Đánh giá và Đề xuất Lựa chọn hộp xoay đồng hồ tốt nhất

Back to Posts
Đánh giá và Đề xuất Lựa chọn hộp xoay đồng hồ tốt nhất

Đánh giá và Đề xuất Lựa chọn hộp xoay đồng hồ tốt nhất

Hộp xoay đồng hồ cơ giúp giữ cho đồng hồ tự động luôn hoạt động. Không giống như những chiếc đồng hồ giá rẻ, đồng hồ cơ tự động không có pin. Thay vào đó, một cơ chế bên trong giúp biến chuyển động thành năng lượng cho đồng hồ.

Nhưng điều này thường chỉ cung cấp năng lượng cho đồng hồ trong khoảng 24 giờ đến 48 giờ. Nếu bạn không đeo đồng hồ thường xuyên, hoặc cất nó để dành cho một dịp đặc biệt, thì đồng hồ sẽ không hoạt động như mong muốn và sẽ hết năng lượng, nghĩa là bạn sẽ chỉ đeo nó khi cần thiết, và nó đã ngừng hoạt động.

Để ngăn chặn điều này, hộp xoay đồng hồ giúp giữ cho đồng hồ của bạn chuyển động bằng cách sử dụng một động cơ nhỏ mô phỏng chuyển động của cổ tay bạn. Để đồng hồ của bạn trong hộp xoay, đây thường cũng là một hộp trưng bày tuyệt vời và nó sẽ di chuyển thường xuyên để giữ cho đồng hồ luôn sẵn sàng để đeo, hiển thị thời gian chính xác, tại một thời điểm.

Nếu bạn là một nhà sưu tập mới bắt đầu với một loạt đồng hồ, một chiếc đồng hồ bạn chỉ thỉnh thoảng mới đeo hoặc bạn ghét phải lên dây cót và cài đặt lại đồng hồ của mình, thì dưới đây là một số hộp xoay đồng hồ cao cấp tốt nhất để bạn xem xét.

Đây là một phân khúc thị trường tương đối chuyên biệt với rất nhiều lựa chọn khác nhau trên một phạm vi giá rộng. Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm với các thương hiệu đáng tin cậy đáng tin cậy mà các nhà sưu tập đồng hồ thường tin tưởng.

Vì các bộ sưu tập đồng hồ có thể thay đổi từ một mẫu duy nhất sang nhiều tùy chọn, nên chúng tôi đã lựa chọn những chiếc hộp xoay đồng hồ có thể chứa nhiều loại đồng hồ khác nhau.

Chúng tôi dựa trên sự kết hợp giữa kinh nghiệm cá nhân, đánh giá, phản hồi của người dùng và so sánh tính năng để thu hẹp danh sách hàng chục lựa chọn cụ thể này. Không giống như một số phân khúc điện tử tiêu dùng khác, những chiếc hộp xoay đồng hồ không được làm mới hàng năm, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc hộp quay đồng hồ của mình bị lỗi thời sau khi mua.

Những điều cần xem xét khi mua hộp xoay đồng hồ cơ

Trước khi chúng tôi đi sâu vào các lựa chọn hộp xoay đồng hồ cơ cụ thể trong danh sách này, chúng tôi sẽ phác thảo một số tính năng và thuật ngữ phổ biến sẽ giúp bạn mua sắm thông minh hơn cho dù bạn chọn loại hộp quay nào.

Tại sao bạn cần một hộp xoay đồng hồ?

Nếu đồng hồ của bạn chạy bằng pin, bạn không cần lên dây cót đồng hồ, mặc dù bạn có thể đánh giá cao màn hình trang nhã mà nó mang lại. Trừ khi bạn đeo đồng hồ tự động hàng ngày, thì hộp xoay đồng hồ cơ là một lựa chọn tuyệt vời vì nó đảm bảo rằng đồng hồ của bạn sẽ hoạt động bất cứ khi nào bạn sẵn sàng đeo nó.

Bạn cần hộp xoay đồng hồ như thế nào?

Hộp xoay đồng hồ cao cấp tốt nhất có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với số lượng đồng hồ bạn có. Bạn cần một hộp xoay đồng hồ 1 chiếc, hộp xoay đồng hồ 2 chiếc hoặc nhiều hơn? Bạn có thể mua một bộ lên dây cót đồng hồ có nhiều ổ quay hơn cho những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập ngày càng tăng của mình. Nhưng điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến ngân sách của bạn. Hãy chú ý đến kích thước bên trong của hộp xoay đồng hồ, thường được đo bằng kích thước của chiều rộng và độ dày của vỏ đồng hồ tính bằng mm.

Hộp xoay đồng hồ có giá bao nhiêu?

Hộp xoay đồng hồ cơ, giống như đồng hồ đeo tay, có nhiều mức giá khác nhau. Bạn cần một bộ lên dây đồng hồ đơn giản để cất trong tủ, hay bạn đang tìm một chiếc hộp xoay đồng hồ cao cấp đẹp mắt và ấn tượng để trưng bày phòng khách?

Hộp xoay đồng hồ có phù hợp với đồng hồ của bạn?

Kiểm tra hướng dẫn sử dụng đồng hồ của bạn để xem những gì nó cần và mua một chiếc hộp xoay đồng hồ phù hợp. Một số đồng hồ chỉ được lên dây cót khi chúng xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, và một số đồng hồ cần số vòng quay khác nhau mỗi ngày (TPD) để giữ cho chúng lên dây cót chứ không lên dây cót quá mức.

Hộp xoay đồng hồ cao cấp có thể lập trình sẽ giúp bạn có được chính xác những gì mình cần, mặc dù các chương trình mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh ở hộp xoay đồng hồ thường có giá cao hơn.

Mua hộp xoay đồng hồ cơ cao cấp ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện tại, nếu bạn tìm kiếm hộp xoay đồng hồ cơ sẽ thấy có rất nhiều người đăng bán loại sản phẩm này, tuy nhiên bạn không biết họ có phải là người bán đáng tin cậy hay không. Điều này khiến bạn bối rối, vì vậy hãy thận trọng bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó có thể để lại, hoặc liên hệ xem họ phản hồi bạn có nhanh không. Điều quan trọng là xem xem họ có địa chỉ cửa hàng thật hay không? thông tin liên hệ có rõ ràng?, và rất nhiều điều khác nữa bạn cần phải quan tâm.

Là một trong những Cửa hàng kinh doanh đồng hồ hiệu uy tín trên toàn quốc, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia cũng là một trong những địa chỉ bán hộp xoay đồng hồ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Chúng tôi bán hộp xoay đồng hồ cao cấp chính hãng từ một số thương hiệu được khách hàng tìm kiếm nhiều trên thị trường, như hộp xoay đồng hồ Driklux, M&Q, Paul Design. Với nhiều lựa chọn hộp quay theo số lượng ổ quay mà bạn muốn, cho đến mức giá bạn có thể chi trả.

Ngay bây giờ, hãy tìm cho mình một chiếc hộp xoay đồng hồ phù hợp mà chúng tôi đang bán ở dưới đây.

Hộp xoay đồng hồ tốt nhất: Đánh giá và Đề xuất

Với những cân nhắc quan trọng đó, đã đến lúc đi vào những lựa chọn cụ thể của chúng tôi cho những chiếc hộp xoay đồng hồ tốt nhất. Mặc dù chúng tôi đã chia nhỏ các sản phẩm này thành các danh mục, nhưng luôn có sự chồng chéo giữa các sản phẩm, vì vậy hãy nhớ đọc kỹ toàn bộ danh sách trước khi mua. Có thể có nhiều hơn một chiếc hộp xoay đồng hồ có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn trong danh sách mà chúng tôi cung cấp.

Hộp xoay đồng hồ Wolf Heritage Double

Tại sao nó được chọn: Wolf là một thương hiệu đáng tin cậy tạo ra những chiếc máy lên dây cót tuyệt vời, và điều này cũng không ngoại lệ. Thật hoàn hảo để bạn có thể lên dây cót cùng lúc cho hai chiếc đồng hồ, ngay cả khi chúng có kích thước rất khác nhau với các nhu cầu chương trình rất khác nhau.

Hộp xoay đồng hồ Wolf Heritage Double

Thông số kỹ thuật của hộp xoay đồng hồ Wolf Heritage Double

 • Số lượng đồng hồ: 2
 • Chất liệu: Giả da, kính cường lực
 • Cài đặt hiệu chuẩn: 900 hoặc 1800 TPD, 3 hướng theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ và hai hướng
 • Nguồn điện: Cắm điện hoặc 4 pin D
 • Kích thước: 10,25 x 7,50 x 6,125 inch.

Ưu điểm

 • Thiết kế bền
 • Chương trình mạnh mẽ

Nhược điểm

 • Da bên ngoài là giả, một bất ngờ ở mức giá này
 • Kích thước lớn không phù hợp với tất cả

Wolf là thương hiệu yêu thích của nhiều nhà sưu tập đồng hồ và người dùng, nhờ các sản phẩm hộp xoay đồng hồ cao cấp đáng tin cậy và cấu trúc bền bỉ. Chúng tôi đặc biệt thích các vật liệu bền trong bản thiết kế này, bao gồm cả mặt ngoài giả da (mặc dù da thật sẽ đẹp hơn), khóa cài mạ crôm và cửa sổ bằng kính cường lực để bạn có thể xem và quan sát đồng hồ của mình khi chúng lên dây cót.

Wolf Heritage Double là một chiếc hộp xoay đồng hồ đẹp mắt xứng đáng để trưng bày, và nhờ có tùy chọn nguồn pin D, bạn có thể trưng bày nó ở bất cứ đâu mà không cần phải dùng dây điện.

Bản thân hộp xoay đồng hồ Wolf Heritage Double có thể chứa đồng hồ ở mọi kích cỡ, nhưng điều thực sự nổi bật là các chương trình lên dây cót. Bộ lên dây này có thể thực hiện 900 hoặc 1800 TPD (bằng cách đặt chế độ xoay theo hai hướng), nhưng cũng có các chế độ quay được lập trình sẵn, thậm chí bao gồm các chế độ dừng và tạm dừng để ngăn đồng hồ của bạn bị lên dây quá mức. Các chương trình dễ dàng lựa chọn nhờ các núm phía trước và bạn có thể dùng cùng lúc cho hai chiếc đồng hồ riêng biệt.

Hộp xoay đồng hồ cơ Versa Automatic Single

Tại sao hộp xoay đồng hồ cơ Versa Automatic Single lại được ưa chuộng: Loại hộp xoay đồng hồ 1 chiếc đơn giản này sẽ không chiếm nhiều diện tích, và sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền, để có thể mua đồng hồ hoặc làm việc khác.

Hộp xoay đồng hồ cơ Versa Automatic Single

Thông số kỹ thuật hộp xoay đồng hồ Versa Automatic Single

 • Số lượng đồng hồ: 1
 • Vật liệu: Nhựa
 • Cài đặt hiệu chuẩn: 4 chế độ quay mỗi ngày 650 – 850 – 1050 – 1250, 3 hướng theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ và hai hướng.
 • Nguồn điện: Cắm dây điện
 • Kích thước: ‎5,75 x 5,75 x 5,75 inch;

Ưu điểm

 • Không tốn kém nhưng hiệu quả
 • Cài đặt có thể tùy chỉnh
 • Phù hợp với đồng hồ lớn
 • Chức năng đáng tin cậy yên tĩnh

Nhược điểm

 • Thiết kế ngoại thất bằng nhựa
 • Kích thước lớn và chỉ chứa được một chiếc đồng hồ duy nhất
 • Cài đặt, mặc dù dễ điều chỉnh, nhưng không đủ mạnh mẻ để sử dụng cho tất cả các thương hiệu đồng hồ

Chiếc hộp xoay đồng hồ này được nhiều người yêu thích vì thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và hơn hết là giá cả phải chăng.

Ngay cả với tất cả những điều này, hộp xoay đồng hồ Versa Automatic Single vẫn đáng tin cậy nhờ động cơ Mabuchi của Nhật Bản, có hộp số có khả năng cài đặt 12 cấp ở 350, 650, 850, 1050 cũng như cuộn dây theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ và hai chiều. Bằng cách này, bạn có thể chọn số vòng quay và hướng phù hợp nhất với đồng hồ của mình.

Một trong những tính năng tốt nhất của hộp xoay đồng hồ Versa Automatic Single là độ yên tĩnh của nó trong quá trình hoạt động. Bạn hầu như không thể nghe thấy tiếng ồn khi nó lên dây đồng hồ của bạn, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người sống trong không gian nhỏ, và có thể đặt nó trên bàn cạnh giường ngủ.

Bản thân thiết kế hộp xoay đồng hồ 1 chiếc này rất hiện đại, mặc dù cấu trúc bằng nhựa có thể không phù hợp với thẩm mỹ của mọi người và có thể trông rẻ tiền, nên đây không phải là lựa chọn tốt nhất để trưng bày một chiếc đồng hồ sang trọng. Nó tương đối lớn đối so với một hộp đựng 1 chiếc đồng hồ, nhưng với kích thước này nó có khả năng chứa những chiếc đồng hồ lớn và rất lớn, kích thước hộp rộng tới 70 mm và dày 14 mm.

Hộp xoay đồng hồ Wolf Roadster Triple

Tại sao hộp xoay đồng hồ Wolf Roadster Triple được chọn: Đủ không gian cho một bộ sưu tập lớn hoặc đang phát triển và hoạt động êm ái, dễ dàng sử dụng sẽ khiến bạn thoải mái như khi đang đeo chiếc đồng hồ yêu thích của mình.

Hộp xoay đồng hồ Wolf Roadster Triple

Thông số kỹ thuật của hộp xoay đồng hồ Wolf Roadster Triple

 • Số lượng đồng hồ: 3
 • Các chương trình: 300 đến 1800 TPD, 3 hướng theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ và hai hướng
 • Nguồn điện: Cắm dây điện hoặc 4 pin D
 • Kích thước: 18 x 8 x 9 inch

Ưu điểm

 • Bên ngoài bọc da và hoàn thiện cao cấp
 • Hoạt động êm ái
 • Ngăn lưu trữ cho các phụ kiện khác

Nhược điểm

 • Mức giá cao cho một hộp xoay đồng hồ cao cấp
 • Gỗ veneer có thể không phù hợp với tất cả các phong cách nhà

Mặc dù hộp xoay đồng hồ Wolf Roadster Triple có thể lên dây cót cho ba chiếc đồng hồ cùng một lúc, nhưng nó cũng có bộ lưu trữ cho năm chiếc đồng hồ được bổ sung. Điều này thật tuyệt nếu bạn cũng có đồng hồ chạy bằng pin hoặc thích bảo quản đồng hồ tự động của mình trong hộp quay. Thật tuyệt vời cho nhà sưu tập có nhiều đồng hồ, hoặc nhà sưu tập mới bắt đầu thêm đồng hồ tự động vào bộ sưu tập chủ yếu chạy bằng pin.

Ngay cả với ba ổ quay, hộp xoay đồng hồ Wolf Roadster Triple vẫn hoạt động yên tĩnh một cách ấn tượng. Mặc dù vậy, nó đủ mạnh để quấn cả những chiếc đồng hồ nặng nhất và lớn nhất.

Các chương trình dễ dàng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu chính xác đồng hồ của bạn, và có thể được điều chỉnh trong khoảng từ 300 đến 1.200 TPD, hoặc tăng gấp đôi nếu bạn điều chỉnh chế độ cuộn dây hai chiều. Chức năng dự trữ năng lượng sẽ cho phép đồng hồ của bạn quay vòng giữa các lần lên dây cót, và giải phóng năng lượng để nó không bị quá tải.

Nhiều người sẽ thích thiết kế đẹp mắt với mặt ngoài bằng gỗ và da phong phú, mặc dù chúng tôi mong đợi da thật hơn là giả da ở mức giá này. Đó là một cái nhìn cao cấp ở một mức giá cao cấp.

Hộp xoay đồng hồ JQueen Double

Tại sao hộp xoay đồng hồ JQueen Double được chọn: Một lựa chọn lên dây cót đồng thời cho hai chiếc đồng hồ giá cả phải chăng, với thiết kế cổ điển và chức năng đáng tin cậy, mặc dù đơn giản.

Hộp xoay đồng hồ JQueen Double

Thông số kỹ thuật của hộp xoay đồng hồ JQueen Double

Số lượng đồng hồ: 2
Vật liệu: kính acrylic, gỗ, phụ kiện bằng đồng
Các chương trình: Theo chiều kim đồng hồ, theo chiều kim đồng hồ, 2 hai chiều
Nguồn điện: Cắm dây điện hoặc 2 pin AA
Kích thước: 7 x 7 x 7,8 inch

Ưu điểm

 • Có sẵn trong một loạt các tùy chọn
 • Cửa sổ hiển thị lớn
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm

 • Thiếu cài đặt lượt định lượng mỗi ngày
 • Có thể trông rẻ tiền khi so sánh với các hộp xoay đồng hồ cao cấp đắt tiền khác

Hộp xoay đồng hồ 2 chiếc, JQueen Double được cung cấp sức mạnh bởi động cơ Mabuchi của Nhật Bản, hoạt động cực kỳ yên tĩnh. việc thiết kế và làm ra với mức giá ấn tượng. Chiếc hộp xoay đồng hồ JQueen Double được làm thủ công bằng thủy tinh acrylic, gỗ thật, sơn mài chất lượng cao, và các bộ phận bằng đồng nhẵn. Đó là một thiết kế đẹp mắt trông tuyệt vời với hầu hết các đồng hồ, mặc dù bạn có thể nhận thấy khả năng chi trả hopqj lý khi nó được so sánh với những chiếc hộp xoay đồng hồ sang trọng và đắt tiền hơn.

Một số người có thể không thích hộp xoay đồng hồ không có cài đặt chế độ vòng quay TPD, nhưng bốn chương trình dễ dàng lựa chọn bằng một núm xoay đơn giản, bao gồm theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ và hai khoảng thời gian khác nhau cho hai chiều.

Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những nhà sưu tập mới bắt đầu bộ sưu tập của họ, những người muốn có một chiếc hộp quay đẹp mắt sẽ giúp họ có nhiều tiền để đầu tư vào những chiếc đồng hồ mới.

Hộp xoay đồng hồ Aevitas

Tại sao hộp xoay đồng hồ Aevitas được chọn: Một lựa chọn cao cấp dành cho người sưu tầm cao cấp. Hộp xoay đồng hồ 6 chiếc này phù hợp với các bộ sưu tập lớn, và những nhà sưu tập có nhu cầu cao với những chiếc đồng hồ của họ.

Hộp xoay đồng hồ Aevitas

Thông số kỹ thuật hộp xoay đồng hồ Aevitas

Số lượng đồng hồ: 6
Vật liệu: Hoàn thiện sợi carbon
Các chương trình: 650, 750, 850, 1000 hoặc 1950 TPD, theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ, hai chiều
Nguồn điện: Cắm điện
Kích thước: 13,1 x 7,5 x 12,2 inch

Ưu điểm

 • Lên dây cót cho 6 chiếc đồng hồ cùng lúc
 • Thiết kế gọn gàng

Nhược điểm

 • Không có tùy chọn chạy bằng pin
 • Giá dành cho một sản phẩm cao cấp

Hộp xoay đồng hồ cao cấp 6 chiếc, Aevitas phù hợp nhất cho nhà sưu tập có bộ sưu tập mạnh mẽ, vì nó có đủ chỗ để lên dây cót tới sáu chiếc đồng hồ, và phù hợp nếu bạn có nhiều loại đồng hồ khác nhau với số vòng quay TPD khác nhau.

Thiết kế bằng sợi carbon có kiểu dáng đẹp, hiện đại và có vẻ ngoài khá gọn gàng, nhưng có thể không phù hợp những chiếc đồng hồ cổ điển, hoặc nhà sưu tập. Thay vì một núm để chọn chương trình, hộp xoay đồng hồ cao cấp này có màn hình cảm ứng. Mặc dù thuận tiện và dễ vận hành, nhưng ánh sáng của màn hình làm tăng thêm tính thẩm mỹ hiện đại có thể không phù hợp với phong cách của bạn.

Hộp xoay đồng hồ Aevitas có mặt trước bằng kính lớn, rất phù hợp để trưng bày và bảo vệ đồng hồ của bạn, đồng thời ngăn chứa đồ ở trên cùng rất phù hợp để cất giữ các phụ kiện khác của bạn.

Hộp xoay đồng hồ Triple Tree

Tại sao hộp xoay đồng hồ Triple Tree được chọn: Triple Tree là một lựa chọn giá cả phải chăng, nhất quán và nhỏ gọn, vượt trội so với bộ lên dây cùng loại về hiệu suất và chất lượng.

Hộp xoay đồng hồ Triple Tree

Thông số kỹ thuật hộp xoay đồng hồ Triple Tree

Số lượng đồng hồ: 1
Chất liệu: Gỗ và giả da
Các chương trình: Theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ, hai chiều, hai chiều không gián đoạn
Nguồn điện: Cắm dây hoặc 2 pin AA
Kích thước: 5,3 x 5,3 x 6,1 inch

ưu điểm

 • Thiết kế gỗ rắn với tính thẩm mỹ dễ chịu
 • Giá cả phải chăng cho hoạt động bền bỉ
 • Kích thước nhỏ

Nhược điểm

 • Kết cấu da không dành cho tất cả mọi người
 • Thương hiệu in trên mặt trước của hộp

Đối với một thiết bị lên dây cót có giá cả phải chăng, hộp xoay đồng hồ 1 chiếc, Triple Tree hoạt động cực kỳ hiệu quả và đã thu hút được nhiều khách hàng trung thành. Đối với người sở hữu một chiếc đồng hồ duy nhất, đó là một lựa chọn nhỏ gọn tuyệt vời và ấn tượng. Kích thước này rất lý tưởng cho những ai muốn cất đồng hồ trên bàn làm việc hoặc bàn cạnh giường ngủ, nơi không có nhiều không gian.

Động cơ Nhật hoạt động tốt và yên tĩnh ấn tượng. Động cơ đi kèm với bốn chương trình lên dây có thể hạn chế đối với một số chủ sở hữu đồng hồ muốn kiểm soát TPD chính xác hơn, thay vì chỉ hướng và thời gian. Các cài đặt dễ sử dụng nhờ một núm điều khiển đơn giản. Mặc dù chế độ cài đặt 3 và 4 đều là hai chiều, nhưng cài đặt 4 có thời gian quay lâu hơn có thể lên dây cót hoàn toàn đồng hồ của bạn trong 3 giờ.

Kết cấu gỗ làm cho chiếc hộp có cảm giác chắc chắn, mặc dù bề ngoài bằng da có họa tiết có thể không phù hợp với mọi phong cách và thẩm mỹ. Cửa sổ kính acrylic cho tầm nhìn tốt, và chúng tôi thích nội thất bằng nhung bên trong. Gối giúp bạn dễ dàng đặt vừa đồng hồ của mình, bất kể kích thước nào.

Câu hỏi thường gặp về hộp xoay đồng hồ cơ

Hộp quay đồng hồ giá bao nhiêu?

Giống như những chiếc đồng hồ bạn đặt trong đó, hộp xoay đồng hồ cơ có thể khác nhau rất nhiều về giá bán. Nó tùy thuộc vào vật liệu làm nên bộ lên dây đồng hồ, mức độ lập trình, và thậm chí chỉ tên thương hiệu cũng có thể ảnh hưởng lớn đến giá của một bộ lên dây đồng hồ.

Nhiều tùy chọn hộp xoay đồng hồ có thể được tìm thấy với giá từ 2 triệu đến 5 triệu, nhưng đối với những tùy chọn cao cấp có mức giá lơn, bạn có thể phải bỏ ra một số tiền lên tới hàng chục triệu.

Có khả năng hộp xoay đồng hồ lên dây cót qua mức cho chiếc đồng hồ không?

Có, đó là đối với những hộp xoay đồng hồ giá rẻ được bán từ những người bán không uy tín. Tuy nhiên, nhiều hộp xoay đồng hồ tốt có chức năng tạm dừng, hoặc dừng để giữ cho đồng hồ của bạn không bị lên dây cót quá mức. Lên dây cót đồng hồ quá mức có thể gây áp lực quá mức, và liên tục lên dây cót chính cung cấp năng lượng cho đồng hồ, cuối cùng sẽ làm hỏng đồng hồ.

Tôi nên để đồng hồ trong hộp xoay đồng hồ trong bao lâu?

Kiểm tra hướng dẫn sử dụng đồng hồ của bạn để biết số vòng quay (TPD) chính xác, và liệu đồng hồ của bạn chỉ có thể lên dây trong một khoảng thời gian nhất định hay không. Nhiều đồng hồ cao cấp có hệ thống nhả cót khi cót được quấn hoàn toàn, vì vậy bạn có thể để nó trong hộp xoay đồng hồ trong một thời gian dài.

Kết luận

Cho dù bạn mới bắt đầu tìm hiểu về đồng hồ hay đang mở rộng bộ sưu tập của mình, thì những chiếc hộp xoay đồng hồ cơ tốt nhất sẽ giữ cho chiếc đồng hồ của bạn hoạt động, và sẵn sàng để đeo ngay lập tức.

Nếu bạn có một chiếc đồng hồ cao cấp, bạn nên chi thêm một chút tiền để mua một mẫu hộp xoay đồng hồ từ một người bán đáng tin cậy, giống như Cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Có thể tùy chỉnh và chọn chương trình để giữ cho bộ máy bên trong đồng hồ của bạn được an toàn và hoạt động hoàn hảo trong nhiều năm.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
You've just added this product to the cart: