Đồng hồ Gorilla Fastback Drift với thiết kế hiển thị vệ tinh xoay

Back to Posts
Đồng_hồ_Gorilla_Fastback_Drift

Đồng hồ Gorilla Fastback Drift với thiết kế hiển thị vệ tinh xoay

Đồng hồ Gorilla Fastback Drift với thiết kế đặc biệt với các tính năng hiển thị theo dạng vệ tinh xoay quanh trục chính của đồng hồ, nó tạo nên sự khác biệt lớn so với những thiết kế trước đây.

Đồng hồ Gorilla Fastback Drift

Đồng_hồ_Gorilla_Fastback_Drift

Được thành lập bởi hai cựu nhân viên của Audemars Piguet (Octavio Garcia – trưởng bộ phận thiết kế và Lukas Gopp – nhân viên thiết kế cao cấp), thương hiệu Gorilla chuyên sản xuất những mẫu đồng hồ mạnh mẽ, thường dùng chất liệu carbon, và đặc biệt với mức giá khá mềm. Khác với những mẫu đồng hồ trước chỉ có khả năng hiển thị thời gian, Fastback Drift là mẫu đầu tiên của thương hiệu với tính năng đặc biệt.

Tính năng hiển thị thời gian kiểu vệ tinh

Đồng_hồ_Gorilla_Fastback_Drift

Khả năng hiển thị thời gian của Fastback Drift khá đặc biệt, nhưng không phải là chưa xuất hiện bao giờ. Thiết kế kiểu vệ tinh xoay này xuất hiện khá phổ biến trên sản phẩm của thương hiệu Urwerk, tuy nhiên mức giá thì có sự khác biệt khá nhiều.

Nếu những sản phẩm của Urwerk có mức giá lên tới hàng chục ngàn đô, Fastback Drift của Gorilla chỉ có giá dưới 3,000 USD. Mẫu đồng hồ này sử dụng bộ máy tự động ETA 2824 vốn đã quá quen thuộc, tuy nhiên được lắp thêm module hiển thị thời gian của Vaucher. Đây là một điểm khác đặc biệt, do Vaucher vốn chỉ sản xuất những bộ máy cao cấp và đắt tiền – Việc sản xuất một bộ máy tầm trung như thế này là chuyện khá hiểm khi xuất hiện với Vaucher.

Chất liệu vỏ làm từ Carbon – Ceramic – Titanium – Nhôm mạ đỏ

Bộ_vỏ_đồng_hồ_được_kết_hợp_từ_4_chất_liệu_Carbon-Ceramic-Titanium-nhôm_mạ_đỏ

Với đường kính 44m, dày 14mm, bộ vỏ của mẫu Fastback Drift có nhiều nét tương đồng với những sản phẩm khác của Gorilla – đồ sộ và dễ nhận diện với dáng vuông lạ mắt. Bộ vỏ được làm từ Carbon tổng hợp, đi kèm với vành bezel được làm từ Ceramic. Đi kèm với đó, một số chi tiết được làm từ Titanium hay nhôm mạ đỏ khá ấn tượng.

Dây đeo cao su tông màu đen đỏ

Mẫu_đồng_hồ_này_đi_kèm_với_bộ_dây_cao_su_cũng_theo_2_tông_màu_đen_-_đỏ

Mẫu đồng hồ Fastback Drift có khả năng chống nước ở độ sâu 100m, đi kèm với bộ dây làm từ cao su cao cấp. Phiên bản này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 250 chiếc, có mức giá 2750 CHF trước thuế (Tính ra sau thuế sẽ vào khoảng 3,000 USD). Mẫu đồng hồ này sẽ cho phép đặt hàng từ đầu tháng 8, tại website chính thức của thương hiệu Gorilla.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts