Đồng hồ Moritz Grossmann ATUM Pure Weltmeisteredition 2018

Back to Posts
Đồng_hồ_Moritz_Grossmann_ATUM_Pure_Weltmeisteredition_2018

Đồng hồ Moritz Grossmann ATUM Pure Weltmeisteredition 2018

Thương hiệu đồng hồ Moritz Grossmann là thương hiệu đồng hồ của Đức mới đây đã cho ra mẫu đồng hồ đeo tay độc đáo với mục đích chúc mừng chiến thắng của đội tuyển pháp trong mua wordcup 2018 vừa qua, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ này các bạn nhé.

Moritz Grossmann ATUM Pure Weltmeisteredition 2018 mẫu đồng hồ thể thao mừng tuyển pháp

World Cup 2018 khép lại với ngôi vô địch dành cho đội tuyển Pháp, sau khi vượt qua tuyển Croatia với tỷ số 4-2 trong trận chung kết. Và với tinh thần thiện chí thể thao quốc tế, thương hiệu đồng hồ Đức Moritz Grossmann đã trình làng chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt đầu tiên chúc mừng đội Pháp chiến thắng. Dưới đây là những điều bạn nên biết về chiếc đồng hồ Moritz Grossmann Atum Pure Weltmeisteredition 2018.

Đồng_hồ_Moritz_Grossmann_ATUM_Pure_Weltmeisteredition_2018

Moritz Grossmann ATUM Pure Weltmeisteredition 2018 được lấy từ bộ sưu tập Atum Pure của Moritz Grossmann. Đồng hồ có bộ vỏ bằng thép không gỉ đường kính 41 mm, các mốc giờ được đính nổi bật cùng kim đồng hồ được thiết kế dáng lancet.

Thiết kế mặt số hình quả bóng

Đồng_hồ_Moritz_Grossmann_ATUM_Pure_Weltmeisteredition_2018

Phiên bản đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn 6 chiếc, tượng trưng cho 6 bàn thắng được ghi trong trận đấu chung kết. Mặt số được thiết kế lộ cơ, tạo hình như một quả bóng đá, với số “2018” và điểm số cuối cùng “4-2” được trang trí trên hai trong số năm cạnh tròn của quả bóng. Sắc đỏ và xanh dương được phủ trên kim đồng hồ màu trắng tạo nên một sự liên tưởng trực quan đến màu sắc đặc trưng của quốc gia Pháp.

Trang bị Bộ máy Calibre 201.1

Thông qua những đường cắt tinh tế trên mặt số hình quả bóng, bạn có thể thoáng nhìn thấy bộ máy bên trong – Calibre 201.1. Đây là bộ máy lên dây cót bằng tay và được chế tạo in-house tại xưởng sản xuất đồng hồ của công ty tại Glashutte, bang Saxony.

Bộ máy đồng hồ được trang bị bộ dao động Grossmann, hệ thống lên cót Grossmann, phanh hãm Glashütte được sửa đổi, tấm khung ba phần tư được làm bằng bạc Đức và đinh vít điều chỉnh Grossmann – tất cả các yếu tố đặc trưng này của thương hiệu và thiết kế Glashütte truyền thống được đi tiên phong bởi ngài Moritz Grossmann. Bộ máy có khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ khi được lên dây cót hoàn toàn.

Bộ_máy_Moritz_Grossmann_Caliber_201.1

Moritz Grossmann ATUM Pure Weltmeisteredition 2018 có giá là 16.000 EUR, bao gồm cả thuế VAT. Mẫu đồng hồ này đi kèm với một dây đeo da cá sấu màu đen với khóa đầu kim xỏ lỗ.

Nếu mục tiêu của bạn là trở thành một trong số 6 người hâm mộ của “đội bóng áo lam” (Les Bleus) may mắn sở hữu một trong những phiên bản đặc biệt này, thì hãy nhanh tay truy cập trang web của Moritz Grossmann để có thể đặt hàng trực tuyến ngay lập tức.

Nguồn sưu tầm

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.