Bán đồng hồ đeo tay cũ ở đâu tại Hà Nội và Tphcm giá cao

Back to Posts
Bán và thu mua đồng hồ Lương Gia

Bán đồng hồ đeo tay cũ ở đâu tại Hà Nội và Tphcm giá cao

Ở Hà Nội và tại Tphcm người có rất nhiều người cũng như cửa hàng thu mua đồng hồ đã qua sử dụng, nhưng bạn không dễ dàng để tiếp cận những người thu mua đồng hồ trung thực và có kinh nghiệm có thể đưa ra mức giá phù hợp cho chiếc đồng hồ của mình. Bán đồng hồ của bạn ở Hà Nội hay Tphcm có thể là một quá trình đơn giản khi bạn làm việc với đúng người mua.

Cửa hàng thu mua đồng hồ Lương Gia là địa chỉ để bạn bán chiếc đồng hồ sang trọng của mình với kinh nghiệm, và vị trí cửa hàng nằm ở trung tâm Hà Nội. Các chuyên gia của chúng tôi có kiến thức, hiểu biết trong lĩnh vực đồng hồ sang trọng, cũ cho phép đánh giá và đưa ra mức giá tốt nhất. Ghé thăm cửa hàng chúng tôi để nhận được đánh giá toàn diện và báo giá cạnh tranh ngay tại chỗ.

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA

Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 3km, tại 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội cửa hàng chúng tôi được thiết kế phù hợp với các phòng làm việc riêng biệt như phòng kế toán, phòng đánh giá, phòng trưng bày sản phẩm, phòng Marketing, Ngoài ra chúng tôi còn có văn phòng đại diện tại Quận 10 Tphcm. Không giống như nhiều cửa hàng thu mua khác trong thành phố, bán đồng hồ của bạn cho Lương Gia rất an toàn và chuyên nghiệp. Bạn có thể lên lịch hẹn để nhận báo giá về chiếc đồng hồ của mình bất cứ ngày nào trong tuần.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm được tích lũy, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn báo giá cạnh tranh và trung thực nhất về chiếc đồng hồ cao cấp, sang trọng của bạn. Bảo đảm 100% niềm tin và rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng, bạn sẽ cảm thấy tự tin khi bán đồng hồ của mình cho cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CHÚNG TÔI THU MUA

Các chuyên gia đồng hồ của chúng tôi có kinh nghiệm thu mua các thương hiệu cao cấp như Rolex, Patek Phillippe, Jaeger Le Coultre, Omega, IWC, Cartier, Tag Heuer và nhiều thương hiệu khác. Cho dù bạn đang bán đồng hồ nam, đồng hồ nữ hoặc đồng hồ cổ điển Vintage.

Chúng tôi cũng thu mua đồng hồ sang trọng mà không có hộp và giấy tờ với điều kiện tình trạng đồng hồ của bạn vẫn còn hoạt động bình thường, nếu có bất cứ giấy tờ nào liên quan về chiếc đồng hồ của mình, có thể mang chúng theo để tăng thêm giá trị khi bán nó.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN ĐỒNG HỒ CHO LƯƠNG GIA WATCH

Là địa chỉ để bạn bán đồng hồ cũ uy tín ở hà nội và tại Tphcm, những gì bạn cần làm là đến cửa hàng của chúng tôi, hoặc qua cửa hàng trực tuyến để làm việc với các chuyên gia đồng hồ tại cửa hàng chúng tôi.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

CÁCH BÁN ĐỒNG HỒ Ở HÀ NỘI VÀ TẠI TPHCM

Lên lịch cuộc hẹn với các chuyên gia đồng hồ, chúng tôi chấp nhận các cuộc hẹn vào tất cả các ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Bạn sẽ nhận được đánh giá trung thực và cạnh tranh nhất. Việc đánh giá đồng hồ của bạn là hoàn toàn miễn phí và không có bất cứ phụ phí nào đi kèm. Khi bạn chấp nhận bán chiếc đồng hồ của mình có thể yêu cầu thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nếu bạn muốn.

ĐỒNG HỒ SANG TRỌNG CỦA BẠN ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?

Giá trị đồng hồ của bạn trên thị trường đồng hồ cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví du như một người thu gom đơn lẻ có khả năng đến thị hiếu, xu hướng và giá trị của toàn bộ thị trường, những yếu tố sau đây sẽ xác định giá trị đồng hồ của bạn:

Thương hiệu: Một số thương hiệu có khả năng giữ giá hơn những thương hiệu khác, đặc biệt là Rolex giá trị bán lại là rất cao.
Mô hình và các ấn bản giới hạn: Một số mẫu đồng hồ nhất định, chẳng hạn như các ấn bản giới hạn sẽ rất đáng giá bởi chúng được rất nhiều người sưu tầm thèm muốn.
Tình trạng: Nếu đồng hồ của bạn bị hỏng hoặc đã bị sửa chữa giá trị của nó chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Mặt khác, nếu đồng hồ của bạn hoạt động bình thường và được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên sẽ có mức giá bán lại cao.
Hộp và giấy tờ: Có hộp và giấy tờ đi kèm giúp tăng tính xác thực cho chiếc đồng hồ của bạn, đồng thời thu hút người mua hơn. Hầu hết những người sưu tầm đồng hồ họ muốn có đầy đủ hộp và giấy tờ gốc.

Khi bán đồng hồ sang trọng trên thị trường cũ là một trải nghiệm mới cho nhiều người, làm việc với những người mua đồng hồ sang trọng Uy tín như cửa hàng đồng hồ Lương Gia khiến việc bán chiếc đồng hồ của bản trở nên đơn giản hơn. Nếu bạn ghé thăm cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ đáng tin cậy, với đánh giá và báo giá cạnh tranh nhất cho đồng hồ của bạn.

KẾT LUẬN

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ để bạn bán đồng hồ Rolex, Patek Phillippe, Jaeger Le Coultre, Omega, IWC cũ tại Hà Nội và Tphcm tốt nhất , bởi bạn đang làm việc với chuyên gia về đồng hồ. Giá bạn nhận được là trung thực, khách quan dựa trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng hiện tại.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts