Mua đồng hồ phù hợp nhu cầu và công việc của bạn

Back to Posts
Đồng hồ cho người về hưu

Mua đồng hồ phù hợp nhu cầu và công việc của bạn

Đây là một bước rõ ràng và cần thiết trong việc đề xuất giá trị, để đánh giá mục đích sử dụng. Khi mua đồng hồ, đặc biệt là chiếc đồng hồ đầu tiên, đây là một câu hỏi thực sự phổ biến, có thể khiến cho bạn khó chịu cho đến khi mua. Bây giờ, hãy xác định một vài điều: Khi tôi nói “Xem”, ý tôi là một chiếc đồng hồ chính hãng, mức giá hợp lý, có bộ máy In-House. Khi tôi nói “Mua hàng”, ý tôi là thời điểm mà bạn quyết định mua chiếc đồng hồ nào để đeo trong thời gian tới.

Nhìn vào những chiếc đồng hồ bạn sẽ mua để đeo, có thể thấy rất nhiều. Nhưng tất cả phụ thuộc vào loại đồng hồ, phong cách của bạn, và công việc hàng ngày. Điều quan trọng là nó phải phù hợp với lối sống của bạn khi quyết định mua đồng hồ.

Dưới đây là một trong những chiếc đồng hồ Thumuadonghohieu.com liệt kê, bạn có thể lựa chọn nếu phù hợp.

Đồng hồ phù hợp với bộ đồ Comple

Đồng hồ phù hợp với bộ đồ Comple

Đối với những người phải mặc bộ đồ comple hàng ngày vì công việc, một chiếc đồng hồ phong cách ăn mặc là lựa chọn tốt, thứ mà họ không thể sử dụng hàng ngày. Một chiếc Cartier Tank đẳng cấp hoặc IWC Portuguese đều là những lựa chọn tuyệt vời và phù hợp. Chuyên nghiệp hơn là một chiếc Patek Philippe Calatrava, nhưng vấn đề trước tiên là bạn phải mua được nó.

Đồng hồ dành cho dân văn phòng

Đồng hồ dành cho dân văn phòng

Bạn có phải là một người ngồi trong văn phòng làm việc với Powerpoint và Excel cả ngày không? Cần phải hạn chế tối thiểu khi đeo đồng hồ trong lúc làm việc. Vì vậy, một chiếc đồng hồ với dây đeo bằng da như Panerai, Breitling là một lựa chọn tốt. Hoặc một cái gì đó mang tính biểu tượng như Rolex Datejust hoặc OMEGA Speedmaster.

Đồng hồ cho người phải di chuyển thường xuyên

Đồng hồ cho người phải di chuyển thường xuyên

Đối với những người luôn luôn phải di chuyển, một chiếc đồng hồ dây đeo kim loại và một mặt số được bảo vệ. Những chiếc đồng hồ Tudor Black Bay hoặc OMEGA Seamaster là sự lựa chọn tuyệt vời, chúng đều rất bền.

Đồng hồ cho người làm việc ngoài trời

Đồng hồ cho người làm việc ngoài trời

Đối với những người thường xuyên làm việc ngoài trời, ở những nơi có môi trường khắc nghiệt, đây là nơi mà độ bền của một chiếc đồng hồ thực sự được đánh giá cao. Bạn sẽ muốn một cái gì đó giống như một chiếc xe tăng. Đồng hồ Tag Heuer Carrera hay Breitling Super Ocean đều là lựa chọn tuyệt vời, vì chúng đã cho bạn những vết rám nắng trên cổ tay của mình. Bạn có thể lựa 2 mẫu trên với loại dây đeo cao su hay Zulu, bởi nó sẽ phù hợp hơn đối với công việc bạn đang làm.

Đồng hồ cho người về hưu

Đồng hồ cho người về hưu

Khi bạn về hưu, đầu tư vào một chiếc đồng hồ cũng rất tốt, hãy thiết lập cho mình những đề xuất phù hợp, giá trị tốt, và mua chúng trong khoảng ngân sách hợp lý bạn đang có.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts