MB&F và L’Epée cho ra mắt mẫu đồng hồ Robot Grant

Back to Posts
MB&F_Grant_Robot_Clock_By_L’Epée_3

MB&F và L’Epée cho ra mắt mẫu đồng hồ Robot Grant

Sự kết hợp giữa MB&F và L’Epée cho ra mắt mẫu đồng hồ Robot Grant với tổng số 268 linh kiện được lắp ráp trên chiếc đồng hồ này. Giống như các mẫu đồng hồ robot trước đó, Grant có một lớp kính dạng vòm trên đầu của robot để bảo vệ bộ dao động và bộ thoát.

Thương hiệu MB&F hỗ trợ thị trường đồng hồ cũ

Trí tưởng tượng đặc biệt của MB (Maximilian Büsser) đã giúp thương hiệu MB&F tạo ra vô số những cỗ máy thời gian phức tạp nhất. Những mẫu đồng hồ này được tạo ra từ rất nhiều chủ đề độc đáo như tàu vũ trụ, sinh vật kì dị và tất nhiên không thể thiếu Robot: từ Melchoir, Balthazar rồi đến Sherman.

Và mới đây, thương hiệu MB&F tiếp tục giới thiệu mẫu đồng hồ mới mang tên Grant, đây là một chiếc đồng hồ robot được đặt trên ba bánh xe có khả năng biến hình.

MB&F_Grant_Robot_Clock_By_L’EpéeĐược đặt tên theo chiếc xe tăng M3 “Grant” của Mỹ trong Thế chiến thứ hai, chiếc đồng hồ trông có vẻ nhỏ gọn nhưng nặng tới 2,34kg. Cỗ máy thời gian này được thiết kế bởi MB&F và được chế tạo bởi L’Epée 1839 – một đối tác quen thuộc đã có nhiều sản phẩm kết hợp với họ. Chế tạo từ thép mạ niken và đồng mạ palladium, Grant được đặt trên trên ba bánh xích cao su và được cấu thành từ 268 linh kiện.

MB&F_Grant_Robot_Clock_By_L’Epée_2MB&F_Grant_Robot_Clock_By_L’Epée_1Grant được cung cấp năng lượng bởi bộ máy có khả năng dự trữ năng lượng trong tám ngày của L’Epée, với thời gian được hiển thị trên một tấm khiên trên lưng. Giống như các mẫu đồng hồ robot trước đó, Grant có một lớp kính dạng vòm trên đầu của robot để bảo vệ bộ dao động và bộ thoát.

Bộ dao động được trang bị hệ thống chống sốc Incabloc để giảm nguy cơ hư hỏng khi đồng hồ bị xê dịch. Bộ máy được lên dây cót bởi chìa vặn ống hai lớp được gắn trên cánh tay phải của robot, trông giống hệt như một khẩu pháo.

MB&F_Grant_Robot_Clock_By_L’Epée_3Tuy nhiên, điều phân biệt Grant so với các mẫu đồng hồ robot trước đó của MB&F là khả năng biến hình. Ở vị trí thấp nhất, mặt số nằm ngang và gần như song song với bàn. Mặt số cũng có thể được đặt ở 45 độ để mang đến một góc nhìn tối ưu như chiếc đồng hồ để bàn, và cũng có thể được đặt thẳng đứng ở 90 độ. Grant cao 166mm khi ở ở vị trí đứng cao nhất, và chỉ cao 115mm khi được nằm ngang.

Grant có giá bán là 22,200 SFr, có sẵn trong phiên bản Nickel, Black và Blue và được sản xuất giới hạn 50 chiếc mỗi loại.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.