Sẽ rất khó khắn khi bạn bắt đầu quan tâm đến thị trường đồng hồ Luxury, có thể phải mất một thời gian khá lâu để làm quen với nó và đôi khi khiến bạn áp lực. Với rất nhiều thương hiệu, kiểu dáng, chức năng và kiểu máy để lựa chọn, bạn rất dễ mắc sai lầm khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Nhưng đừng sợ, các chuyên gia đồng hồ của Cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ giúp bạn làm rõ ràng các lựa chọn của bạn và đưa ra một số hướng dẫn về tất cả những gì bạn đang tìm kiếm khi mua một chiếc đồng hồ sang trọng. Bởi vì chúng tôi là cửa hàng mua bán đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng, nên chúng tôi sẽ xem xét những lợi ích của việc mua đồng hồ cũ hay còn được gọi là đồng hồ đã qua sử dụng (Pre-Owned Watches).

Đồng hồ đã qua sử dụng là gì?

Nghe có vẻ giống như một câu hỏi cơ bản, nhưng nhiều người không chắc chắn chính xác những gì họ nhận được khi mua đồng hồ đã qua sử dụng. Vâng, nó thực sự đơn giản như tên của nó, một chiếc đồng hồ cũ hoặc đã qua sử dụng là một chiếc đồng hồ đã được người khác mua hoặc đeo trước đó. Tùy thuộc vào mẫu bạn quan tâm mà tuổi của đồng hồ có thể từ vài tháng đến vài thập kỷ. Rất nhiều người thay đổi đồng hồ của họ vài năm một lần, vì vậy, sẽ là rất tốt nếu bạn đến các cửa hàng kinh doanh đồng hồ cũ đáng tin cậy để tìm một mẫu hiếm hoặc phiên bản giới hạn mà bạn đang quan tâm.

Tại sao nên mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng?

Đó là một câu hỏi mà chúng tôi thường gặp tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia “Tại sao tôi nên mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, trong khi tôi có thể mua một chiếc mới?”. Mặc dù mỗi người sẽ đưa ra những lý do riêng cho việc mua đồng hồ đã qua sử dụng, nhưng chúng tôi đã tổng hợp một số lợi ích chính của việc chọn mua một chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng.

Giá cả phải chăng

Đồng hồ sang trọng có thể có giá từ vài trăm USD, thậm chí hàng trăm nghìn USD. Không phải ai mơ về một chiếc đồng hồ sang trọng cao cấp cũng có thể chi trả cho mức giá cao cấp. Đồng hồ đã qua sử dụng góp phần thu hẹp khoảng cách giữa giấc mơ sở hữu và hiện thực. Theo các chuyên gia đồng hồ của chúng tôi, tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng của chiếc đồng hồ mà bạn có thể tiết kiệm khoảng 20-30% hoặc thậm chí cao hơn so với chi phí của cùng một mẫu hoặc cập nhật mới. Ví dụ, chiếc Rolex DateJust hạng trung đã sở hữu trước này với mặt số kim tự tháp màu ngà bán lẻ mới với giá khoảng £ 7’250 – giá sở hữu trước là £ 4’500. Đó là một khoản tiết kiệm lớn khoảng 35%! Mẫu đặc biệt này ban đầu được mua vào tháng 10 năm 2006 nhưng đã được Rolex bảo dưỡng trong năm nay nên bạn có thể chắc chắn rằng nó đang ở trong tình trạng tuyệt vời. Nó cũng đi kèm với hộp và giấy tờ ban đầu nên về bản chất, nó không quá khác biệt so với một mô hình hoàn toàn mới. Đồng hồ Panerai 441 Luminor GMT cũng giảm giá mạnh đối với mẫu RRP mới.

Đồng hồ Panerai sở hữu trước
Đồng hồ GMT cho nam Panerai 441 Luminor được sở hữu trước

– Bạn nên mong đợi điều kiện gì?
Điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả các mô hình đã sở hữu trước sẽ ở trong tình trạng nguyên vẹn hoặc “như mới”, đó là bản chất của thị trường sở hữu trước. Tại Laings, chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng mọi vấn đề về nhãn hiệu hoặc điều kiện khác đều được trình bày chi tiết nếu có thể trực tuyến hoặc được giải thích tại thời điểm mua hàng. Mặc dù phần lớn các mô hình sở hữu trước của chúng tôi đều được bảo dưỡng hoặc đánh bóng, nhưng đôi khi sẽ có những vết mòn và rách bình thường không thể xóa được. Với tư cách là một người mua, điều này có nghĩa là thường khi bạn có thể thỏa hiệp với tình trạng “nguyên vẹn”, bạn có thể tiết kiệm hơn nữa về giá – và nếu điều đó có nghĩa là tìm được mẫu hiếm hoàn hảo hoặc đã ngừng sản xuất với mức giá tuyệt vời thì thường rất đáng để hy sinh.

– Lên đến 3 năm tín dụng miễn lãi
Tuyển chọn tuyệt vời của chúng tôi về đồng hồ đã qua sử dụng bao gồm các thương hiệu như Rolex, Cartier, IWC, Panerai, Breitling và TAG Heuer. Chúng tôi có nhiều loại đồng hồ tuyệt đẹp với nhiều mức giá khác nhau. Trên hầu hết các mô hình, chúng tôi có thể cung cấp tín dụng không lãi suất lên đến 3 năm với khoản tiền gửi thấp nhất là 10%. Nếu bạn đã tìm thấy chiếc đồng hồ trong mơ của mình, nhưng không đủ khả năng để trả trước toàn bộ số dư, các tùy chọn tín dụng miễn lãi của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo. Nếu bạn đang muốn mua một mẫu đồng hồ đã sở hữu trước như một món quà đặc biệt hoặc chỉ là một món quà đặc biệt cho bản thân, bạn có thể dàn trải chi phí và sở hữu chiếc đồng hồ mà bạn hằng mong muốn với các khoản thanh toán hàng tháng phải chăng. Thợ lặn Omega Seamaster này đồng hồ chronograph là £ 2’800. Với khoản tiền gửi trả trước tối thiểu là £ 280 và tài chính được thực hiện trong 12 tháng, chiếc đồng hồ này có thể là của bạn với khoản thanh toán hàng tháng chỉ £ 210.

– Lựa chọn các mô hình hiếm và đã ngừng sản xuất
Lựa chọn đồng hồ đã qua sử dụng của Laings of Glasgow bao gồm nhiều thương hiệu cao cấp thường tung ra các mẫu phiên bản giới hạn hoặc phiên bản đặc biệt. Mặc dù những thứ này có thể rất khó tìm tại thời điểm phát hành – trong một vài năm tới, chúng thường xuất hiện trong các lựa chọn đã được sở hữu trước. Lấy ví dụ như Rolex GMT Master II với vành bezel màu đỏ và đen “Coca Cola” , đây là một mẫu cũ hơn – từ khoảng năm 1998 – nhưng vẫn còn trong tình trạng tốt với hộp và giấy tờ ban đầu. Có giá £ 4’650, chiếc đồng hồ đã qua sử dụng này là sản phẩm hoàn hảo cho bất kỳ ai đã tìm kiếm phong cách bezel Coca Cola trong một thời gian.

Rolex GMT Master sở hữu trước
Đồng hồ Rolex GMT Master II Mặt số đen màu đen và mặt số màu đen đã sở hữu trước

Tương tự, Breitling Shadow Flyback có từ năm 2003 và vừa được Breitling bảo dưỡng vào năm 2015. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu phiên bản giới hạn hoặc đặc biệt cụ thể, bạn nên kiểm tra các lựa chọn thuộc sở hữu trước của các cửa hàng địa phương vì bạn không bao giờ biết chiếc đồng hồ khó nắm bắt đó sẽ xuất hiện!

Đồng hồ Breitling sở hữu trước
Đồng hồ bấm giờ Breitling Shadow Flyback sở hữu trước

– Tính xác thực được đảm bảo
Một trong những yếu tố phổ biến nhất khiến mọi người không muốn mua đồng hồ đã qua sử dụng là nỗi sợ vô tình mua phải hàng giả. Bạn có thể thoải mái đầu óc bằng cách mua đồng hồ của mình từ Laings of Glasgow. Tất cả đồng hồ sở hữu trước của chúng tôi đều được kiểm tra và thử nghiệm cẩn thận bởi thợ đồng hồ nội bộ của chúng tôi, những người được chứng nhận bởi Rolex, Patek Philippe, Cartier, TAG Heuer và nhiều hơn nữa để thực hiện kiểm tra, chẩn đoán, bảo dưỡng và sửa chữa trên hầu hết các mẫu. Nhiều đồng hồ đã qua sử dụng của chúng tôi được giao dịch cho chúng tôi bởi những khách hàng đã mua chúng từ chúng tôi ngay từ đầu và điều này có thể thấy trên nhiều mẫu đồng hồ đi kèm với hộp và giấy tờ hoặc thẻ bảo hành ban đầu. Ví dụ như Omega Seamaster nữ được Omega bảo dưỡng vào tháng 4 năm 2015 và đi kèm với thẻ bảo hành tương ứng. Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng nếu có thể những chiếc đồng hồ đã từng sở hữu của chúng tôi đi kèm với một số hình thức tài liệu gốc hoặc nếu có thể là bảo đảm dịch vụ được chứng nhận và có thương hiệu.

Đồng hồ Omega dành cho nữ được sở hữu trước
Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Automatic dành cho nữ đã sở hữu trước

– Các mô hình đã được sửa chữa và bảo dưỡng hoàn toàn
Như đã đề cập ở trên, chúng tôi cố gắng phục vụ và kiểm tra phần lớn các mô hình đã sở hữu trước của chúng tôi nếu có thể. Điều này có nghĩa là bạn có thể chắc chắn về một chiếc đồng hồ sang trọng chất lượng cao trong tình trạng bên trong và bên ngoài tuyệt vời. Nhiều mẫu trong bộ sưu tập của chúng tôi đã trải qua dịch vụ toàn diện bởi trung tâm bảo hành của thương hiệu tại Vương quốc Anh hoặc kỹ thuật viên đồng hồ được chứng nhận tại nhà của chúng tôi. Phụ nữ này TAG Heuer Carrera đã được bảo dưỡng đầy đủ vào năm 2015 Các dịch vụ này được thực hiện trong các điều kiện chính xác và đạt tiêu chuẩn rất cao. Các dịch vụ này thường bao gồm công việc thẩm mỹ như đánh bóng dây đeo của đồng hồ, và nếu có thể, hãy sử dụng vỏ. Quá trình này thường giúp loại bỏ phần lớn hao mòn hàng ngày mà đồng hồ có thể đã trải qua và mang lại cho nó một tình trạng bên ngoài và bên trong tuyệt vời. Các dịch vụ đồng hồ được hoàn thiện bởi các thương hiệu như Rolex, Cartier và Omega, đi kèm với bảo hành dịch vụ lên đến 2 năm để bạn yên tâm rằng mình không chỉ mua hàng an toàn mà còn là một khoản đầu tư.

Bây giờ bạn biết mình đang thực hiện một khoản đầu tư an toàn và đáng giá, bạn có thể mua sắm các lựa chọn đồng hồ đã sở hữu trước của chúng tôi tại cửa hàng và trực tuyến . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về đồng hồ đã sở hữu trước hoặc cần thông tin về kinh doanh đồng hồ bạn đã sở hữu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

PRE-OWNED WATCHES – THE FACTS

.
.
.
.
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!