Làm cách nào để bán đồng hồ của tôi?

Bán đồng hồ Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin hay bất kỳ thương hiệu đồng hồ Luxury nào của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia thật đơn giản. Bạn có thể hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn trên trang web của chúng tôi để nhận báo giá miễn phí (hoặc) gọi cho chúng tôi theo số 0986011011 và một trong những thợ đồng hồ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá qua điện thoại.

Nếu bạn đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn để bạn mang đồng hồ của mình tới cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Hoặc trong trường hợp bạn không tiện đi lại và giá trị đồng hồ lớn, chúng tôi sẽ thu xếp thu mua đồng hồ tại nhà của bạn với thủ tục nhanh gọn.

Sau khi chúng tôi nhận được đồng hồ của bạn, một trong những thợ đồng hồ nội bộ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra cùng với sự chứng kiến của bạn, để xác nhận rằng mọi thứ khớp với mô tả đã nhận. Sau đó, bạn sẽ nhận được một đề nghị giá cuối cùng, nếu bạn đồng ý bán đồng hồ của mình với mức giá đó, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ tiền cho bạn NGAY LẬP TỨC bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

.
.
.
.
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!