Graff Diamonds Hallucination chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay

Back to Posts
Đồng hồ Graff Diamonds Hallucination

Graff Diamonds Hallucination chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay

Đồng hồ xa xỉ có giá rất cao, do sự kết hợp của thương hiệu, giá trị của các vật liệu được sử dụng, công nghệ cũng như trí tuệ. Đối với các công ty đồng hồ, họ liên tục cố gắng cải thiện sự sáng tạo, đổi mới để đánh bại đối thủ của họ.

Trong bài viết này, Thumuadonghohieu.com sẽ giới thiệu đến Quý bạn đọc về chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay, không những vậy nó còn giữ kỷ lục đắt nhất kể từ năm 2014 cho đến nay. Và đó là chiếc đồng hồ Graff Diamonds Hallucination của thương hiệu Graff Boutique, được trang bị bộ máy Quartz nhưng có giá trị lên tới 55 triệu USD.

Thông tin cơ bản về chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

  • Tên đồng hồ: Graff Diamonds Hallucination
  • Giá bán: 55 triệu USD
  • Trọng lượng kim cương : 110ct
  • Bộ máy/Movement: Quartz
  • Năm sản xuất: 2014

Có giá 55 triệu đô lâ, chiếc đồng hồ nạm kim cương này được cho là chiếc đồng hồ đắt tiền nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Nó được tạo ra từ 110 Carat kim cương màu bao gồm: Hồng, xanh đương, xanh lá cây, cam và vàng.

Kim cương màu tự nhiên lạ mắt cực kỳ hiếm và có giá trị hơn so với kim cương trắng. Sự kết hợp độc đáo của rất nhiều màu sắc khác nhau tạo ra hiệu ứng cầu vồng nổi bật. Chiếc đồng hồ nữ đắt nhất thế giới Graff Diamonds Hallucination được chạm khắc đá quý với các hình dạng khác nhau như như hình trái tim, hình quả lê, marquise, ngọc lục bảo và kim cương cắt tròn. Đây quả thật là một chiếc đồng hồ đặc biệt và không thể làm giả, Graff Diamonds Hallucination là một trong những tác phẩm nghệ thuật đương đại có giá trị nhất tính đến năm 2019.

Chiếc đồng hồ có mặt số rất nhỏ được khảm kim cương nổi bật, một khóa kẹp đơn giản được ẩn trên dây đeo, và chỉ mở khi áp lực tác động lên một viên kim cương cụ thể. Một phần của sự kỳ diệu của chiếc đồng hồ nữ này là cách thiết kế khéo léo, khiến người xem như thây các viên kim cương được giữ liền mạnh với nhau. Phải mất hàng ngàn giờ và công sức các nhà thiết kế, nhà đá quý và một nhóm thợ thủ công mới tạo ra chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới như vậy.

Một số hình ảnh chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay

Đồng hồ Graff Diamonds Hallucination
Graff Diamonds Hallucination là chiếc đồng hồ đắt tiền nhất thế giới hiện nay có giá trị 55 triệu đô la

Graff Diamonds HallucinationGraff Diamonds HallucinationGraff Diamonds Hallucination

Graff người tạo ra chiếc đồng hồ khảm kim cương đắt nhất thế giới

Laurence Graff là thợ kim hoàn và là một nhà đá quý học người Anh, sinh năm 1938, ông đã mở cửa hàng trang sức đầu tiên của mình trong vườn Hatton vào đầu những năm 1960. Thương hiệu này hiện có hơn 50 cửa hàng trên toàn thế giới. Graff đã được ghi nhận với việc nâng cao vị thế của kim cương màu vàng có giá trị hơn, từ việc thay thế cho kim cương màu trắng, trên những món đồ trang sức.

Laurence Graff
Laurence Graff giới thiệu chiếc đồng hồ đắt tiền nhất thế giới Graff Diamonds Hallucination tại Baselworld 2014.

Khách hàng của ông bao gồm Oprah, Donald Trump và Elizabeth Taylor. Laurence Graff đã được nữ hoàng Elizabeth trạo tặng giải thưởng hiệp sĩ OBE vào năm 2013, bởi ông là người đóng vai trò quan trọng trong việc định hình ngành công nghiệp trang sức của Vương Quốc Anh. Tìm cách tạo ra thứ gì đó thực sự đặc biệt để thể hiện tình yêu kim cương của mình, Graff đã bắt đầu làm việc và cho ra mắt chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới có giá 55 triệu USD.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts