Bộ sưu tập Rolex Day-Date 36 mới tại Baselworld 2019

Back to Posts
Rolex Day-Date 36 Baselworld 2019

Bộ sưu tập Rolex Day-Date 36 mới tại Baselworld 2019

Baselworld hàng năm, hầu hết mọi người đều chú ý đến các bản phát hành mới của thương hiệu đồng hồ Rolex, được xem như đề tài thảo luận đáng chú ý nhất, từ chuyên gia, cho đến người hâm mộ. Dưới đây là tổng quan về bộ sưu tập Rolex Day-Date 36 mới trong năm 2019 mà thương hiệu này đã giới thiệu, nó được trang bị một mặt số mới và bộ máy mới. Trong bài viết này Thumuadonghohieu.com sẽ tổng quan lại, những điểm nổi bật và chi tiết mới để Quý bạn đọc tiện theo dõi.

Rolex Day-Date 36 thể hệ mới

Khi Rolex ra mắt bộ máy Calibre 3255 mới với khả năng dự trữ năng lượng, độ chính xác và khả năng chịu va đập được cải thiện trên mẫu Day-Date 40 trong năm 2015, vấn đề chỉ là thời gian, các mẫu Rolex Day-Date 36 cũng đã được nâng cấp tương tự sau 4 năm, và bây giờ chúng ta đều đã thấy nó tại Baselworld 2019 này.

Đồng hồ Rolex Day-Date 36 Ref. 128345RBR

Về thiết kế, Đồng hồ Day-Date 36 thế hệ mới vẫn giữ phong cách của mẫu Rolex President mang tính biểu tượng, từ cấu trúc kim loại quý, cho đến bộ lịch hiển thị trên mặt số, các liên kết hình bán nguyệt trên dây đeo kim loại. Trong lần phát hành này, Rolex đã trang bị cho đồng hồ Day-Date 36 làn gió mới với vàng 18k, vàng trắng 18k và vàng hồng 18k (Vàng hồng là hợp kim được cấp bằng sáng chế của Rolex), vành bezel một số mẫu được đính kim cương.

Rolex Day-Date 36 Ref. 128348RBR

Có một vài tùy chọn để lựa chọn kiểu mặt số ombré màu xanh lá cây, nây và xanh dương, với vạch chỉ giờ quen thuộc, mà ngay lập tức bạn có thể nhận ra sự tương đồng ở những họa tiết được tìm thấy trên một số mẫu đồng hồ Rolex cũ như Day-Date và Datejust.

Hữu ích cho bạn: Mua đồng hồ Rolex cũ hay mới?

Các mặt số khác được trang bị trên bộ sưu tập Rolex Day-Date 36 mới cho đến nay bao gồm hai màu gồm một mặt màu hồng opal và mặt kia màu ngọc lam. Cuối cùng, là mẫu có mặt số pavé kim cương đầy đủ, được tô điểm thêm với 10 viên đá saphire màu được cắt bằng baguette, và đính trên cọc số.

Rolex Day Date 128238 Baselworld 2019

Rolex Day-Date 36 có thể xem là đồng hồ dành cho phụ nữ?

Dù với kích thước vỏ 41, 40 hay 36mm, Day-Date, hay còn gọi là Rolex President, luôn được xem là những chiếc đồng hồ nam. Mặt khác, Rolex President dành cho nữ có đề cập đến các mẫu Lady-Datejust, được trang bị dây đeo President. Ngay cả bây giờ, nếu bạn truy cập vào website của Rolex, và nhấp vào tab đồng hồ đeo tay nam, thì những chiếc đồng hồ Day-Date 36 mới này cũng sẽ xuất hiện. Ngược lại, nếu bạn vào phần đồng hồ nữ, thì bạn sẽ không thể tìm thấy nó.

Rolex Day-Date 36 Ref. 128235

Nhưng nghiêm túc, hãy nhiên vào những chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 36 mới này, một số trong số chúng không thể phủ nhận có một chút gì đó nữ tính trong thiết kế. Chúng tôi không muốn nói rằng, một người đàn ông không thể đeo những chiếc đồng hồ bằng vàng như vậy, nhưng rõ ràng Rolex đang nhắm đến đối tượng sử dụng là phụ nữ, trong những thiết kế mới gần đây. Rốt cuộc, không có gì lạ khi phụ nữ đã sử dụng những chiếc Rolex Day-Date 36 trong nhiều thập kỷ qua, vì vậy sẽ không hợp lý khi cho ra mắt các thiết kế có phần nữ tính trong danh mục đồng hồ nam. Thế nhưng chúng tôi không hiểu tại sao Rolex lại không đưa chúng vào danh mục đồng hồ nữ trên website của họ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 36

  • Đường kính: 36 mm.
  • Chất liệu vỏ: vàng 18k (ref. 128238 & ref. 128348RBR), vàng trắng 18k (ref. 128239 & ref. 128349RBR), vàng Everose 18k (ref. 128235 & ref. 128345RBR).
  • Mặt số: Ombré xanh với kim cương, ombré nâu với kim cương, ombré xanh với kim cương, opal hồng với kim cương, ngọc lam có vân với kim cương, pavé kim cương với sapphire.
  • Dây đeo: Dây đeo President với khóa Crownclasp gập ẩn.
  • Bộ máy: Rolex Calibre 3255 tự động lên dây cót, được chứng nhận COSC và Rolex
  • Chức năng: Hiển thị lịch ngày ở vị trí 3 giờ, lịch thứ ở vị trí 12 giờ, giờ, phút, giây.
  • Độ chính xác: −2/+ 2 giây/ngày.
  • Thời gian dự trữ năng lượng: 70 giờ
  • Chi tiết tại: https://www.rolex.com/vi/watches/new-watches/new-day-date-36.html

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts