Các câu hỏi thường gặp liên quan đến đồng hồ

Back to Posts
Các câu hỏi thường gặp về đồng hồ Rolex

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến đồng hồ

Mua một chiếc đồng hồ

Chúng tôi luôn muốn đơn giản hóa dịch vụ bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, Quý khách có thể trực tiếp đến cửa hàng tất cả các ngày trong tuần, hoặc trực tuyến qua Website https://thumuadonghohieu.com/dong-ho/rolex/ để chọn mua những mẫu đồng hồ đã liệt kê ở đây.

Khi bạn mua đồng hồ Rolex tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, trước hết chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chính sách sau bán hàng để bạn hiểu. Trong thời gian sử dụng bạn muốn quay đầu chiếc đồng hồ đó chúng tôi sẽ trừ 10% – 20% giá trị bán ra cho bạn, nếu bạn đổi nó với một chiếc đồng hồ Rolex khác bạn chỉ phải trừ 10% giá trị ban đầu.

Giá chúng tôi công khai là mức giá mà bạn có thể tiết kiệm 30% – 40% so với khi bạn mua mới, đó là mức giá tốt nhất để bạn quyết định sử dụng chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng. Mục tiêu của chúng tôi là luôn thỏa mãn khách hàng, giúp họ an tâm mua sắm tại cửa hàng đồng hồ của chúng tôi.

Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Thời gian giao hàng thường từ 1 – 2 ngày tùy thuộc vào tỉnh thành phố nơi bạn ở. Phí vận chuyển chúng tôi chịu và không bắt người mua phải thanh toán thêm khoản tiền nào thêm khi mua hàng.

Chúng tôi là cửa hàng thu mua đồng hồ chuyên nghiệp, chính vì vậy giá mà chúng tôi thu mua lại khác với giá chúng tôi bán ra trên cùng một sản phẩm, điều đó hoàn toàn hợp lý thôi. Giá bán ra bao giờ cũng chênh lệch cao hơn một chút so với giá mua vào trên cùng một chiếc đồng hồ.

Địa chỉ mua bán đồng hồ trực tuyến Lương Gia rất an toàn, bởi mọi thông tin của khách hàng không bao giờ được chúng tôi công khai, chúng tôi bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối khi giao dịch tại đây.

Lựa chọn thanh toán

Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán tại cửa hàng đồng hồ của chúng tôi đó là chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Khi nhận được thanh toán toán của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay bằng tìn nhắn đính kèm hình ảnh, hoặc bằng cuộc gọi điện thoại từ chúng tối đến khách hàng để thông báo về số tiền đã nhận được.

Đồng hồ của chúng tôi

Chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo cho bạn rằng, tất cả các mẫu đồng hồ Rolex hay các thương hiệu đồng hồ khác đều được đảm bảo 100% là đồng hồ chính hãng. Cửa hàng đồng hồ Lương Gia luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, không bán đồng hồ kém chất lượng, đó là nguyên tắc của chúng tôi.

Có, tất cả đồng hồ liệt kê trên website đều được chúng tôi bảo hàng trong vòng 1 năm, vì vậy khi mua đồng hồ tại cửa hàng của chúng tôi, nếu có vấn đề gì bạn chỉ việc mang đến và chúng tôi có nghĩa vụ bảo hành cho bạn.

Thông thường khi thu mua, không phải lúc nào khách hàng cũng có đủ phụ kiện kèm theo, như lúc họ mua, và khi bán ra chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn như lúc thu mua. Nếu trong lúc đeo đồng hồ bị chật, có thể bạn cần một khoản phí để mua thêm mắt dây, trường hợp lỏng thì có thể tháo mắt dây cho phù hợp.

Tất nhiên rồi, chúng tôi sẽ không thêm hay bớt một chi tiết nào trên đồng hồ của mình, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, mọi thông tin của nó chúng tôi đều công khai trên mỗi sản phẩm.

Cũng tùy thuộc vào khách hàng khi bán lại cho chúng tôi, thường khi thu mua thiếu nhiều hơn là đủ, chính vì thế trình trạng của mỗi chiếc đồng hồ sẽ được chúng tôi ghi ở phần tình trạng của nó đủ hay không đủ giấy tờ và phụ kiện đi kèm. Đồng hồ đầy đủ gọi là Fullbox sẽ có giá cao hơn so với một chiếc đồng hồ chỉ còn đồng hồ, đó là điều chắc chắn.

Tất cả sản phẩm đều được chụp đúng thực tế, trung thực không hề qua Photoshop để xử lý, giúp bạn dễ dàng chấp nhận sản phẩm của chúng tôi khi xem trong ảnh và thực tế, nhiều khi ở ngoài còn đẹp hơn so với ảnh chụp.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Chúng tôi hoạt đồng trong lĩnh vực đồng hồ trên 5 năm, có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm về đồng hồ, cửa hàng đồng hồ Lương Gia có địa chỉ rõ ràng, bạn có thể xác thực nếu có nhu cầu.

Tất cả đồng hồ từ cửa hàng chúng tôi đều được liệt kê rõ ràng giá thu mua và giá bán, đảm bảo rằng khi thị trường biến động thì giá của nó sẽ không bị ảnh hưởng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồng hồ, chúng tôi có đủ kiến thức và kinh nghiệm định giá cho mỗi sản phẩm mua vào hay bán ra. Dựa vào nhiều yếu tố như tình trạng đồng hồ, phụ kiện đi kèm, loại đồng hồ, vv…

Những gì bạn nhìn thấy trên Website trực tuyến của chúng tôi đều là hình ảnh và thông tin chính xác về sản phẩm mà chúng tôi có, chúng tôi không thêm bớt hay thổi phồng tình trạng của nó.

Câu hỏi mà bạn có thể hỏi chúng tôi đó là “Trao đổi đồng hồ Rolex là gì?” Nó có nghĩa là bạn muốn nâng cấp, hoặc thay đổi mẫu đồng hồ khác hơn chiếc đồng hồ bạn đang đeo. Bạn dùng nó để trao đổi với chúng tôi bằng một chiếc đồng hồ Rolex khác mà bạn thích. Chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra mức giá phù hợp với chiếc đồng hồ đó của bạn, việc trao đổi sẽ dựa vào chênh lệch cao hơn hay thấp hơn để giao dịch mà thôi.

Việc xác định loại đồng hồ, năm sản xuất là điều cơ bản để đưa ra mức giá phù hợp và chính xác nhất, và giá của nó được công khai minh bạch kể cả giá mua cũng như giá bán ra, giúp khách hàng so sánh và tham khảo đồng hồ của chúng tôi so với thị trường bên ngoài.

Mọi chiếc đồng hồ bạn thấy trên trang Web của chúng tôi đều thuộc quyền sở hữu của cửa hàng đồng hồ Lương Gia, không giống như nhiều cửa hàng bán đồng hồ khác, họ lấy đồng hồ từ nơi khác đăng lên site mình với mục đích ăn chênh lệch.

Không, chúng tôi chỉ bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, và không bán bất kỳ phụ kiện đi kèm nào của đồng hồ Rolex cả, bạn có thể mua phụ kiện Rolex như mắt dây, dây đeo, núm, hay một bộ phận nào đó ở chỗ khác.

Chúng tôi luôn bảo hành đồng hồ bán ra tại cửa hàng thời gian là 1 năm sử dụng, khi quá thời gian đó nếu có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn.

Chúng tôi không cung cấp dịch vụ thẩm định đồng hồ, vì nó liên quan đến rất nhiều vấn đề, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm thẩm định nội bộ sản phẩm mua vào bán ra tại cửa hàng của mình mà thôi. Chúng tôi có thể cung cấp giá trị ước tính cho chiếc đồng hồ của bạn, dựa trên giá thị trường của nó ở thời điểm hiện tại.

Tất cả đồng hồ đều được chuyên gia của chúng tôi xác thực 100% chính hãng, nếu bạn thấy nghi ngờ có thể mang tới bất kỳ ở đâu để kiểm tra lại chúng. Chúng tôi sẵn sàng chịu một khoản đền bù lớn nếu đồng hồ là hàng nhái, hàng Replica…

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia có địa chỉ 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội ngoài ra chúng tôi có văn phòng đại diện tại Tphcm. Sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, Website trực tuyến https://thumuadonghohieu.com phục vụ bạn 24/7.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ mua bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng hàng đầu, không những vậy đây cũng là địa chỉ giao dịch an toàn nếu như bạn muốn bán đồng hồ Rolex của mình cho chúng tôi.

Suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ, chúng tôi được khách hàng tin tưởng và thực hiện rất nhiều giao dịch tại đây, với dịch vụ bán cũng như thu mua đồng hồ Rolex của người bán. Vậy còn có lý do gì để bạn không chọn Cửa hàng đồng hồ Lương Gia? Hãy cầm điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để bán.

Thu mua đồng hồ

Rất đơn giản để bạn có thể bán lại chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng tại cửa hàng Đồng hồ Lương Gia, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin đồng hồ của bạn và có thể báo giá miễn phí cho bạn qua SMS, Zalo, Messenger qua số điện thoại 0986 011 011.

Nếu bạn đồng ý với giá chúng tôi đưa ra, có thể trực tiếp mang tới cửa hàng, chúng tôi cũng sẵn sàng đến tận nhà thu mua, hoặc có thể thông qua hình thức chuyển phát nhanh để chốt giao dịch. Hình thức thanh toán có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo cái nào lợi hơn cho bạn.

Mọi chiếc đồng hồ khi chuyển đến cho chúng tôi, đều được kiểm tra và mở hộp bằng video ghi hình, trong trường hợp cần phải mở nắp đáy, chúng tôi sẽ đề nghị với bạn khi được sự chấp thuận từ bạn.

Ngoài thu mua đồng hồ Rolex, cửa hàng đồng hồ Lương Gia cũng thu mua các thương hiệu đồng hồ khác như Panerai, Patek Philippe, Cartier, Vacheron, Omega, Hublot, Breitling, Longines, vv… Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu bán chiếc đồng hồ của mình.

Khi bán một chiếc đồng hồRolex, nếu bạn có thể cung cấp được nhiều thông tin của chiếc đồng hồ Rolex muốn bán thì càng tốt, với một chiếc đồng hồ đày đủ như lúc mua, thì quá tốt, bạn sẽ rất bất ngờ khi bán lại đấy:

 • Trước tiên là số Serial number của đồng hồ, điều này giúp người mua có thể định giá lại đồng hồ của bạn.
 • Biên lai mua hàng, giấy bảo hành và hồ sơ về chiếc đồng hồ đó, để xác minh tính xác thực của nó.
 • Hộp và giấy tờ có thể rất có giá trị, nếu có nó bạn sẽ có thêm được một khoản tiền so với việc bán một chiếc đồng hồ không. Chính vì vậy hãy giữ và cất nó một nơi an toàn.
 • Khi mua đồng hồ Rolex từ các cửa hàng được ủy quyền của Rolex, thường bạn sẽ có những mắt dây dự phòng, hãy giữ chúng cẩn thận, nó cũng giúp cho đồng hồ của bạn tăng giá trị đáng kể.

Bạn có thể tìm bất kỳ chiếc đồng hồ nào tại cửa hàng của chúng tôi, để đổi lấy chiếc đồng hồ của bạn đang có, với điều kiện có sự đồng ý từ 2 phía giữa bạn và chúng tôi.

Đồng hồ Rolex

Kể cả Rolex hay bất kỳ thương hiệu đồng hồ Thụy sĩ nào cũng có tới 3 loại chuyển động với các bộ máy gắn với đồng hồ.

 1. Lên dây cót bằng tay (Hand Wound – Hand Winding – Manual Winding – Manually Wound): Khi vặn chặt cót nó sẽ hoạt động chính xác trong một khoảng thời gian nhất định, và bạn phải lên lại cót cho nó nếu không muốn đồng hồ của mình bị dừng lại. Bạn có thể tìm thấy nó trên nhiều mô hình đồng hồ Rolex cổ điển hoặc ít phức tạp hơn như trên chiếc đồng hồ Rolex Cellini của nam.
 2. Automatic lên dây cót tự động:  Đây là loại chuyển động phổ biến nhất của các mẫu đồng hồ Rolex hiện nay, khi bạn đeo đồng hồ trên tay, với chuyển động nó sẽ sinh ra năng lượng giúp cho đồng hồ hoạt động liên tục, bạn không cần phải lên dây cót bằng tay cho nó. Tuy nhiên bộ máy Automatic cũng có thời gian dự trữ năng lượng tối đa, và sẽ bị sừng lại nếu bạn cất nó đi quá lâu.
 3. Thạch anh – Năng lượng Pin: Có thể nói những chiếc đồng hồ chạy bằng bộ máy thạch anh có sự ổn định hơn so với 2 loại máy ở trên, Rolex đã giới thiệu chúng lần đầu tiên vào năm 1970 và bạn có thể tìm thấy nó trên mô hình Ladies Cellini. Đến nay Rolex họ đã không còn xử dụng bộ máy thạch anh trên các mẫu đồng hồ của mình nữa, hầu hết đều được thay thế bằng bộ máy Automatic.

Khả năng chống nước của đồng hồ Rolex thường được đo bằng Mét hoặc Feet, ở độ sâu nhất định mà nhà sản xuất đưa ra, chính là độ sâu tối đa mà một chiếc đồng hồ vẫn bình thường mà không bị nước vào, nhờ có các miếng lót bằng cao su rất kín.

Một số khuyến cáo dưới đây bạn cần lưu ý:

Khả năng chịu nước: 30m, 50m và 100m – Bạn có thể đeo trong để rửa tay, đi bơi.
Khả năng chịu nước: 200m – Lặn ở biển nông.
Khả năng chịu nước: 300m – Có thể lặn sâu.
Khả năng chịu nước: 1.000m trở lên – Có thể đeo để thám hiểm dưới nước.

Bạn cần lưu ý tránh để đồng hồ trong nước nóng quá lâu, vì nước nóng sẽ làm cho các miếng đệm bảo vệ của đồng hồ bị cong làm cho khả năng kháng nước đồng hồ bị mất. Chuyển từ môi trường cực nóng, sang môi trường cũng có thể làm biến dạng kim loại bên trong đồng hồ, vv…

Chronograph: Là thuật ngữ đề cập đến chiếc đồng hồ với chức năng bấm giờ thể thao, Rolex có các mẫu đồng hồ Daytona với chức năng như vậy. Đồng hồ sở hữu chức nằng Chronograph thường có từ 2 đến 3 mặt số phụ nằm trên mặt chính của đồng hồ, tương ứng với chức năng riêng của chúng.

Chronometer: Là thuật ngữ nói về bộ máy của đồng hồ, được cấp chứng nhận bởi COSC của Thụy sĩ thông qua những các kiểm định khắt khe ở nhiều vị trí, nhiệt độ trong vòng 15 ngày. Thường các bộ máy được chứng nhận Chronometer chạy rất chuẩn xác, gần như 100% bộ máy cửa Rolex đều được chứng nhận COSC với chỉ số sai lệch +- 4 giây/ ngày.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Rolex họ đã từng sử dụng 2 loại kính dùng trên đồng hồ của mình

 1. Kính Acrylic:Bạn có thể tìm thấy loại kính này ở những mẫu đồng hồ Rolex Vintage cổ điển, loại kính này rất dễ bị xước và cũng dễ dàng thay thế với chi phí thấp.
 2. Kính Sapphire: Tất cả đồng hồ của Rolex hiện tại đều được sử dụng loại kính này, ưu điểm là khả năng chống xước rất cao, dường như khó bị trầy xước với bất kỳ kim loại nào trừ kim cương. Chi phí để thay mặt kính Sapphire khi vở hoặc trầy xước nhiều rất đắt, đắt hơn nhiều so với mặt kính Acrylic.

Tùy thuộc vào chất liệu sử dụng trên đồng hồ chẳng hạn như Vàng, bạch kim, kim cương và nhu cầu của người dùng. Trong một số trường hợp nhu cầu tìm kiếm những mẫu đồng hồ được làm bằng thép nhiều hơn so với kim loại hiếm, khiến cho giá 2 mẫu này không chênh lệch nhau nhiều.

Thương hiệu đồng hồ Rolex có trụ sở chính tại Geneva của Thụy Sĩ kể từ năm 1919 khi 2 anh em đồng sáng lập công ty là Hans Wilsdorf và Alfred Davis, chính vì vậy đồng hồ Rolex được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Với hơn 400 năm kể từ khi thành lập đến bây giờ, Rolex khẳng định thương hiệu số 1 của mình trong lĩnh vực đồng hồ. Họ có nhiều mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng, công nghệ chế tác ngày càng cao, với những phát minh sáng chế độc quyền tạo nên phong cách độc đáo riêng trên mỗi sản phẩm họ làm ra.

Những lý do khiến cho đồng hồ Rolex trở nên đắt:

 1. Bộ máy Rolex được làm thủ công bởi các thợ lành nghề.
 2. Các bộ phận của đồng hồ được sử dụng có chất lượng tốt nhất.
 3. Tất cả vàng được sử dụng trên một chiếc Rolex đến từ xưởng đúc của họ.
 4. Phải mất khoảng một năm để làm ra một chiếc đồng hồ Rolex.

Nơi tốt nhất bạn có thể mua đồng hồ Rolex đó là từ đại lý được ủy quyền, hoặc cửa hàng bán đồng hồ Uy tín, ở đây tất cả đồng hồ đều được đảm bảo chính hãng. Khi mua hàng trực tuyến, cần phải đảm bảo bất kỳ cửa hàng hoặc đại lý bán đồng hồ đó phải có đồng hồ trong cửa hàng và hình ảnh họ cung cấp cho bạn phải chính xác. Nên hỏi kỹ chính sách bán hàng và sau bán hàng, đảm bảo rằng đây là địa chỉ bán đồng hồ Rolex Uy tín, để bạn an tâm thực hiện giao dịch.

Khi tìm mua một chiếc đồng hồ Rolex sang trọng, bạn cần phải tìm một địa chỉ bán đồng hồ đáng tin cậy trong hàng trăm, hàng ngàn người đang bán. Cửa hàng đồng hồ Lương Gia được xem là địa chỉ Uy tín bán đồng hồ Rolex trực tuyến, chúng tôi có giá tốt nhất và cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí, dù bạn ở đâu. Tất cả giá mua vào và bán ra đều được chúng tôi căn cứ theo giá hiện tại của thị trường, do vậy bạn hoàn toàn có thể hài lòng với giá bán đồng hồ tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

Rolex họ sản xuất các mẫu đồng hồ bằng kim loại quý, bao gồm thép, vàng, bạch kim và Rolesor (Là sự kết hợp giữa hai nguyên liệu giữa thép và vàng). Các mẫu đồng hồ được làm bằng thép có giá thấp hơn nhiều so với những mẫu đồng hồ được làm bằng kim loại quý. Trên Webstie của chúng tôi, có công khai giá bán tại mỗi sản phẩm, và bạn có thể tìm kiếm mức giá phù hợp với nhu cầu của mình bằng bộ lọc giá bán tại đây.

Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ giữ giá tốt nhất so với các thương hiệu đồng hồ khác, một chiếc đồng hồ Rolex Vintage cổ điển trên 25 năm có giá bán gấp 2 lần so với giá ban đầu của nó. Có thể nói, đầu tư vào Rolex là một quyết định sáng suốt, bởi nó không bao giờ lỗi thời, càng để lâu giá trị của nó càng tăng lên theo thời gian.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.