Thu mua đồng hồ

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi thu mua đồng hồ trực tuyến và trực tiếp hàng đầu cho những chiếc đồng hồ sang trong đã qua sử dụng. Chúng tôi không chỉ mua mà còn bán đồng hồ đã qua sử dụng đáng tin cậy. Thông qua những đánh giá tích cực mà khách hàng đã để lại, điều đó càng khẳng định rằng họ yêu thích và hài lòng với dịch vụ khi bán đồng hồ của họ cho chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu bán đồng hồ sang trọng của mình để nhận được mức giá tốt nhất cho đồng hồ của mình, hãy tận dụng quy trình thu mua đồng hồ an toàn, bảo mật và dễ sử dụng của chúng tôi để bán đồng hồ của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia.
Để nhận được báo giá chính xác và có thể bán được đồng hồ nhanh nhất, bạn càng cung cấp nhiều thông tin khi bán đồng hồ sang trọng của mình thì càng tốt.
 • Thông tin tốt nhất để bắt đầu là xác định số sê-ri và kiểu đồng hồ của bạn. Bởi đây là thông tin quan trọng cần thiết để người thu mua đồng hồ định giá đồng hồ của bạn.
 • Bất kỳ giấy tờ liên quan nào khác, chẳng hạn như hóa đơn, giấy bảo hành và hồ sơ dịch vụ cũng vô cùng hữu ích vì chúng cung cấp lịch sử của đồng hồ, và có thể giúp xác minh tính xác thực của đồng hồ.
 • Hộp và giấy tờ ban đầu có thể rất có giá trị theo đúng nghĩa của chúng. Chúng cho người mua biết rằng đồng hồ của bạn là chính hãng và làm tăng mức giá mà bạn có thể nhận được khi bán đồng hồ của mình. Việc người thu mua đồng hồ yêu cầu hộp và giấy tờ ban đầu khi mua đồng hồ của bạn ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, hãy giữ chúng ở một nơi an toàn khi bạn mua bất kỳ chiếc đồng hồ sang trọng nào.
 • Cuối cùng, bất kỳ phụ kiện đầu nào bạn có, chẳng hạn như dây đeo, liên kết mắt dây dự phòng đều rất có giá trị đối với những người thu mua đồng hồ tiềm năng. Cung cấp càng nhiều phụ kiện gốc càng tốt, điều này sẽ làm tăng khả bán thành công đồng hồ của bạn.
Chúng tôi thu mua đồng hồ Luxury của tất cả các thương hiệu như Rolex, Panerai, Omega, Patek Philippe, Cartier, Vacheron Constantin, Breitling và nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác nữa. Vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc điền vào biểu mẫu "GỬI BÁO GIÁ" và cung cấp cho chúng tôi tất cả thông tin về đồng hồ của bạn và chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá nếu chúng tôi thu mua mẫu đồng hồ đó.
Tất cả đồng hồ khi chúng tôi kiểm tra và đánh giá trực tiếp sẽ được làm dưới sự chứng kiến của bạn, từ đầu cho đến khi quá trình kết thúc. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, đồng hồ của bạn sẽ không bị tráo đổi, bởi chúng tôi là nơi thu mua đồng hồ uy tín và đáng tin cậy không giống với những người thu mua đồng hồ khác.
Trong trường hợp, khi chúng tôi cung cấp cho bạn giá mua cuối cùng cho đồng hồ của bạn, nhưng bạn không đồng ý với mức giá đó, chúng tôi sẽ vui vẻ trả lại đồng hồ cho bạn mà không yêu cầu bạn phải bỏ ra khoản phí nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể thương lượng lại với bạn về mức giá bạn mong muốn nhận được để bán lại đồng hồ chúng tôi, nếu nó phù hợp chúng tôi sẽ làm thủ tục và thanh toán ngay cho bạn.
Bán đồng hồ Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin hay bất kỳ thương hiệu đồng hồ Luxury nào của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia thật đơn giản. Bạn có thể hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn trên trang web của chúng tôi để nhận báo giá miễn phí (hoặc) gọi cho chúng tôi theo số 0986011011 và một trong những thợ đồng hồ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá qua điện thoại. Nếu bạn đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn để bạn mang đồng hồ của mình tới cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Hoặc trong trường hợp bạn không tiện đi lại và giá trị đồng hồ lớn, chúng tôi sẽ thu xếp thu mua đồng hồ tại nhà của bạn với thủ tục nhanh gọn. Sau khi chúng tôi nhận được đồng hồ của bạn, một trong những thợ đồng hồ nội bộ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra cùng với sự chứng kiến của bạn, để xác nhận rằng mọi thứ khớp với mô tả đã nhận. Sau đó, bạn sẽ nhận được một đề nghị giá cuối cùng, nếu bạn đồng ý bán đồng hồ của mình với mức giá đó, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ tiền cho bạn NGAY LẬP TỨC bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
Đồng hồ sang trọng từ một số thương hiệu được coi là một khoản đầu tư, một tài sản có giá trị tương tự như vàng hoặc trang sức. Trong khi một số người có thể nghĩ rằng tất cả các đồng hồ sang trọng đều có thể giữ giá tốt khi bán lại. Hầu hết đồng hồ, không phụ thuộc vào giá trị tình cảm, sẽ mất dần giá trị theo thời gian. Tuy nhiên, có một số thương hiệu và các mẫu đồng hồ cụ thể có thể giữ giá trị của chúng tốt hơn những mẫu đồng hồ từ thương hiệu khác. Khi tìm cách bán đồng hồ của bạn, hãy cố gắng tìm hiểu xem bạn có đang sở hữu chiếc đồng hồ có khả năng giữ giá trị khi bán lại hay không. Và đây là một số thương hiệu đồng hồ nói chung giữ hoặc tăng giá trị tốt nhất: Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Jaeger LeCoultre, Hublot, TAG Heuer, Omega, Longines.
Có nhiều khía cạnh góp phần tạo nên giá trị của một chiếc đồng hồ hàng hiệu hay đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng. Cho dù bạn đang muốn bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, đồng hồ Omega, đồng hồ Cartier hay đồng hồ Patek Philippe, dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một chiếc đồng hồ:
 • Thương hiệu
 • Tình trạng
 • Giá trị thị trường hiện tại
 • Tính năng và cơ chế
 • Vật liệu và khả năng hoàn thiện
 • Nhu cầu tìm kiếm
Hãy nhớ ghi nhớ những điều này trước khi bán đồng hồ sang trọng. Bằng cách này, bạn chắc chắn sẽ bán được đồng hồ của mình với giá cáo nhất có thể.
 • Tìm người thu mua đồng hồ uy tín quan tâm đến thương hiệu, chức năng, vật liệu và tay nghề thủ công để bạn có thể nhận được mức giá cao nhất.
 • Mang theo bất kỳ giấy tờ, hộp, sổ, thẻ và phụ kiện nào đi kèm với đồng hồ. Người thu mua mua đồng hồ rất quan tâm đến những bằng chứng xác thực và hóa đơn mua hàng. Vì vậy, đồng hồ có những thứ này đi kèm, chắc chắn sẽ bán được với giá trị cao hơn.
 • Bạn không nhất thiết phải chấp nhận ngay mức giá đề nghị đầu tiên, hãy tham khảo thêm giá ở những người thu mua đồng hồ khác và so sánh, để chắc chắn rằng bạn đang nhận được giá trị tốt nhất cho đồng hồ của mình.
Cho dù bạn bán đồng hồ cho cửa hàng đồng hồ gần bạn hoặc người mua đồng hồ nào khác, thì quá trình này về cơ bản là giống nhau. Đầu tiên người mua sẽ kiểm tra đồng hồ. Tiếp đến, bạn sẽ được cung cấp một mức giá cho chiếc đồng của mình. Sau đó, người thu mua đồng hồ sẽ đưa ra mức giá cuối cùng (mức giá này có thể thương lượng) và thương thức thanh toán.
.
.
.
.
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!