Hướng dẫn mua đồng hồ Cartier dành cho nam giới

Back to Posts
Hướng dẫn mua đồng hồ Cartier dành cho nam giới

Hướng dẫn mua đồng hồ Cartier dành cho nam giới

Cartier ngày nay không được biết đến chính xác với tư cách là một công ty sản xuất đồng hồ. Hầu hết chúng ta sẽ liên tưởng họ với những món đồ trang sức tốt. Nhưng công ty là một thương hiệu lâu đời trong ngành và thực sự bắt đầu với tư cách là nhà sản xuất những chiếc đồng hồ tinh xảo – bao gồm cả chiếc đồng hồ phi công đầu tiên. Trong hai thập kỷ qua, công ty đã quay trở lại nguồn gốc chế tạo đồng hồ của mình và hiện đang cung cấp các bộ sưu tập xa xỉ mới.

Khi mua đồng hồ Cartier dành cho nam giới, ban đầu có thể cảm thấy hơi lo lắng khi chọn trong số rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Cũng không có nhiều hướng dẫn mua hàng, vì hầu hết tập trung vào đồ trang sức của họ.

Trong bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn chọn những chiếc đồng hồ Cartier tốt nhất bằng các mẹo mà chúng tôi đã chia sẻ bên dưới.

Đặc điểm thiết kế của đồng hồ Cartier

Cartier vẫn là một tiêu chuẩn khi nói đến việc chế tạo những chiếc đồng hồ sang trọng và uy tín nhất, kể từ khi công ty thành lập hơn một thế kỷ trước. Nhờ sự trường tồn này mà những người thợ đồng hồ của họ đã cho ra đời rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã phục vụ cho mọi nhu cầu và sở thích.

Đặc điểm thiết kế của đồng hồ Cartier

Những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất của họ có hình dạng không tròn, được nhiều người ưa thích vì vẻ ngoài và đặc điểm khác biệt của chúng. Ngoài ra, đồng hồ của họ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: vàng, thép, bạc, v.v. Chúng cũng có thể có loại đồng hồ cơ lên dây cót thủ công và đồng hồ cơ tự động, trong khi những loại khác chạy bằng bộ máy thạch anh.

►►► Xem thêm bài viết: Giải đáp thắc mắc về bộ máy đồng hồ thường gặp

Mặc dù đồng hồ Cartier dành cho nam giới có vô số tùy chọn, nhưng có một số đặc điểm thiết kế chung tồn tại trong hầu hết tất cả đồng hồ của họ. Đây là những tính năng giúp chúng có thể được nhận ra ngay lập tức, và phân biệt với phần còn lại.

  • Đồng hồ Cartier dành cho nam giới có các chữ số La Mã màu đen mang tính biểu tượng, và kim màu xanh có hình thanh kiếm.
  • Những chiếc đồng hồ Cartier có một viên đá sapphire hoặc spinel đặc biệt được đặt trên núm vặn, gợi nhớ lại nền tảng chế tác đồ trang sức của công ty.
  • Đồng hồ Cartier có chữ ký ẩn trên chữ số VII hoặc X, giúp phân biệt đồng hồ Cartier chính hãng với đồng hồ Cartier giả.

Những lưu ý hàng đầu khi chọn đồng hồ Cartier cho nam giới

Mua một chiếc đồng hồ Cartier sang trọng là một khoản đầu tư tuyệt vời. Vì vậy, để nhận được giá trị so với số tiền bạn bỏ ra, bạn sẽ muốn thực sự xem xét các lựa chọn của mình trước khi mua.

  • Sở thích của bạn là gì?
  • Nó được mua cho bạn hay một người thân yêu của bạn?
  • Bạn thích loại thiết kế hoặc chức năng nào?

Đó chỉ là một số câu hỏi bạn cần trả lời.

1. Phong cách cá nhân của bạn

Có rất nhiều thiết kế và biến thể trong đồng hồ Cartier, từ những chiếc đồng hồ đơn giản nhưng thanh lịch cho đến những chiếc táo bạo với mặt đồng hồ và bezel hào nhoáng. Cuối cùng, bạn sẽ quyết định chọn cái nào phù hợp nhất với sở thích thời trang của mình.

Bạn thích đồng hồ có cơ chế rõ ràng hay thiết kế tinh tế hơn? Còn về chất liệu dây đeo và màu sắc thì sao? Ngoài ra còn có vấn đề về hình dạng, và đồng hồ Cartier có rất nhiều thứ khác thường.

Dù là trường hợp nào, hãy đảm bảo chọn được một chiếc mà bạn có thể tự tin kết hợp với trang phục thường ngày, trang phục trang trọng và mọi thứ khác.

2. Ngân sách của bạn

Khi mua đồng hồ Cartier, bạn có thể biết rằng thương hiệu này cung cấp những chiếc đồng hồ sang trọng. Nó sẽ tốn kém, ngay cả những cái giá cả phải chăng nhất. Vì vậy, nếu tiền không phải là vấn đề, thì bạn có thể tiếp tục và chọn chiếc đồng hồ mà bạn mong muốn nhất.

Đối với những người có ngân sách hạn chế, bạn có thể thu hẹp các tùy chọn của mình trong một phạm vi nhất định. Ngoài ra, giao dịch với người mua lại đồng hồ cũ đáng tin cậy có thể giúp bạn có được chiếc đồng hồ Cartier mà bạn đang mong muốn.

Một cách khác để thử là mua đồng hồ Cartier đã qua sử dụng, bản thân thị trường đồng hồ cũ là một ngành công nghiệp. Các cửa hàng đồng hồ như Lương Gia bán đồng hồ Cartier đã qua sử dụng. Và mặc dù những chiếc đồng hồ này được người khác đeo trước đó, thì bạn cũng có thể lựa chọn được một chiếc đồng hồ Cartier sang trọng.

3. Các hoạt động của bạn

Một số đồng hồ vẫn chính xác hơn đối với những người đeo chúng nhiều trên cổ tay, chẳng hạn như đồng hồ tự động. Để đồng hồ ở một vị trí trong thời gian dài, đồng hồ có thể nhanh hoặc chậm do các cơ chế nhạy cảm. Nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến hiệu xuất của đồng hồ, vì vậy bạn sẽ muốn xem xét các hoạt động hàng ngày của mình khi chọn mua đồng hồ Cartier.

►►► Nếu bạn đang sở hữu một bộ sưu tập đồng hồ cơ tự động, ngay bây giờ có thể mua hộp xoay đồng hồ để duy trì hoạt động thường xuyên cho đồng hồ của mình.

4. Các nhu cầu khác của bạn

Đồng hồ sẽ là thứ bạn sẽ chỉ đeo vào những dịp đặc biệt? Hay nó sẽ là thứ bạn sẽ đeo hàng ngày trên cổ tay? Bạn cần thứ gì đó có thể kết hợp với mọi trang phục hay một chiếc đồng hồ thu hút mọi ánh nhìn? Bạn sẽ muốn xem xét các nhu cầu cá nhân khác và các tình huống nhất định để có được chiếc đồng hồ mà bạn yêu thích.

Tùy chọn đồng hồ Cartier dành cho nam

1. Đồng hồ Cartier Santos

Chiếc đồng hồ bắt đầu tất cả: Santos de Cartier. Nó được mô phỏng theo những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được chế tạo bởi Louis-Francois Cartier – những chiếc được coi là chiếc đồng hồ phi công đầu tiên.

Hình dạng vuông mang tính biểu tượng làm cho mẫu này trở thành một trong những thiết kế dễ nhận biết nhất của thương hiệu, với các vít có thể nhìn thấy trên khung bezel làm tăng thêm vẻ quyến rũ chắc chắn của nó.

Đồng hồ Cartier Santos De Cartier WSSA0009

Thiết kế đồ sộ hơn của Santos de Cartier khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ tuyệt vời cho những ai thích vẻ đẹp nam tính hơn. Hình dạng của nó cũng có thể được nhận ra ngay lập tức, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều dịp khác nhau.

Vì nhiều mẫu của nó nằm trong phạm vi giá cả phải chăng hơn, nên mẫu Santos là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai chỉ muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Cartier.

2. Đồng hồ Cartier Tank

Có điều gì đó rất được hâm mộ đối với dòng Cartier Tank, với nhiều thiết kế cổ điển của nó được các nhà sưu tập đồng hồ săn lùng. Đây là chiếc đồng hồ Cartier dễ nhận biết nhất, với thiết kế hình chữ nhật đặc biệt và các cạnh vỏ nhô ra. Kiểu dáng này được lấy cảm hứng từ chiếc xe tăng trong Thế chiến I, với chiếc đồng hồ ra mắt vào năm 1917 trước khi chiến tranh kết thúc.

Đồng hồ Cartier Tank Must SolarBeat WSTA0060

Cartier Tank vẫn là một mặt hàng chủ lực, được đeo bởi những nhân vật quan trọng, các chính trị gia và những người nổi tiếng. Đó là lý do tại sao sở hữu một chiếc đồng hồ Cartier Tank là một khoản đầu tư tuyệt vời, vì giá trị bán lại được đánh giá cao.

Nhưng hơn thế nữa, sở hữu một chiếc đồng hồ Cartier Tank là dấu hiệu của gu thẩm mỹ tinh tế và con mắt tinh tường. Vì vậy, hãy chọn một chiếc phù hợp nhất với phong cách của bạn từ nhiều phiên bản có sẵn: Tank Francaise, Tank Must, Tank Louis Cartier, v.v.

3. Đồng hồ Cartier Ballon Bleu

Mặc dù Ballon Bleu có hình tròn không giống như các mẫu không tròn khác, nhưng nó khác xa so với bình thường. Nó vẫn là một chiếc đồng hồ kỳ lạ của Cartier, với một chiếc vương miện đặc biệt nằm gọn trong mặt đồng hồ. Nó được bao quanh bởi lớp bảo vệ vương miện, tạo ra hình dạng nổi giống như một quả bóng bay. Với cabochon sapphire, cái tên “blue balloon” phù hợp nhất với nó.

Đồng hồ Cartier Ballon Bleu de Cartier W6920100

Thiết kế có thể khác thường, nhưng Cartier Ballon Bleu đã chứng tỏ nó là một sản phẩm được cả nam giới và phụ nữ yêu thích. Mặc dù nó chỉ mới xuất hiện từ năm 2007, nhưng nó đã trở thành một chiếc đồng hồ không thể thiếu của các nhà sưu tập.

Nhiều người nổi tiếng và cá tính cũng đã đeo đồng hồ Cartier Ballon Bleu ít nhất một lần khi xuất hiện trước công chúng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thể hiện cá tính của mình, trong khi vẫn duy trì sự quyến rũ và sang trọng, thì Cartier Ballon Bleu này là một lựa chọn tuyệt vời.

4. Đồng hồ Cartier Calibre

Kể từ khi Calibre de Cartier ngừng sản xuất vào năm 2018, nhu cầu về mẫu này ngày càng tăng. Đó là lý do tại sao chiếc đồng hồ này là một trong những chiếc đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường mua bán đồng hồ cũ. Đây cũng là dòng đồng hồ đầu tiên sử dụng bộ máy nội bộ của Cartier, khiến nó trở thành một sản phẩm quan trọng trong lịch sử của công ty.

Đồng hồ Calibre De Cartier W7100009 Pink (Rose) Gold

Không giống như những chiếc đồng hồ khác, Calibre de Cartier có hình dạng tròn cổ điển, nhưng thiết kế của nó vẫn dễ nhận biết hơn với các vấu cong. Nó cũng có các đặc điểm thiết kế tinh túy của Cartier, như kim xanh lam hình kiếm, hoa văn đường ray và vạch chỉ số hình dùi cui bổ sung tính thẩm mỹ cổ điển hoàn hảo cho những ai muốn sự thanh lịch vượt thời gian.

5. Đồng hồ Cartier Drive

Còn được gọi là Drive de Cartier, mẫu này là sản phẩm đồng hồ sang trọng mới nhất của công ty. Nó chỉ mới xuất hiện từ năm 2016, nhưng vẻ ngoài hoàn hảo và tỷ lệ tuyệt vời của nó đã khiến nó trở thành món đồ không thể bỏ qua đối với những nhà sưu tập đồng hồ cũng như những người yêu thích đồng hồ Cartier.

Đồng hồ Cartier Drive de Cartier Ref. WSNM0009

Hình dạng của nó là hình vuông bo tròn, tuân theo truyền thống về hình dạng đồng hồ độc đáo của Cartier. Ngoài ra, nó có đế cong và mặt kính bằng sapphire làm tăng thêm vẻ sang trọng cho chiếc đồng hồ. Nó có nhiều biến thể, với một số hiển thị múi giờ kép, và một số khác hiển thị Flying Tourbillon (là một loại cấu trúc đặc biệt, được thiết kế để phục vụ mục đích thẩm mĩ). Ngay cả với tất cả sự tích hợp hiện đại, Cartier Drive vẫn có sức hấp dẫn vượt thời gian, khiến nó không chỉ là một chiếc đồng hồ sang trọng bình thường.

Mua đồng hồ Cartier nam đã qua sử dụng

Mơ ước sở hữu chiếc đồng hồ Cartier của riêng bạn? Cửa hàng đồng hồ Lương Gia có những gì bạn cần. Chúng tôi là một trong những địa chỉ mua bán đồng hồ cũ uy tín và đáng tin cậy trên toàn quốc. Nơi mọi người có thể mua đồng hồ và bán lại đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng.

Cartier Tank MC W5330008 Automatic White Dial Chronograph

Chúng tôi có một bộ sưu tập đồng hồ đã qua sử dụng, trong đó có Cartier và thường xuyên bổ sung các lựa chọn mới. Vì sự hài lòng và tin tưởng của bạn, chúng tôi luôn minh bạch về giá trị thị trường hiện tại của đồng hồ. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tất cả những chiếc đồng hồ chúng tôi bán ra đều đã được xác thực.

►►► Thu mua đồng hồ Cartier chính hãng

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu một chiếc đồng hồ Cartier? Bạn có thể tìm được cho mình một chiếc đồng hồ Cartier đã qua sử dụng từ bộ sưu tập của chúng tôi. Xem qua bộ sưu tập đồng hồ của chúng tôi ngày hôm nay hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về chiếc đồng hồ bạn đang quan tâm.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts