Nguyên tác chụp ảnh đồng hồ đẹp

Back to Posts
Ảnh tổng thể đồng đồng hồ Zenith Captain

Nguyên tác chụp ảnh đồng hồ đẹp

Máy ảnh là thiết bị chụp hình chuyên dụng nhất, nó có thể làm mờ và rõ điểm của vật khi chụp. Thế nhưng hiện nay hầu như mọi người đều dùng điện thoại thông minh Smartphone có thể chụp hình rất đẹp nếu như biết cách.

Chức năng chụp ảnh của của các hãng điện thoại bây giờ cũng rất tốt, nó có độ phân giải cao, chỉnh sửa ánh sáng, làm mờ điểm và lấy nét được cho vật.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia có một số kinh nhiệm chụp ảnh đồng hồ bằng điện thoại để cho ra những bức ảnh đồng hồ tuyệt đẹp, nếu như bạn làm theo đúng theo những cách tôi hướng dẫn dưới đây.

Nguyên tác để chụp ảnh đồng hồ đẹp

Chọn vị trí Ánh sáng

Trước khi chụp ảnh đồng hồ bạn cần tìm nơi có ánh sáng tự nhiên thích hợp, bởi ảnh sáng tự nhiên giúp bạn lấy được nét và những chi tiết nhỏ ở trên đồng hồ, từ đó dễ dàng lấy được các bức ảnh của đồng hồ đẹp và có chiều sâu.

Ảnh đồng hồ Zenith Captain
Ánh sáng đủ sẽ cho bạn có được bức Ảnh đồng hồ tuyệt đẹp, đây là ảnh của chiếc đồng hồ Zenith Captain chụp bằng điện thoại

Nếu bạn chụp ngược sáng thì ảnh đồng hồ của bạn sẽ bị tối và lóa, khi đó bức ảnh của bạn sẽ chẳng có gì thú vị, có thể còn gây phản cảm với người xem.

Vậy ánh sáng là mấu chốt đầu tiên mà bạn cần phải để ý trước khi chụp hình đúng không nào, một bức ảnh đẹp là một bức ảnh có ánh sáng vừa đủ, không được tối quá và cũng không được sáng quá, các chi tiết ở trên đồng hồ phải được nhìn thấy.

Bố cục tổng thể và chi tiết nhỏ

Chọn bố cục để chụp một bức ảnh đồng hồ sao cho đẹp và hài hòa cũng rất quan trọng, bởi Camera trên điện thoại có tốc độ xử lý rất nhanh, chỉ cần bạn bấm nút là đã có thể ra ngay bức ảnh rồi.

Trước khi chụp bạn cần phải sắp xếp đồng hồ hộp thẻ và đồng hồ ở vị trí hợp lý, tất nhiên ánh sáng nơi bạn chọn rất tốt rồi. Ok bắt đầu chụp thôi, hãy lấy hết những bộ phận như hộp, thẻ, đồng hồ trên khung ảnh sao cho cân đối.

Bạn cũng có thể làm nổi bật chiếc đồng hồ lên bằng cách lấy nét cho nó và làm mở đi hộp thẻ và ngược lại đều cho ra bức ảnh đồng hồ rất tuyệt vời.

Không nên đứng quá xa đồng hồ khi chụp khoảng cách tốt nhất từ khoảng 50cm – 80cm thôi nhé, không nên sử dụng chức năng zoom vì nó sẽ làm cho điểm ảnh đồng hồ bị vỡ.

Bố cục tổng thể

Tổng thể bức ảnh đồng hồ là phần rất quan trọng, bạn cần phải xử lý thật hoàn hảo cho bức ảnh này, nó được xem như bộ mặt của chiếc đồng hồ đó.

 

Ảnh tổng thể đồng đồng hồ Zenith Captain
Đây là bức ảnh đồng hồ Zenith Captain rất chụp tổng thể chiếc rất đẹp đúng không

Nếu bạn lấy bố cục và ánh sáng tốt sẽ cho ra bức ảnh đẹp và hoàn hảo, người xem họ rất thích thú để xem tiếp những bức ảnh tiếp theo của sản phẩm của bạn.

Bố cục chi tiết

Những chi tiết nhỏ làm nổi bật cho đồng hồ cũng cần phải được lấy nét và chụp riêng, như bạn đã biết đồng hồ đeo tay có rất nhiều chi tiết nhỏ như núm vặn, kim, mặt số, khóa…

Ảnh chi tiết khóa đồng hồ Zenith Captain
Ảnh đồng hồ Zenith Captain được chụp với chi tiết khóa rõ nét và chi tiết phụ đã được làm mờ

Bạn phải biết các chi tiết nhỏ quan trọng thế nào, nếu bạn bỏ qua một trong những chi tiết này, người xem sẽ không hiểu hết được giá trị của chiếc đồng hồ bạn có.

Bình luận cho bức ảnh đồng hồ

Khi đã có toàn bộ những bức ảnh đồng hồ đẹp rồi, không có nghĩa bạn chỉ đăng lên là xong đâu nhé, bạn phải biết truyền tải cho nó nội dung trên mỗi bức ảnh đó, mục đích giúp người xem hiểu được bạn đang nói đến loại đồng hồ gì, nó được làm ra sao cái gì làm cho nó trở nên đặc biệt như vậy?

Ảnh máy đồng hồ Zenith Captain
Bộ máy và núm của đồng hồ Zenith Captain được chụp rõ nét, đã làm cho chúng trở nên đặc biết hơn

Hãy làm cho những bộ ảnh đồng hồ của bạn sống động, lột tả được hết vẻ đẹp tinh túy nhất của chiếc đồng hồ bạn đang muốn giới thiệu đến cho người xem.

Qua bài viết này Cửa hàng thu mua đồng hồ hiệu Lương Gia hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về cách chụp ảnh đồng hồ sao cho đẹp.

Chúc các bạn thành công với kiến thức này!

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts