Jaeger-LeCoultre ra mắt mẫu đồng hồ mới Master Ultra-Thin Moon men

Back to Posts
Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Ultra-Thin Moon men

Jaeger-LeCoultre ra mắt mẫu đồng hồ mới Master Ultra-Thin Moon men

SIHH là sự kiện thường niên hàng đầu dành riêng cho các thương hiệu đồng hồ, theo lịch trình vào tháng 1 hàng năm, và trước sự kiện SIHH 2019, Jaeger-LeCoultre đã giới thiệu đến người dùng một phiên bản mới sang trọng trong bộ sưu tập Master Ultra Thin Moon vốn rất được yêu thích, đó là chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Moon dành cho nam giới.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Ultra-Thin Moon men
Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Moon Men

Jaeger-LeCoultre Master Ultra-Thin Moon Enamel Q13635E1

Jaeger-LeCoultre sản xuất chỉ 100 chiếc Master Ultra-Thin Moon Enamel Q13635E1 với vỏ siêu mỏng nổi tiếng, cùng với mặt số được chế tác tinh xảo.

Jaeger-LeCoultre có một bộ phận chuyên về thủ công mỹ nghệ, họ đã lưu giữ các tuyền thống nghệ thuật lâu đời như chế tác đá quý, chạm khắc, vân guilloché và tráng men. Master Ultra Thin Moon đã sở hữu một trong số những kỹ thuật tuyệt vời này với mặt số tráng men màu xanh với vân guilloché.

Để kết hợp thành thành công các nghề thủ công tráng men và chạm khắc cần có kinh nghiệm, kỹ năng và sự tập trung cao độ. Bắt đầu với việc trang trí mặt số bằng tay, sau đó là một lớp men lỏng được phủ lên, cuối cùng là đem chúng vào lò nung nơi mà mặt đồng hồ phải tiếp xúc với nhiệt độ cao. Nhiều lớp mên được sơn lên cho đến khi đạt được màu sắc phù hợp, mặt số được đánh bóng lại đến mức hoàn hảo.

Mặt số Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Moon Men
Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Moon Men có mặt số tráng men được làm bằng tay

Khó hơn đó là việc tạo ra mặt đồng hồ hiển thị chức năng moonphase, được hoàn thiện với mặt trang bóng có vòng hiển thị chạm khắc nổi, phủ mờ, đồng thời kết hợp độc đáo với thiết kế điểm đánh dấu giờ được làm bằng vàng trắng.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Ultra-Thin Moon men
Các điểm đánh dấu giờ được thiết kế lại dài hơn và chia làm hai phần ở các vị trí 12, 3, 6 và 9 giờ

Jaeger-LeCoultre Master Ultra có vỏ mỏng quen thuộc được làm bằng vàng trắng 18k, có độ dày chỉ 10.04mm và kích thước là 39mm. Rõ ràng Jaeger-LeCoultre đã đạt tới định cao của nghệ thuật thiết và chế tác đồng hồ, khi họ đã làm ra những mẫu đồng hồ thanh lịch, sang trọng. Kết thúc vẻ bề ngoài trên chiếc đồng hồ này là dây đeo được làm bằng da cá xấu màu canh phù hợp với tổng thể của đồng hồ.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Ultra-Thin Moon men
Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Moon Men chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn thế giới

Jaeger-LeCoultre Calibre 925/2

Jaeger-LeCoultre tự hảo không chỉ tạo ra những bộ máy In-House cho riêng đồng hồ của họ mà còn cung cấp chúng cho một số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới các bộ máy hoàn thiện và bộ máy thô ébauches.

Jaeger-LeCoultre Calibre 925/2
Cung cấp sức mạnh cho Master Ultra Thin Moon Men mới là bộ máy Automatic Jaeger-LeCoultre Calibre 925/2

Ở bên trong nắp đáy của chiếc đồng hồ Master Ultra Thin Moon bạn sẽ thấy bộ máy Jaeger-LeCoultre Calibre 925/2 lên dây cót tự động, thông qua lớp kính Sapphire. Không giống như chuyển động của bộ máy Calibre 925 trước đây, bộ máy mới của họ đã tăng thời gian dự trữ cót từ 38 giờ lên tới 70 giờ.

Đây được xem như một cách giải thích hợp lý về những chiếc đồng hồ siêu mỏng nổi tiếng của họ, và chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Ultra-Thin Moon Enamel Q13635E1 xứng đáng có một vị trí cao trong ngành chế tạo đồng hồ hiện nay.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts