Đồng hồ Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One Ceramic

Back to Posts
Đồng_hồ_Jaquet_Droz_Grande_Seconde_Skelet-One_Ceramic

Đồng hồ Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One Ceramic

Thương hiệu đồng hồ Jaquet Droz vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ Grande Seconde Skelet-One Ceramic cách đây hơn 3 tháng, mẫu đồng hồ này được làm bằng chất liệu gốm Ceramic độc đáo với màu đen sang trọng, độc đáo và đầy quyến rũ.

Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One Ceramic

Số 8 tượng trưng cho sự vĩnh cửu – không có điểm bắt đầu, cũng như không có điểm kết thúc. Và con số này cũng là hình ảnh gắn liền với dòng Grande Seconde của thương hiệu Jaquet Droz, với mẫu đồng hồ Grande Seconde Skelet-One Ceramic.

Mẫu đồng hồ Grande Seconde Skelet-One Ceramic sở hữu đường kính 41.5mm, dày 12.48mm – lớn hơn một chút so với phiên bản vàng đỏ và vàng trắng (41mm, 12.3mm). Mặc dù sở hữu một thiết kế mặt số khá phức tạp với nhiều chi tiết máy, nhưng thực tế thì chiếc đồng hồ này chỉ có tính năng đếm giờ, phút, giây cơ bản mà thôi.

Núm vặn

núm_chỉnh_giờ_của_đồng_hồ_được_làm_từ_vàng_đỏ

Phần lớn bộ vỏ được đánh bóng, chỉ có phần vành bezel được hoàn thiện xước mờ tạo điểm nhấn. Thiết kế tương phản này được sử dụng trong rất nhiều mẫu đồng hồ, và tất nhiên thiết kế của Jaquet Droz cũng không phải ngoại lệ. Phần núm chỉnh giờ được làm từ vàng đỏ, cùng chất liệu với những chi tiết trên mặt số đồng hồ.

Mặt số dial

Mặt_số_đồng_hồ_được_làm_bằng_kính_Sapphire_trong_suốt

Với mẫu Grande Seconde Skelet-One Ceramic, điều đầu tiên chúng ta cần nhắc tới đó chính là mặt số. Thông thường, dòng Grande Seconde có thiết kế khá đơn giản và dễ nhìn, tuy nhiên mẫu Skelet-One Ceramic lại đi theo phong cách mạnh mẽ và phức tạp hơn. Tuy vậy, mặt số đồng hồ vẫn được cân đối sao cho phù hơp, không bị quá phức tạp và khó nhìn.

Jaquet Droz đã xử lý rất khéo léo, với nhiều tầng, nhiều lớp máy làm cho mặt số trở nên nổi bật hơn. Bên cạnh đó, phần nền mặt số bằng Sapphire ở phía dưới cùng với mặt số giờ phút ở trên phản chiếu ánh sáng rất tốt. Vì vậy, kim giờ, kim phút và kim giây hoàn toàn nổi bật trên mặt số, giúp người dùng dễ dàng quan sát.

Trang bị Bộ máy 2663 SQ

Ngay ở phía mặt số, bạn đã có thể quan sát phần lớn bộ máy 2663 SQ, tuy nhiên khung cảnh bộ máy còn rõ ràng và tuyệt vời hơn nữa nếu nhìn từ mặt sau. Rotor làm từ vàng đỏ cũng được cắt phần lớn khu vực trung tâm, giúp việc quan sát càng dễ dàng hơn. Nổi bật nhất trên bộ máy chính là hai hộp cót, giúp cung cấp thời lượng cót lên tới 68 giờ; bên cạnh đó là bộ cân bằng đang dao động không mệt mỏi.

Thiết kế Skeleton nhìn xuyên thấu

Do_thiết_kế_Skeleton_có_thể_nhìn_xuyên_thấu_nên_người_nhiều_lông_tay_sẽ_rất_hạn_chế_khi_dùng_mẫu_này

Khi đeo trên tay, điều duy nhất chúng ta có thể chê trách ở chiếc đồng hồ này chính là lông tay. Trên thực tế, đây là vấn đề chung của những chiếc đồng hồ Skeleton, do chúng ta có thể nhìn xuyên qua mặt số và thấy được lông tay (đặc biệt là với những anh nào lông rậm rạp). Về kích thước, mẫu đồng hồ này có thể phù hợp với phần lớn mọi người, và thực sự trên cổ tay thì Grande Seconde Skelet-One Ceramic giống với một chiếc 40mm hơn là kích thước thật 41.5mm.

Mẫu Jaquet Droz Grande Second Skelet-One Ceramic hiện đang được bán với mức giá 24,200 USD, rẻ hơn khá nhiều so với phiên bản vàng đỏ và vàng trắng (33,600 USD).

Nguồn sưu tầm

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts