Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao • Nhanh Gọn • Thanh Toán Ngay

Thu mua đồng hồ Cartier

Bạn có chiếc đồng hồ Cartier Swiss Made? Bạn muốn bán nó để lấy tiền dùng vào việc khác, nhưng bạn không biết làm thế nào để bán đồng hồ Cartier cũ? Một tin tuyệt vời đó là việc bán một chiếc đồng hồ Cartier hiện nay rất dễ, bởi có rất nhiều người mua lại chiếc đồng hồ đó của bạn với điều kiện nó vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, việc tìm kiếm cửa hàng thu mua đồng hồ Uy tín không phải là dễ, đặc biệt nếu bạn là người mới lần đầu tiên đem chiếc đồng hồ sang trọng của mình đi bán. Để bán chiếc đồng hồ của bạn cần phải có một quy trình để thực hiện, và chúng tôi có thể nêu ra 4 bước cho bạn dưới đây.

Thu thập tất cả thông tin cần thiết

Bước đầu tiên đó chính là cần phải thu thập đầy đủ thông tin cần thiết về chiếc đồng hồ của bạn trước khi nghĩ tới việc bán nó. Bởi trước khi mua một thứ gì đó, khách hàng thường hỏi bạn những thông tin cần thiết và bạn có thể chia sẻ ngay với họ, càng nhiều thông tin về chiếc đồng hồ Cartier của mình bạn sẽ nhận được báo giá hợp lý hơn.

Những thông tin cần thiết về chiếc đồng hồ Cartier của bạn

Model Number: Cartier hay tất cả những thương hiệu đồng hồ khác, họ có rất nhiều mô hình khách nhau cap cấp có, bình dân có, và bạn có thể kiểm tra số Model Number trên vỏ mặt sau (caseback) của đồng hồ và ghi chú lại. Ví dụ như Cartier Ballon Bleu giữ được giá trị bán lại cao hơn các dòng khác, bạn cũng có thể tra cứu một số mẫu trong danh sách tham khảo ở trên trang chủ của thương hiệu này.

Tuổi đồng hồ: Tuổi của đồng hồ của bạn sẽ ảnh hưởng đến giá trị của nó rất nhiều, ví dụ một chiếc đồng hồ chính hãng Panthe sản xuất năm 1983 sẽ có giá trị khác so với những chiếc đồng hồ Panthere ngày nay.

Tình trạng: Tình trạng đồng hồ của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của nó, ví dụ nếu chiếc đồng hồ cartier automatic được bảo trì thường xuyên và đang hoạt động bình thường, điều này sẽ phản ánh tích cực đến đề nghị về giá của bạn. Nhưng nếu nó không được bảo dưỡng thường xuyên, bị hỏng hoặc đã được sửa chữa, sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới giá bán của nó. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá, khi chiếc đồng hồ của bạn có một vài hư hỏng nhỏ vẫn có thể bán nó.

Hộp và giấy tờ liên quan: Đủ hộp và các giấy tờ liên quan đi kèm khi bạn mua chiếc đồng hồ Cartier đó, khi bán lại cho người mua bạn sẽ nhận được giá cao hơn là chỉ còn mỗi đồng hồ. Bởi giấy tờ sẽ chứng minh tính xác thực của đồng hồ và nhiều người họ thích mua đầy đủ hộp thẻ và giấy tờ liên quan (Fullbox). Nếu bạn không còn giữ hộp hay giấy tờ liên quan, tất nhiên là bạn vẫn bán được nó bình thường không vấn đề gì cả.

Chọn người thu mua đồng hồ cartier có uy tín

Bước tiếp theo đó là bạn cần phải tìm người mua đồng hồ Cartier đáng tin cậy, có rất nhiều người thu mua đồng hồ cao cấp sang trọng mà bạn có thể lựa chọn, tất cả đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Dưới đây là một trong những cách bạn có thể bán lại chiếc đồng hồ Cartier đã qua sử dụng của mình.

Hiệu cầm đồ: Hiệu cầm đồ là một lựa chọn nhanh chóng cho những ai muốn bán đồng hồ, họ có sẵn tiền mặt để đưa cho bạn ngay. Điều này có vẻ tốt, nhưng bạn phải hiểu một điều đó là họ không có chuyên môn với các kỹ năng cần thiết để đánh giá đúng giá trị chiếc đồng hồ Cartier cao cấp của bạn. Chính vì vậy bán đồng hồ ở đây bạn sẽ nhận được một cái giá thấp hơn so với giá trị thực tế mà bạn có thể nhận được, so với ở nơi họ có chuyên môn về đồng hồ.

Bán trực tuyến: Hiện nay việc đăng bán một mặt hàng nào đó rất đơn giản, bởi tốc độ phát triển rất nhanh của Internet, có rất nhiều diễn đang trực tuyến như Nhóm Facebook về đồng hồ, những trang web về Phố đồng hồ đeo tay, Ebay, vv… Bạn có thể đăng thông tin sản phẩm với mức giá công khai mà bạn mong muốn đến với người mua. Tuy nhiên có một số khó khắn nhất định ở đây đó là hồ sơ của bạn mới, sẽ là điều hoài nghi với những người tìm mua chiếc đồng hồ Cartier của bạn, bởi họ không biết bạn có đăng trung thực không? Tiếp đến là bạn có thể đối diện với những kẻ lừa đảo có thể lấy cắp thông tin cá nhân của bạn để làm việc xấu.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Cartier Uy tín

Cửa hàng đồng hồ cũ Lương Gia là địa chỉ dễ dàng, nhanh chóng và an toàn để bán chiếc đồng hồ Cartier của bạn với mức giá tốt nhất. Chúng tôi là cửa hàng mua bán đồng hồ cũ trực tuyến Uy tín. Chúng tôi có chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ với kinh nghiệm và kiến thức sâu trong linh vực đồng hồ cũ, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Mức giá chúng tôi báo lại với bạn là hoàn toàn hợp lý, cạnh tranh, bởi chuyên gia của chúng tôi đánh giá dựa trên nhu cầu tiêu dùng, mô hình, tình trạng, để có thể đưa ra mức giá tốt nhất cho bạn.

Vậy bạn còn đắn đo suy nghĩ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bán chiếc đồng hồ Cartier hay một thương hiệu đồng hồ cao cấp khách một cách an toàn, nhanh chóng với ? mức giá tốt nhất ? Cửa hàng mua bán đồng hồ Lương Gia chính là lựa chọn Uy tín nhất cho bạn.

Nhận báo giá

Bạn gửi thông tin và hình ảnh rõ nét chụp chiếc đồng hồ Cartier của mình ở nhiều vị trí khác nhau gửi cho chúng tôi qua Zalo 0986 011 011 hoặc qua Email: Luonggiawatch@gmail.com, chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá lại cho bạn nhanh chóng.

Nhận giá thanh toán cuối cùng

Giá mà chúng tôi báo cho bạn được chấp thuận là lúc bạn sẵn sàng bán đồng hồ Cartier cho cửa hàng đồng hồ Lương Gia, bạn có thể yêu cầu hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bạn có thể mang đồng hồ của mình đến cửa hàng của chúng tôi tại  ? Địa chỉ: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội để nhận tiền, hoặc có thể chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên cho chúng tôi và nhận lại tiền của mình.

Các thương hiệu đồng hồ chúng tôi thu mua

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

.
.
.
.
error: Alert: Content selection is disabled!!