5 mẫu đồng hồ đáng chú ý tại triển lãm Baselworld 2018 thụy sỹ

Back to Posts
Jacob&Co_Astronomia_tourbillon_Maestro

5 mẫu đồng hồ đáng chú ý tại triển lãm Baselworld 2018 thụy sỹ

Triển lãm đồng hồ lớn nhất Baselworld 2018 được tổ chức hàng năm tại thụy sỹ, đã chứng kiến hàng trăm các mẫu đồng hồ đeo tay đẹp mắt không chỉ mang tính đột phát về mặt kỹ thuật, mà còn là sự đột phá về phong cách thiết kế của các thương hiệu lớn như Rolex, tag heuer, Hublot, Patek Philippe, Chopard… Đã trình làng những mẫu đồng hồ vô cùng ấn tượng và đẹp mắt, Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng lại 5 mẫu đồng hồ đáng chú ý nhất dưới đây nhé.

5 Mẫu đồng hồ đáng chú ý tại triển lãm đồng hồ Baselworld 2018

Jacob&Co Astronomia tourbillon Maestro

Được công bố tại Baselworld 2018 là sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập đồng hồ thiên văn của thương hiệu Jacob&Co, chiếc đồng hồ có đường kính 50mm sử dụng chất liệu vàng hồng 18k và mặt kính Sapphire, chiếc đồng hồ sử dụng cái nhìn mê hoặc của vũ trụ.

Jacob&Co_Astronomia_tourbillon_Maestro

Astronomia tourbillon Maestro thực sự là một chiếc đồng hồ độc đáo, đột phá giúp nghệ thuật chế tác đồng hồ trên trái đất theo thời gian, kết hợp tinh hoa cao nhất của nghề chế tác đồng hồ thủ công của Thụy sĩ và nghệ thuật trang trí horological để tạo ra một chiếc đồng hồ.

Đó là một hình ảnh thơ mộng của thế giới thiên thể với mọi yếu tố liên tục, chuyển động có thể nhing thấy, tất cả dưới sự kiểm soát giao động trung tâm của ba trục tourbillon với màn hình quỹ đạo của giờ và phút.

Hãy tưởng tượng xem âm thanh chuông nhà thờ vang lên trên cổ tay của bạn, Đồng hồ Jacob&Co Astronomia tourbillon Maestro bao gồm một Carillon nhỏ lập lại từng phút tạo nên một âm thanh du dương gợi nhớ chuông nhà thờ, trong khi các yếu tố không gian tuyệt đẹp bao gồm một phi hành gia trôi nổi trong không gian.

Đồng hồ Jacob&Co Astronomia tourbillon Maestro chỉ được sản xuất giới hạn với 18 chiếc trên thế giới, chính vì vậy để sở hữu mẫu đồng hồ này quả thực là vô cùng khó khăn và không hề đơn giản một chút nào.

Chopard L.U.C Heritage Grand Cru

Với chiếc vàng hồng được giới thiệu trong năm 2017, thương hiệu Chopard đã cho ra mẫu L.U.C Heritage Grand Cru, với chất liệu vàng trắng 18k cùng với 40 viên kim cương dạng ống được khảm lên vòng Bezel của chiếc đồng hồ này.

Mặt số sơn mài nâu đen được nhận mạnh bởi các chữ số la mã và các vạch được đánh dấu theo kiểu đường ray, gợi lên cảm giác yêu tĩnh

Đồng hồ Chopard L.U.C Heritage Grand Cru nổi bật trong bộ sưu tập của Chopard thông qua hình dạng của nó giữa đường tròn và hình chữ nhật, mặc dù mô hình được làm bằng vàng hồng năm 2017 đã gây được ấn tượng lớn thì phiên bản Chopard L.U.C Heritage Grand Cru ở triển lãm Baselworld 2018 ở tháng 3 còn tuyệt vời hơn.

Độ tương phản giữa màu đen đậm và màu trắng tinh khiết giữa độ sáng của sơn mài và những viên kim cương rực rỡ thực sự nổi bật.

Patek Philippe Nautilus Perpetual Calendar 5740G

Kể từ khi ra mặt lần đầu tiên vào năm 1976 dòng đồng hồ Nautilus đã phát triển thành một bộ sưu tập toàn bộ, năm nay thì thương hiệu đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Nautilus Perpetual Calendar 5740G, đây là thiết kế phức tạp nhất trong bộ sưu tập Nautilus. Sở hữu tính năng chronograph hiển thị múi giờ thứ 2 và lịch vạn niên.

Patek_Philippe_Nautilus_Perpetual_Calendar_5740G

Có lẽ mẫu đồng hồ Nautilus không còn gen tị với người anh em Aquanaut của mình nữa, với vòng đeo tay được tích hợp vào vỏ máy cũng được làm bằng vàng trắng 18k, Kích thước 40mm và chỉ dày 8.42 mm chiếc đồng hồ này có mức giá khoảng 120.000$.

Hublot Big Bang Unico Magic Red

Tại Baselworld 2018 Hublot đã cho ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay bằng gốm màu đỏ đầu tiên Hublot Big Bang Unico Magic Red là một phiên bản giới hạn 500 chiếc. Rất khó để rời mắt khỏi chiếc đồng hồ này, chiếc Hublot Big Bang chronograph Big Bang Unico có vỏ gốm màu đỏ tươi sáng.

Hublot_Big_Bang_Unico_Magic_Red

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Red tiếp tục mở rộng trong bộ sưu tập Big Bang Unico với kích thước 45mm với 4 chiếc đồng hồ thời trang đáng kinh ngạc và rất độc đáo.

Hublot Big Bang Unico Magic Red mẫu mới Ref.411.CF.8513.RX với vỏ gốm cực kỳ bóng bẩy khiến nó cực kỳ quyến rũ. Với màu đỏ cực kỳ bóng loáng gần giống với màu đỏ được sử dụng với những chiếc đế nổi tiếng with tian louboutin chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Red được thiết kế trên phiên bản giới hạn 500 chiếc của thương hiệu Hublot gần đây.

Rolex Cosmograph Daytona

Vẫn giữ lại điểm nổi bật của phiên bản rainbow trên chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 2018, trên vòng Bezel được nạm 36 viên đá Sapphire tráng baguette nhiều màu sắc mô tả lại hình ảnh của cầu vồng quen thuộc, 36 viên đá quý này thay thế hoàn toàn cho vòng Bezel tachymeter.

Rolex_Cosmograph_Daytona

Về bộ vỏ khung và dây đeo trên chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona mà Rolex mang đến triển lãm Baselworld 2018 được làm chỉnh chu bằng chất liệu vàng hồng Ever Rose Gold. Đây chính là hợp chất vàng hồng được phát triển riêng của thương hiệu đồng hồ danh tiếng Rolex, chất liệu này có khả năng chống ăn mòn rất cao.

Bên trong chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy 4130 giống với bộ máy các mẫu Daytona đã xuất hiện trước đó, với thời lượng trữ cót lên tới khoảng 70 giờ, đây là thông số đáng nể trong thế giới đồng hồ cơ tự động.

Trên đây Cửa hàng đồng hồ Lương Gia đã điểm lại 5 mẫu đồng hồ đáng chú ý nhất trong hội chợ triển lãm đồng hồ Baselworld 2018 trong tháng 3 vừa qua. Có thể thấy các thương hiệu lớn vẫn tiếp tục trình làng những mẫu đồng hồ ấn tượng, cùng với những vật liệu mới trong quá trình chế tác đồng hồ.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts