Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của Conor McGregor

Back to Posts
Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Hublot_King_Power_bản_Titanium_với_kim_cương_zin

Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của Conor McGregor

Cửa hàng thu mua đồng hồ Lương Gia xin kính chào Quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tràn đầy năng lượng và sảng khoái.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ nói về bộ sưu tập đồng hồ của Canor McGregor, và trong Series này, chúng tôi xin mạn phép chấm điểm bộ sưu tập đồng hồ của những người nổi tiếng.

Rồi chúng ta sẽ bắt đầu nói về bộ sưu tập đồng hồ của Conor McGregor, nếu bạn nào chưa biết về người này, có thể truy cập link ở đây để tìm hiểu thêm về anh ấy nhé https://en.wikipedia.org/wiki/Conor_McGregor

Tôi sẽ tóm tắt một chút về anh ấy để các bạn dễ hình dung:

Conor McGregor là một vận động viên môn Mixed Martial Arts người Ireland, hiện đang thi đấu hạng lông của Ultimate Fighting Championship. Anh hiện là đương kim vô địch hạng nặng và hạng nhẹ UFC.

Không phải là tôi không thích McGregor, nhưng tôi luôn ủng hộ cho Floyd Mayweather trong các trận so găng thể kỷ (Mayweather thắng).

Bộ sưu tập đồng hồ của Conor McGregor

Nói về đồng hồ, Conor McGregor cũng là một tay chơi có tiến, khi mới bắt đầu sự nghiệp, anh ấy đeo một chiếc đồng hồ Diesel, nhưng đó là chuyện của quá khứ, lúc mới bắt đầu sự nghiệp mà.

Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Chiếc_đồng_hồ_DieselChiếc đồng hồ thu hút sự chú ý của tôi đó là chiếc AP Royal Oak 48mm, được làm bằng chất liệu vàng hồng, nạm kim cương zin.

Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Đồng_hồ_AP_Royal_Oak_48mmBản thân tôi không thích dòng đồng hồ ăn theo người nổi tiếng của AP cho lắm, đó là ý kiến của tôi thôi nhé, nhưng phải công nhận đây là một chiếc đồng hồ đáng tiền trong bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của Conor McGregor.

Khi tìm kiếm danh sách bộ sưu tập đồng hồ của anh ấy, tôi đã thấy một cảnh khá buồn, đó là trong một buổi chụp ảnh, anh ấy đeo một chiếc Hublot Big Bang vàng hồng – nhưng đó là chiếc đồng hồ Fake. Tôi có thể khẳng định với các bạn đây là đồng hồ Fake, mấy cái mặt số phụ sát vào nhau, như mấy cái bong bóng nhỏ đang hợp vào thành một chiếc bong bóng lớn vậy.

Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Hublot_Big_Bang_FakeKhông cần nói nhiều, đây 100% là đồng hồ fake mà McGregor đã đeo trong buổi chụp hình hôm đó. Sẽ không tính chiếc đồng hồ này, vì khi đó anh ấy mới bắt đầu sự nghiệp mà thôi.

Trên thực tế nếu bạn tinh mắt một chút thì bộ sưu tập đồng hồ của sao việt cũng có nhiều chiếc đồng hồ giả đó thôi, có thể một lý do nào đó, cũng có khi là chủ ý để gây sự chú ý với phóng viên, và đánh lạc hướng fan hâm mộ… Chỉ người trong cuộc mới biết được thôi :D.

Như đã nói ở trên, cũng có thể anh ánh đến buổi chụp hình, và được đựa cho chiếc đồng hồ đó để đeo tạm cho có, và với chi tiết không rõ ràng như vậy người xem có thể dễ dàng bỏ qua chi tiết đó.

Nhưng đến giờ, Mcgregor đã có một bộ sưu tập đồng hồ đeo tay rất đáng nể, với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với những mẫu đắt tiền mà khi thấy bạn phải ghen tị.

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex

Dựa theo những tìm hiểu của tôi, anh ấy có một bộ sưu tập đồng hồ Rolex, McGregor có ít nhất 9 chiếc đồng hồ Rolex, và toàn là hàng tuyển.

Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Rolex_Sky-Dweller_vàng_hồng_và_vàng_vàngAnh ấy có 2 chếc đồng hồ Sky-Dweller: Một chiếc vàng hồng, một chiếc vàng vàng, bản vàng hồng có mặt số Chocolate, vàng vàng có mặt số Champagne.

Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Rolex_Day-Date_40_phiên_bản_kỷ_niệmTiếp đến là Rolex Day-Date 40, và nhiều người có thể cũng không thích mẫu này, nhưng Anh ấy có một bản kỷ niệm với bộ vỏ vàng hồng và mặt số xanh lá – đây là một chiếc đồng hồ đẹp.

Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Rolex_Day-Date_40_vàng_ồng_với_cọc_số_kim_cương

Một chiếc Day-Date 40 vàng hồng với cọc số kim cương ống và chiếc Day-Date 40 bản Platium, cũng với cọc số kim cương ống.

Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Rolex_Day-Date_40_bản_Platium_mặt_màu_xanh

Theo ý kiến của tôi đây là chiếc đồng hồ tuyệt nhất trong bộ sưu tập đồng hồ Rolex, và nó phù hợp nhất với Conor McGregor (Tôi đang nói đến chiếc Day-Date 40 bản Platium đấy nhé).

Dòng thể thao, McGregor có ột chiếc Rolex Yacht-Master II vàng vàng – Đây là một chiếc đồng hồ đa dụng, anh ấy có thể đeo khi đi bơi, đập phá một chút cũng không sao – Bởi nó khá là nồi đồng cối đá.

Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Rolex_Daytona_mặt_số_màu_xanhAnh ấy cũng thích Rolex Daytona, nhưng có điểm khiến tôi bất ngờ, đó là trong bộ sưu tập đồng hồ Rolex, McGregor có tới 3 chiếc Daytona vàng vàng, tôi cũng không hiểu tại sao. Một chiếc với mặt xanh lá – ột thiết kế tuyệt đẹp, trong vài năm qua tôi không để ý tới mẫu Daytona lắm, nhưng chiếc đồng hồ này quá đẹp, bên cạnh đó là một chiếc Daytona mặt đen và một chiếc cọc kim cương.

Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Rolex_Daytona_mặt_đen_và_cọc_số_kim_cươngTôi chưa thấy anh ây đeo chiếc đồng hồ Rolex nào bằng thép cả, toàn là vàng mà thôi.

Bộ sưu tập đồng hồ AP

Trong bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của McGregor không chỉ có Rolex, anh ấy có đủ Rolex, Patek Philippe và cả AP.

Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Royal_Oak_41mm_ChronographVới Ap, anh ấy có chiếc Royal Oak như đã nói ở trên, theo ý kiến của tôi thì nó khá là hầm hố, đây là lựa chọn không tồi, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ chọn một chiếc 41mm Chronograph khảm kim cương.

Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Royal_Oak_Offshore_44mm_với_vành_CeramicChiếc đồng hồ thép duy nhất mà tôi thấy anh ấy đeo là chiếc đồng hồ Royal Oak Offshore 44mm với vành Ceramic. Đây là một chiếc đồng hồ khác phù hợp để đi cắt cỏ, hay làm mấy việc linh tinh trong nhà, đây là một chiếc đồng hồ đẹp, nhưng tôi chỉ thấy anh ta đeo nó có một lần duy nhất.

Tôi đã từng nghe McGregor nói: “Sau mỗi trận thắng, tôi sẽ mua một chiếc đồng hồ” quá tuyệt phải không, đó là đam mê và sở thích của anh ấy, nhưng là một sở thích lành mạnh.

Mỗi lần anh ấy thắng, anh mua một chiếc, còn mỗi trận anh thua anh ta mua hẳn hai chiếc, mỗi khi đã đam mê đồng hồ thì lấy lý do nào chẳng được.

Bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe

McGregor nói rằng, anh ấy muốn mua một chiếc đồng hồ đó là Patek Philippe 5980, và đến thời điểm này, anh ấy đã có một chiếc 5980 vàng hồng, đó là chiếc đồng hồ đứng đầu danh sách phải sở hữu.

Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Patek_Philippe_5980Vâng, tôi biết là còn những mẫu đồng hồ Tourbillon hay mấy thứ điên rồ nữa, nhưng mẫu 5980 Chronograph vàng hồng là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Chúng ta không thể chê được điểm gì trên mẫu đồng hồ này, và chắc đây cũng là mẫu đồng hồ ưu thích của McGregor trong bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của anh ấy.

Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Patek_5980_bản_DemiAnh ấy cũng có một chiếc Patek 5980 Demi, bản thân tôi không thích bản Demi này cho lắm, nhưng nếu bạn muốn mua một chiếc Demi của thương hiệu Patek thì đây là lựa chọn số 1 đấy.

Bộ sưu tập đồng hồ Franck Muller Vanguard

Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Franck_Muller_Vanguard_bản_vàng_hồngAnh ấy còn có một chiếc Franck Muller Vanguard bản vàng hồng, với vỏ được nạm kim cương, chiếc đồng hồ Franck Muller Vanguard trông khá đẹp với bộ vỏ kim cương đấy.

Bộ sưu tập đồng hồ Hublot

Ngoài ra anh ấy cũng có một chiếc đồng hồ hublot King Power bản Titanium với kim cương zin rất có giá trị và là niềm mơ ước với nhiều người đam mê đồng hồ.

Bộ_sưu_tập_đồng_hồ_của_Conor_McGregor_Hublot_King_Power_bản_Titanium_với_kim_cương_zinMcGregor có một bộ sưu tập đồng hồ khá toàn diện, đặc biệt nếu anh ta tự tìm hiểu, còn nếu có người chỉ, thì đó vẫn là một bộ sưu tập ấn tượng.

Trong bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của anh ấy, theo tôi nên bổ sung thêm chiếc AP 41mm – Đó là một chiếc đồng hồ tuyệt vời, hay một chiếc 5980 dây da, bạn sẽ không thể chê một điểm nào ở 2 chiếc đồng hồ này, cũng có thể là một chiếc 5980 thép nữa :D.

Với bộ sưu tập đồng hồ đeo tay trên của McGregor tôi sẽ chấm điểm cho nó khoảng 8 điểm với thang điểm 10, cũng có thể là 8.5 điểm bởi anh anh vẫn còn là người mới trong cuộc chơi đồng hồ.

Anh ấy là người có cá tính mạnh, và phong cách cũng rất đa dạng, trong vài năm tới chắc chắn bộ sưu tập đồng hồ của MvGregor hẳn sẽ rất thú vị.

Trong tương lai, có thể anh ấy sẽ bổ sung thêm bộ sưu tập đồng hồ Omega, hay Zenith cũng có thể Brequet… Nói chung là sẽ có thêm nhiều mẫu đồng hồ nữa, được anh ấy mua về. Biết đâu bộ sưu tập đồng hồ đeo tay cổ cũng khiến McGregor thích thú và anh ta sẽ mua cũng nên, như tôi đã nói, anh ấy là người có cá tính rất mạnh.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts