Bộ sưu tập Cartier Tonneau tại triển lãm đồng hồ SIHH 2019

Back to Posts
Đồng hồ Cartier Tonneau Large phiên bản vàng hồng

Bộ sưu tập Cartier Tonneau tại triển lãm đồng hồ SIHH 2019

Cartier là thương hiệu đồng hồ có lịch sử từ lâu đời, trong năm 2019 tại triển lãm đồng hồ SIHH họ đã cho ra mắt lại chiếc đồng hồ Cartier Tonneau mới của mình, đây là chiếc đồng hồ được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1906. Hãy cùng thumuadonghohieu.com tìm hiểu 2 mẫu đồng hồ mới của Cartier xem nó có gì thú vị tại SIHH 2019 lần này.

Đồng hồ Cartier Tonneau năm 1906
Đồng hồ Cartier Tonneau giới thiệu lần đầu vào năm 1906

Cartier Tonneau Large

Tonneau là từ tiếng Pháp có nghĩa là ‘thùng’, một từ hoàn hảo để mô tả cho chiếc đồng hồ đặc biệt này, nó được thiết kế uốn quanh đỉnh cổ tay. Trong số các nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ khác nhau, Cartier được xem là bậc thầy của những chiếc đồng hồ có hình dạng khác thường.

Đồng hồ Cartier Tonneau Large phiên bản vàng hồng
Phiên bản vàng hồng của Cartier Tonneau Large mới có vương miện uốn lượn bằng sapphire màu xanh lam

Cartier Tonneau Large là dòng đồng hồ thể thao có kích thước 46.1mmx26.2mm. Cartier hiện đang cung cấp mẫu Tonneau Large mới với hai tùy chọn đó là phiên bản bạch kim với mặt số màu bạc được giới hạn chỉ 100 chiếc và phiên bản vàng hồng được gắn mặt số sâm banh.

Giống như hầu hết các mẫu đồng hồ khác của Cartier, Tonneau Large có các chi tiết thiết kế quen thuộc như kim màu xanh, cọc số giờ La Mã và núm được làm bằng cabon. Một viên đá Sapphire màu xanh làm thường được sử dụng trên đồng hồ Cartiter, bây giờ nó được thấy trên mẫu Tonneau Large làm bằng vàng hồng, trong khi núm của Tonneau Large bạch kim được trang bị với một viên ruby màu đỏ.

Đồng hồ Cartier Tonneau Large phiên bản bạch kim
Phiên bản bạch kim của Cartier Tonneau Large mới có vương miện uốn lượn bằng ruby chỉ được sản xuất chỉ 100 chiếc

Cartier Tonneau Large được trang bị bộ máy Calibre 1917 MC được sản xuất bởi Cartier, xuất hiện lần đầu tại SIHH 2018 bên trong chiếc đồng hồ Tank Louis Cartier.

Cartier Tonneau XL Dual Time Skeleton

Kiểu dáng trương tự như Tonneau Large, nhưng Cartier Tonneau XL Dual Time Skeleton có vỏ lớn hơn với kích thước 52.4mmx29.8mm. Mẫu đồng hồ này cũng có sẵn 2 tùy chọn được làm bằng bạch kim và vàng hồng, mỗi phiên bản chỉ được sản xuất giới hạn chỉ với 100 chiếc trên toàn thế giới.

Đồng hồ Cartier Tonneau XL Dual Time Skeleton
Đồng hồ Cartier Tonneau XL Dual Time Skeleton có sẵn bằng vàng hồng hoặc bạch kim, và mỗi phiên bản sẽ được giới hạn chỉ 100 chiếc

Tuy nhiên, không giống như các mẫu Tonneau Large chỉ hiển thị thời gian, Cartier Tonneau XL Dual Time Skeleton có khả năng hiển thị đồng thời hai múi giờ khác nhau thông qua hai mặt số riêng biệt. Do đó, chúng ta có thể thấy hai bộ kim màu xanh, kèm theo hai núm đính kèm đá ruby màu xanh lam.

Bộ máy Calibre 9919 MC In-House
Bộ máy Calibre 9919 MC In-House mới của Cartier

Nhờ thiết kế lộ máy của chiếc đồng hồ, nên chúng ta có được cái nhìn tổng quát nhất về bộ máy Calibre 9919 MC In-House mới hoạt động bên trong, nó được thiết kế rất tinh xảo để hoạt động hài hòa và chính xác nhất.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts