn là đàn ông. Phiên bản vàng hồng được bán nhiều hơn cho phụ nữ, nhưng phiên bản bằng vàng 18k gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm hơn của phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm:

Đồng hồ Rolex Daytona 40mm vàng 18k

Richard Mille RM 016 vàng hồng

Thương hiệu Richard Mille đã ra mắt phiên bản đính đá ruby trên mẫu RM016, đá được khảm xung quanh viền của đồng hồ. Nó là một chiếc đồng hồ có kích thước lớn 49.8mm x 38mm, có thể xem là kích thước lớn nhất so với những chiếc đồng hồ được liệt kê ở đây, thế nhưng ngày càng có nhiều phụ nữ chọn mua chiếc đồng hồ này hơn là chọn những chiếc có kích thước nhỏ.

Đồng hồ Richard Mille RM 016 vàng hồng

Frank Muller Double Mystery

Frank Muller cho ra chiếc đồng hồ bí ẩn với thiết kế đặc biệt, đó là kim như đang lơ lửng trong không trung. Nó thực sự cuốn hút bởi vẻ ngoài, toàn bộ đồng hồ được gắn đá quý rất đẹp, đây là một chiếc đồng hồ dành cho nam có kích thước khá lơn 42mm. Tuy nhiên, với vẻ ngoài sang trọng như thế này có thể thích hợp hơn cho phụ nữ.

Đồng hồ Frank Muller Double Mystery

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Lady 67540OK.ZZ.A010CA.01

Những mẫu đồng hồ Royal Oak dành cho phụ nữ trước đây chỉ có kích thước 26mm, dần dần họ bắt đầu làm chúng lớn hơn khi nhận ra nhu cầu và xu hướng sử dụng đồng hồ có kích thước lớn hơn của phụ nữ.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Lady 67540OK.ZZ.A010CA.01

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Lady 67540OK.ZZ.A010CA.01 là chiếc đồng hồ có kích thước 37mm, trên thực tế nó vẫn còn quá nhỏ so với sở thích của nhiều phụ nữ. Thế nhưng khi lên tay lại rất vừa vặn, mẫu này có sẵn với nhiều lựa chọn như tím, canh, cam, v,v.

Lời kết

Valentine sắp tới rồi, hãy thể hiện tình cảm với bạn gái của mình theo cách mà bạn muốn, đồng hồ cũng là một món quà tuyệt vời. Đây chỉ là 5 mẫu cho bạn tham khảo mà thôi, mua hay không là ở bạn nhé ^^!. Good Luck!

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts