Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Dual Time Diamon

Back to Posts
Đồng_hồ_Audemars_Piguet_Royal_Oak_Dual_Time_36mm_Diamon

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Dual Time Diamon

Hôm nay Cửa hàng mua bán đồng hồ hiệu Lương Gia sẽ giới thiệu chi tiết cho Quý vị và các bạn chiếc đồng hồ của thương hiệu Audemars Piguet, với một chiếc đồng hồ mang nhiều đặc tính hơn của một chiếc Royal Oak giống như lúc nó được giới thiệu và ra mắt.

Nếu nói đến các lãnh tụ tối cao của ngành đồng hồ thế giới, chúng ta sẽ nhớ ngay 3 cái tên tên tuổi ngay cạnh Audemars Piguet, đó là Patek Philippe, Vacheron container tank.

Nhắc đến thương hiệu Rolex chúng ta phải nhắc đến Rolex Date-Just, Omega thì liên tưởng tới Omega Speed Master, còn Audemars Piguet thì là mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Dual Time Diamon , ngoài ra Patek Philippe thì nhắc tới Patek Philippe Nautilus.

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Dual Time Diamon  mang những đặc điểm cơ bản nhất, nổi trội nhất, nguyên thủy nhất của một chiếc đồng hồ Royal Oak ngày đầu tiên được ra mắt.

Đây là thiết kế của nhà thiết kế đại tài quá cố đó là Gerald Genta, trước đây ông đã thiết kế một chiếc Royal Oak với vỏ khung bằng thép và dây kiem loại.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Dual Time Diamon hôm nay cũng được làm bằng vỏ thép và dây kim loại, có một đặc tính trên chiếc đồng hồ này trước đây không có, đó chính là nó được khảm thêm rất viên kim cương trên vòng Bezel, mặt trước của vỏ đồng hồ và dây đeo.

Đồng_hồ_Audemars_Piguet_Royal_Oak_Dual_Time_36mm_Diamon

Lưu ý rằng những viên kim cương khảm lên đồng hồ là chi tiết thêm vào so với nguyên bản của nó mà thôi.

Có một điểm đáng tiếc trên chiếc đồng hồ này đó là size mặt của nó khá nhỏ chỉ 36mm, chính vì vậy nó chỉ phù hợp với quý ông có cổ tay hơi nhỏ hoặc quý bà có cổ tay tròn.

Audemars Piguet Royal Oak Dual time Diamon

Vòng Bezel

Vòng Bezel cũng không quá dày, vòng Bezel có thiết kế hết sức đặc trưng với hình đa giác 8 cạnh, đây là đặc điểm rất dễ nhận dạng trên những mẫu đồng hồ Royal Oak, đặc điển nhận dạng dễ nhất đó là 8 chiếc ốc nằm ở 8 đỉnh của vòng Bezel.

Mặt số Dial

Màu sắc chủ đạo trên mặt số là màu trắng, đến từ phần vỏ thép, cũng như màu sắc độ trắng khác hơi trắng sữa một chút nằm ở phía dưới mặt Dial.

Ở tại vị trí 12h chúng ta thấy có đính Logo thương hiệu AP có dòng chữ thương hiệu bên dưới đó là Audemars Piguet.

Đồng hồ thiết kế với 2 kim giờ và phút ở trục chính, 2 kim này được phủ dạ quan để giúp Quý vị và các bạn có thể xem giờ dễ dàng vào buổi tối. Ngoài ra các cọc số của đồng hồ cũng được phủ lớp dạ quang giúp nó phát sáng trong bóng tối.

Thiết kế cọc số của chiếc đồng hồ đa số là thuôn dài, có 2 vị trí 5h 7h được thiết kế tròn bởi tại vị trí 6h có mặt số phụ nằm ở đấy.

Trên mặt số đồng hồ có tất cả 3 mặt số phụ đó là

  • Mặt số phụ ở góc 6h thể hiện giờ, đây được xem như chức năng xem múi giờ thứ 2 GMT, điểm nổi bật trên mặt số phụ này đó chính là kim phút luôn song song với kim phút mặt chính của đồng hồ.
  • Mặt số phụ thứ 2 biểu thị ngày nằm ở vị trí 2h và 3h
  • Mặt số phụ thứ 3 hình lưỡi liềm nằm ở vị trí 10h và 11h hiển thị thời gian dự trữ cót còn lại của đồng hồ, thời gian dự trữ cót của nó là 40h.

Trên mặt số của đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Dual Time Diamon có những họa tiết ô vuông khắc nổi cũng rất nổi bật, để là ra họa tiết như vậy cần phải rất tỷ mỉ, chi tiết và công phu.

Cuối cùng là kính được làm bằng Sapphire rất trong suốt nhìn rất đẹp, loại kính này tất nhiên nó có thể chống xước và va đập cực kỳ tốt.

Tổng kết lại chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Dual Time Diamon Dual được đánh giá khá cao bởi các chức năng hiển thị trên mặt số, đặc biệt hơn là chức năng xem giờ kép dual time, bạn có thể xem giờ ở vị trí khác qua mặt số phụ trên đồng hồ.

Vỏ Case

Đây là loại vỏ rất đặc trưng của thương hiệu Audemars Piguet Royal Oak, đây là loại vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ được hoàn thiện bằng việc chải mờ 2 bên. với núm điều chỉn được làm với dạng hình ốc rất đẹp.

Mặt trước của vỏ Case được khảm rất nhiều viên kim cương nhỏ rất đẹp, tạo nên cho chiếc đồng hồ vẻ đẹp thanh lịch, cuốn hút và sang trọng.

Mặt sau case back

Mặt sau của chiếc đồng hồ này được thiết kế khá là đơn giản với một miếng thép bát giác được vít chặt 8 con ốc ở 8 đỉnh của nó.

Đồng_hồ_Audemars_Piguet_Royal_Oak_Dual_Time_36mm_Diamon

Dây đeo

Dây đeo cũng được làm bằng thép, đây là loại dây đeo giống với những phiên bản đồng hồ được giới thiệu và bán ra trước đó. Khác biệt ở đây chính là những viên kim cương nhỏ được độ thêm trên dây này so với bản gốc của nó mà thôi.

Đồng_hồ_Audemars_Piguet_Royal_Oak_Dual_Time_36mm_Diamon

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts