Doanh nhân Shark Tank Việt Nam đeo đồng hồ gì?

Back to Posts
Ông Nguyễn Ngọc Thủy

Doanh nhân Shark Tank Việt Nam đeo đồng hồ gì?

Shark Tank là một chương trình kêu gọi đầu tư vốn của những người đã và bắt đầu khởi nghiệp, với những ý tưởng tạo bạo, sáng tạo để thuyết phục những người chủ doanh nghiệp bỏ ra số tiền để đầu tư vào dự án đó hay không.

Thương hiệu đồng hồ Corum không tham gia Baselworld 2019

Với những thương nhân nổi tiếng và thành đạt, nếu thấy khả thi họ sẽ quyết định đầu tư cho một dự án nào đó họ cảm thấy thuyết phục, đây là một sân chơi rất tốt cho những ai dám nghĩ và dám làm.

Doanh Nhân Shark Tank Việt Nam đeo đồng hồ gì?

Đến với chương trình truyền hình thực tế này, các Doanh nhân họ đeo những loại đồng hồ nào? Chắc chắn giá trị của nó cũng tương đối là lớn, vậy hãy cùng với cửa hàng đồng hồ Lương Gia tìm hiểu Ông Nguyễn Ngọc Thủy, Bà Trương Lý Hoàng Phi và Bà Thái Vân Linh xem họ đeo loại đồng hồ nào nhé.

1. Ông Nguyễn Ngọc Thủy

Ông Nguyễn Ngọc ThủyVới chiếc đồng hồ xuất hiện trong chương trình, bạn hẳn sẽ không khó để nhận ra đây là thương hiệu đồng hồ của Rolex phải không nào, và có thể khẳng định đây là mẫu đồng hồ Datejust 36 R.126231 với mặt số màu đen, được làm bằng chất liệu thép và vàng hồng, với dây đeo Jubilee. Mẫu đồng hồ này có giá bán từ hãng khoảng hơn 10.950 USD ~ hơn 256.000.000 VNĐ

Rolex Datejust 116231

2. Bà Thái Vân Linh

Bà Thái Vân Linh

Bà đeo chiếc đồng hồ Mặt vuông, vỏ được làm bằng thép khẳng định ngay đây là thương hiệu Cartier, với thiết kế như vậy có thể đoán được nó là mẫu đồng hồ Cartier Santos Galbee. Loại đồng hồ này dùng cả máy Pin và Automatic, qua tìm hiểu trên Website của họ, và dữ liệu thu thập được, có thể khẳng định đây là chiếc CARTIER GALBÉE Rè. W20056D6 được làm bằng thép và máy Quartz có giá bán ra từ hãng là 4.600 USD ~ khoảng 107.000.000 VNĐ.

w20056d6-santos-de-cartier-galbée-watch

3. Bà Trương Lý Hoàng Phi

Trương Lý Hoàng Phi

Mặt số lớn, và thiết kế mỏng với mặt số màu trắng, vỏ được làm bằng vàng khối cùng với dây da như hình, thì có thể nhận ra đây là thương hiệu IWC, từ phỏng đoán đến tìm hiểu chúng tôi đã biết nó là mẫu đồng hồ IWC PORTOFINO AUTOMATIC có giá bán từ hãng là 11.400$ ~ khoảng 267.000.000 VNĐ

iw356504-portofino-automatic

Trên đây là nhận định của chúng tôi về đồng hồ của các Shark Tank Việt Nam, nếu bạn có ý kiến khác có thể đóng góp và phản biện nhận định của chúng tôi, bằng cách Comment.

Xin cảm ơn!

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts