Đại sứ thương hiệu đồng hồ giải Masters Golf 2019 tại Augusta

Back to Posts
Đại sứ thương hiệu đồng hồ giải Masters Golf 2019

Đại sứ thương hiệu đồng hồ giải Masters Golf 2019 tại Augusta

Tuần lễ Masters Golf đã đến! Những người hâm mộ golf từ khắp nơi trên thế giới sẽ theo dõi sự kiện này tại sân gôn Quốc gia Augusta, để chứng kiến ai sẽ giành được chiếc áo khoác màu xanh lá cây nổi tiếng của giải đấu, và phần thưởng trị giá 11 triệu đô la. Là giải đấu đầu tiên trong 4 giải vô địch lớn hàng năm trong môn thể thao golf chuyên nghiệp, một chiến thắng tại Masters Golf là một trong những giải được thèm muốn nhất trong môn thể thao này.

Giải đấu kéo dài bốn ngày, bắt đầu từ hôm qua (Thứ Năm, ngày 11 tháng 4) và sẽ diễn ra cho đến ngày chủ nhật, ngày 14 tháng 4. Các chuyên gia của Augusta nhấn mạnh, một vài tay golf hàng đầu tại giải Masters Golf 2019, cũng là đại sứ của những thương hiệu đồng hồ cao cấp, xa xỉ.

Có thể bạn quan tâm: Bán đồng hồ của bạn tại đây “Địa chỉ Thu mua đồng hồ Lương Gia”

Các đại sứ thương hiệu của Rolex

Golf là một trong những môn thể thao chính mà Rolex tài trợ trên phạm vi toàn cầu, do đó, không có gì ngạc nhiên khi họ chọn những Golf giỏi nhất thế giới làm đại sứ chính thức của mình.

Tiger Woods

Tiger Woods là một ví dụ, người đã giành giải Masters vào năm 1997, đây là chiến thắng đầu tiên của anh ấy ở tuổi 21. Và sau đó Tiger Woods đã có 3 lần nữa vô địch giải này trong các năm 2001, 2002, 2005. Nhiều người hy vọng sẽ thấy Tiger Woods mặc áo khoác màu xanh lá cây thêm một lần nữa trong năm nay, và nếu điều đó xảy ra, anh ấy sẽ đeo chiếc Rolex Deepsea D-Blue của mình như thường lệ trong những ngày này.

Giống như Tiger Woods, Phil Mickelson cũng đã giành được giải Masters nhiều lần vào các năm 2004, 2006, 2010 và là một phần của đội hình Golf thủ của Rolex. Tuy nhiên, không giống như hầu hết người chơi khác, Lefty, người luôn đeo đồng hồ khi chơi Golf, và anh ấy rất thích các mẫu Rolex Cellini.

Letsgolefty

Jordan Spieth đã chiến thắng tại Masters 2015, và anh ấy muốn lặp lại chiến chiến thắng đó trong năm nay. Đại sứ Rolex trẻ tuổi này có một vài chiếc Rolex bao gồm Explorer Explorer II, một chiếc Daytona bằng vàng trắng trên dây đeo Oysterflex, và Oyster Perpetual 39 với mặt số màu đen.

Dai su thuong hieu Rolex Jordan Spieth

Các đại sứ thương hiệu của Omega

Cùng với Rolex, Omega cũng là một thương hiệu tài trợ hàng đầu cho môn thể thao Golf, với đội ngũ đại sứ thương hiệu của riêng mình – Và khởi động lại chương trình bằng một bộ sưu tập đồng hồ Seamaster Aqua Terra Golf Edition. Là một cựu đại sứ thể thao và thương hiệu Omega kể từ năm 2003, Sergio Garcia đã giành được giải Masters đầu tiên vào năm 2017, và anh ấy đã đeo một chiếc Seamaster Planet Ocean “Deep Black”, cùng với chiếc áo khoác màu xanh lá cây cho nhà vô địch.

Dai su thuong hieu Omega Sergio Garcia

Trong khi Rory McIlroy vẫn chưa giành được chiến thắng tại Masters, nhưng anh đã giành được 3 danh hiệu Golf khác tại các giải US Open, The Open Championship, PGA Championship trong sự nghiệp của mình. Rory McIlroy đã gia nhập nhóm đại sử của Omega vào năm 2013, sau khi rời khỏi nhóm Audemars Piguet và thích tham gia viết bài #SpeedyTuesday trên Instagram. Bài đăng mới nhất của anh ấy là chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch có mặt tối.

Rory McIlroy

Daniel Willet đại sứ thương hiệu của Audemars Piguet

Giám đốc điều hành thương hiệu Audemars Piguet, François-Henry Bennahmias đã từng là một tay Golf chuyên nghiệp, và ông đã mang tình yêu thể thao của mình đến công ty đồng hồ mà ông điều hành.

Daniel Willett

Mặc dù Audemars Piguet đã không giữ được Rory McIlroy, một trong những đại sứ thương hiệu Golf của AP, nhưng Daniel Willet đại sứ của họ đã dành danh hiệu tại giải Masters lần thứ 80 vào năm 2016, khi đánh bại đương kim vô địch, Jordan Spieth. Trong buổi lễ trao cúp, Daniel Willett đã đeo một chiếc Royal Oak Offeland màu đen trên cổ tay và kể từ đó anh ấy đã đeo một loạt đồng hồ khác của Audemars Piguet.

Bubba Watson đại sứ thương hiệu Richard Mille

Bubba Watson của thương hiệu Richard Mille đã hai lần vô địch giải Masters trong các năm 2012, 2014, và cả hai lần anh đều đeo chiếc đồng hồ RM038 màu trắng (hai phiên bản khác nhau) khi chơi. Rốt cuộc, những chiếc đồng hồ siêu nhẹ và siêu đắt này đã được chế tạo để chịu được lực G phổ biến với cú đánh Golf, và tất cả chúng ta đều biết sức mạnh của những cú đánh của Bubba.

Bubba Watson

Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao giải đấu này, để xem ai sẽ là người đứng đầu bảng xếp hạng vào tối chủ nhật này. Hy vọng, chúng ta sẽ thấy một chiếc đồng hồ hàng đàu tuyệt vời trên cổ tay của nhà vô địch Masters 2019.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts