Đồng hồ Royal Oak Offshore Chronograph Camouflage tại SIHH 2019

Back to Posts
Đồng hồ Royal Oak Offshore Chronograph Camouflage tại SIHH 2019

Đồng hồ Royal Oak Offshore Chronograph Camouflage tại SIHH 2019

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet đã đưa ra tuyên bố trước đây vài tháng rằng 2019 là năm cuối cùng họ tham dự triển lãm đồng hồ Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH). Tuy nhiên, nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ gắn bó với truyền thống bằng cách đưa ra một số đồng hồ mới ngay trước khi bắt đầu chính thức sự kiện. Dưới đây là ba chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph Camouflage giới thiệu tại SIHH 2019 ngày hôm nay được tổng hợp bởi thumuadonghohieu.com.

Đồng hồ Royal Oak Offshore Chronograph Camouflage tại SIHH 2019
Audemars Piguet phát hành 3 chiếc đồng hồ camouflage Royal Oak Offshore Chronograph mới tại SIHH 2019

Royal Oak Offshore Chronograph Camouflage vỏ thép

Đồng hồ Royal Oak Offshore Chronograph Camouflage kiểu dáng thể thao có vỏ 44mm, hoàn thiện với Logo AP, khung bezel hình bát giác với ốc vít lộ ra, cùng với họa tiết hbnail trên mặt số của nó.

Đồng hồ Royal Oak Offshore Chronograph Camouflage vỏ thép
Thép không gỉ với các điểm nhấn bằng gốm màu xanh lam của phiên bản Camouflage mới của Royal Oak Offshore Chronograph

Vành Bezel được tạo ra từ vật liệu gốm màu công nghệ cao, được sử dụng cho các mẫu bấm giờ chronograph và núm vít xuống. Gốm được xem là vật liệu yêu thích, đánh giá cao trong thế giới đồng hồ sang trọng trong một vài năm nay, nó được đánh giá cao về khả năng chống trầy xước, phai màu và nhiệt độ khắc nghiệt. Chế tạo ra gốm màu cực kỳ khó, nó đòi hỏi phải có quá trình, công nghệ phức tạp.

Bạn có thể lựa chọn mẫu đồng hồ Audemars Royal Oak Offshore Chronograph Camouflage với hai phiên bản có sẵn, với các chi tiết màu xanh ref. 26400SO.OO.A035CA.01 và với các điểm nhấn màu xanh ô liu ref. 26400SO.OO.A055CA.01. Mặt số đầy màu sắc có địa phụ ở các vị trí 6, 9 và 12 giờ, kèm thèm cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ.

Đồng hồ Royal Oak Offshore Chronograph Camouflage vỏ thép
Thép không gỉ với các điểm nhấn bằng gốm màu xanh lá cây của Camouflage Royal Oak Offshore Chronograph mới

Trang bị dây đeo cao su phù hợp với tông màu xanh lam hoặc màu xanh lá cây. Tuy nhiên, nếu không thích bạn có thể sử dụng dây đeo cao su khác.

Royal Oak Offshore Chronograph Camouflage vàng hồng (Pink Gold)

Ngoài hai mô hình bằng thép không gỉ Audemars Piguet ra mắt thêm phiên bản màu vàng hồng với tham chiếu ref. 26401RO.OO.A087CA.01 cho mẫu đồng hồ Royal Oak Offshore Chronograph Camouflage.

Đồng hồ Royal Oak Offshore Chronograph Camouflage vàng hồng (Pink Gold)
Vàng hồng với các điểm nhấn bằng gốm màu nâu của Camouflage Royal Oak Offshore Chronograph

Chất liệu gốm màu nâu là sự kết hợp hài hòa với vỏ vàng hồng của đồng hồ, cùng với mặt số Méga-Tapisserie màu nâu, nơi có mặt số phụ bấm giờ được làm bằng vàng hồng, kim và cọc số cũng được làm bằng vàng hồng. Giống như tất cả các mẫu đồng hồ Royal Oak Offshore Chronograph, phiên bản Camouflage mới này bao gồm vạch đo tốc độ dọc theo khung bên trong, có thể kết hợp với kim giây bấm giờ được gắn ở giữa.

Đồng hồ Royal Oak Offshore Chronograph Camouflage tại SIHH 2019
Tất cả các đồng hồ Camouflage Royal Oak Offshore Chronograph mới sẽ đi kèm với dây đeo đơn sắc bổ sung

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.