Mua đồng hồ rolex nam và nữ cho ngày đặc biệt

Back to Posts
Đồng hồ Rolex nữ mặt lớn

Mua đồng hồ rolex nam và nữ cho ngày đặc biệt

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng nhưng chất lượng như những chiếc đồng hồ mới, mức giá bán ra so với giá niêm yết của Rolex giảm tới 30% – 40%. Bộ sưu tập tại của chúng tôi bao gồm đồng hồ Rolex nam và đồng hồ Rolex nữ, đáp ứng nhiều sở thích và ngân sách bạn cần.

Để cho việc lựa chọn dễ dàng hơn, chúng tôi đã biên soạn danh sách một số đề xuất cho cả đồng hồ nam và nữ, cho phép bạn mua để sử dụng hay làm quà biếu trong những dịp quan trọng như Giáng sinh, lễ tết,vv…

Đồng hồ Rolex nam

Giá đồng hồ rolex Thụy Sĩ phải chăng nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ giá cả phải chăng nhất để đeo hoặc làm quà tặng, thì lựa chọn tốt nhất sẽ là các mẫu đồng hồ được làm bằng thép không gỉ cao cấp 904L của Rolex. Bộ sưu tập đó gồm đồng hồ Oyster Perpetual, Rolex Air King và Rolex Explorer I, với kích thước vỏ nhỏ, là loại đồng hồ rolex giá rẻ nhất bạn có thể mua.

Giá đồng hồ rolex Thụy Sĩ phải chăng nhất

Mặc dù những chiếc đồng hồ này thiếu đi một số nét quyến rũ liên quan đến chất liệu như vàng, và một số chức năng cao cấp hơn, giống như cửa sổ hiển thị ngày. Ngược lại mặt số của chúng rất dễ đọc, sự hấp dẫn trực quan và chất lượng không thể nhầm lẫn cả về thiết kế lẫn hoạt động bên trong.

Mua đồng hồ rolex chính hãng phù hợp với nhiều phong cách

Nhiều khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ sang trọng, và họ có thể đeo trong văn phòng làm việc, hoặc những dịp đặc biệt và có thể sử dụng để kết hợp với nhiều phong cách thời trang. Đối với những khách hàng này, có hai mô hình nổi bật và phổ biến nhất có thể mua đó là đồng hồ rolex datejust 41 và Rolex Day-Date 40.

Mua đồng hồ rolex chính hãng phù hợp với nhiều phong cách

Đồng hồ Rolex Datejust là một mô hình mang tính biểu tượng, có ô lịch hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. Trong khi đó Day-Date nổi tiếng bởi tổng thống Dwight Eisenhower đã sử dụng, nó bổ sung thêm ô lịch hiển thị thứ trong tuần ở vị trí 12 giờ. Rolex Datejust có các mẫu được làm bằng thép, vàng khối, vàng và thép, trong khi Rolex Day-Date chỉ có 2 mẫu đó là vàng khối hoặc bạch kim.

Đồng hồ Rolex với phong cách thể thao

Với nhiều người mua trẻ hơn, việc sở hữu một chiếc đồng hò mạnh mẽ và ấn tượng là lựa chọn đầu tiên, những chiếc đồng hồ Rolex phong cách thể thao là một lựa chọn hợp lý, nó mang lại cho người đeo sự sang trọng, đồng thời cũng có thể đeo hàng ngày ở bất kỳ đâu.

Đồng hồ Rolex với phong cách thể thao

Một số mẫu với phong cách thể thao như đồng hồ rolex submariner, Daytona và GMT-Master mà bạn có thể lựa chọn ưu tiên bạn nên mua. Đồng hồ rolex submariner nổi tiếng được đeo bởi Sean Connery và Roger Moore trong phim James Bond, trong khi Rolex Daytona khó có thể mua được từ các đại lý Ủy quyền, do danh sách chờ đợi rất dài. Một số mẫu đồng hồ có thể tham khảo thêm đó là Rolex Sky-Dweller và Rolex Explorer II.

Đồng hồ Rolex cho người có cổ tay nhỏ

Đối với những người có cổ tay nhỏ, các kích thước 40mm và 41mm có thể quá lớn với người có cổ tay nhỏ, rất may mắn, chúng tôi có rất nhiều mẫu đồng hồ có kích thước phù hợp hơn với bạn. Ví dụ bộ sưu tập đồng hồ rolex oyster perpetualđồng hồ rolex oyster perpetual datejust bao gồm những mẫu có kích thước 34mm và 36mm, trong khi Rolex Day-Date President cũng có một chiếc đồng hồ 36mm.

Đồng hồ Rolex cho người có cổ tay nhỏ

Đồng hồ Rolex cho người có cổ tay lớn

Ngược lại, những người có cổ tay lớn họ không muôn đeo những chiếc đồng hồ có kích thước 34mm hay 36mm vì chúng có thể trông rất nhỏ, ngay cả kích thước 40mm có thể người mua có cổ tay lớn họ ít lựa chọn. Đối với những khách hàng này, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét chiếc đồng hồ Rolex Explorer II với kích thước 42mm và bộ sưu tập Sea-Dweller có các kích thước 43mm.

Đồng hồ Rolex cho người có cổ tay lớn

Mẫu đồng hồ có kích thước lớn nhất của Rolex là bộ sưu tập Deepsea có đường kính 44mm nó chính là lựa chọn hợp lý nhất cho người có cổ tay lớn, ngoài ra bạn có thể tham khảo các thương hiệu khác như Panerai, Audemars Piguet và Omega

Đồng hồ Rolex nữ

Giá đồng hồ rolex nữ phải chăng nhất

Đối với phụ nữ tìm kiếm một chiếc đồng hồ mạng lại cảm giác sang trọng đặc biệt của thương hiệu Rolex, với mức giá hợp lý, lựa chọn tốt nhất cho dịp lễ tết và những ngày đặc biệt đó là đồng hồ rolex oyster perpetual. Bạn có thể thấy đây là bộ sưu tập đồng hồ Rolex cơ bản nhất, với thiết kế đơn gian, nhưng khá hấp dẫn.

Giá đồng hồ rolex nữ phải chăng nhất

Đồng hồ rolex oyster perpetual được làm với chất liệu thép không gỉ và không có thêm chất liệu quý khác, đó là lý do tại sao chúng có giá rất hợp lý, kích thước 26mm quá lý tưởng đối với cổ tay của những người phụ nữ.

Đồng hồ Rolex nữ kích thước nhỏ

Nhiều phụ nữ họ thích đeo đồng hồ nhỏ, có đường kính dưới 30mm và bộ sưu tập đồng hồ Rolex phù hợp nhất đó là Oyster Perpetual và Datejust cả hai đều có những chiếc đồng hồ đường kính 26mm và là kích thước nhỏ nhất mà Rolex đã sản xuất.

Đồng hồ Rolex nữ kích thước nhỏ

Cả hai mẫu trên đều khá đơn giản, khách hàng họ luôn thích thứ gì đó xa xỉ và sang trọng hơn, và lựa chọn hợp lý nhất là Rolex Pearlmaster và Yacht-Master có đường kính 29mm, cả hai mẫu này đều được làm từ chất liệu quý, với Rolex Pearlmaster có thêm phiên bản đính kim cương và đá quý.

Đồng hồ Rolex nữ có kích thước trung bình

Đồng hồ có kích thước trung bình là một lựa chọn an toàn, bởi vì chúng phù hợp với hầu hết cổ tay cũng như thị hiếu của phụ nữ. Vì lý do này lựa chọn hoàn hảo nhất là những chiếc đồng hồ Rolex có đường kính 31mm, đây là kích thước trung bình.

Đồng hồ Rolex nữ có kích thước trung bình

Những loại đồng hồ này bạn có thể tìm thấy ở những mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 31 hoặc Datejust 31, Rolex Datejust trên mặt số có ô lịch ngày hiển thị ngày trong tháng, trong khi đó Oyster Perpetual cung cấp tính đối xứng tốt hơn.

Đồng hồ Rolex nữ mặt lớn

Mặc đồng hồ thời trang nữ thời có xu hương nhỏ hơn so với nam giới, nhung gần đây chúng có xu hướng lớn hơn trước, những người nổi tiếng như Kim Kardashian, Jennifer Aniston và Victoria Beckham là những người dẫn đầu cho phong trào đồng hồ nữ với đường kính lớn.

Đồng hồ Rolex nữ mặt lớn

Điều này nghe có vẻ hấp dẫn, bạn có thể lựa chọn trong những bộ sưu tập của rolex như Yacht-Master bao gồm những mẫu đồng hồ có đường kính 35mm, hay Rolex Datejust với các mẫu có đường kính 34mm và 36mm. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ họ muốn tìm kiếm những chiếc đồng hồ cở lớn bắt mắt hơn có thể chọn trong bộ sưu tập Rolex Pearlmaster với kích thước 39mm trong đó có các mẫu được khảm kim cương và đá quý.

Đồng hồ Rolex nữ đính kim cương

Người ta thường nói kim cường là người bạn tốt nhất của một cô gái, vì vậy khi mua đồng hồ để sử dụng, làm quà tặng trong một dịp quan trọng nào đó tại sao bạn không thử mua một chiếc đồng hồ khảm kim cương hay đá quý để tặng cho bạn gái hay bạn đời của mình, chắc chắn họ sẽ cảm động và yêu bạn rất nhiều.

Đồng hồ Rolex nữ đính kim cương

Tùy chọn đơn giản nhất đó là bộ sưu tập Rolex Datejust, nó có sẵn các mẫu đồng hồ nữ với cọc số đính kim cương, với thiết kế tinh tế. Ngoài ra, Bộ sưu tập Datejust có một số mẫu hào nhoáng hơn, bao gồm các tùy chọn với vành Bezel kim cương hay các tùy chọn với mặt số dát kim cương.

Mua đồng hồ Rolex để sử dụng hay làm quà tặng tại Lương Gia

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ nam hay nữ, Cửa hàng mua bán đồng hồ đeo tay cũ Lương Gia sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Bạn sẽ tìm thấy lựa chọn của mình theo phong cách, sở thích với giá bán hợp lý cạnh tranh trên thị trường đồng hồ cũ.

Chúng tôi bán các mẫu đồng hồ Rolex cũ với chất lượng tốt như mới, tất cả đều được xác thực là đồng hồ chính hãng 100%. Bạn có thể mua hàng trực tuyến qua Website hoặc trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Bán đồng hồ Rolex Lương Gia

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
You've just added this product to the cart: